Shop vải Aó nhiều năm My My xin nhắc nhở tới các bạn đang sẵn sàng may áo dài một số mẫu kiến thiết cổ áo dài đã được các thiếu nữ yêu thích.

Bạn đang xem: Áo dài cổ thuyền cạn tay lỡ

Shop bao gồm nhận may áo dài, quý khách có nhu cầu xin liên hệ với shop.


Áo nhiều năm Cổ Tim

*
Áo dài cổ tim rộng khoe bờ vai không lớn thả, khoe khuôn ngực gợi cảm.

*
Áo lâu năm cổ tim vô cùng được các cô gái yêu thích

*
Áo nhiều năm cổ tim khoe cổ cao thanh tú.

Áo dài cổ hình tròn đính hạt

*
Áo dài cổ tròn đính phân tử xin xắn.

Áo dài cổ tròn đối chọi giản

*
Áo dài cổ tròn đơn giản

Áo dài cổ trụ cách điệu

*
Áo nhiều năm cổ trụ cách điệu mới lạ.

Áo dài cổ trụ hở V

*
Áo lâu năm cổ trụ thấp.

Áo lâu năm cổ trụ khoét giọt nước phía trước

*
Áo nhiều năm cổ trụ có khoét phía trước.

Áo lâu năm cổ trụ viền phân tử sang trọng

*
Áo nhiều năm cổ trụ thấp có viền nhất quán với viền ống tay áo dài.

Áo dài cổ tròn đính hoa trang trí

*
Áo dài cổ vo tròn đính thêm hoa trang trí.

Áo nhiều năm cổ tròn phối kết hợp tay bèo

*
Áo dài cổ vo tròn dính hạt phối hợp tay áo phồng.

Xem thêm:

Áo dài cổ tròn viền ren

*
Áo nhiều năm cổ tròn bao gồm viền ren.

Áo lâu năm cổ thuyền nhỏ

*
Áo nhiều năm cổ thuyền nhỏ.

Áo nhiều năm cổ xây dựng độc đáo

*
Áo nhiều năm cổ thiết kế lạ mắt.

Áo dài cổ lao động chính nơ

*
Áo dài cổ lao động chính nơ

Áo dài cổ bó vuông phá cách

*
Cổ áo dài lệch phá cách

Áo dài cổ tròn và trụ trẻ trung

*
Áo dài cổ hình tròn và cổ trụ phải chăng được tương đối nhiều chị em lựa chọn.

Áo nhiều năm cổ trụ viền hoa

*
Áo dài cổ trụ phải chăng viền hình hoa.

Áo lâu năm cổ thuyền rộng

*
Áo nhiều năm cổ ngang hở cho tới mép vai.

Shop bao gồm nhận may áo dài cao cấp như các mẫu dưới. Nhận xây đắp may đo theo yêu cầu của khách hàng hàng. Quý khách có nhu cầu xem tại đây:

Áo dài cổ tròn có một số trong những loại như: cổ kiềng, cổ hình tròn rộng, bây giờ là lựa chọn của đại đa số các chị em bởi vì nó phù vừa lòng với phần lớn dáng người. Dù nhỏ hay khủng thì cổ tròn đa số là sự chọn lựa hoàn hảo nhất giành cho bạn. Nếu các nàng có chiếc cổ ngắn thì áo lâu năm cổ tròn để giúp đỡ bạn che những khuyết điểm tốt nhất. Hoặc các nàng có tầm vóc đầy đặn thì việc chọn một chiếc áo dài cổ hình tròn rộng, phần nào này cũng tôn vinh vóc dáng với giúp thân hình từ tốn hơn.

Với mẫu áo nhiều năm này thì chỉ cần vải trơn tuột hoặc một vài điều họa tiết nhẹ nhàng là có thể giúp bạn tôn lên vẻ đẹp tiềm ẩn, sự vơi dàng, hiện đại của tín đồ phụ nữ. Hơn nữa, việc trang trí, đánh điểm cho một chiếc áo nhiều năm trơn cực kì đơn giản, chi buộc phải chiếc vòng cổ, song hoa tai bắt mắt hoặc sở hữu áo đã rất có thể giúp bạn khác hoàn toàn và tạo nên được điểm nhấn rồi.

2.Áo lâu năm Cổ trụ rẻ

Áo lâu năm Cổ trụ thường dành riêng cho các cô gái có chiếc cổ cao, đây vẫn là thiết kế giúp đỡ bạn trông cao thêm, không lớn thả hơn. Sát đây, xu thế cổ trụ phải chăng nổi lên được các nàng hưởng ứng táo tợn mẽ, bởi vì nó tạo sự dễ chịu và thoải mái không quá gò bó như chiếc cổ cao 5cm, nhưng vẫn tôn vinh sự yêu kiều, quý phái. Đồng thời, vẫn duy trì lưu được nhiều nhất nét truyền thống lâu đời của áo lâu năm Việt. 

*

*

3. Áo lâu năm Cổ Thuyền cạn

Áo lâu năm cổ thuyền cạn đối với cổ thuyền truyền thống nhìn thời trang và năng động hơn và nó có nhiều ưu điểm hơn như: giúp các thiếu nữ khoe trọn cái cổ cao cùng đầy đặn, ngoại trừ ra, đôi với gần như ai muốn sự dễ chịu và thoải mái nhưng phần xương cổ bị nhô chúng ta cũng có thể sử dụng cổ thuyền cạn như một bí kíp giúp tạo ra đường đường nét thanh thoát và vẫn che chắn xuất sắc khuyết điểm nhé. Lân cận đó, cổ thuyền cạn là chiến thuật hoàn hảo độc nhất vô nhị giúp các cô gái có vòng hai không không rườm rà đánh lừa được dòng nhìn, khiến cho bạn trở buộc phải xinh tươi, tự tin hơn.

*

4. Áo dài Cổ tim

Áo nhiều năm cổ tim là thiết kế cân xứng với các nàng có bờ vai eo hẹp thả, cổ cao do cổ áo được khoét rộng, đem lại sự trẻ em trung, một chút ít gợi cảm cho người mặc. Hiệu ứng đặc biệt của cổ tim sẽ là khiến cho người mặc nó trông vơi nhàng, thanh thản hơn, thậm chí là nó còn đánh lừa thị giác của tín đồ nhìn, khi chú ý vào sẽ trông chúng ta mặc cao hơn, bé thả hơn so cùng với bình thường. Kế bên ra, áo dài cổ tim vẫn được chắt lọc nhiều bươi bạn rất dễ dàng trong việc phối kết hợp các phụ khiếu nại đi kèm để triển khai nổi bật và hút mắt hơn.

*

5. Áo nhiều năm Cổ Vuông

Áo dài cổ hình vuông được may kỹ lưỡng hơn, không giống như cổ thuyền được vát thành một hình cong. Đây đó là mẫu thi công tượng trưng cho những kiểu áo dài cách tân, hiện tại đại. Cũng tương tự cổ thuyền xuất xắc cổ tim, áo dài cổ bó vuông cũng giúp đàn bà chúng bản thân khoe trọn mẫu cổ ao, trên đây đặn. Vắt nhưng, điểm quan trọng ở dòng cổ vuông chính là sự đậm chất ngầu của tín đồ phụ nữ, ở cổ vuông cho thấy bạn là người thiếu phụ mạnh mẽ, phá cách.

*

*