Học ngành bất động sản ra trường làm gì? Ngành bất động sản học khối nào? Ngành bất động sản học trường nào? Ngành bất Động sản lương bao nhiêu? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người học sinh và phụ huynh đang suy xét ngành học này đặt ra. Bđs được xem là một một trong những ngành học thú vị, đầy triển vọng sau đây và dìm được không ít nguyện vọng từ các bạn học sinh.

Bạn đang xem: Bất động sản học ngành nào

Trong nội dung bài viết dưới đây, Glints sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết hơn về ngành học tập này, cũng như giúp các bạn giải đáp những vướng mắc liên quan cho triển vọng nghề nghiệp và công việc ngành bất động sản.


Mục Lục


Học ngành bất động sản ra trường làm cho gì?

Ngành bđs là gì?

Ngành bất động sản nhà đất là ngành học tập thuộc nhóm ngành khiếp doanh. Sinh viên theo học tập ngành này, sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng về khiếp tế, tài chính, luật, con kiến thức chuyên môn về môi giới, khiếp doanh, chi tiêu và thống trị bất hễ sản.


*
*
*
*
*
Tốt nghiệp ra trường, chúng ta có thể làm Đại lý đến thuê.

Mortgage Broker: Môi giới cầm chấp

Các chuyên gia kinh tế thường thâm nhập vào thị phần bất động sản y hệt như một môi giới cố chấp. Chúng ta là tín đồ đứng giữa quý khách và người cho vay vốn tiềm năng.

Công việc của họ là phân tích những khoản vay thế chấp ngân hàng từ các ngân hàng không giống nhau và giới thiệu lời khuyên răn cho quý khách về tài năng vay vốn, những yêu cầu, lãi suất vay và các khoản để khẳng định lựa chọn phù hợp nhất đến khách hàng.

Họ được cấp giấy phép chuyên gia – người thực hiện phần nhiều các các bước lặt vặt cho người mua trong một thời hạn ngắn. Sau thời điểm đã lựa chọn bạn vay phù hợp, môi giới thế chấp tiếp tục thao tác với ngân hàng và đại lý của bạn cho đến ngày ngừng khoản vay.

Đọc thêm: bao gồm nên làm cho nhân viên marketing Bất động sản?

Tổng quan lại mức lương ngành bất tỉnh sản

Lương ngành bđs cao không? Ngành bất động sản lương bao nhiêu? chắc hẳn đây là một thắc mắc được rất nhiều người quan tâm.

Theo báo cáo Vietnam salary guide 2022 của PERSOLKELLY Vietnam đến biết, mức lương tối đa của ngành xây dựng – bđs là 30.000 USD/tháng tương đương gần 700 triệu đ trên tháng.

Mảng trở nên tân tiến bất cồn sản:

Executive: nút lương của tgđ với 15+ năm kinh nghiệm tay nghề tại hcm từ 15.000 – 30.000 USD/tháng.Sales và Marketing: mức lương của trưởng bộ phận với 10+ năm kinh nghiệm tại tp hcm từ 7.000 – 10.000 USD/tháng; tại hà thành từ 3.500 – 7.000 USD/tháng.Quản lý và cách tân và phát triển dự án: nấc lương của giám đốc dự án công trình với 15+ năm kinh nghiệm tại hcm từ 10.000 – 15.000 USD/tháng; tại hà nội từ 5.000 – 10.000 USD/tháng.Bất đụng sản công nghiệp: mức lương của tổng giám đốc với 10+ năm tay nghề tại thủ đô từ 5.000 – 8.000 USD/tháng.

Mảng dịch vụ thương mại bất đụng sản: nút lương cao nhất thuộc về địa điểm giám đốc dự án với 10+ năm tay nghề tại thủ đô hà nội và hồ chí minh là 10.000 USD/tháng.

Xem thêm: Shop quần áo chất ở hà nội uy tín nhất, top 10 shop quần áo gần đây sang


Tìm bài toán làm bđs lương cao trên đây!

Tạm kết

Trên đây là những chia sẻ về thời cơ việc làm giành cho sinh viên theo học tập ngành bất động sản mà Glints mong mỏi gửi mang đến bạn. Hy vọng nội dung bài viết này đã giúp cho bạn giải đáp những thắc mắc liên quan cho chủ đề “Học ngành bất động sản ra trường làm gì?”.

Nếu chúng ta còn bất kỳ câu hỏi nào, đừng e dè để lại comment để được Glints cung cấp giải đáp nhé.

chọn nghề gì? các công nuốm khám phá bản thân quản trị sự nghiệp trọn đời TIN TỨC học bổng
*

Ngành không cử động sản cách đây không lâu trở nên gồm sức hút cực kì lớn so với rất nhiều bạn trẻ. Với một ngành được rất nhiều người thân mật và chú ý tới thì mức cạnh tranh ở mức cũng như loại bỏ của ngành này cũng rất khắc nghiệt. Vậy thiệt sự ngành bất động sản là gì?

1. Trình làng chung về ngành bất tỉnh sản

Ngành bđs (Mã ngành: 7340116) là học về sale Bất hễ sản. Rất có thể hiểu đó là việc chi tiêu nguồn vốn nhằm mục đích mục đích triển khai mua hoặc bán, xây cất hay chuyển nhượng, thực hiện dịch vụ tư vấn, sàn giao dịch, quản lý bất cồn sản nhằm mục đích mục đích mang lại lợi ích ích. Ngành bất tỉnh sản là một trong những yếu tố đặc biệt đối cùng với nền kinh tế bởi nó tác động đến tổng sản phẩm quốc nội (GPD). Thế cho nên khi những trường đại học đem ngành này vào vào danh mục đào tạo và huấn luyện cũng phải xây dựng hệ thống môn học trọng tâm và nền tảng. Nhằm mục tiêu mục đích trang bị kỹ năng và rèn luyện kỹ năng cho sinh viên sao cho cung ứng được nguồn nhân sự chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu yêu mong tuyển dụng của những công ty, doanh nghiệp.

