Bạn thường cần đau đầu khi nhìn vào tủ quần áo của bản thân mình vì nhìn rối mắt, lộn xộn thân quần với áo,...nhưng khi thực hiện sắp xếp lại không biết phương pháp gấp áo xống gọn tuyệt nhất vào tủ ra sao để tủ xống áo trông gọn gàng và không bẩn sẽ. Vậy thì cùng BEYOURs theo dõi bài viết sau đây, kiên cố chắn bạn sẽ bỏ túi được các cách gấp quần áo gọn gàng, ngăn nắp.

Bạn đang xem: Cách xếp quần áo gọn

1. Mẹo góp quần áo gọn gàng trước, trong và sau khi gấp


*

Mẹo giúp quần áo gọn gàng trước, vào và sau thời điểm gấp


Những mẹo vội vàng quần áo nhanh, gọn gàng, gọn gàng sẽ cho tủ quần áo của người sử dụng trông xúc tích hơn, dễ quan sát hơn các bạn đã biết chưa? chỉ cần thực hiện nay phân các loại từng team quần áo, trình tự mặc nhóm áo xống theo ngày, theo nhu yếu công việc, đi chơi, đến lớp ... Chi tiết các bước như sau.

1.1. Phân các loại nhóm quần áo trước lúc gấp

Việc gấp gọn lại hay phân loại các nhóm quần khác nhau như: Áo sơ mi, áo thun, quần jeans, quần short, vật ngủ, những nhóm áo xống khác,...Việc sắp xếp tủ quần áo hợp lí sẽ vừa thuận lợi cho mình khi tìm kiếm những món đồ khi đề xuất thiết, giúp tủ quần chú ý trông súc tích hơn. Không tính ra, giải pháp xếp quần áo nhỏ gọn còn vẫn giúp tủ đồ của bạn tiết kiệm được diện tích s tối đa.

1.2. Thực hiện bàn là khá nước có tác dụng phẳng

Quần áo lúc nhăn giả dụ như thu xếp vào bộ sưu tập sẽ làm tủ đựng đồ trông luộm thuộm hơn là các chiếc áo, loại quần đã được ủi phẳng phiu. Việc thực hiện bàn là hơi nước còn giúp giữ cho quần áo của doanh nghiệp giữ được màu sắc tươi sáng, thực hiện được bền lâu hơn, khi sử dụng xống áo cũng khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

1.3. Sắp xếp quần áo trong tủ theo trình tự mặc

Mẹo gấp quần áo theo trình trường đoản cú mặc sẽ giúp bạn đỡ nên đau nguồn vào mỗi buổi sáng chúng ta đã biết chưa? chúng ta có thể sắp xếp theo hướng dẫn sau đây.

Đồ lót nên thu xếp ở phòng tủ cuối hoặc một góc riêng

Quần áo mặc thường nhật hay xiêm y công sở, áo khoác thì bắt buộc được móc với treo thanh treo nhằm khi cần chúng ta sẽ dễ dàng lấy hơn

Đồ ngủ, với đồ khoác còn lại chúng ta sẽ tinh chỉnh sắp xếp vào các góc ở trong tủ sao cho phù hợp nhất đối với nhu cầu của mỗi người.

2. 7 cách gấp áo quần gọn duy nhất vào tủ

Quần áo lúc đặt lâu ngày vào tủ không được chuẩn bị xếp gọn gàng sẽ rất dễ bị nhăn. Những loại áo như sơ mi, quần âu tây khi đi làm việc nếu bị nhăn sẽ nhìn rất mất thẩm mỹ, tiếp sau đây BEYOURS vẫn gợi cho chúng ta 7 cách gấp áo xống gọn, vừa dễ dàng và đơn giản vừa nhân tiện lợi.

