Trong cuốn ebook 8 bước sáng chế nội dung về mức độ khỏe, tôi đã đề cập tới guest-blogging, một hình thức cho phép chúng ta xuất bản công khai bài viết. Guest-blogging nghĩa là bạn gửi đăng bài viết lên các tờ báo online hoặc website của không ít cây viết khác. Vào đó, nhờ cất hộ bài cho những trang báo phổ biến hơn và hoàn toàn có thể đem lại nhiều tác dụng cho các cây viết. Dưới đây, mình đã tổng hòa hợp 10 tờ báo uy tín liên tiếp cần cộng tác viên viết bài xích sức khỏe. Mời bạn tham khảo nhé!


Nội dung bài xích viết

1 tác dụng khi gởi bài cho các trang báo online2 những trang báo đề xuất cộng tác viên viết bài bác sức khỏe2.1 Afamily2.2 Her2.3 Vn
Express2.4 Thanh niên2.5 Tuổi trẻ2.6 Vietcetera2.7 sức khỏe đời sống2.8 Vietnamnet2.9 Sổ tay làm cho mẹ2.10 Y học cộng đồng

Lợi ích khi gởi bài cho những trang báo online

Trước tiên, khi đổi mới cộng tác viên viết bài sức khỏe cho những trang báo online, bạn sẽ có thêm thu nhập. Tùy theo chính sách của từng tờ báo và kinh nghiệm của bạn, mức nhuận bút cho một nội dung bài viết dao cồn từ 50.000 500.000 VNĐ, thậm chí hoàn toàn có thể lên đến đơn vị triệu. Các cây viết coi guest-blogging cho các tờ báo là công việc và nguồn thu chính. Nhưng cũng có thể có những cây viết thực hiện cách này như cách đệm để cách tân và phát triển sự nghiệp viết lách trẻ khỏe hơn.

Bạn đang xem: Gửi bài cộng tác cho báo vnexpress

Bạn đã có lần trầm trồ hâm mộ khi thấy hầu như cây viết không giống có bài đăng trên các tạp chí lừng danh chưa? mình tin câu trả lời với nhiều người là có. Viết bài cho những trang báo uy tín sẽ nâng cấp cho hồ sơ năng lực của bạn. Từ bỏ đó, chúng ta có thể tiếp cận được nhiều khách hàng quality hơn.

Bên cạnh đó, một số trong những trang báo được cho phép bạn công khai minh bạch thông tin cá nhân cũng như website của bạn. Như vậy, chúng ta có thể mở rộng số lượng độc giả phương châm nếu nội dung bài viết của chúng ta chạm được tới tâm tư nguyện vọng của họ.


*

Trở thành hiệp tác viên viết bài xích sức khỏe cho các trang báo mạng giúp bạn có thêm ghê nghiệm, thu nhập, độc giả và khách hàng

Những trang báo phải cộng tác viên viết bài bác sức khỏe

Afamily

Afamily là trang tin khét tiếng với fan hâm mộ mục tiêu là phái nữ. Văn bản về sức khỏe của Afamily siêu phong phú, bao gồm: sức mạnh thai kỳ, chăm lo bé yêu, sức khỏe gia đình, giới tính Chị biên tập viên của chuyên mục này rất thân thiết và cởi mở mừng đón các nội dung bài viết gửi về tòa soạn. Nấc nhuận cây viết của Afamily là 50.000 500.000 VNĐ mang đến một nội dung bài viết và hoàn toàn có thể thưởng thêm nếu nội dung bài viết đạt được lượt hiểu cao.

Email của siêng mục: Chị Nguyễn Thu hương Trưởng mục sức khỏe của Afamily:

Her

Đây là trang tin quality dành cho thanh nữ và rất tiếp nhận các hợp tác viên viết bài xích sức khỏe. Website này còn có nhiều thể loại liên quan tiền tới sức mạnh như: dinh dưỡng, vận động, chăm sóc mẹ với bé, giới tính Mức nhuận cây bút của Her là 350.000 500.000 VNĐ cho một nội dung bài viết mới. Tuy nhiên, trang báo này yêu thương cầu chúng ta cộng tác lâu dài với gia tốc gửi bài xích là 2 3 bài mỗi tuần.