Bên cạnh những kiến thức và kỹ năng đại cương cứng và các kĩ năng mềm cơ bạn dạng thì sinh viên theo ngành bđs nhà đất sẽ được hỗ trợ kiến thức nền tảng đa dạng chủng loại về tình hình tài chính - tài chủ yếu quốc gia, nắm bắt được các điều luật trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư chi tiêu bất động sản. Trang bị thêm cho mình những kĩ năng về thống trị tài thiết yếu và thống trị bất rượu cồn sản trong bối cảnh hội nhập và mở rộng cải tiến và phát triển như hiện tại nay.

Hơn nữa lúc học ngành này, sinh viên được trang bị tài năng thu thập, giải pháp xử lý thông tin, biết phân tích thị phần bất hễ sản từ đó triển khai những dịch vụ sàn giao dịch bất động sản nhà đất và môi giới không cử động sản, thực hiện thẩm định giá và làm chủ bất rượu cồn sản…

2. Những trường đào tạo ngành bất tỉnh sản

Khu vực Miền Bắc:

Khu vực Miền Trung:

Phân hiệu Đại học tập Nông Lâm tp.hồ chí minh tại Gia Lai

Khu vực Miền Nam:

Đại học tập Nam nên Thơ

3. Những khối xét tuyển ngành bất động đậy sản

A01: Toán – đồ gia dụng lý – giờ Anh

4. Chương trình đào tạo và giảng dạy ngành bất tỉnh sản


I

KIẾN THỨC GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG

1

Những nguyên lý cơ bạn dạng của chủ nghĩa Mác-Lênin

2

Đường lối bí quyết mạng của Đảng cùng sản Việt Nam

3

Tư tưởng hồ nước Chí Minh

4

Ngoại ngữ

5

Kinh tế vi mô

6

Kinh tế vĩ mô

7

Toán dành cho kinh tế và quản trị

8

Thống kê vận dụng trong kinh tế và khiếp doanh

9

Luật kinh doanh

10

Nguyên lý kế toán

II

KIẾN THỨC GIÁO DỤC CHUYÊN NGHIỆP

Kiến thức ngành

11

Kinh tế vi mô 2

12

Kinh tế mô hình lớn 2

13

Kế toán quản trị

14

Phương pháp nghiên cứu kinh tế

15

Chiến lược và kế hoạch kinh doanh

16

Thẩm định dự án

17

Kinh tế phân phát triển

18

Kinh tế môi trường

19

Marketing bất động sản

20

Dự báo kinh tế & phân tích dữ liệu

21

Phân tích thị phần bất cồn sản

22

Kinh tế lượng

23

Môn học linh hoạt

Kiến thức chăm ngành

24

Luật về không cử động sản

25

Kinh tế không cử động sản

26

Thẩm định giá bất động sản

27

Đầu tư và tài trợ bất tỉnh sản

28

Doanh nghiệp marketing bất cồn sản

Tài chính và Đầu tư bất tỉnh sản

29A

Phân tích tài chính

30A

Đầu tứ tài chính

31A

Định giá chỉ đầu tư

32A

Quản trị gia sản bất hễ sản

Quy hoạch và cách tân và phát triển bất cồn sản

29B

Phát triển bất tỉnh sản

30B

Kinh tế đô thị

31B

Quy hoạch xây dựng

32B

Hệ thống tin tức quản lý

III

THỰC TẬP VÀ TỐT NGHIỆP


5. Cơ hội nghề nghiệp ngành bđs sau khi xuất sắc nghiệp

Sau khi ngừng chương trình huấn luyện ngành quản ngại trị sale sinh viên được cung ứng đầy đủ kỹ năng và năng lượng chuyên môn cần thiết để đáp ứng nhu cầu yêu cầu công việc. Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận quá trình tại những tập đoàn, công ty chi tiêu phát triển bất tỉnh sản, những công ty marketing dịch vụ bất động sản, các ngân mặt hàng và tổ chức tài chính, các cơ quan làm chủ Nhà nước về bất động sản nhà đất và khu đất đai từ trung ương đến địa phương với những vị trí sau:

Nhân viên môi giới, nhân viên cấp dưới phòng thanh toán bất cồn sản, nhân viên phòng dự án công trình - kế hoạch, thương mại dịch vụ khách hàng, nhân viên cấp dưới kinh doanh.Quản lý, huấn luyện nhân viên chào bán hàng, trợ lý người có quyền lực cao dự án.Quản lý văn phòng thanh toán Bất cồn sản, thống trị dịch vụ hậu mãi, chăm lo khách hàng.Chuyên viên tư vấn đầu tư bất hễ sản, chuyên viên thẩm định giá trị bất tỉnh sản.Nhà cai quản và trở nên tân tiến bất rượu cồn sản, nhà đầu tư bất cồn sản.Giảng viên công tác làm việc tại các trường đại học, cao đẳng, trung học bài bản có chăm ngành thống trị thị trường bất động sản.

Lời kết

Hướng nghiệp netlink.edu.vn hi vọng rằng các bạn đã sở hữu thông tin về ngành bất động đậy sản. Nếu bạn có nhu cầu xác định sự tương xứng của bản thân với ngành học này, hãy cùng Hướng nghiệp netlink.edu.vn làm bài trắc nghiệm sở thích nghề nghiệp Holland nhé.