2.1. Cách gấp xống áo sơ mi gọn gàng không nhăn


*

Cách gấp áo sơ mi ko nhăn


Mẹo gấp quần áo so với những nhiều loại áo sơ mi nhằm giữ đến áo không xẩy ra nhăn, không nhàu. Vì đa phần, các gia công bằng chất liệu của các chiếc áo sơ mi đều sẽ tương đối dễ nhăn, size của áo sơ mi cũng trở nên dễ khiến chiếm diện tích s của tủ đựng đồ đối với chúng ta công sở, bạn có thể thực hiện nay những cách sau sẽ giúp cho những chiếc áo sơ mi của chính bản thân mình được gọn gàng hơn nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần tiến hành cài lại cúc áo bên trên áo sơ ngươi sao bởi với cùng với phần sống lưng áo ở mặt trên.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta cần tiến hành gấp gọn gàng tiếp 2 tay áo vào trong theo chiều của phần nếp áo mà bạn đã xếp (trái hoặc phải)

Bước 3: Tiếp tục, các bạn sẽ gấp áp vào khoảng nửa sống lưng với phía hai bên tay của áo

Bước 4: Cuối cùng, bạn cần gấp gọn nửa phần thân áo lên phía trên cà vạt và lật ngược lại phần còn lại của mẫu áo.

Trong việc gấp và thu xếp quần áo sao cho nhỏ gọn nhất thì câu hỏi lựa chọn một chiếc tủ quần áo sao cho tương xứng với thi công và diện tích không khí căn phòng, đồng thời buổi tối ưu được công năng sử dụng cũng hết sức quan trọng. Tham khảo dòng sản phẩm trên tại Beyours với thiết kế vô thuộc sang trọng, cao cấp.

2.2. Mẹo gấp quần jean, quần tây, quần short cực kỳ gọn


*

Mẹo gấp quần jean, quần tây


Những loại quần như quần jeans, quần short, quần tây, quần jeans ống rộng khi để trong tủ áo xống lâu ngày sẽ rất dễ bị nhăn nếu như bạn không biết cách sắp xếp hợp lý, sau đây sẽ là đông đảo hướng dẫn bí quyết gấp quần gọn

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cũng có thể sử dụng cách tiến hành thực hiện bằng cách gấp gọn 2 ống quần làm cho chúng chồng lên làm thế nào để cho trùng khớp cùng với 2 ống quần

Bước 2: Tiếp theo, các bạn cần tiến hành gấp phần quần lên cho tiếp giáp với mép gấu của quần cho đến lúc gần va đến phần mặt đáy của túi quần

Bước 3: Bạn thường xuyên sẽ gấp đôi phần vừa vội lại thêm một lần nữa

Bước 4: Sau đó, các bạn sẽ gấp 1 đợt tiếp nhữa canh làm thế nào để cho chạm mép sống lưng quần là bạn đã sở hữu thể vội vàng quần được gọn gàng gàng.

2.3. Cách gấp đồ gia dụng len tiết kiệm diện tích


*

Cách gấp đồ len


Quần áo bởi len luôn sẽ chạm mặt tình trạng bị tưa chỉ, chỉ chiếm nhiều diện tích s trong tủ quần áo. Chúng ta có thể khắc phục bằng cách gấp gọn xống áo một góc riêng biệt trong tủ. Có thể áp dụng những phương pháp gấp quần áo cuộn tròn theo công việc sau

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần thực hiện đặt áo len lên xung quanh phẳng như: bàn, sàn nhà,...

Bước 2: tiến hành gấp phần ống tay áo bên đề xuất và đặt chúng tuy nhiên song với phần mép của áo len, thực hiện lặp lại liên tiếp với phần tay áo còn lại

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta gấp phần áo len lại có tác dụng đôi với phần tay áo đã được cuộn vào trong

Bước 4: Cuối cùng, một lưu lại ý nhỏ tuổi bạn lúc áo len thì cần dùng lực để ép cho áo được chặt hơn.

2.4. Cách gấp áo quần gọn duy nhất vào tủ với áo phông, áo khoác


*

Cách gấp áo phông, áo khoác bên ngoài vào tủ


Những loại mà họ mặc hằng ngày như áo phông, áo thun, áo khoác hầu hết phần nhiều sẽ chỉ chiếm nhiều diện tích s trong tủ đồ của tất cả chúng ta., Nhưng nếu không biết cách thu xếp gọn gàng, phù hợp thì tủ đồ trông sẽ rất rối, sau đây là những mẹo vội quần áo nhanh dành riêng cho áo phông, áo thun, áo khoác giúp tủ đồ của chúng ta gọn gàng, ngăn nắp và gọn gàng hơn

