Kết nối USB với truyền hình Sony giúp đỡ bạn dễ dàng share những câu chữ như nhạc, video, ảnh từ USB lên màn hình hiển thị lớn của tivi. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn chi tiết cách kết nối dữ liệu tự USB lên tivi mau lẹ nhất.

Bạn đang xem: Cách mở usb trên tivi sony

1. Tiện ích khi nghe nhạc, coi phim bằng USB trên truyền ảnh Sony

- khi chúng ta kết nối dữ liệu từ USB lên tivilúc này tivi Sony sẽ tiếp nhận những tập tin gồm trong USB như tệp tin về hình ảnh, video clip hay âm thanh. Lúc đó bạn cũng có thể chọn phần đa tập tin này với trình chiếu trên màn ảnh rộng của smart truyền hình sony, thuận tiện cho việc muốn share tập tin cho nhiều người dân cùng biết, nhiều người dân cùng xem.

- hình như việc kết nối dữ liệu trường đoản cú USB lêntivi sony Bravia hoàn hảo còn đưa về nhiều ứng dụng sau cho những người dùng.

- kết nối với những dữ liệu được lưu giữ ở trong truyền ảnh một cách dễ dàng, nhanh chóng.

- xem phim nghe nhạc một bí quyết chủ động rõ ràng và trung thực không bắt buộc phải dựa vào vào mạng hay vận tốc mạng nhanh hay chậm.

2. đông đảo điều cần xem xét trước khi kết nối USB với truyền hình Sony Bravia

- USB bạn áp dụng để kết nối cần có sẵn đa số dữ liệu trước lúc muốn kết nối USB với truyền họa Sony.

- đề nghị chọn ngôn từ trên USB tương xứng với định hình sẵn tất cả trên smart truyền họa để có thể xem được ngôn từ trong USB.

3. Cách liên kết USB với tivi Sony đối kháng giản, nhanh chóng

Bước 1: ban đầu cắm USB vào cổng tiếp nối usb trên tivi trước.

*

Bước 2: thừa nhận nút "HOME" bên trên Remote để về giao diện thiết yếu của tivi.

Xem thêm: Lời Bài Hát Bông Hồng Cài Áo Lyric S), Lời Bài Hát Bông Hồng Cài Áo

*

Bước 3: vào mục "Máy chủ", bạn có thể truy cập vào phần "Âm thanh" liên tiếp kết nối USB với vô tuyến Sony

*

Bước 4: chọn USB của người sử dụng và truy cập khi liên kết USB với tivi Sony

*

Bước 5: Chọn bài xích hát, dữ liệu âm thanh bạn muốn mở.

*

Tivi bắt đầu phát nhạc, trình chiếu video

*

*

Bài viết trên vẫn hướng dẫn các bạn cách kết nối USB với truyền ảnh Sony chỉ cách 6 bước solo giản, cấp tốc chóng. Hi vọng sẽ đưa về những tin tức hữu ích cho chúng ta và đừng quên chia sẻ với bạn bè và người thân nhé!

Như chúng ta đã biết loại USB là một trong thiết bị để tàng trữ dữ liệu dưới dạng file, video, hình ảnh , âm thanh…..vv. Vậy có tác dụng thể nào để xem tài liệu được một cách dễ dàng trên tivi.

Bài viết tiếp sau đây của Điện lắp thêm Trần Đình sẽ ” hướng dẫn cách xem video, nghe nhạc, xem ảnh trong USB trên truyền họa Sony ” chỉ với những thao tác dễ dàng và đơn giản dễ dàng. Mời chúng ta cùng theo dõi


Xem nội dung USB trên truyền họa Sony mang về những lợi ích nào ?

Khi bạn có hìn ảnh, âm nhạc hay videos, mong muốn trình chiếu trên chiếc tivi sony màn ảnh rộng để mọi bạn cùng yêu đương thức. Bài toán nghe nhạc, coi video, xem ảnh trên USB sẽ mang đến cho chính mình những ích lợi như:

Không cần phụ thuộc vào vào thiết bị cung cấp nào khác mà vẫn có thể xem được ngôn từ từ USB.Xem phim, nghe nhạc, xem hình ảnh với rất chất lượng và âm nhạc sống động.Người dùng gồm thêm những lựa lựa chọn giải trí lôi cuốn thay vì chưng chỉ xem những kênh truyền ảnh sẵn có.

Hướng dẫn biện pháp xem video, nghe nhạc, xem hình ảnh trong USB trên tivi Sony

Sau phía trên Điện lắp thêm Trần Đình xin được share các bướcxem video, nghe nhạc, xem hình ảnh trong USB trên truyền họa Sony một các dễ dãi tại bên như sau:

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần cắm USB có chuẩn bị sẵn ngôn từ phim, ảnh, nhạc… vào cổng usb của tivi kế tiếp nhấn nút home trên remote.
*
Cắm USB vào tivi

Bước 2:

Tại giao diện home của tivi, các bạn chọn tiếp lắp thêm chủ. Thời điểm này, tivi đã hiển thị cha loại câu chữ là Ảnh chụp, Âm nhạc cùng Video.
*
Chọn vật dụng chủ

Bước 3:

Ở bước này chúng ta chọn các loại nội dung trong tía nội dung là Ảnh chụp, Âm nhạc và đoạn phim để truyền họa hiển thị những thư mục, tập tin gồm trên USB. Sau cùng bạn chỉ cần vào những thư mục và chọn nội dung ý muốn xem.Cách xem hình ảnh chụp:
*
Chọn ngôn từ Ảnh chụp
*
Chọn thư mục chứa hình ảnh chụp
*
Chọn ảnh để xem
*
Ảnh được chiếu bên trên tiviCách nghe nhạc:
*
Chọn ngôn từ Âm nhạc
*
Chọn nhạc
*
Tivi phát ngôn từ âm nhạcCách xem video:
*
Chọn câu chữ Video
*
Chọn thư mục cất Video
*
Chọn đoạn phim muốn phát
*
Phát đoạn phim trên tivi

Lưu ý:

USB của người tiêu dùng phải tất cả sẵn những nội dung phim, ảnh hoặc nhạc.

Các tệp tin nội dung đề nghị ở định dạng mà lại tivi cung ứng phát.

Để xem video, xem ảnh với chất lượng hình hình ảnh tốt nhất, bạn nên lựa chọn nội dung bao gồm hình ảnh chất lượng cao và khớp ứng với độ phân giải của tivi.

Kết luận:

Việc xem video, nghe nhạc, xem ảnh trong USB trên truyền họa Sony có đến cho chính mình nhiều trải nghiệm với những tích tắc thư giản bên gia đình đồng đội và tín đồ thân.Qua nội dung bài viết ” Hướng dẫn biện pháp xem video, nghe nhạc, xem hình ảnh trong USB trên vô tuyến Sony ” mà lại Điện đồ vật Trần Đình bọn chúng tôi share ở trên. Hi vọng quý khách bao gồm thêm nhiều kiến thức để áp dụng tivi Sony một cách an toàn hiệu trái nhất. Xin cảm ơn !