*

Nếu chúng ta có chút ít kinh nghiệm may vá thì trả toàn hoàn toàn có thể dựa vào phía dẫn sau đây để từ tay kiến thiết quần âu phái nam cơ bạn dạng cho người thân trong gia đình của mình.

Bạn đang xem: Công thức thiết kế quần âu nam


Quần âu là một trong những item không thể không có trong tủ chứa đồ của các đấng ngươi râu. Với trang phục này, bạn mặc có thể mix linh hoạt với áo vest, áo phông hay sơ mi hầu hết được.Trên thực tế, việc mua một chiếc quần âu ưng ý và vừa vặn không thể khó. Mặc dù nếu các bạn có chút ít kinh nghiệm may vá thì trả toàn rất có thể dựa vào hướng dẫn tiếp sau đây của công ty chúng tôi để từ bỏ tay kiến thiết quần âu phái mạnh cơ bạn dạng cho người thân của mình.Sau đấy là công thức chi tiết để bạn tham khảo.
*
Hướng dẫn xây dựng quần âu phái mạnh cơ bản
Trước tiên chúng ta cần triển khai lấy số đo của mẫu như sau: Vòng đáy; Vòng đùi; Ống quần; Hạ gối; Vòng mông; Vòng bụng; lâu năm quần;Về khổ vải, bạn có thể lựa lựa chọn khổ 0.9 mét, 1.2 mét hay 1.5 mét phần lớn được.
*
Hướng dẫn kiến thiết quần âu nam giới cơ bản
Đối với thân trước:Mặt buộc phải của biên vải các bạn áp lại với nhau, khéo léo căn chỉnh để hai mép vải trùng khớp với nhau, đồng thời hướng ra phía ngoài. Để là đường may, tính từ biên vải vào chúng ta chừa ra 3 cm.Đường lai quần được kí hiệu là BB1;Đường hạ lòng = AD = 4 cm cộng thêm 1/4 số đo vòng mông;Hạ gối kí hiệu là AC;Thực hiện tại vẽ con đường O2D2 là đáy với số đo = 1/4 mông + 1/16 mông, tất cả chia đôi;Thiết kế và cắt may đoạn ống quần âu nam: Số đo O1H = Số đo O2D1 ít hơn 1 centimet đến về tối đa 2 cm;Trong quy trình cắt vải, bạn cần chú ý chừa ra 2 centimet đường may so với đường ống và mặt đường hông.T​ham khảo đoạn clip dạy cắt may:
Thân sau:Về cơ phiên bản thì thân sau được thiết kế tương trường đoản cú như thân trước. Điềm biệt lập là độ rộng mông bởi thân sau bao gồm vòng mông.
Bước 1:Tiến hành may con đường ly quần với túi quần;Bước 2:Cắt ráp nẹp lưng;Bước 3:May ráp đường hông quần, đáy quần và mặt đường ống quần;Bước 4:Lên con đường li, lai quần;Bước 5:Kết đường móc quần và cần sử dụng bàn tà tà phẳng nhằm hoàn tất.Với phía dẫn thi công quần âu nam cơ bạn dạng trên đây, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự tay tiến hành các quy trình từ A đến Z nhưng không buộc phải sự cung ứng của ngẫu nhiên ai. Ngoài ra, nhằm giao hàng một cách rất tốt cho chúng ta học viên có hy vọng muốn, nhu yếu được đào tào siêng sâu để có thêm kiến thức, kỹ năng bền vững bước vào nghành nghề dịch vụ thời trang, doanh nghiệp dạy cắt may thời trang thời thượng Phong Phú đã mở thêm nhiều lớp đào tạo nâng cấp như: chuyên môn may đầm đầm cùng zúyp nữ; xây dựng trên manacanh; thiết kế vest nam, nữ; thi công cắt quần âu tây nữ... Vui lòng contact trực tiếp với công ty chúng tôi để được cung cấp tư vấn xuất sắc nhất.

Quần âu nam từ cực kỳ lâu đã trở thành một xiêm y không thể thiếu của đa số lứa tuổi khác nhau. Quần âu được cánh mày râu yêu thích vày sự trẻ em trung, thanh lịch và sự từ tin. Chính vì vậy lúc này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn công thức cắt may quần tây nam đơn giản dễ dàng và đẹp nhất hiện nay.

Nào hãy cùng thương mại dịch vụ thu sở hữu vải tồn giá cao tận trọng tâm của Toàn Thắng tò mò nhé!

Bảng chọn kích cỡ quần âu nam giới chuẩn


*
Hình Ảnh Bảng chọn size quần âu phái nam chuẩn

Công thức cắt may quần âu nam giới chuẩn

Lấy số đo mẫu

*
Lấy số đo mẫu

– Độ lâu năm quần: Được đo trường đoản cú ngang eo xuống cho quá mắt cá chân (hoặc rất có thể dài hơn tuỳ theo ý thích của khách hàng hàng).

– Hạ mông: Được đo từ bỏ ngang eo xuống mang đến vị trí nở nhất của mông.

– Hạ gối: Được đo từ bỏ ngang rốn xuống mang đến ngang đầu gối.

– Vòng bụng: Được đo vòng quanh bụng.

– Vòng mông: Được đo vòng quanh địa điểm nở độc nhất vô nhị của mông.

– Vòng đùi: Được đo cách đũng 5 cm.

– Vòng gối: Được đo gần kề với đầu gối.

– Vòng ống: Được đo theo tuỳ ý thích hợp của mẫu, thường thì sẽ là 26 cm.

Cách đo lường và thống kê khổ vải:

– Khổ vải: 1,5 m: 1 lần bề dài của quần bao hàm cả lai cùng lưng.

– Khổ vải: 1,2 m: 1 lần bề dài của quần bao gồm cả lai cùng lưng.

