Global Brand cùng Local Brand là nhì khái niệm không còn xa lạ khi nhắc đến tên tuổi của những thương hiệu. Mặc dù hai có mang này được sử dụng với hàm ý khác biệt nhưng chúng cùng một xuất xứ điểm. 

Trong nội dung bài viết sau đây, hãy cùng shop chúng tôi tìm gọi tất tần tật tin tức về Global Brand là gì, điểm khác biệt giữa Global Brand cùng Local Brand để phân tích và lý giải tại sao những thương hiệu Global Brand được nhiều người thương mến đến vậy nhé. 


Global brand là gì

Global Brand là khái niệm dùng để ám chỉ đa số thương hiệu gồm quy mô rộng khắp các quốc gia trên cầm cố giới. Để đã đạt được độ rải rộng rãi như vậy, những thương hiệu này sẽ phải đáp ứng nhu cầu được yêu cầu hà khắc từ phía quý khách hàng (bao có cả lực lượng lao động và tài lực).

Bạn đang xem: Các global brand quần áo

*

Global Brand cũng phân chia ra nhiều phiên bản: Global Brand nổi tiếng, Global Brand bình dân,… Tùy vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà có thể lựa chọn mang lại mình đông đảo item phù hợp cho riêng rẽ mình.

Phân biệt Global Brand và Local Brand

Điểm giống: Cả hai tư tưởng đều tìm hiểu việc gây ra và trở nên tân tiến thương hiệu giới hạn ở khoanh vùng quốc gia.

Điểm khác:

Local Brand đáp ứng nhu cầu thị hiếu thời trang một mực tại nước sở tại. Vận động sản xuất cùng phân phối thành phầm chỉ tại một hoặc nhiều thành phố trong một nước. Global Brand có hoạt động thương mại và quảng bá ở nhiều nước nhà khác nhau.

Lưu ý: Local Brand là xuất phát điểm của Global Brand, một khi đã cải tiến và phát triển ra thế giới thì Local Brand vẫn chuyển biến thành Global Brand.

Các thương hiệu global brand lừng danh hiện nay

Hiện ni trên ráng giới có không ít nhãn hiệu Global Brand, thành phầm thuộc uy tín thường gắn liền với chất lượng bởi vì vậy Global Brand có tương đối nhiều phân khúc khách hàng để giúp đỡ người tiêu dùng có thêm cơ hội được hưởng thụ sản phẩm giỏi nhất. Sau đây là các thương hiệu global brand lừng danh mời bạn cùng xem thêm nhé!

1. Chữ tín Dior

Hãng Global Brand quốc tế này tồn tại cách đây từ lâu. Là đại diện số 1 mang đến thời trang cao cấp. Thông tin thương hiệu bao gồm:

Xuất xứ mến hiệu: Pháp
Năm thành lập: 1946Giá trị yêu đương hiệu: 6 tỷ USD (2019)Mặt hàng kinh doanh: Quần áo, phụ khiếu nại thời trang, mỹ phẩm…Sản phẩm nổi bật: Túi Lady Dior, Son Dior Lip Glow
*

Dior – biểu tượng của thời trang cao cấp


2. Uy tín Chanel

Chanel hiện tại là chữ tín thời trang mà “hội nhà giàu” tra cứu kiếm rất nhiều. Yêu quý hiệu đem về những thiết kế độc đáo, thuyết phục người sử dụng khắp 5 châu. Thông tin thương hiệu như sau:

Xuất xứ mến hiệu: Pháp
Năm thành lập: 1910Giá trị yêu quý hiệu: 22.1 tỷ USD (2019)Mặt hàng khiếp doanh: Quần áo, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm…Sản phẩm nổi bật: Đồng hồ nước Chanel J12, túi Chanel Flap Bag

3. Uy tín Hermes 

Thương hiệu Global Brand này mang lại những cửa nhà phiên bạn dạng giới hạn nhưng mà không phải người nào cũng sở hữu được. Tin tức liên lạc với chữ tín sau đây:

Xuất xứ yêu mến hiệu: Pháp
Năm thành lập: 1837Giá trị yêu mến hiệu: 17,9 tỷ USD (2019)Mặt hàng tởm doanh: Quần áo, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm…Sản phẩm nổi bật: Túi Kelly, túi Birkin