Email bình thường của trang báo: Chị Ngô Thu Trang trưởng ban biên tập:

Vn
Express

Chuyên mục sức mạnh của Vn
Express gồm nội dung dinh dưỡng, vận động, ung thư, domain authority liễu, các bệnh lý thường gặp ở nam giới giới, nữ giới và những lứa tuổi. Đây là vùng đất phì nhiêu để những cây viết về mức độ khỏe thoải mái và dễ chịu múa bút. Nấc nhuận cây bút của Vn
Express tự 200.000 500.000 VNĐ mang đến một nội dung bài viết khoảng 1.000 từ.


Express, chúng ta có thể gửi bài bác trên website của họ. Trước tiên, bạn truy cập vào trang báo, kéo xuống vùng dưới cuối rồi ấn vào mục Liên hệ tòa soạn. Sau đó, hãy gõ trực tiếp với gửi nội dung bài viết của chúng ta cho ban biên tập.

Thanh niên

Thanh niên là trang tin phía tới người trẻ tuổi và trả mức nhuận bút xuất sắc cho những cộng tác viên viết bài sức khỏe. Có tác dụng đẹp, sinh sống vui khỏe, sức mạnh giới tính là phần đông chủ đề chủ yếu của chuyên mục này.

Tuổi trẻ

Giống như báo Thanh niên, Tuổi trẻ cũng là trang tin dành cho lứa tuổi 18 30 với nhiều chủng loại các chăm mục, trong những số đó có sức khỏe. Tờ báo này cũng rất được nhiều cây viết từ bỏ do reviews là có mức nhuận cây bút ổn.

Xem thêm: Bỏ sỉ áo thun hàn quốc 45k archives, tổng hợp xưởng sỉ áo thun tphcm nam nữ dưới 45k

Vietcetera

Mức nhuận bút của Vietcetera là 200.000 VNĐ đến một bài xích viết. Site thông tin này cũng yêu cầu các bạn phải cộng tác lâu hơn và đóng góp góp bài viết định kỳ. Các bạn sẽ phải trải qua vài vòng tuyển chọn để biến cộng tác viên.

Cách thức đăng ký: điền thông tin và gởi bài review tại đây.

Sức khỏe khoắn đời sống

Khi nói đến trang báo mức độ khỏe, chắc chắn không thể làm lơ kênh tin tức ngôn luận của bộ Y tế: sức mạnh đời sống. Hợp tác viên viết bài sức mạnh cho site tin tức này rất có thể lựa chọn nhiều mẫu mã nhiều chủ đề như dinh dưỡng, vận động, con trẻ em, phụ nữ, domain authority liễu, sức khỏe tinh thần

Vietnamnet

Chắc bạn thân quen gì với việt nam net đúng không? trang tin tức này cũng có thể loại sức khỏe mạnh với phong phú các chủ đề khác nhau.

Giống như Vn
Express, bạn cũng có thể liên hệ thẳng với tòa soạn ngay trên website. Bạn hãy ấn vào dấu tía chấm bên trên thanh menu trên thuộc rồi liên tục chọn mục Liên hệ tòa soạn. Sau đó, điền không thiếu thông tin và đính kèm nội dung bài viết của phiên bản thân nhé!

Sổ tay làm mẹ

Sổ tay làm chị em là website vì chưng mình sáng lập với mong mỏi muốn hỗ trợ kiến thức sức khỏe chính xác tới các bậc phụ huynh. Tự đó, hỗ trợ bố mẹ bắt đầu và vững tin, sáng sủa suốt bước đi trên hành trình nuôi dậy con cái.

Với ao ước muốn hỗ trợ các cây viết bắt đầu có thời cơ xuất bạn dạng công khai và bao gồm sản phẩm quality để tiếp cận khách hàng hàng, mình luôn sẵn lòng đón nhận bài viết của phần nhiều người. Khoác dù không có nhuận cây viết nhưng các cây viết mới sẽ được mình thẳng góp ý, bốn vấn ý tưởng và dìm xét, sửa đổi bài viết.


*

Y học cùng đồng

Thêm một trang tin tức về mức độ khỏe không tồn tại nhuận bút nhưng rất chất lượng dành cho các cây viết mới. Đội ngũ cai quản trị và cộng tác viên của trang báo này đều phải có chuyên môn sâu về mức độ khỏe. Nhà đề nội dung cũng nhiều dạng, tự dinh dưỡng, vận động, trẻ em em cho tới người cao tuổi, răng miệng

Tuy nhiên, site tin tức này nâng cao về kiến thức và kỹ năng sức khỏe khoắn nên yên cầu bạn có nền tảng kiến thức xuất sắc và sẽ phù hợp hơn với hầu như cây viết xuất thân từ căn cơ Y Dược.

