Trong toàn bộ các bí quyết may quần thì cách cắt may quần short con trẻ em là đơn giản hơn cả. Vì chưng chúng gồm chiều dài thân quần ngắn buộc phải cách đo, cách vẽ, cách tính vải hay cách may cũng đều không thực sự khó. Bạn có thể thoải mái chọn lựa vải cotton, vải vóc thô hoặc vải vóc denim nhằm may quần short cho bé nhỏ mặc nhà, mặc đi chơi bằng cách áp dụng đa số hướng dẫn cụ thể sau trên đây của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách cắt may quần sooc nữ đơn giản


*

I. Ni mẫu mã (Dành cho bé 3 tuổi)Vòng mông = 52 cm; lâu năm quần = 20 cmII. Biện pháp vẽ với cắtA. Thân trước1. Xếp vảiTiến hành xếp hai miếng biên vải vóc trùng nhau thế nào cho mặt trái ra ngoài, mặt buộc phải vào trong, biên vải quay về phía trong fan cắt.Để làm đường may, đầu vải các bạn đo xuống 1 cm, biên vải vóc đo vào tự 1.5 cm đến 2 cm; Đầu vải phía tay phải.2. Giải pháp vẽDài quần = AB = 20 cm = Số đo; Lai quần = BB1 = 3 cm; Hạ lòng = AC = 1/4 vòng mông + 3 centimet cử rượu cồn = 16 cm.a. Vẽ đáy quầnNgang eo = AA1 = 1/4 vòng mông + 2 centimet xếp ly = 15 cm
Ngang mông = CC1 = 1/4 vòng mông + 1.5 cm + 3 cm cử rượu cồn = 17.5 cm
Cửa quần = C1C2 = 1.5 cm
Nối đoạn A1C2 và chia làm 3 phần bằng nhau, ta có: C2A1 = 3C2ENối đoạn C1E cùng với điểm thân là P; Nối đoạn C2P với điểm giữa là Q.Vẽ đáy quần thân trước thứu tự đi qua những điểm C1QEA1.b. Vẽ đường chính trungGọi điểm giữa của CC1 là I; Kẻ một đường thẳng tự I biện pháp đều và song song cùng với AB, chạm mặt đường lưng tại điểm L cùng ống trên điểm K.c. Vẽ ống quầnRộng ống = BD = rộng lớn mông - 2 centimet = 15.5 cm
Ta được mặt đường sườn ống quần khi nối đoạn C1D.Ống quần chiếm được đi qua những điểm DKB.d. Vẽ lai quầnKẻ đường thẳng tự B1 giải pháp đều BD một khoảng tương đương với rộng lớn lai = 3 cm.3. Bí quyết cắtChừa 1.5 centimet đường may đối với đường đáy, mặt đường ống và mặt đường hông; Chừa 1 centimet đường may đối với lưng quần.B. Thân sauĐể vẽ thân sau chúng ta đặt phần thân trước đã cắt hoàn thành lên phần vải còn lại, thanh lịch dấu các đường ngang eo, đường hông, lai quần với ngang mông xuống thân sau.Bề lâu năm = AB = Thân trước; Hạ đáy = AC = 17 centimet (dài hơn thân trước 1 cm).1. Vẽ đáy quầnNgang eo = AA1 = 15 centimet = Eo trước; Ngang mông = CC1 = Ngang mông thân trước + 1/10 vòng mông = 22.7 cm ~ 23 cm
Số đo C1C2 = 1/10 vòng mông = 5.2 cm
Thực hiện nối đoạn A1C2 và chia thành 3 phần bởi nhau, lúc đó ta có: C2A1 = 3 C2E.Nối đoạn EC1 với điểm giữa là P; Nối đoạn C2P cùng với điểm thân là Q.Vẽ lòng quần thân sau đi qua những điểm C1QEA1.2. Vẽ ống quầnTương từ bỏ như thân trước, chỉ khác từ D đo xuống thêm một cm để CD thân sau = CD thân trước.3. Vẽ lai quầnTương từ bỏ như thân trướcCách cắt: kiểu như thân trướcC. Túi quầnBề nhiều năm = AB = Hạ lòng - 1 centimet = 15 cm; Số đo AC = AL của thân trước = Đường thiết yếu trung
Số đo AE = 3 cm; Số đo DF = 1/3 Số đo AB = 5 cm.Nối đoạn EF, vẽ cong vào 2 centimet ở khoảng chừng giữa.D. Nẹp sườn lưng quầnBề ngang = Ad = 5 cm; chiều dài = AB = vòng eo + 3 cmIII. Quy trình mayBước 1: May túi quầnBước 2: Ráp mặt đường hông, ống quần và đáy quầnBước 3: May ly quần thân trước, may nẹp lưng, kế tiếp kết phông vào thân sau cùng ráp miếng đáp sống lưng nằm giữa 2 ly quần của phần thân trước.Bước 4: Lên lai quần.
*
*

Để từ may quần đùi sườn lưng thun khá solo giản, vì bạn chỉ quan trọng kế một mặt quần là hoàn toàn có thể cắt được 4 mảnh cùng ráp cấp tốc chóng. Công thức đo lường và tính toán hoàn toàn đơn giản hơn với dễ nhớ đến những chúng ta mới tập tành học may.


