Dây Chuyền Sản Xuất Nước Ép Cô Đặc được đính thêm đặt, xây dựng hiện đại, đạt tiêu chuẩn chỉnh cao đảm bảo an toàn dây chuyền hoạt động ổn định và cải thiện hiệu quả sản xuất. Thiết bị điều khiển PLC chất nhận được thực hiện nay linh hoạt những thuật toán điều khiển thông sang một ngôn ngữ xây dựng sẵn tạo đk trong công tác làm chủ sản xuất và tiết kiệm nhân công.

Bạn đang xem: Cung cấp dây chuyền thiết bị sản xuất nước ép dứa cô đặc


Dây Chuyền Sản Xuất Nước Ép Cô Đặc – Nước Ép hoa quả Đảm Bảo Tiêu Chuẩn

Dây Chuyền Sản Xuất Nước Ép Cô Đặc được đính thêm đặt, xây dựng hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao bảo đảm dây chuyền chuyển động ổn định và cải thiện hiệu quả sản xuất. Thiết bị điều khiển PLC cho phép thực hiện linh hoạt các thuật toán điều khiển thông sang một ngôn ngữ lập trình sẵn tạo đk trong công tác quản lý sản xuất và tiết kiệm ngân sách nhân công.

*
*
*
*
*
*

Công đoạn 5: tách rót vô trùng vào khối hệ thống bao màng, nước quả được thiết kế thoáng bằng khối hệ thống ly tâm trước lúc chiết rót

Nguyên liệu hoa trái tươi : dứa,xoài,cam,chanh dây … đạt tiêu chuẩn phân các loại chín đều, ngắt vứt cuống, qua hệ thống băng mua sàng lọc, chuyên chở tới hệ thống đánh rửa không bẩn tự động

Trái cây sau khi được cọ sạch với phân loại kỹ lưỡng chuyển tới hệ thống máy xay – Máy cắt – Hoặc bóc Vỏ, nhằm thải trừ hết các yếu tố vỏ, lõi hạt với diệp lục tố còn nằm trên quả

Sau khi giải pháp xử lý chiết nghiền phần nước trái cây sau khoản thời gian nghiền, hệ thống lọc hương liệu băng tải nhằm thu lại nước ép một biện pháp tối đa, cục bộ hương liệu được bơm tuần hoàn cho vị trí tiệt trùng gia nhiệt áp dụng dưới dạng ống chùm để gia sức nóng khử những hoạt tính Enzym.

Hệ thống màng lọc lần 2 tinh lọc một lần nữa, khi nước nghiền còn lẫn những thịt trái cây, nước hoa quả qua lần tinh lọc sản phẩm 2 sẽ tiến hành chuyển thẳng đến hệ thống tiệt trùng UHT dạng ống chùm.

Hệ thống cô sệt chân không tiếp tục với nhiều tác nhân ( trường đoản cú 2-5 tác nhân) hoạt động một cách liên tục không bị dán đoạn, thao tác làm việc trong môi trường xung quanh chân không, bay hơi vô cùng tốc, thành quả được cô đặc và rơi xuống thành từng lớp màng mỏng, vận động với tác nhân liên tục cho tới khi nồng độ đạt tới yêu ước Brix bao nhiêu. Hệ thống thu hồi cô đặc đã đo đạc lại và đi lại tới hệ thống Chiết rót Aseptic vô trùng.

Nước quả cô quánh được dẫn qua bể đựng trung gian, trên đây fan ta sẽ sử dụng một số trong những loại bồn phối trộn nguyên liệu với thành phầm theo 1 xác suất cho trước


Sản phẩm được dẫn vào hệ thống làm giá giải nhiệt, trải qua máy tách rót Aseptic sẽ tách rót vào màng bao mỏng đặt sẫn trong số thùng phuy hoàn toàn có thể tích từ 200lít-250lít. Từ bỏ đó người ta sẽ gói màng và đóng phuy nhập kho sản phẩm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT dây chuyền Sản Xuất Nước Ép Cô Đặc


