Với tất từ đầu đến chân dùng sim di động thì việc nạp thẻ smartphone trở đề xuất khá quen thuộc thuộc, mặc dù bạn nạp cùng nhận được thông báo “mã thẻ cào không hợp lệ”, “mã thẻ cào không đúng” giỏi “mã thẻ cào đã có được sử dụng”. Bạn đã thử các lần với không thành công, nếu tiếp tục nạp không đúng quá lần chất nhận được thì sim của các bạn sẽ bị khóa, Trong bài viết này 4G5GViettel sẽ hướng dẫn cho mình cách khám nghiệm thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile của mình tình trạng như vậy nào, đã làm được nạp hay không nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra mã the đã nạp hay chưa


Mục Lục

I/ 4 bí quyết kiểm tra thẻ cào Viettel vẫn nạp xuất xắc chưa
II/ 2 cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone
III/ 3 phương pháp kiểm tra thẻ cào Mobifone

I/ 4 giải pháp kiểm tra thẻ cào Viettel sẽ nạp tốt chưa

Kiểm tra thẻ cào Viettel sẽ giúp bạn hiểu rằng ngay mẫu thẻ đó đã được ai thực hiện hay chưa, trường đoản cú đó biết được mình đang mắc phải lỗi nạp thẻ chứ chưa phải do thẻ cào, quan trọng sẽ vô cùng hữu ích cho các đại lý khi có quý khách hàng đổi thẻ cào sang mệnh giá bán khác hoặc nhà mạng di động khác.

1. Tra cứu vớt trạng thái thẻ cào bằng My Viettel

My Viettel là trong những ứng dụng cung ứng cho các thuê bao cầm tay Viettel trong quá trình sử dụng, với rất nhiều tính năng như nạp thẻ, kiểm tra cước thuê bao, lịch sử trừ tiền, khuyến mãi, đăng ký các gói cước mới, hỗ trợ kĩ thuật. Và chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng áp dụng này nhằm tra cứu vãn trạng thái thẻ cào Viettel ngẫu nhiên xem đã có nạp tốt chưa.

Để đánh giá thì bạn có thể thực hiện theo công việc sau đây.

Bước 1: truy vấn vào áp dụng My Viettel, nhấp vào phần Menu tất cả 3 dấu gạch ngang trên thuộc góc trái màn hình.

*
*
*
*
*
*
Kiểm tra thẻ cào Mobifone

IV/ chất vấn thẻ cào Vietnamobile

Hiện nay để bình chọn thẻ cào Vietnamobile vẫn nạp tốt chưa, theo bọn chúng tôi cập nhật đến thời hạn hiện tại thì chỉ có một cách duy nhất đó là điện thoại tư vấn điện thẳng qua tổng đài 123789, cung ứng đầy đầy đủ số serial in vào thẻ cào Vietnamobile nhằm được nhân viên cấp dưới kiểm tra và phản hồi lại gấp rút cho bạn.

Ngoài những số bên trên thì chúng ta cũng có thể liên hệ trực tiếp nối đầu số: 0922789789 nhằm được support trực tiếp.

V/ Lời kết

Với tất cả các tin tức trên nhưng mà 4G5GViettel đã cung cấp, thì bạn có thể kiểm tra thẻ cào vẫn nạp hay chưa của toàn bộ các bên mạng, từ bỏ Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và bạn có thể kiểm tra bất cứ khi nào mà bạn muốn, chúc bạn thực hiện thành công. Nếu bạn đang tìm những gói cước data vận tốc cao của Viettel thì hoàn toàn có thể tham khảo chi tiết tại trang chủ https://4g5gviettel.net/ với hàng trăm ngàn gói cước, các ưu đãi không giống nhau cho mình lựa chọn.

Với cơ chế thuê bao bị khóa sau 5 lần nạp thẻ thường xuyên không thành công, các bạn hãy tiến hành kiểm tra thẻ đã làm được nạp hay không khi tiến hành nạp thẻ 2 – 3 lần thường xuyên với thông báo mã thẻ không phù hợp lệ. Bài viết này, Sforum.vn thủ thuật nhà mạng việt nam xin gửi tới các bạn cách kiểm trả thẻ cào điện thoại đã được nạp giỏi chưa.

Xem thêm: Domino's pizza thứ 7 mua 1 tặng 1 tặng 1 thứ 7 hàng tuần

Tính cho thời điểm hiện giờ thì số lượng người tiêu dùng thuê bao trả trước của những mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone chiếm phần trăm rất cao. Nên việc mua thẻ cào điện thoại thông minh bằng giấy để bảo trì liên lạc và áp dụng các dịch vụ vì nhà mạng cung ứng diễn ra phổ biến. Mặc dù nhiên, bởi nhiều nguyên nhân khác nhau mà bạn cũng có thể gặp vấn đề khi nạp, trong trường hợp đó, chúng ta nên thực hiện kiểm tra thẻ vẫn nạp xuất xắc chưa.

*


Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone

Để kiểm tra thẻ Vinaphone đã hấp thụ chưa các bạn chỉ việc gọi điện tới tổng đài CSKH của Vinaphone: 18001091 (miễn tầm giá cước gọi) hoặc 9191 (200đ/phút) sau đó cung cấp số seri thẻ Vinaphone cần kiểm tra cho smartphone viên để được trợ giúp.

Cách khám nghiệm thẻ cào Mobifone


Cách 1: Kiểm tra thẻ Mobifone đã nạp chưa bằng thao tác làm việc USSD: Bạn chỉ việc bấm *901*1#. Sau đó khối hệ thống sẽ yêu thương cầu chúng ta nhập mã số thẻ cần kiểm tra. Nhập mã thẻ chấm dứt bạn bấm gửi là hoàn toàn có thể kiểm tra thẻ cào Mobifone này đã nạp tuyệt chưa.Cách 2: Kiểm tra chứng trạng thẻ nạp Mobifone bằng phương pháp soạn tin nhắn: THENAP Mã-số-thẻ gửi 901.Cách 3: Bạn rất có thể trực tiếp được tư vấn viến cung ứng tình trạng nạp của thẻ Mobifone bằng cách gọi tổng đài 9090 để được tổng đài viên tư vấn.
*
Mã số seri được in ấn trên thẻ cào

Cách kiểm soát thẻ cào Viettel

Cách 1: Kiểm tra triệu chứng thẻ nạp Viettel theo cú pháp: *103*SĐT Viettel*Mã-số-thẻ#OK. Nhà mạng sẽ lập cập kiểm tra tinh trạng mã số thẻ nạp bạn yêu cầu đánh giá và gửi đánh giá về cho bạn theo số smartphone bạn cung cấp.Cách 2: Bạn rất có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 19008198 của Viettel, tổng đài viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng thẻ nạp Viettel lúc bạn hỗ trợ mã số seri trên thẻ cào.

Trên đó là cách chất vấn thẻ cào smartphone đã nạp giỏi chưa cho 3 mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone rất dễ dàng và đơn giản nên nếu bạn đang thực hiện thuê bao trả trước hãy ghi ghi nhớ nhé!

Nếu thấy bài viết hay và có lợi đừng quên chia sẻ để nhiều người dân cùng biết đến thông tin này nhé!


Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn với mọi người trong nhà trao đổi, đàm đạo các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.