Trong trong những năm gần đây, quần ống rộng bất thần trở thành “hot trend” trên thị trường. Quần ống rộng không chỉ mang lại cảm xúc thoải mái cho tất cả những người mặc, mà lại còn làm cho vẻ đẹp sang trọng, tao nhã. Vậy làm thế nào để may quần ống rộng? Mời bạn đọc tham khảo nội dung bài viết sau trên đây của Btees.net để thay được cách cắt quần ống rộng nhé!


Cách cắt quần ống rộng lớn khâu chuẩn bị nguyên liệu

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, khâu sẵn sàng nguyên liệu bao giờ cũng siêu quan trọng, vày nó sẽ quyết định đến thành phẩm của bạn. Chính vì vậy, để may được quần ống rộng đẹp, các cô gái cần phải ghi nhận cách chọn cài vải, xử lý vải cũng như chuẩn bị các nguyên vật liệu khác. 

*
Cách cắt quần ống rộng

Chọn tải vải

Chất liệu vải vóc sẽ quyết định đến 1/2 độ đẹp phục trang của bạn. Bởi đó, tùy vào giao diện quần ống rộng bạn muốn thiết kế là gì, nhưng mà chọn làm từ chất liệu vải mang lại phù hợp. Nếu nữ giới không có nhiều kinh nghiệm lựa chọn vải, có thể hỏi các nhân viên bán hàng để nhận thấy sự tư vấn hữu ích nhé!

Đối với việc cắt may quần ống rộng, những một số loại vải “dễ chịu” sẽ thích hợp hơn. Những loại vải này không chỉ là mang lại cảm xúc thoải mái cho những người mặc, hơn nữa dễ cắt may. Thông thường, những loại vải không co giãn nhiều sẽ tiện lợi để giảm may hơn là vải vóc dệt kim. Vì chưng đó, khi chọn vải để cắt quần ống rộng, nàng nên lựa chọn những loại vải với làm từ chất liệu có độ dày vừa yêu cầu hoặc nên là dày hẳn, tránh việc dùng làm từ chất liệu mỏng quá.

Bạn đang xem: Cách cắt quần ống suông

Bên cạnh đó, các loại vải họa tiết in hoa lá hoặc kẻ sọc sẽ là 1 trong những ý tưởng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những xây cất quần ống rộng trực thuộc thời trang xuân hè. 

Xử lý vải

Để giúp bớt thiểu chứng trạng co rút vải và cũng như là đào thải thuốc nhuộm dư thừa, các chị em nên sơ chế vải trước lúc bạn ban đầu cắt và may. Sau đây, là một vài mẹo tốt giúp cách xử trí vải, các chị em tham khảo nhé:

Trước khi triển khai cắt may, cô bé nên giặt vải mới. Mặc dù nhiên, đối với các vải vóc sẫm màu, ta nên giặt tách bóc biệt cùng với các thành phầm may mặc khác, tránh làm cho bẩn những quần áo khác.Trước khi giặc, hãy khâu tay một đường thẳng nhanh, độ dài khoảng chừng 0,5 centimet từ mỗi mép vải vóc bị cắt. Điều này sẽ giúp tránh vải vóc bị lỏng lẻo cùng bị bong rộp khi giặt.Giặt cẩn thận và có tác dụng khô vải theo phía dẫn của từng nhiều loại vải nhằm tránh làm hư vải tuyệt xỉn màu. 

Chuẩn bị những vật dụng còn lại

Bên cạnh khâu chọn lựa và sơ chế vải, con gái cũng nên sẵn sàng một số thứ phẩm quan trọng cho quy trình may, ví dụ như kéo, kim, chỉ, giấy phấn kẻ, cúc,… chọn những nhiều loại chỉ may tất cả cùng màu sắc với những loại vải. Sẵn sàng một bề mặt phẳng nhằm cắt những mẫu và vải ra. để ý rằng kéo rất có thể sẽ để lại vết lõm trên bề mặt gỗ, vậy nên chúng ta cũng có thể sử dụng một tờ bìa cứng hoặc dùng khăn trải bàn để bảo đảm an toàn mặt bàn khi giảm vải.

