*
Ngôn ngữ: Việt Nam
Lượt nghe: 8,148Ca sĩ thể hiện: Thanh Tuyền; Hạ Vy; Thùy Trang; Michael Lang; Thanh Ngân; hương Giang; Đoan Trường; Giao Linh; Pháp Như; Quý Luân; Hoàng Bách; hồ nước Quang Lộc; Gia Hoàng; Tuấn Ngọc; Tuấn Anh; Trọng Hiếu; M; Khánh Ly; Duy Khánh; quang Linh; Thu Trang; Ánh Tuyết; khỏe khoắn Quỳnh; A Tuân; trung tâm Nguyễn; hòa hợp ca; Sỹ Luân; Châu Liêm; Hùng Thanh; Nguyễn Hữu Bình; Thuỳ Trang; Long Nhật; Lương Gia Huy; Hữu Thọ; lưu Ánh Loan; hiền Thục; Võ Hạ Trâm; Đan Trường; Mỹ Châu; Diễm Thùy; bởi Kiều

Một bông Hồng mang đến emMột bông Hồng đến anh
Và một bông Hồng cho phần nhiều ai
Cho hầu như ai vẫn đang còn Mẹ
Đang còn mẹ để lòng vui nô nức hơn
Rủi mai này chị em hiền có mất đi
Như đóa hoa không phương diện trời
Như trẻ em thơ ko nụ cườingỡ đời mình khiêm tốn khôn thêm
Như khung trời thiếu ánh sao đêm
Mẹ, chị em là giòng suối vơi hiền
Mẹ, bà bầu là bài hát thần tiên
Là bóng đuối trên cao
Là đôi mắt sáng trăng sao
Là ánh đuốc trong tối khi lạc lối
Mẹ, bà bầu là lọn mía ngọt ngào
Mẹ, mẹ là nải chuối phòng cau
Là giờ dế đêm thâu
Là nắng nóng nương dâu
Là vốn liếng yêu thương mang đến cuộc đời
Rồi một chiều nào kia anh về nhìn mẹ yêu, quan sát thật lâu
Rồi nói, nói với mẹ rằng "Mẹ ơi, chị em ơi, chị em có biết hay là không ?"-Biết gì ? "Biết là, biết là con thương chị em không ?"Đóa hoa màu sắc hồng vừa download lên áo kia anh
Đóa hoa màu sắc hồng vừa tải lên áo đó em
Thì xin anh, thì xin em
Hãy cùng tôi vui hạnh phúc đi.

Bạn đang xem: Bông hồng cài áo lyric


Lời bài xích hát Bông hồng cài đặt áo (đổi xưng hô "Anh" - "Em")

Một bông Hồng mang lại anh
Một bông Hồng mang lại em
Và một bông Hồng cho các ai
Cho gần như ai vẫn đang còn Mẹ
Đang còn bà mẹ để lòng vui vui lòng hơn
Rủi mai này người mẹ hiền gồm mất đi
Như đóa hoa không khía cạnh trời
Như trẻ em thơ không nụ cườingỡ đời mình dong dỏng khôn thêm
Như bầu trời thiếu ánh sao đêm
Mẹ, bà bầu là giòng suối dịu hiền
Mẹ, người mẹ là bài bác hát thần tiên
Là bóng đuối trên cao
Là đôi mắt sáng trăng sao
Là ánh đuốc trong đêm khi lạc lối
Mẹ, bà mẹ là lọn mía ngọt ngào
Mẹ, bà mẹ là nải chuối phòng cau
Là giờ dế tối thâu
Là nắng nóng nương dâu
Là vốn liếng yêu thương đến cuộc đời
Rồi một chiều nào kia em về nhìn chị em yêu, nhìn thật lâu
Rồi nói, nói với bà bầu rằng "Mẹ ơi, người mẹ ơi, chị em có biết hay là không ?"-Biết gì ? "Biết là, biết là nhỏ thương người mẹ không ?"Đóa hoa màu sắc hồng vừa tải lên áo kia em
Đóa hoa color hồng vừa download lên áo kia anh
Thì xin em, thì xin anh
Hãy thuộc tôi vui mừng cuống đi.

Nhận xétCa khúc "Bông hồng download áo" bao gồm lời bài hát khôn cùng đẹp và ý nghĩa sâu sắc sâu sắc. Mọi câu lyric tượng trưng cho chuyện tình yêu, mong mỏi manh với niềm hi vọng để bạn nghe hoàn toàn có thể thấy rõ ràng những cảm xúc trong cuộc đời.

