KHU CĂN HỘ NEW SAIGON

*

Hình phối cảnh Khu nhà ở New SAIGON

 Một số tin tức về Khu căn hộ cao cấp New SAIGON: 

Chủ Đầu tư: doanh nghiệp CP xây đắp và phát triển Nhà HOÀNG NGUYÊN (trực thuộc HAGL Land)

Địa điểm: Đường Nguyễn Hữu Thọ, làng Phước Kiển, huyện nhà Bè, Tp. HCM.

Bạn đang xem: New saigon

Quy mô: 04 block, 08 đối chọi nguyên 24 tầng, khoảng 1.104 căn hộ, diện tích từ 100 - 242 m2/căn (từ 2-5 chống ngủ).

Khu căn hộ New SAIGON (còn điện thoại tư vấn là hoàng anh Gia Lai 3) nơi trưng bày tại đường Nguyễn Hữu thọ - trục đại lộ Bắc Nam, bí quyết Trung tâm tp 5km theo hướng cầu Kênh Tẻ (khoảng 15 phút chạy xe), gần kề ranh phú mỹ hưng và KDC Trung Sơn, đi về hướng cầu Nguyễn Văn Cừ là nút giao thông quan lại trọng, đi về hướng Quận 1, Quận 5 và Quận 10 rất lập cập và thuận tiện. Ko kể ra, Khu chung cư New SAIGON là nơi có vị trí đắc địa nằm tiếp giáp khu quy hoạch sân Golf 36 lỗ, đồng thời hết sức gần với những dịch vụ ứng dụng như Đại học nước ngoài RMIT, các ngân hàng, ngôi trường học, trung trọng tâm thương mại, vô cùng thị, dịch viện thế giới Pháp - Việt (FV)... Sẽ là 1 trong vị trí lý tưởng cho bất kỳ cư dân khu vực đây.

Khu căn hộ New SAIGON được coi là một khu thành phố xanh với mật độ xây dựng thấp. Đối với tương đối nhiều người khu city xanh là 1 trong điều khó có thể tưởng tượng ra nhưng so với cư dân New SAIGON, điều đó đã cùng đang biến chuyển hiện thực. Khu căn hộ New SAIGON có hệ thống đường dạo với hồ bơi lội rộng mang lại 2.000m2, sân đùa và quần thể nướng barbecue không tính trời vô cùng thú vị.

*

*

*

*

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI

Trụ sở: C502 - Tầng 5 - Block C - Officetel Luxcity 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM

Thông tin tổng quan dự án New Saigon-Hoàng Anh Gia Lai 3

Khu nhà ở New sai Gonnằm trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, xóm Phước Kiển, huyện công ty Bè, Tp.HCM, cạnh khu thành phố Phú Mỹ Hưng. Theo quy hoạch được duyệt, cao ốc có gồm 4 block A, B, C, D cao 26 tầng nằm trong khuôn viên rộng lớn 35.000m2. New Saigon có hơn 1000 căn hộ, diện tích s từ 100 - 242m2 vớithiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại.


VYWu
R/20171122111016-586c.jpg" alt="*">