Nguyên liệu thô vàoTrái cây tươi ( dứa, xoài, cà chua, táo, cam, berry, … team quả sức nóng đới)
Sản phẩmnước xay cô đặc , đồ uống cô đặc, nước quả cô đặc…
Năng suất50tấn/ngày – 1000tấn/ngày
Hiệu suất đầu vào25kg/giờ – 500kg trái cây/giờ ( 5% vỏ rác thải, hạt, sản lượng vỏ)
Năng suất dòng20kg – 300kg trái cây gồm hương vị
Thành phần sản phẩmNước hoa trái nguyên chất, nước tinh khiết, đường, những chất phụ gia khác hương vị …
Trái cây tâm lý cô đặc10- 20Brix
Sản phẩm tinh thần cô đặc60~72Brix
Đóng gói sản phẩmbao Màng vào Phuy, Túi hộp giấy tetra, chóp nón tam giác chai PET, Tùy theo yêu cầu khách hàng
Phương pháp tiệt trùngHấp pasteurization, sát trùng gia nhiệt, UHT ( Tùy theo người sử dụng lựa chọn
Ưu điểm đầu tưVới dây chuyền cô đặc con số tương đối lớn cần ít nhà tiếp tế đầu tư, nhưng chính vì thế trong 1 thời gian ngắn hoàn toàn có thể thu hồi lại Vốn và đưa ra phí

Liên hệ tức thì với Chế tạo Máy Thiên Phú, cửa hàng chúng tôi cung cấp dây chuyền sản xuất nước quả cô đặc thông qua các gói thầu chìa khóa trao tay hoăc cung cấp dây chuyền cung ứng thực phẩm theo yêu ước của khách hàng hàng.

Dây chuyền cung cấp nước nghiền cô đặc là 1 trong những trong những chiến thuật được lựa chọn nhiều nhất hiện tại nay. Dây chuyền được thiết kế với hiện đại, đính đặt nhanh lẹ và đáp ứng một cách đầy đủ tiêu chuẩn chỉnh chất lượng. Hệ thống vận động công suất định hình và giúp nâng cao hiệu quả sản xuất. Không chỉ có thế, thiết bị tinh chỉnh PLC có thể chấp nhận được điều khiển thông minh


DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC ÉP CÔ ĐẶC CHẤT LƯỢNG NHẤT 2022

Dây chuyền chế tạo nước xay cô đặc là 1 trong những trong những chiến thuật được lựa chọn nhiều nhất hiện tại nay. Dây chuyền được thiết kế với hiện đại, lắp đặt mau lẹ và đáp ứng đủ tiêu chuẩn chỉnh chất lượng. Hệ thống hoạt động công suất ổn định và giúp cải thiện hiệu quả sản xuất. Không chỉ là thế, thiết bị điều khiển PLC có thể chấp nhận được điều khiển thông minh. Nhờ đó, những doanh nghiệp có thể dễ dàng làm chủ hoạt động cấp dưỡng và tiết kiệm ngân sách tối nhiều nhân công sức động.

CÁC THIẾT BỊ CƠ BẢN trong MỖI DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC ÉP CÔ ĐẶC

Thiết bị giải pháp xử lý nước
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nước Chiller
Một số phụ kiện đi kèm như: bơm, mặt đường ống,…

QUY TRÌNH VẬN HÀNH CỦA DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC ÉP CÔ ĐẶC

Quy trình cung cấp ra một chai thức uống nước nghiền cô đặc trải qua 5 quy trình chính:

TIẾP NHẬN VÀ LÀM SẠCH NGUYÊN LIỆU

Trái cây sau khoản thời gian đưa vào dây chuyền sản xuất sẽ được triển khai sàng lọc. Nhằm mục tiêu giúp thải trừ các nguyên vật liệu không đủ tiêu chuẩn hoặc gồm lẫn các tạp chất liên quan. Khối hệ thống xử lý nước đầu vào, bảo đảm an toàn rằng nước luôn ở tâm trạng tinh khiết nhất. Với vấn đề trang bị màng thanh lọc tuần hoàn RO vận động thẩm thấu ngược. Chắc chắn rằng nguồn vật liệu trái cây sẽ được làm sạch một giải pháp tối đa.

Xem thêm: Quần Lót Giấy Để Làm Gì ? Có Nên Sử Dụng Hay Không? Có Nên Sử Dụng Quần Lót Giấy Hay Không

NGHIỀN, ÉP TRÁI CÂY

Với mỗi một số loại trái cây được xay như: dứa, xoài, chanh, cà chua,…, dây chuyền sản xuất được cung cấp các thiết bị tự động tương yêu thích nhất. Đảm bảo nước sau khoản thời gian ép ra không lẫn vị đắng, sắc tố của từng một số loại vỏ. đồ vật nghiền, ép, xoắn ly vai trung phong với technology mới góp thu được về tối đa số lượng nước trong trái cây, đạt tỷ lệ 75-90% cân nặng sản phẩm bóc vỏ.