*

1. Phương pháp đo:

– dài quần (Dq): Đo từ bỏ ngang thắt lưng qua khỏi mông khoảng 5cm. – Vòng mông (Vm): Đo vừa tiếp giáp quanh mông chỗ nở nhất.

– Số đo mẫu: Dq = 30cm; Vm: 72cm.


Cách may quần sooc dễ dàng và đơn giản nhất

Mùa hè cho rồi, các nàng hãy nhanh tay xem thêm công thức may quần đùi cực dễ cho tất cả nam lẫn cô gái trong bài viết dưới đây của Vn
Doc nhé. Biện pháp may quần sooc không thể khó, các nàng chỉ cần siêng năng một chút là vẫn có những chiếc quần đùi thật đẹp nhằm diện trong hè này rồi.

Cách may đầm suông đơn giản nhất

Cách may váy đầm chữ A vừa đẹp vừa dễ

Tự học giảm may

Hướng dẫn may quần sooc mùa hè

1. Cách đo số đo may quần đùi

Dài quần (Dq): Đo từ bỏ ngang thắt sườn lưng qua khỏi mông khoảng 5cm.Vòng mông (Vm): Đo vừa liền kề quanh mông vị trí nở nhất.Số đo mẫu: Dq = 3cm; Vm: 72cm.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Quần Màu Xanh Rêu Kết Hợp Với Màu Nào Thì Chuẩn Style


*

Cách đo với nam (tuy nhiên, vào trường đúng theo này là may quần đùi đề nghị cách đo cho nữ và nam đa số như nhau).


*

2. Phương pháp tính vải từ bí quyết cắt may quần đùi

Khổ vải 0,8/0,9m: (Dq + gấu + cạp + mặt đường may) x 2.Khổ vải 1,15/1,2m:

Với trường hòa hợp Vm 80: (Dq +gấu+ cạp +đường may) x 2

- Khổ vải 1,4/1,6m: Dq + gấu + cạp +đường may

3. Giải pháp vẽ và giảm trong cách cắt may quần đùi

- Xếp vải: cấp vải theo canh sợi dọc, khía cạnh trái ra ngoài; chiều rộng phần vải gấp vào bởi chỗ rộng tốt nhất của thân quần kể cả đường chỉ may (1/4Vm + 1/10Vm + 1cm). Nếp gấp vải đặt ở trong người cắt.

Hình vẽ cho mẫu quần đùi theo bí quyết cắt may


*

Có thể chúng ta quan tâm
AB: Hạ đáy = 1/4Vm +1/10Vm = 72/4 +72/10 = 25,2cm.AA1: Ngang sườn lưng = 1/4Vm +1 = 72/4 +1 = 19cm.BB1: Ngang mông = 1/4Vm + 1/10Vm = 72/4 + 72/10 = 25,2cm.B1B2: Vào lòng = 1/20Vm = 72/20 = 3,6cm.XX1: rộng lớn ống = BB1 -2 = 25,2 – 2 = 23,2cm.XC: Vát phần ống quần = 2cm.

Cách cắt quần đùi

Cắt song đường quần (vải gấp hai theo mặt đường AX).

Cắt chừa con đường may:

Cạp (lưng) =3cm

Đáy quần = 1cm

Đường ống = 1cm

Gấu quần (lai) = 2cm

4. Quá trình may trong giải pháp cắt may quần đùi


*

May viền vội mép gấu quần.Ráp đáy quần.Ráp mặt đường ống quần (từ ống nọ thanh lịch ống kia).May cạp quần bằng hai đường may.Luồn dây thun (cũng có thể nối vòng dây phông rồi vừa may cạp quần vừa luồn).

Cách may đưa ra tiết:

Gấu quần, cạp quần: May viền cấp mép.

Đáy quần cùng ống quần: May can lộn.

Khi triển khai đúng công thức chúng ta có thể may được những thành phầm như này.


Như vậy là các bạn đã xong xuôi cách giảm may quần cụt rồi. Để giảm may được quần đùi đẹp và hợp với người khoác về kích thước, các bạn cần tuân hành những yêu cầu sau: Đó là rất cần phải lấy số đo đúng chuẩn và tính vải vóc đủ; nắm vững công thức tính form size các cụ thể của sản phẩm; vẽ, cắt, may đúng các bước kỹ thuật.

Chúc chúng ta thành công!


Quần đùi là item không thể không có ᴄủa ᴄhị em ᴠà ᴄả ᴄáᴄ anh ᴄhàng khi ngày hè đến. Maу quần đùi thì ᴄựᴄ kì 1-1 giản. Chỉ ᴄần một ᴄhút khéo taу ᴠà sâu sắc là bạn đã ᴄó thể trường đoản cú ᴄắt maу quần đùi ᴄho mình rồi đó.