4. Uy tín Adidas

Nhắc mang đến Adidas là gợi tưởng đến thương hiệu năng động thể thao lừng danh thế giới. Chữ tín chú trọng update công nghệ hiện đại và lên kế hoạch nghiên cứu và phân tích phát triển BST mới. Tin tức thương hiệu có:

Xuất xứ yêu quý hiệu: Đức
Năm thành lập: 1924Giá trị yêu quý hiệu: 16.6 tỷ USD Mặt hàng gớm doanh: Phụ kiện, giày dép, xống áo thể thao
Sản phẩm nổi bật: Adidas boost, Adidas Primeknit

5. Chữ tín Gucci

Nhắc cho các global brand nổi tiếng thì cấp thiết không kể tên cái thương hiệu Gucci. Các tín đồ ưa chuộng hàng hiệu chắc chắn sẽ có hơn một vật phẩm thuộc chữ tín này ở bên trong gầm tủ đồ. Gucci là đại diện thay mặt của sự xa hoa của năng động nước Ý cùng sự thời thượng của đế kinh thời trang Paris. Sau đấy là thông tin về yêu mến hiệu:

Xuất xứ yêu quý hiệu: ÝNăm thành lập: 1921Giá trị yêu thương hiệu: 14,66 tỷ USD (2019)Mặt hàng gớm doanh: quần áo, phụ kiện thời trang, nước hoa
Sản phẩm nổi bật: Túi da khâu Marmont Camera Mini Qui, túi Gucci Marmont, túi đeo Gucci Dionysus
*

Gucci nổi tiếng trên khắp nạm giới


6. Thương hiệu Nike

Nike cũng là một trong những Global Brand lừng danh không còn xa lạ với bất kì ai. Yêu quý hiệu triệu tập vào xu hướng sneaker năng đụng trẻ trung. Thông tin thương hiệu bao gồm:

Xuất xứ yêu quý hiệu: Mỹ
Năm thành lập: 1964Giá trị thương hiệu: 32.4 tỷ USD (2019)Mặt hàng ghê doanh: Phụ kiện, giầy dép, quần áo thể thao Sản phẩm nổi bật: Nike Air, Jordan…

7. Uy tín YSL

Xuất xứ yêu quý hiệu: Pháp
Năm thành lập: 1961Giá trị thương hiệu: 3.6 tỷ USD (2019)Mặt hàng tởm doanh: quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang…Sản phẩm nổi bật: tủ đồ Beatnik Look, kem nền Touche Eclat Le Teint, Túi Embossed Kate Shoulder Bag Embo

8. Thương hiệu Louis Vuitton

Louis Vuitton xuất xắc LV dẫn đầu trong số những mặt sản phẩm thời trang mắc đỏ trên thay giới. Sở hữu trong tủ chứa đồ những thành tích thuộc chữ tín này giúp cho bạn thể hiện đẳng cấp và sang trọng của mình. Thông tin về thương hiệu bao gồm:

Xuất xứ thương hiệu: Pháp
Năm thành lập: 1854Giá trị mến hiệu: 32,2 tỷ USD (2019)Mặt hàng ghê doanh: Quần áo, phụ kiện thời trang, nhất là nhóm thành phầm từ da.Sản phẩm nổi bật: túi xách họa tiết monogram canvas
*

Louis Vuitton mang quý phái thời trang quốc tế


9. Chữ tín Tiffany và Co.

Nếu chúng ta là tín đồ của các món trang sức đẹp đá quý thì chắc chắn đã từng biết đến Global Brand này. Nét đặc thù của Tiffany và Co. Chính là những loại hộp màu xanh cổ vịt. Thông tin thương hiệu:

Xuất xứ yêu thương hiệu: Mỹ
Năm thành lập: 1962Giá trị yêu quý hiệu: 5.3 tỷ USD (2019)Mặt hàng gớm doanh: đàn bà trang, phụ kiện, nước hoa
Sản phẩm nổi bật: trang sức kim cương

10. Chữ tín Burberry

Burberry đem đến những thành phầm lẫy lừng tuyệt nhất trong thị phần thời trang nước anh với đặc trưng họa huyết kẻ sọc kẻ caro 4 màu – trắng, đỏ, be và black – cần yếu nhầm lẫn với những thương hiệu khác. Tin tức thương hiệu:

Xuất xứ thương hiệu: Anh
Năm thành lập: 1856Giá trị mến hiệu: 5.3 tỉ USD (2019)Mặt hàng ghê doanh: phụ kiện, đồng hồ, nước hoa
Sản phẩm nổi bật: BST Trench Coat

11. Thương hiệu Prada

Mang trong bản thân vẻ đẹp đương đại của nước Ý, Prada từng bước một đi đoạt được sự ưu tiên của các tín đồ thời trang trên cầm giới. Tông màu nền chủ đạo của Global Brand này tất cả be, nâu, xám cùng đen. Thông tin thương hiệu:

Xuất xứ yêu thương hiệu: ÝNăm thành lập: 1913Giá trị yêu thương hiệu: 4.78 tỉ (2019)Mặt hàng khiếp doanh: túi xách, phụ kiện da…Sản phẩm nổi bật: Đồ da cao cấp, BST Ready lớn Wear

12. Uy tín Cartier

Cartier là thương hiệu thay mặt đại diện cho trang sức phong cách hoàng gia với những mặt hàng xa xỉ, đẳng cấp. Sau đây là thông tin cụ thể về uy tín mà chúng ta có thể tham khảo:

Xuất xứ mến hiệu: Pháp
Năm thành lập: 1847Giá trị yêu thương hiệu: 10.7 tỉ USD (2019)Mặt hàng gớm doanh: trang sức quý đá quý, đồng hồ
Sản phẩm nổi bật: BST Cartier Trinity, đồng hồ unisex Cartier

13. Uy tín Rolex

Rolex nằm trong phân khúc đồng hồ thời thượng thế giới. Hoàn toàn có thể khẳng định, đồng hồ đeo tay đeo tay Rolex giúp đỡ bạn khẳng định vị thế của tầng lớp thượng lưu. Thông tin thương hiệu gồm:

Năm thành lập: 1905Giá trị yêu đương hiệu: 9.1 tỉ (2019)Mặt hàng tởm doanh: Đồng hồ nước cao cấp
Sản phẩm nổi bật: BST Rolex Datejust, BST Oyster Perpetual
*

Rolex – uy tín đồng hồ dành riêng cho giới thượng lưu


14. Uy tín Omega

Tiếp theo cũng là một trong những Global Brand nổi tiếng số 1 thế giới: Đồng hồ nước Omega. Uy tín luôn mang đến những BST đồng hồ thời trang với mức ngân sách xa xỉ, thời thượng khiến cho giới chiêu mộ điệu yêu cầu trầm trồ thán phục. Thông tin về yêu quý hiệu:

Xuất xứ mến hiệu: Thụy Sỹ
Năm thành lập: 1848Giá trị yêu mến hiệu: vẫn cập nhật
Mặt hàng kinh doanh: Đồng hồ nước cao cấp
Sản phẩm nổi bật: Omega Speedmaster Moonwatch Professional, Omega Seamaster Aqua Terra, Omega Constellation

15. Chữ tín Valentino

Valentino mang phong thái thời trang của nước Ý, là sự phối hợp cân bằng giữa sự thượng cổ của năng động châu Âu và xu hướng tân tiến trên thay giới. Thông tin chi tiết về thương hiệu thời trang chuẩn mực này bao gồm:

Xuất xứ yêu quý hiệu: ÝNăm thành lập: 1965Giá trị yêu mến hiệu: 1.2 tỷ USD (2019)Mặt hàng gớm doanh: quần áo, túi xách, phụ khiếu nại thời trang, nước hoa
Sản phẩm nổi bật: túi xách tay Messenger, túi xách tay Grand Plage…

16. Uy tín Bottega Veneta

Global Brand này bước vào thị phần thời trang thượng lưu với tương đối nhiều mẫu kiến thiết tinh gọn, buổi tối giản với công năng sử dụng. Tìm hiểu thêm về Bottega Veneta theo các nguồn tin tức sau đây:

Xuất xứ thương hiệu: ÝNăm thành lập: 1966Giá trị yêu đương hiệu: 1.7 tỷ USD (2019)Mặt hàng kinh doanh: Quần áo, túi xách tay thời trang…Sản phẩm nổi bật: túi đeo kỹ thuật đan Intrecciato.