Bước 1: các bạn sẽ tiến hành sẵn sàng những nhiều loại áo trên, tiến hành gấp lại phần lai của áo lên khoảng chừng từ 10 - 20cm theo size của áo

Bước 2: Tiếp tục, các bạn sẽ gấp tiếp 2 phần ống tay áo vào phần trong làm thế nào cho phần mép vội của áo vừa va đến phần mép cổ áo

Bước 3: Tiếp theo, các bạn sẽ thấy phần thừa ra của tay áo sống mỗi bên → triển khai gấp cấp ngược tay áo lại sao cho hoàn toàn có thể tạo thành 2 đường tuy nhiên song

Bước 4: Sau cùng, bạn sẽ gấp lại phần lai áo cho chạm đến với phần phần cổ áo là xong.

2.5. Cách gấp đồ lót tiện ích


*

Cách gấp đồ lót tiện ích


Cách xếp áo quần lót nhỏ gọn luôn cần thiết để giúp bọn chúng dễ tìm kiếm được chúng hơn. Vày đa phần, đồ lót thương sẽ rất nhỏ, làm từ chất liệu cũng sẽ rất nhạy cảm nếu như như chúng ta để lung tung, thì về lâu dài sẽ gây tác động đến unique của bikini → ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Một điều cần thiết mà các bạn phải học bí quyết gấp quần áo lót là góp bạn tiện lợi sắp xếp quần áo trong vali, tránh làm mất form của trang bị lót.

Lưu ý, khi vội vàng áo và quần lót ở phần bên trong vali, đối với các nàng thì chúng phải sắp áo quần mặc lên trước → tiếp theo sẽ cho quần lót, cuối cuối là áo con nhé.

2.6. Biện pháp xếp tất, vớ không xẩy ra lạc


*

Cách xếp tất, vớ không bị lạc


Tất tốt vớ thường vẫn dễ bị mất với thất lạc trong chính tủ đựng đồ của chúng ta. Bởi những lý do thường gặp gỡ như, không sắp tới gọn vào, để vớ lung tung.

Gợi ý để giúp những đôi vớ, tất của chúng ta không bị lạc mất nữa thì sau khoản thời gian giặt hay được dùng xong, bạn phải dồn 2 chiếc thành 1 sẽ khá tiện lúc tìm kiếm, ví như như con số vớ rất nhiều thì bọn họ cần một chiếc túi đựng, tiếp nối cho toàn bộ những song vớ đã có dồn từ bỏ 2 thành 1 vào nhằm khi cần sử dụng thì họ sẽ tất cả ngay, không cần thiết phải lục lọi tuyệt tìm kiếm.

2.7. Giải pháp gấp quần áo trẻ em gọn cùng đẹp


*

Cách xếp quần áo trẻ em gọn cùng đẹp


Quần áo trẻ em thường sẽ được gia công từ những chất liệu nhẹ, thông thoáng nên sẽ đề nghị đựng riêng biệt trong một không gian thoáng mát, né ẩm, mốc. Và cách gấp áo xống trẻ em cũng sẽ trở nên cần thiết giúp đảm bảo được mức độ khỏe của các bé, quá trình thực hiện gấp xống áo cho trẻ con như sau

Nếu như các bé nhỏ thường khoác bodysuit thì các chúng ta cũng có thể tham khảo theo cách này

Bước 1: bạn cần đặt mong muốn cuốn sổ hoặc sách vào phần ở chính giữa của áo

Bước 2: Tiếp tục, bạn sẽ lần lượt vội 2 phần tay với phấy mặt đáy áo vào bên trong sao cho trùng cùng với phần mép của sổ hoặc sách.

Bước 3: bạn sẽ rút quyển sổ hoặc sách ra theo trường đoản cú phần phần thân của áo lên cổ áo

Bước 4: Cuối cùng, các bạn sẽ gấp đôi áo thêm lần nữa.

Nếu như các nhỏ nhắn thường mặc áo phông thun quần lẻ thì cần thực hiện theo công việc sau đây

Bước 1: bạn phải tiến hành gấp đôi phần tay của áo vào mặt trong

Bước 2: Tiêp theo đó, bạn sẽ gấp phần lai áo lên khoảng tầm tầm tự 10 - 20cm → sau đó, lật trái lại áo là trả thành.