*
Công cụ may vá

Cách giảm quần ống rộng lớn – cách lấy số đo chuẩn chỉnh xác

Lấy số đo là giữa những bước cơ bạn dạng không thể thiếu hụt trong quá trình may mặc. Đối với giải pháp may quần, ta thực hiện thao tác lấy số đo như sau: 

Cạp quần: Tùy theo bạn muốn may cạp nằm ngang rốn, xuất xắc eo để đưa số đo trên nơi tương xứng cho ưng ý hợp.Hạ mông: Để lấy số đo hạ mông, chị em dùng thước dây và xác minh khoảng bí quyết từ cạp đến ngang đỉnh mông.Đũng quần: Đo khoảng cách từ cạp quần cho ngang đũng quần.Vòng đùi: đem số đo vòng đùi không khó, cô gái hãy dùng thước dây đo vùng đùi vào chân thuận là được.Chiều dài quần: Đo khoảng cách từ cạp quần cho ngang gấu quần.

Cách giảm quần ống rộng cạp chun

Quần ống rộng lớn cạp chun là trong số những kiểu chủng loại quần ống rộng dễ may nhất. Điểm đặc biệt của công thức cắt quần ống rộng lớn này nằm tại chỗ, fan may có thể tùy chỉnh thiết lập độ dài và độ vừa vặn của quần. Với cách cắt quần ống rộng lớn cạp chun, nàng chỉ việc từ 1 đến 2 giờ là bao gồm thể hoàn thành một chiếc quần đến mình.

Dưới đây là cách cắt quần ống suông sườn lưng thun đối chọi giản: 

Vẽ mô hình rập quần ống rộng

Công thức vẽ quần ống rộng dưới đây không chỉ vận dụng cho hình dạng quần ống rộng lớn cạp chun, mà còn có thể áp dụng cho các kiểu quần ống rộng khác. Chị em chỉ cần chuyển đổi một số đưa ra tiết nhỏ tuổi trên bản vẽ là có thể có được quy mô của thứ hạng quần khác rồi. Luôn nhớ bật mí với các thiếu nữ mô mẫu vẽ này vẫn rất có thể áp dụng cho bí quyết cắt may quần soóc ống rộng.

Sau đây, là phía dẫn vẽ quần ống rộng: 

Đầu tiên, vẽ mặt đường ngang cạp với 1 mặt đường vuông góc bất kỳ với nó
Hạ mông bằng số đo đang đo: kẻ 1 con đường ngang
Tiếp tục vẽ hạ đũng cùng với số đo hạ đũng đã khẳng định trước đó. Nàng có thể cử hễ linh hoạt tùy theo độ sâu đũng yêu thương thích. Kẻ 1 con đường ngang, trong các số ấy đũng thân sau đã sâu rộng đũng thân trước.Độ nhiều năm quần ngay số đo đã đo: kẻ 1 đường ngang
Chiều rộng ngang cạp bằng 1/4 số đo vòng cạp hoặc bạn có thể lấy bởi vòng mông để triển khai cạp chun. (Hoặc thêm vào đó ly nếu như có, thân sau bắt buộc có ly)Chiều rộng ngang mông bởi 1/4 số đo vòng mông cộng cử động tùy thuộc vào độ rộng lớn yêu thích
Đánh trực tiếp từ mông xuống hoặc tấn công theo chữ A rộng lớn ra mặt sườn tùy nhu cầu sử dụng.
*
Mô hình quần ống rộng

Cắt quy mô và giảm vải theo tế bào hình 

Sau khi vẽ quần ống rộng, ta có ngay thân trước cùng thân sau của chủng loại quần. Tiến hành cắt những mảnh mẫu mô hình thật cẩn thận theo các dòng kẻ để hoàn toàn có thể cho ra kích thước như hy vọng muốn.

Tiếp đến, trải phẳng vải vóc lên bề mặt cắt của người tiêu dùng rồi đặt những mảnh quy mô mẫu đã hoàn thành lên trên. Nếu người mẹ đã có kinh nghiệm may vá, ta hoàn toàn có thể gắt song mảnh vải vóc và cắt một lần ra hai mảnh, gồm một mảnh đến chân đề xuất và một mảnh mang đến trái.

*
Cách cắt quần ống rộng nhanh nhất

Khi cắt những mảnh vải, hãy chú ý dùng kéo sắc cùng cắt chiếu thẳng qua cả nhì lớp vải và một lúc. Thiếu phụ phải chắc chắn rằng rằng cả nhị đúng đường kẻ. Sau khi cắt xong, ta sẽ có được bốn mảnh vải: nhì mảnh mang lại mặt trước cùng hai mảnh cho mặt sau cho mỗi chân quần.