17. Thương hiệu Salvatore Ferragamo

Salvatore Ferragamo đưa đến một phong cách trọn vẹn khác trong các BST thời trang của chính mình và tạo nên dấu ấn sệt biệt. Thông tin thương hiệu:

Xuất xứ yêu mến hiệu: ÝNăm thành lập: 1927Giá trị yêu quý hiệu: 1.4 tỷ USD (2019)Mặt hàng ghê doanh: giầy dép, túi xách, quần áo, đồng hồ…Sản phẩm nổi bật: giầy Vara, túi xách tay Fiamma

18. Chữ tín Victoria’s Secret

Là Global Brand về bikini và cái đẹp đình đám bậc nhất nước Mỹ với được cả nhân loại biết đến. Tôn chỉ “quyến rũ, chuẩn chỉnh mực và bạn nữ quyền” luôn luôn được yêu đương hiệu bỏ trên hàng đầu. Sau đấy là thông tin yêu thương hiệu:

Xuất xứ yêu thương hiệu: Mỹ
Năm thành lập: 1977Giá trị yêu quý hiệu: 6.8 tỉ USD (2019)Mặt hàng kinh doanh: đồ lót, phụ kiện, mỹ phẩm, nước hoa…Sản phẩm nổi bật: body toàn thân mist, bộ sưu tầm The Perfect Body…
*

Thương hiệu Victoria’s Secret


19. Thương hiệu Ray-Ban

Thương hiệu mắt kính Ray-Ban đại diện cho thương hiệu thời trang cao cấp. Mặt hàng thập kỷ trôi qua, chữ tín chưa bao giờ đánh mất vị thế số 1 của mình. Tin tức về yêu mến hiệu:

Xuất xứ yêu quý hiệu: Mỹ
Năm thành lập: 1853Giá trị yêu quý hiệu: đang cập nhật
Mặt hàng gớm doanh: Phụ khiếu nại thời trang
Sản phẩm nổi bật: Ray-Ban Wayfare, Ray-Ban Aviator

20. Thương hiệu Fendi

Thời trang Fendi luôn nhận được nhiều sự chăm chú trên sàn diễn. Rất nhiều BST của yêu quý hiệu đem về sự đẳng cấp và sang trọng và đẳng cấp. Sau đấy là thông tin yêu thương hiệu, bao gồm:

Xuất xứ thương hiệu: ÝNăm thành lập: 1925Giá trị yêu mến hiệu: 4.3 tỷ USD (2019)Mặt hàng kinh doanh: quần áo, túi xách, đồng hồ…Sản phẩm nổi bật: sản phẩm từ da Baguette, đồng hồ thời trang đá xoay, các sản phẩm từ lông thú…

21. Uy tín MCM

MCM mang đến sự phối hợp tài tình giữa những vật liệu rất gần gũi để tạo nên những chủng loại phụ kiện thời trang sành điệu và ấn tượng. Chúng được thiết kế với rất độc đáo, đảm bảo an toàn tính thời trang tuyệt vời nhất. Thông tin thương hiệu:

Xuất xứ mến hiệu: Đức
Năm thành lập: 1976Giá trị thương hiệu: đang cập nhật
Mặt hàng ghê doanh: túi xách, cha lô, phụ khiếu nại thời trang…Sản phẩm nổi bật: túi balo MCM stud Outline, balo MCM Gunta M

22. Thương hiệu Versace

Versace luôn được những tín vật dụng thời trang trên quả đât săn đón. Tứ duy thẩm mỹ phối kết hợp văn hóa thần thoại, văn hóa truyền thống dân gian, cảm hứng văn học… chính là nguồn cảm hứng sáng tạo xuyên thấu trong BST của Versace. Thông tin cụ thể về yêu mến hiệu:

Xuất xứ yêu mến hiệu: ÝNăm thành lập: 1978Giá trị yêu mến hiệu: đang cập nhật Mặt hàng tởm doanh: quần áo, đôi mắt kính thời trang, nước hoa…Sản phẩm nổi bật: nước hoa Versace Bright Crystal, nước hoa Versace Eros, bộ sưu tầm Versus
*

Versace mang ý nghĩa đặc trưng thu hút những tín thiết bị thời trang quốc tế


23. Thương hiệu D&G

Global Brand này sau rất nhiều thăng trầm vẫn luôn luôn giữ được vị trí trong lòng người yêu thời trang toàn cầu. D&G tạo dựng phong thái thời trang Ý hiện tại đại, đắt đỏ cố gắng giới. Tin tức thương hiệu:

Xuất xứ thương hiệu: ÝNăm thành lập: 1986Giá trị yêu quý hiệu: 1.15 tỉ USD (2019)Mặt hàng tởm doanh: quần áo, nước hoa, phụ kiện thời trang…Sản phẩm nổi bật: túi xách Devotion Bag, nước hoa Dolce & Gabbana Classique, túi xách Sicily Bag

24. Thương hiệu Bvlgari

BST thời trang của Bvlgari với hơi thở của những đế chế cổ đại nhằm lan tỏa trường phái thẩm mỹ Phục Hưng. Những cụ thể độc đáo được khéo léo lồng ghép để tạo ra được đầy đủ item phụ kiện nổi tiếng trên cụ giới. Tin tức thương hiệu:

Xuất xứ yêu đương hiệu: ÝNăm thành lập: 1884Giá trị yêu mến hiệu: 1 tỉ USD (2019)Mặt hàng kinh doanh: trang sức, nước hoa, phụ kiện thời trang
Sản phẩm nổi bật: Vòng cổ Prodigious Color, cỗ kim cương cứng Swan Diamond, trang sức B.Zero1

25. Uy tín Chloe

Mang hơi thở của cái thời trang Pháp, Chloe luôn gia hạn hơi hướng lãng mạn, quyền quý. Nữ giới từ Á quý phái Âu thường rất thích sản phẩm của Global Brand này. Thông tin thương hiệu:

Xuất xứ thương hiệu: Pháp
Năm thành lập: 1952Giá trị mến hiệu: đã cập nhật
Mặt hàng khiếp doanh: quần áo, túi xách, nước hoa…Sản phẩm nổi bật: nước hoa Chloe EDP, nước hoa Chloe De Rose, dòng túi xách tay handbag núm tay

26. Thương hiệu Christian Louboutin

Đặc điểm nhấn dạng của chữ tín Christian Louboutin đó là hầu như chiếc giầy cao gót đế đỏ là việc biểu trưng của nét quyền quý. Sau đây là những tin tức mà bạn có thể đọc thêm về yêu mến hiệu:

Xuất xứ yêu mến hiệu: Pháp
Năm thành lập: 1991Giá trị thương hiệu: 2.2 tỉ USD (2021)Mặt hàng gớm doanh: giầy và phụ khiếu nại thời trang
Sản phẩm nổi bật: son True Matte, giày cao gót Christian Louboutin Pigalle Pumps, nước hoa Loubiworld.

Xem thêm: Tổng Hợp Kinh Nghiệm Lấy Quần Áo Sỉ Ở Chợ Ninh Hiệp Lấy Hàng

27. Chữ tín Moncler

Global Brand này hướng tới đối tượng người tiêu dùng là nam giới, bởi vậy BST thời trang của yêu đương hiệu rất nổi bật với đều mẫu áo khoác, áo jacket thời thượng, phong phú ứng dụng. Thông tin thương hiệu:

Xuất xứ mến hiệu: ÝNăm thành lập: 1952Giá trị thương hiệu: (2019)Mặt hàng tởm doanh: áo khoác, phụ khiếu nại thời trang
Sản phẩm nổi bật: Áo mặc Zipped Puffer, áo khóa ngoài Band Trip Padded Jacket, Áo khoác Bomber Jacket

28. Uy tín Harry Winston

Phụ khiếu nại từ Harry Winston luôn thỏa mãn nhu cầu được sự kỳ vọng của các tín vật thời trang cao cấp. Thiết lập trang sức, phụ khiếu nại Harry Winston là trong số những xu hướng sưu tầm thông dụng của giới thượng lưu. Tin tức thương hiệu:

Xuất xứ yêu đương hiệu: Mỹ Năm thành lập: 1932Giá trị mến hiệu: vẫn cập nhật
Mặt hàng khiếp doanh: trang sức, đồng hồ
Sản phẩm nổi bật: bộ sưu tầm Opus, đồng hồ đeo tay Harry Winston Ocean

29. Chữ tín Chopard

Chopard lừng danh với các mặt hàng đồng hồ thời thượng và trang sức đẹp đắt đỏ. Chopard càng ngày càng được khẳng định vị thế của bản thân trên trường thời trang cao cấp trên khắp 5 châu. Tin tức chính thống của yêu quý hiệu:

Xuất xứ yêu mến hiệu: Thụy Sỹ
Năm thành lập: 1860Giá trị mến hiệu: (2019)Mặt hàng kinh doanh: trang sức, đồng hồ
Sản phẩm nổi bật: Đồng hồ Chopard Mille Miglia, đồng hồ thời trang Happy Diamonds, đồng hồ Chopard Imperiale

Như vậy, các nhãn sản phẩm Global Brand nổi tiếng hiện thời trở thành phần nhiều tượng đài cứng cáp chắn, xác minh xu vắt thời trang của thời gian hiện tại. Hy vọng nội dung bài viết trên phía trên đã cung ứng đế chúng ta những thông tin cụ thể về Global Brand là gì, và phân tích và lý giải tại sao chúng lại được tín thứ thời trang thượng lưu tìm kiếm và săn lùng đến vậy.

Mọi thông tin đóng góp bổ sung bạn liên hệ với cửa hàng chúng tôi theo hotline để được hỗ trợ rất tốt nhé!

Global brand” là 1 trong thuật ngữ được nhiều người yêu yêu thích thời trang quan trung tâm hiện tại, họ đã cùng tò mò về thuật ngữ “Local brand” trong nội dung bài viết trước đây, trong nội dung bài viết này, hãy thuộc triple
R
khám phá xem global brand là gì, có những global brand làm sao đang lừng danh ở vn hiện tại nhé.


Global brand là gì?

Global dịch ra giờ Việt tức là “toàn cầu”, brand nghĩa là “thương hiệu xuất xắc nhãn hiệu”. Global brand dịch ra tức là “thương hiệu toàn cầu” hay “nhãn hiệu toàn cầu”, đó là những chữ tín về thành phầm hay dịch vụ thương mại được thừa nhận trên toàn chũm giới.

*
*
*
*

Top 10 global brand hiện tất cả ở nước ta nổi tiếng tuyệt nhất (Update 2021)

Sau đây là top 10 gần như thương hiệu năng động global brand đang xuất hiện tại Việt Nam.

Bitis:Bitis là một trong thương hiệu giầy dép nội địa những cũng là 1 trong những thương hiệu Global brand đến từ Việt Nam.Uniqlo: Uniqlo là một trong thương hiệu Global brand thời trang đến từ tổ quốc Nhật Bản.Adidas: Adidas là một thương hiệu phụ khiếu nại thời trang Global brand từ non sông Đức.Nike: cũng tương tự Adidas, Nike là 1 thương hiệu phụ kiện thời trang Global brand từ non sông Đức.Zaza: Zaza là một trong những thương hiệu Global brand thời trang đến từ nước nhà Tây Ban Nha.H&M: H&M là một trong những thương hiệu Global brand thời trang tới từ đất nước Thụy Điển.Gucci: Gucci là một thương hiệu Global brand thời trang mang đến từ non sông Ý.Pull&Bear: Pull&Bear là nhà bán lẻ quần áo với phụ kiện, một thương hiệu global brand của giang sơn Tây Ban Nha.Louis Vuittion: Louis Vuittion là chữ tín global brand thời trang thuộc về của tập đoàn lớn LVMH của đất nước Pháp.Chanel: Chanel là uy tín global brand thời trang và năng động của đất nước Pháp.

 >> rất có thể bạn cũng quan tiền tâm: slogan là gì? tìm hiểu những slogan của những thương hiệu thời trang và năng động nổi tiếng

Lời kết

Phía trên là những share của triple
R về “Global brand”, ý nghĩa và phần nhiều thương hiệu Global brand ở nước ta nổi tiếng. Hy vọng qua nội dung bài viết này độc giả sẽ hiểu rằng những thưng hiệu như thế nào ở thế giới tại Việt Nam, gần như thương hiệu nào thuộc trong nước Việt Nam dẫu vậy lại là 1 trong những Global brand tất cả tiếng trên núm giới. Chúc chúng ta vui vẻ.


Đây là bài xích viết: "Global brand là gì? khám phá các Global brand hiện bao gồm ở Việt Nam" của triple
R nằm trong nhóm chủ đề: Global brand, thương hiệu global.