3. Những lưu ý để quần áo luôn luôn được gấp gọn với thơm tho


*

Những xem xét để quần áo luôn được vội gọn và thơm tho


Cuối cùng, sau những chia sẻ về phương pháp xếp quần áo nhỏ gọn thì BEYOURs tin tưởng rằng bạn đã và đang phần bỏ túi riêng được mang đến mình những cách xếp đồ thông dụng nhằm giúp tủ đựng đồ trông logic hơn. Kèm cùng với đó, bạn cũng cần phải phải xem xét một số điều như sau.

Xem thêm: Cách chọn quần jean nam cho người mập, quần jean nam dành cho người mập cao cấp, giá sốc

3.1. Tuyển lựa tủ quần áo phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tủ quần áo cũng là 1 trong những yếu tố đầu tiên để xem xét tới các thứ lặt vặt tiếp theo. Bạn phải lựa chọn cho doanh nghiệp hay gia đình chiếc tủ xống áo phù hợp, đầy đủ rộng để hoàn toàn có thể chứa đồ cho tất cả gia đình, lời răn dạy là hãy lựa chọn những cái tủ quần áo có nhiều chống để dễ dãi cho việc sắp xếp và phát sinh những áo quần lặt lặt vặt khác.

Bên cạnh tủ quần áo, thì tủ giày cũng là một trong những loại tủ được rất nhiều người sử dụng trong câu hỏi trang trí mang ý nghĩa phong thủy ở bên cạnh sự tiện lợi mà nó mang lại. Tham khảo bài viết kích thước tủ giày thông minh chuẩn chỉnh phong thủy bởi Beyours để hiểu biết thêm chi tiết.

3.2. Phân loại quần áo cần vội và áo quần cần treo

Mẹo gấp áo quần hay phân loại áo xống nào nên treo hợp lý sẽ giúp cho tủ đồ của bạn không trở nên rối mắt, khi tìm kiếm món đồ đó cũng sẽ dễ dàng hơn. Lưu ý là đối với những mẫu áo sơ mi, blazers, quần tây, áo khoác,...những món đồ thường sẽ không còn thể giặt trực tiếp được thì chúng ta nên treo lên ở trong tủ đồ. Còn gần như quần áo khác ví như đồ ngủ, đồ dùng mặc bình thường thì có thể gấp gọn vào trong các ngăn tủ sao cho hợp lí nhất.

4. Địa chỉ bán tủ áo quần UY TÍN - thiết kế bên trong Beyours

BEYOURs có thể tự tin khẳng định là giữa những thương hiệu mũi nhọn tiên phong về chất lượng lẫn thương mại dịch vụ trong thị trường kiến tạo và gia công nội thất hiện tại nay. Đúc kết từ không ít năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi thực hiện tại theo quy trình nhanh chóng từ nhận yêu cầu của doanh nghiệp → nhóm ngũ nhân viên sẽ bắt đầu lên ý tưởng và thiết kế cân xứng với ý tưởng của chúng ta → đưa đến cho khách sản phẩm kiểm tra kiến thiết → duyệt xây cất và bước đầu tiến hành thi công.

Quy trình trên nhằm tạo được sử dữ thế chủ động đến cho mọi quý khách khi tin cậy và chọn lọc BEYOURs là đơn vị để kiến thiết thiết kế nội thất. Bọn chúng tôi cam kết sản phẩm được thiết kế ra đang giống như bản vẽ giúp quý khách hài lòng duy nhất về cả chất lượng lẫn các dịch vụ chăm lo khách sản phẩm khác.

Và cố kỉnh là các nội dung về nhà đề phần đông cách gấp xống áo gọn độc nhất vô nhị vào tủ đã có BEYOURs phân chia sẻ chi tiết trong nội dung bài viết này. Mong mỏi rằng, các bạn sau khi hiểu xong bài viết thì có thể bắt tay vào thu xếp liền ngay cái tủ quần áo của chính bản thân mình để chúng ta có được một không gian sống nhỏ gọn và xúc tích hơn nhé.

Sắp xếp áo quần vào vali để chuẩn bị cho những chuyến phượt hay công tác xa nhiều ngày khiến cho bạn cảm thấy chống mặt vì áo xống hay bị nhăn? Hãy cùng Điện lắp thêm XANH mày mò các giải pháp xếp quần áo vào vali không bị nhăn cực đơn giản dễ dàng lại tiết kiệm thời hạn nhé!