– Khổ vải: 0,9 m: 2 lần bề nhiều năm của quần bao hàm cả lai và lưng.

Cắt vải và kiến thiết quần

Thiết kế thân trước
*
Thiết kế thân trước

– gấp rất nhiều lần biên vải vóc trùng nhau, nhì mặt phải của vải úp vào nhau, mặt trái phía ra phía bên ngoài để hoàn toàn có thể dễ dàng vẽ những đường định vị cũng giống như tính toán khi giảm vải.

Xem thêm: 6+ kinh doanh quần áo trẻ em online hiệu quả bạn cần biết

– Biên vải vóc được quay hướng về phía tín đồ cắt, đầu vải nhắm tới phía tay buộc phải của bạn cắt.

– bước đầu vẽ, ta kẻ một trục trực tiếp đứng cùng với độ dài bằng chiều nhiều năm của quần.– liên tục ta hạ trường đoản cú điểm đầu xuống hạ đáy = công thức 1/4 mông -1.– lúc ta dành được điểm hạ lòng ta liên tiếp hạ hết những đường ngang theo trình tự: hạ đùi, hạ gối rồi mang lại gấu quần.– lúc ta được các điểm hạ rồi bắt đầu ta và tính vào những điểm ngang.– Ngang đáy: được xem = 1/4 mông + 3 cm.– Ta lấy thụt vào 3 cm rồi kẻ đường vuông góc lên trên, tự điểm vuông góc bên trên ta đem vào 2 cm và được tính theo công thức cạp = 1/4 bụng.– Hạ trễ xuống 2 cm để tạo độ cong mang đến cạp thân trước.

– phân tách đôi đường hạ đáy lấy trung điểm rồi kẻ trực tiếp xuống gấu quần để làm sống quần.– Gối ta sẽ tính gối = một nửa gối -1.( giữ ý: lấy sống quần làm chuẩn chỉnh trung điểm) ống = 50% ống -1.– tiếp theo ta sẽ nối các điểm đã có được đo được từ điểm cạp kẻ thêm đường chéo cánh vào điểm hạ mông đo được, kéo xuống hạ đáy, đùi mang đến gối cùng gấu quần.– Về đáy quần ta cũng làm tương tự, nối từ điểm đáy cho gối và gấu quần. Đánh cong trơn các đường để sở hữu dáng quần rất đẹp nhất.

Thiết kế thân sau
*
Thiết kế thân sau

– Ta gióng phần đa điểm của thân trước sang. Hạ đáy sao cho thấp hơn lòng trước 1,5 cm.– Gối sau rộng = 1,2 vòng gối + 1.– Gấu quần rộng lớn = 1/2 gấu +1.– Đáy sau ta dựa theo cách làm 1,4 mông + 1/10 mông.– tiếp sau ta kẻ vuông góc tự điểm 1/10 mông lên cạp tiếp nối thụt vào 5 cm, từ bỏ điểm ta lấy được tăng thêm 3 cm rồi tính điểm cạp sau = 1/4 bụng.– Nối những điểm này lại ta đã đạt được thân quần sau.

Thiết kế cạp quần
*
Thiết kế cạp quần

Sau khi đã kết thúc được thân trước, ta bắt đầu cắt mang đến cạp quần. Ta đem thước kẻ điểm cạp thụt vào số đông 5 cm trên thân ta vừa vẽ, rồi sau đó cắt rời nó thoát ra khỏi thân quần.

Thiết kế túi quần
*
Thiết kế túi quần

Tuỳ theo ý thích của khách hàng mà chúng ta có thể cắt túi chéo, túi miệng ếch hoặc túi dọc. Tuy nhiên, chúng ta cần để ý cắt lót phía bên phía trong sao đến khớp được với thân trước, tránh chứng trạng khi lắp thêm túi lại không phù hợp lại được với thân quần.

Quy trình may quần

Để may hoàn chỉnh được chiếc quần âu ta cần triển khai theo quá trình sau:

*

Bước 1: dấn banh thân sau ra.

Bước 2: May li quần với túi sau, túi hông.

Bước 3: May ráp đường hông quần của thân trước với thân sau lại cùng với nhau.

Bước 4: Ủi rẽ đường hông kế tiếp cắt nẹp theo mặt đường eo quần.

Bước 5: Ráp đoạn ống quần + gắn khoá quần + may miếng đáp cửa.

Bước 6: May ráp đáy quần từ bỏ phía trước cho đến khi xong vòng đáy phía sau.

Bước 7: giảm thêm đường dây kéo mang lại quần.

Bước 8: phát xuất li, lai quần.

Bước 9: Thêm móc quần cùng kết thúc.

Những mẫu mã quần âu phái nam đẹp, được ưa chuông tốt nhất hiện nay

Sau trên đây netlink.edu.vn sẽ ra mắt đến chúng ta những mẫu quần âu trẻ trung, năng động cơ mà lại hết sức lịch lãm.

Quần âu nam giới ống côn

*
Quần âu phái mạnh ống côn

Quần âu nam ống đứng

*
Quần âu phái nam ống đứng

Quần âu nam Hàn Quốc

*
Quần âu phái nam Hàn Quốc

Tham khảo clip Hướng dẫn cắt may quần nam chuẩn chỉnh nhất năm nay

Trích Nguồn clip Từ youtube của kênh “Nha May Phuoc 173” mời các bạn cùng coi và triển khai nhé.

Lời kết

Hy vọng với công thức giảm may quần tây nam được thu thiết lập vải giá cao Toàn Thắng chia sẻ phía bên trên đã có thể giúp ích chúng ta trong công việc, tương tự như lựa lựa chọn được cho khách hàng mẫu quần nhưng bạn vừa lòng nhất.