LỌC TINH CHẤT

Ở cách này, hệ thống sẽ phân bố đều đặn thịt tự nhân hoa quả vào trong tinh chất nước ép ở tại mức độ dao động từ 7-11%. Dây chuyền tiến hành một cách tự động hóa việc kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ mùi hương liệu. Thiết bị tinh chỉnh PLC giúp bớt tiếng ồn. Thuộc với cơ chế xử lý dọn dẹp và sắp xếp CIP sau mỗi chu trình sản xuất.

THANH TRÙNG

Mỗi dây chuyền sản xuất sản xuất nước xay cô đặc được setup hệ thống gia nhiệt tiệt trùng từ 75-90 độ C giúp loại bỏ đi những vi khuẩn có hại. Nước xay sau khi kết thúc vẫn duy trì được đầy đủ màu sắc, hương vị lẫn hàm lượng bồi bổ đặc trưng.

CHIẾT RÓT

Trước khâu phân tách rót, nước hoa trái cô quánh sẽ được gia công thoáng bằng hệ thống lý tâm. Sau đó, thiết bị phân tách rót sẽ thực hiện đưa sản phẩm vào hệ thống bao màng.

3 ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT CỦA DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC ÉP CÔ ĐẶC

KHẢ NĂNG TỰ ĐIỀU CHỈNH

Dây chuyền có thiết kế thông minh, linh động trong việc thay thế qua lại thiết bị nhằm nghiền, ép các loại hoa quả tương ứng.

RÚT NGẮN THỜI GIAN SẢN XUẤT

Với tiêu chí giữ nguyên màu sắc, mùi vị và đông đảo vi chất có ích trong sản phẩm, khối hệ thống chú trọng sử dụng các loại vật liệu cao cấp. Ko kể ra, dây chuyền cũng được thiết kế theo phong cách đơn giản, luôn tiện lợi. Nhờ vào đó, thời hạn sản xuất diễn ra rất cấp tốc chóng. Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí được tương đối năng lượng phục vụ cho hoạt động vui chơi của thiết bị.

SẢN PHẨM ĐẦU RA ĐA DẠNG

Ngoài nước nghiền trái cây cô đặc, dây chuyền sản xuất cũng rất có thể tạo ra nước ép trái cây đục, nước nghiền trái cây trong,… quá trình sản xuất, khối hệ thống thu thập được hóa học tạo hương vị trái cây từ bỏ nhiên. Chất này rất có thể dùng riêng biệt hoặc thêm trực tiếp vào trong thành phầm nước trái cây. Các thành phần thừa ra như hạt, vỏ, cùi sẽ tiến hành thải ra một bí quyết tự động.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nguyên liệu thô vàoTrái cây tươi ( dứa, xoài, cà chua, táo, cam, berry, … nhóm quả sức nóng đới)
Sản phẩmnước nghiền cô quánh , đồ uống cô đặc, nước quả cô đặc…
Năng suất50 tấn/ngày – 1000 tấn/ngày
Hiệu suất đầu vào25kg/giờ – 500kg trái cây/giờ ( 5% vỏ rác rưởi thải, hạt, sản lượng vỏ)
Năng suất dòng20kg – 300kg trái cây bao gồm hương vị
Thành phần sản phẩmNước trái cây nguyên chất, nước tinh khiết, đường, những chất phụ gia khác mùi vị …
Trái cây tâm lý cô đặc10- đôi mươi Brix
Sản phẩm tâm lý cô đặc60~72 Brix
Đóng gói sản phẩmbao Màng vào Phuy, Túi hộp giấy tetra, chóp nón tam giác chai PET, Tùy theo nhu yếu khách hàng
Phương pháp tiệt trùngHấp pasteurization, tiệt trùng gia nhiệt, UHT ( Tùy theo quý khách hàng lựa chọn
Ưu điểm đầu tưVới dây chuyền sản xuất cô đặc con số tương đối lớn nên ít nhà thêm vào đầu tư, nhưng vì thế trong 1 thời gian ngắn hoàn toàn có thể thu hồi lại Vốn và đưa ra phí

ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC ÉP CÔ ĐẶC UY TÍN

Hiện nay, yêu cầu lắp đặt dây chuyền sản xuất nước xay cô đặc càng ngày tăng. đọc được điều đó, TP Machines đã sở hữu đến giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp cung ứng nước ép trái cây.

Xuất phân phát từ mong mỏi muốn cung cấp được cho thị phần trong nước phần đa dây chuyền, thành phầm chất lượng. Cùng với sự đổi mới về kỹ thuật, công nghệ,… nhiều năm qua, TP Machines đang không xong nỗ lực để trao đến tay người sử dụng những thiết bị hiện đại nhập khẩu bao gồm hãng. Hãy tương tác ngay với shop chúng tôi để được support kịp thời, tiết kiệm thời gian và bỏ ra phí.