Kép:Một bông hồng mang đến anh, một bông hồng đến em cùng một bông hồng cho phần lớn ai, cho đầy đủ ai đang còn mẹ, vẫn đang còn mẹ nhằm lòng vui mừng húm hơn.Đào:Rủi mai này bà mẹ hiền gồm mất đi như đóa hoa không khía cạnh trời, như trẻ thơ không nụ cười, tưởng đời mình eo hẹp khôn thêm, như khung trời thiếu ánh…. Sao đêm….VỌNG CỔ:

Câu 1:Kép:Có ánh sao nhưng muôn sao đa số vụt tắt, đi thân vườn hồng như đigiữa lòng sa mạc bởi mẹ hiền đã mất đời quạnh vắng hiu như thời trái khu đất mới….sinh….thành….Tôi sống tất bật nhưng ngán ngẩm tranh giành… nhớ khi bé đi sớm người mẹ rầyĐào:Mù sương còn các lắmKép:Con về trưa bà mẹ quởĐào:Cái thằng ! Để cơm nước rét mướt tanh hàKép:Nào phần đông đêm phên cửa ngõ không bịt kín mái công ty tranh, chị em ngồi têm trầu mong chờ đứa con, không tàn cuộc vui cùng bạn hữu.

Xem thêm: Tủ sắt đựng quần áo 2 cánh đẹp giá tủ sắt đựng quần áo tphcm

Câu 2:

Kép:Tết trải qua tháng bố xoài chín sớm, sầu riêng măng cục phân phối đến thân mùa mưa. Chợ búa vẫn ê hề món ngon trang bị lạ, nhưng mẹ còn đâu để bé nghe bà bầu quởĐào:Con tải làm chi ? Đồ kia má nạp năng lượng hoàiKép:Ngày naymẹ vĩnh viển bỏ bé rồi… Dẫu mù sương vẫn nặng, cơm nước nhằm lạnh tanh. Ngồi trong bóng tối 1 mình con cũng không phân tách sẻđược nổi buốn của mẹ. Lúc đìu hiusỏi đá kho bãi tha ma dàu dàu ngọn ngỏ, mưa gió phủ phàng bà mẹ lạnh biết nhường bao….NHẠC:

Đào:Mẹ… mẹ là dòng suối dịu hiền
Mẹ... Mẹ là bài hát thần tiên, là bóng non trên cau là mắt sáng trăng sao là ánh đuốc trong tối khi lạc lốiKép:Mẹ… bà mẹ là lọn mía ngọt ngào, mẹ…mẹ là nải chuối buồng cau, là tiếng xế đêm thâu, là nắng nóng nương dâu, là vốn liếng yêu thương…cho cuộc...đời.VỌNG CỔ:Câu 4:Đào:Con ơi ! bà bầu mất đi nhưng lại vườn hồng còn đó nguồn ngọt ngào vẫn đơm hoa kết nụ. Hãy thiết lập lên áo trong một bông hồng rạng rỡ bởi mẫu tử tình thâm tín đồ ta thường cảnh báo khôn… cùng… Và tặng cho đều ai yêu cầu tới một bông hồng.Những fan con trênđời đềucầnmột bông hông bên trên áo, ai còn chị em thì đóa hoa tê sẽ thông báo đếngiây phút hiện tại tiền quý báu mà khó giữ được nhiều năm lâu. Còn với đều ai luôn nhớ nỗ lực xương tàn của người chị em dưới mồ sâu, thì áo của họ cài bao nhiêu hoa đến đủ. Lúc trái tim người hiếu tử còn đẹp mắt mấy bông hồngCâu 6:

Kép:Mẹ ơi ! Khi bà bầu còn sống con đã không cài một bông hồng bên trên áo. Nhỏ đã quên nhữnggiây phút hiện nay tiền quý báu nhưng khônggiữ được lâu. Lại cứ cười cợt thầm mỗi một khi mẹ tiếtkiệm từng đồng, và rầy la con tiêu xài phung phí. Tưởng đâu rằng cuộc sống cứ trôi như vậy, vì chị em sanh nhỏ đâu nỡ bỏ nhỏ đành.Đào:Con yêu quý! cuộc sống cứ trôi như vậy, sinh ly tử biệt là chuyện thường tình.Miễn rằng hồ hết ai còn mẹ, đừng nhằm thẹn lòng mình lúc trên áo sở hữu hoa.

DMCA.com Protection Status thành tích này được bảo vệ bạn dạng quyền câu chữ trên internet do DMCA, shop chúng tôi nghiêm cấm xào nấu dưới rất nhiều hình thức. Vui lòng tôn trọng phiên bản quyền tác phẩm, sức lực lao động và sự sáng chế của chúng tôi.