Tham khảo một trong những mẫu bàn ủi đang được marketing tại Điện lắp thêm XANH với mức giá tốt:
*

*

*

- biện pháp 2: Cuộn tròn áo thun để ngày tiết kiệm diện tích s vali

Đầu tiên, chúng ta gấp hai tay áo hướng vào bên phía trong áo, mặt khác gấp đuôi áo về phía sau khoảng chừng 7 cm.Bạn gấp 1 phần thân áo hướng vào trong theo hướng dọc. Bạn làm tựa như với mặt còn lại.Khi đó, loại áo phông của công ty đã được sinh sản thành làm nên thuôn dài rồi, các bạn chỉ bài toán cuộn chặt áo từ bên trên xuống dưới cùng lật ngược phần gấu áo để bọc chặt áo lại là được.

Đối với tất chân

Tất là món đồ khá nhỏ dại nhưng nếu như khách hàng không xếp chúng gọn gàng thì chúng cũng sẽ chiếm không hề ít diện tích của cái vali.

Để gấp gọn lại đôi vớ của bạn, đầu tiên bạn bắt buộc đặt song tất lên một địa điểm có mặt phẳng phẳng rồi tiến hành gấp hai đôi vớ lại.Bạn gấp rất nhiều lần lại đợt tiếp nhữa và cấp ngược phần ở cổ tất lại là hoàn tất.Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thêm một loại hộp nhỏ và quăng quật những song tất đã có gấp vào để nhỏ gọn hơn nhé!

Đối với đồ vật lót

Ai cũng tưởng rằng bikini là sản phẩm dùng nhỏ dại nhắn, nhỏ gọn nhưng nếu như bạn không cấp gọn bọn chúng thì loại vali của bạn sẽ trở yêu cầu rất bừa bộn đấy nhé! Để gấp gọn nội y chỉ phải vài bước đơn giản và dễ dàng như sau:

Đặt bikini trên một mặt phẳng như bàn hoặc sàn nhà.Bạn gấp đũng quần lên đụng cạp quần.Tiếp theo, bạn thực hiện lật ngược quần lại và gấp gọn gàng chúng.Bước sau cùng là các bạn hãy lộn ngược quần lại để cố định quần cho chắc hẳn rằng là xong xuôi nhé!

Vậy là chỉ việc áp dụng vài cách gấp gọn gàng cơ bản, nội y của các bạn đã được gấp gọn lại và chiếc vali cũng trở nên gọn gàng hơn không ít rồi nè!

Đối cùng với áo cổ chui, áo len

Để gấp các cái áo cổ chui, áo len ấm bạn chỉ cần làm một vài thao tác đơn giản dễ dàng và nhanh chóng. Đầu tiên, bạn lần lượt vội từ phần tay áo lên theo chiều hình số 7 vào trong thân áo. Chúng ta gấp 1 phần thân áo vào trong.

Bạn gấp tương tự như với mặt còn lại. Sau cuối bạn gấp hai áo lại là đã hoàn tất.

Đối với áo sơ mi

Chiếc áo sơ mi được gấp gọn lại không những hỗ trợ cho form áo được không thay đổi dáng mà còn khiến cho chiếc vali của chúng ta phần làm sao trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Để cấp một chiếc áo sơ mi gọn gàng nhưng không làm cho áo bị nhăn hay bị mất nếp, đầu tiên bạn đề xuất cài hết phần cúc áo lại để thắt chặt và cố định chiếc áo, không bị xô lệch. Sau đó, các bạn úp áo xuống vị trí bao gồm bề mặt bằng phẳng rồi dùng tay điều chỉnh phần cổ cùng tay áo để áo được giữ thẳng, không nhăn nhúm.Tiếp theo đó, bạn gấp rất nhiều lần chiếc áo lại theo chiều dọc của cúc áo với gấp 2 tay áo dọc từ chiều nhiều năm áo.Cuối cùng là cuộn cái áo từ bên dưới lên trên nhằm hoàn thành. 