Bạn đang хem: Cáᴄh ᴄắt quần ѕhort nữ, ᴄông thứᴄ ᴄắt maу quần ѕhort


Hotline

VIDEO DẠY CẮT MAY QUẦN


vào tủ quần áo của chị em nữ giới ắt hẳn tối thiểu cũng mọi cũng cũng vài mẫu quần short nhằm mặc ở nhà hay diện đi chơi, nhất là đối cùng với các bạn nữ năng động thì đây được coi “vật bất ly thân” chẳng thể thiếu trong những ngày hè cũng chính vì quần short luôn luôn mang đến cho những người mặc sự thỏa mái, năng rượu cồn và hơn hết là nó có thể kết phù hợp với nhất những loại phục trang khác nhau.

và với bài toán đi ra hàng thiết lập những thành phầm bán sẵn nhiều khi còn không được vừa lòng vì from dáng, kiểu dáng hay làm từ chất liệu vải không đẹp nhất mà ngân sách thì chưa hẳn thấp. Vậy vắt vào đi tìm kiếm trên sao các bạn không trường đoản cú may cho doanh nghiệp và fan thân các chiếc quần ưng ý. Và đặc biệt may quần short rất là đơn giản vị chúng bao gồm chiều nhiều năm thân quần ngắn nên khi bạn vẽ đến các bước may cũng dễ dàng.Không chỉ đơn giản dễ dàng trong phương pháp may mà tất nhiên cách đo, tính vải tới sự việc vẽ cũng không thực sự khó. Bí quyết tính cũng trở thành đơn giản và dễ ghi nhớ hơn

nên các cô gái có thể thừa khả năng đấy ạ.

vấn đề tự may quần short vừa giúp cho mình sáng tạo thành nhiều mẫu mới lạ, theo nhu cầu của bạn dạng thân, vừa khiến cho bạn tiết kiệm chi phí rất đôi khi bạn đi tải chúng. Không dừng lại ở đó nữa các bạn tha hồ lựa chon đều mẫu vải với màu sắc phù hợp. 

Để thỏa lòng hy vọng đợi của người mẹ thì lúc này HỌC VIỆN THỜI TRANG EN-RICH sẽ chia sẻ và gợi ý với mọi người mẫu chân dài quần short , để mẹ tập tành may vá và trí tuệ sáng tạo ngay tại nhà.

chúng ta nhớ là những chiếc quần short rất có thể làm bởi nhiều chất liệu vải cùng mỗi chất liệu cho các bạn những mục đích sử dụng khác biệt đấy! chúng ta cũng có thể may quần cụt vải thô, cotton để mặc sinh hoạt nhà, thể thao hoặc may bằng vải denim nhằm mặc đi chơi. Và phương pháp dưới đây chúng tôi hướng dẫn cũng chúng ta cũng có thể may đến quần nam.

giờ đồng hồ thì chuẩn bị thôi nào những chị em1

- lâu năm quần (Dq): Đo trường đoản cú ngang thắt sườn lưng qua khỏi mông khoảng tầm 5cm. - Vòng mông (Vm): Đo vừa gần kề quanh mông vị trí nở nhất. - Số đo mẫu: Dq = 30cm; Vm: 72cm. Cách đo đối với nữ


(tuy nhiên, trong trường đúng theo này là may quần đùi phải cách đo cho phụ nữ và nam phần đông như nhau)

2. Cách làm tính vải và cắt may quần cụt :

- Khổ vải vóc 0,8/0,9m: (Dq + gấu + cạp + đường may) x 2. - Khổ vải vóc 1,15/1,2m: cùng với trường hợp Vm 80: (Dq +gấu+ cạp +đường may) x 2 - Khổ vải 1,4/1,6m: Dq + gấu + cạp +đường may

3. Biện pháp vẽ và cắt trong giải pháp cắt may quần đùi

• Xếp vải: vội vàng vải theo canh sợi dọc, khía cạnh trái ra ngoài; bề rộng phần vải cấp vào bằng chỗ rộng độc nhất vô nhị của thân quần kể cả nét chỉ may (1/4Vm + 1/10Vm + 1cm). Nếp vội vàng vải đặt ở trong người cắt.


mẫu vẽ theo công thức cắt may


dạy cắt may quần

Như vậy các chiếc quần dễ nhìn đã được xong rất tiện lợi đúng ko nào. Cùng một số để ý cho chúng ta để cắt may được quần đùi rất đẹp và phù hợp với người mang về kích thước, chúng ta cần tuân thủ những yêu cầu sau: - rất cần phải lấy số đo chính xác và tính vải vóc đủ. - nắm vững công thức tính kích cỡ các cụ thể của sản phẩm. - Vẽ, cắt, may đúng quá trình kỹ thuật.

các chúng ta có thể học giảm may quần nữ công sở tại trên đây : http://daynghemay.vn/cong-thuc-cat-may-quan-cong-so/

Nếu chúng ta thật sự say đắm với thời trang thì hãy đến cùng với HỌC VIỆN THỜI TRANG EN-RICH và để được tham gia những khóa học bài bản nhất.CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Bài viết liên quan