Trong nội dung bài viết tiếp theo, mình sẽ share với chúng ta những kinh nghiệm tay nghề thực chiến của chính bản thân mình để giúp đỡ bạn thuyết phục được các biên tập viên với gửi bài cho các tạp chí năng lượng điện tử thành công nhé!

Bạn đang ước muốn trở thành cộng tác viên báo chí nhưng không biết ban đầu như vắt nào? Bạn không tồn tại thông tin tương tác báo chí hoặc chưa quen biết một phóng viên/biên tập viên nào nhằm gửi bài cộng tác?

Hãy hiểu hết các hướng dẫn bỏ ra tiết đứt quãng thành hiệp tác viên báo mạng cho Freelance Writer của bản thân để hiểu cách làm nhé!

Sau bài viết Bạn muốn tăng thêm thu nhập Freelance Writer trên trăng tròn triệu/tháng cùng với những dịch vụ viết lách trong số đó có hiệp tác viên báo chí, mình dấn được không ít tin nhắn hỏi về cách contact của các bạn.

Vì ko tiện với không đủ thời hạn để trả lời hết tất cả nên bản thân viết bài này nhằm hướng dẫn bỏ ra tiết, mong rằng sẽ giúp được chúng ta trong chặng đường trước tiên thử mức độ viết lách này.


*
Nhận xét của học tập viên
*
Nhận xét của học tập viên

Đây là bài của người tiêu dùng đang học thuộc mình lên sóng home Cafebiz với được lời ngỏ hợp tác viên lâu dài cùng bên ấy, chúng ta xem qua nhé: Nữ sinh tài chính đạt học tập bổng bàn bạc toàn phần của chính phủ Mỹ: mong muốn phát triển, chúng ta phải dám bước ra khỏi vùng an toàn


*
Bài được đăng thể loại Sống của Cafebiz

Một bài bác khác của một học tập viên mới tham gia lớp học CTV Báo chí: từ bỏ quá trình ngân mặt hàng lương cao, đàn ông trai Đà Nẵng vay tiền khởi nghiệp và trở thành ông chủ chuỗi shop may đo cao cấp


*
Bài thực hành thực tế trong khóa đào tạo đã được đăng lên Cafe
Biz

Tính mang đến tháng 11, con số bài được đăng báo của các học viên mình đã lên đến mức con số hơn 10 bài, quả là 1 điều tuyệt vời đúng không nhỉ? vớ cả chúng ta ấy đều không phải học báo, chỉ yêu dấu viết lách cùng sự hướng dẫn của chính mình mà chúng ta đã khiến cho được các nội dung bài viết chất lượng.

Mình gửi links tại đây để các bạn tham khảo:

https://vnexpress.net/co-gai-9x-so-huu-hai-nha-hang-viet-tai-new-york-4377346.html?fbclid=Iw
AR1n
G0P1hh
Huww
NHn
Ofv
Q83V2x
PA4NKt
MYNo78e9FXkg
Fry
PJIn-vtnt_v
E

https://cafebiz.vn/bo-cong-viec-luong-cao-o-sai-gon-9x-tro-ve-que-lam-nong-nghiep-20211119145137075.chn?fbclid=Iw
AR1NPMBd
MG-Te
XE8sh7Ec
Km
EDx
Ck_lyc
WTKG9DTk
Hh
Tpqk9v
EQAa
DSCe
DG8

https://cafebiz.vn/cuon-tron-va-nam-thang-hai-quan-diem-song-moi-trai-nguoc-nhau-cua-gioi-tre-trung-quoc-ban-thuoc-quan-diem-nao-20211113221610593.chn

https://cafebiz.vn/cuon-tron-va-nam-thang-hai-quan-diem-song-moi-trai-nguoc-nhau-cua-gioi-tre-trung-quoc-ban-thuoc-quan-diem-nao-20211113221610593.chn?fbclid=Iw
AR3vzyurt
Zls6ov5L7sk
J8Ew
KFzd
GRGFqweh
S0IA8r5wk
MSMT6E3o
RAzb
I8

https://cafebiz.vn/8-cai-bay-tam-ly-nguoi-moi-choi-chung-khoan-de-lot-ho-20211121210222978.chn?fbclid=Iw
AR0DTYt
BNzz
S5GKdx
ERHz
El5H8An2JKJl
Jz
U5hq
B93_g
Ohnvk
Z7j8-z85js

Bài viết liên quan