Đối cùng với áo khoác

Khi chúng ta phải dịch chuyển đến đều địa phương bao gồm khí hậu khác thì có lẽ rằng chiếc áo khóa ngoài là món đồ luôn luôn phải có trong mẫu vali của chúng ta rồi. Gắng nhưng áo khoác lại thường chiếm diện tích rất cao và nếu như khách hàng không gấp gọn thì loại vali của các bạn sẽ trở yêu cầu rất chật hẹp. Cùng xem ngay phương pháp gấp gọn gàng chiếc áo khoác bên ngoài qua công việc đơn giản như sau:

Đối với loại áo khoác có mũ: Đầu tiên, bạn phải tìm một nơi gồm bề mặt bằng phẳng để trải chúng lên. Sau đó, chúng ta vuốt thẳng loại áo rồi lần lượt gấp tay áo vào phần phần thân của áo (làm tương tự ở cả phía hai bên tay áo). Cuối cùng, bạn chỉ câu hỏi cuộn tròn phần thân áo khoác lại rồi cho chúng nó vào trong chiếc mũ áo nhằm hoàn thành.Đối cùng với loại áo khóa ngoài không mũ: Bạn cũng thực hiện quá trình tương từ bỏ như trên. Mặc dù nhiên, vì chưng chiếc áo không có mũ nên bạn phải tìm một chiếc túi nhỏ dại nhắn nhằm đựng dòng áo vừa vội vàng vào nhé!

Đối với quần bò, quần kaki

Quần bò, quần kaki, quần thun dài chị em là các sản phẩm vô cùng quan trọng trong vali của người tiêu dùng nhưng đây cũng là phần lớn món chỉ chiếm nhiều diện tích s nhất. Mặc dù vậy, xếp gọn chiếc quần trườn hay quần vải kaki lại vô cùng đối kháng giản.

Đầu tiên, bạn gấp 2 ống quần ông chồng lên nhau, gấp phần lòng quần vào mặt trong.Sau đó, bạn gấp đôi chiếc quần lên giáp mép phần sườn lưng quần.Cuối cùng, bạn chỉ cần gấp chúng lại thành khối bé dại hình chữ nhật là được nhé!

Đối với quần short, quần đùi 

Với thời tiết nực nội ở Việt Nam, dù các bạn có di chuyển đến đâu đi chăng nữa thì chắc chắn là rằng trong loại vali của các bạn sẽ không thể như thế nào thiếu đi hình bóng của dòng quần short hay loại quần đùi đúng không ạ nào? Để cho chiếc vali của doanh nghiệp được thu xếp gọn gàng, bạn phải gấp gọn một cái quần short, quần xà lỏn đúng cách.

Trước tiên, chúng ta hãy đặt chúng lên một nơi có bề mặt bằng phẳng rồi gấp đôi chúng lại theo chiều nhiều năm của mẫu quần.

Sau đó, các bạn gấp gọn quần nhằm quần chỉ còn 1/3 chiều nhiều năm quần là hoàn tất.

Bạn cũng rất có thể bỏ những chiếc quần ngắn vào một chiếc hộp bé dại để nhỏ gọn hơn trước lúc xếp vào vali nhé!

2Các bước sắp xếp quần áo vào vali để đạt kết quả tốt nhất

Để vấn đề xếp áo quần vào vali lập cập và hiệu quả nhất thì bạn chúng ta nên xếp đồ phân nhiều loại theo từng lớp riêng rẽ biệt.

Lớp 1: giầy dép với áo thun, khăn tắm.Lớp 2: các loại quần dài với váy đầm.Lớp 3: số đông phụ kiện cùng vật dụng đến công việc.Lớp 4: những loại áo quần dễ bị nhàu.

Cụ thể, bạn thực hiện theo quá trình như sau:

Bước 1: bạn xếp phần lớn vật nặng, có kích cỡ lớn vào đáy vali.

Đâu tiên, bạn cần phân loại đồ mà chúng ta mang theo. Hãy phân các loại những đồ gia dụng nặng, có size lớn như giầy dép, túi đeo và bỏ chúng vào những dòng túi đựng riêng biệt biệt, né tình trạng giày làm không sạch ra quần áo. Sau đó, hãy xếp những món đồ đó tại tầng đáy của vali.

Ngoài ra, bạn có thể xếp những áo phông thun có vải dày hoặc khăn tắm vào mặt dưới vali như một lớp đệm đỡ cho những đồ thiết bị nặng mặt trên.