Cuối cùng, giảm một miếng thun mang lại dây thắt lưng. Chiều dài dây thun phông vải nên dài hơn nữa khoảng 2,5 cm so cùng với số đo vòng 2 mà chúng ta có được.

May quần ống rộng

Ta thực hiện công việc sau:

Bước 1: May ghép thân trước cùng thân sau vải sinh sản thành những ống quần

Để hạn chế quá trình may bị hụt tuyệt lộn đường, ta hãy ghép những mảnh vải lại cùng ghim bọn chúng cùng với nhau. Lưu lại ý: trong quy trình ghép, cần được đặt mặt phải của vải cùng rất nhau. 

Căn chỉnh những cạnh và toàn bộ các rãnh sao cho khớp với nhau, với ghim lại các đường nối phía bên trong và mặt ngoài. đề nghị ghim cả hai chân trước lúc bạn bước đầu may để đảm bảo rằng toàn bộ các mảnh các được khớp thiết yếu xác.

Dùng thiết bị may để may từng chân quần cùng với một đường chỉ may thẳng. Hãy chấm dứt đường may bên phía ngoài của mỗi chân quần trước. Tiếp theo bạn bắt đầu may đường may bên trong. Sau đó, triển khai tương từ bỏ với đoạn ống quần còn lại.

Bước 2: Ghép 2 ống lại cùng nhau theo vòng đũng.

Xem thêm: Chuẩn bị quần áo cho trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi (cực kỳ dễ thương)

Để nhì chân có thể được nối với nhau một giải pháp trơn tru mà không trở nên xoắn tại những đường nối, bạn nữ nên sử dụng bàn ủi để là thẳng những ống quần. 

Bắt đầu ghép hai ống quyển quần với nhau bằng phương pháp xoay một chân quần được may bên đề nghị ra ngoài, sau đó chèn chân quần này vào mặt kia. Nhớ đặt làm thế nào để cho mặt nên của vải va vào nhau. May đường nối đáy quần của nhì chân quần cùng với nhau, bảo vệ rằng tất cả các đường nối cùng rãnh được chỉnh sửa đúng. (Đường may đáy quần vẫn trông giống hình chữ “U”.)

Bước 3: Luồn chun, tra khóa quần.

Hoàn thành dây thắt lưng bằng phương pháp gấp vải may một khoảng trống để luồn dây thun. Bạn có thể thực hiện đơn giản và dễ dàng hơn bằng phương pháp chỉ làm những chiếc dây rút để biến hóa kiểu quần theo phong cách của riêng biệt mình. Trước lúc chèn dây rút vào quần, ghi nhớ gắn một chiếc chốt an toàn lớn vào một trong những đầu của dây phông thun và áp dụng cái này nhằm luồn dây thun.

Bước 4: Lên lai quần

Hãy mặc thử giúp thấy chiều dài vừa căn vặn là từng nào rồi hãy cắt bỏ phần thừa. Đồng thời, ta phải chừa thêm 0.5 cm hoặc 1 centimet để may lai quần nhé!

May quần ống rộng lưng thường

Quần ống rộng lưng thường còn có tên gọi không giống là quần ống suông. Phương pháp cắt quần ống suông cũng giống như như công việc trên. Tuy nhiên, ở bước ráp lưng quần, bạn cần phải lưu ý một vài chi tiết: Hai sống lưng phải, hai sống lưng trái cùng keo đến chúng.

Bước 1: Thực hiện thao tác ép keo dán lên mặt trái của sườn lưng ngoài của quần.

Bước 2: Nối lưng ngoài và sườn lưng trong với nhau sao cho lưng kế bên nằm trên sống lưng trong với mặt keo dán giấy ngửa lên trên. Chú ý: hai mặt cần úp vào nhau.

*
May quần ống rộng lưng thường

Bước 3: Lật hai sống lưng sang phía 2 bên với mặt cần ngửa lên trên. Diễu 1mm lên lớp sống lưng trong.

Bước 4: Ủi cấp cạnh dưới của lưng

*
May quần ống rộng lưng thường như thế nào?

Bước 5: Tra sườn lưng vào phần thân quần

*
Cách may quần ống rộng lưng thường

Bước 6: May phần đầu sườn lưng bên phải: may những đường đầu lưng với nét chỉ may thẳng, phải cách keo 1mm.

*
Chi tiết may quần ống rộng lưng thường

Bước 7: Ráp lòng sau với ủi rẽ. Sau cùng là đánh dấu để đính khuy móc.

Cách may quần rộng mang váy

*
Quần ống rộng giả váy

Đối với bí quyết cắt may quần ống rộng mang váy, ta tiến hành tương từ bỏ như quá trình bên trên. Mặc dù nhiên, nàng hãy chú ý thứ từ may như sau: 

Ghép nhì phần thân sau vào cùng nhau theo phương diện trái của vải vóc rồi tiếp nối may theo mặt đường cong của phần đáy quần.Tiến hành may lần lượt song thân trước vào hai bên của thân sau.May ly thân sau cùng may ly thân trước hệt như may ly mang lại thân sau sao cho đảm bảo tính đối xứng cho hai thân sau ly như thể nhau.May phần cạp quần.May các cụ thể khác tất nhiên quần tùy thuộc vào mẫu mà chúng ta muốn.Lật trái lại và thực hiện may phần ống quần.Lên lai quần, sau đó là ủi với kiểm tra thành phầm lại lần cuối.

Kết luận

Quần ống rộng đã là xu hướng phổ cập hiện nay. Nếu phụ nữ “khéo tay giỏi làm” thì rất có thể tự xây đắp cho mình một chiếc quần thiệt xinh với vừa vặn. Với nội dung bài viết trên, chúng tôi hy vọng rất có thể cung cấp cho mình cách giảm quần ống rộng hiệu quả. Hãy share các thành phầm hoàn thiện cũng tương tự những thắc mắc mà nàng gặp gỡ phải cùng với BTees.net nhé!

Rập may quần ống suông là một từ bỏ khóa mà vừa mới đây được nhiều bà bầu quan tâm. Vì chiếc quần này vừa xinh lại còn rất linh hoạt khi trở nên hóa. Phong cách thời trang đối chọi giản, văn phòng công sở hay mẫu mã cá tính, năng động thì chiến thắng này đều có thể.

Đây là các loại quần mà trong các số ấy nó có nhiều kiểu dáng phong phú khác nhau. Tuy nhiên kiểu quần ống suông cơ bản thì không khó để thực hiện. Rõ ràng thế nào, mời bạn khám phá rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!


Hướng dẫn cách thi công rập may quần ống suông solo giản
Cách vẽ rập may quần ống suông
Gợi ý giải pháp phối đồ với quần ống suông giúp thanh nữ xinh hơn mỗi ngày

Một số đặc trưng cơ phiên bản của một cái quần ống suông 

Quần ống suông là loại quần có dáng trực tiếp đứng, dài với không bó chân như quần tây thông thường. Rộng nữa, sự tiện lợi của nó thì hơn nhiều một mẫu quần tây công sở. Bởi vì nó hoàn toàn có thể phối hợp không ít phong cách dáng đa dạng tương tự.

Những cái quần ống suông luôn luôn mang lại cảm giác thoải mái, lịch sự, nhã nhặn cho người mặc. Đồng thời, nó còn hiện hữu lên sự văn minh cho phái bạn nữ khi diện đi làm việc hay đi chơi. Mặt khác, rập quần ống suông ngày nay đã được đổi mới với không ít kiểu dáng ống không giống nhau. Điều này hỗ trợ cho chị em thoải mái khi lựa chọn.

*
*
*
*
*
*
mix thiết bị với quần jean ống rộng

Combo này mix thêm giày Sneaker hoặc giày búp bê đều khiến bạn trông thật tươi tắn và cá tính. Phân phối đó, bạn cũng có thể biến hóa cùng một trong những phụ kiện đi kèm theo để trở nên mới mẻ. Cuối cùng các cô gái chỉ việc tự tin xuống phố dạo chơi nữa mà thôi.

Kết luận

Trên phía trên là toàn cục những share về rập may quần ống suông cơ bản, dễ thực hiện. Truy cập ngay vào chăm trang để sở hữu thêm nhiều tin tức hữu ích về nghành nghề này. Hy vọng bài biết của xưởng may CP VN sẽ giúp ích mang lại bạn. Chúc bạn triển khai thành công!