Tiếp theo phần nội dung bài viết được chia sẻ của chuyên viên Đặng Hồng Phúc, bây giờ tiếp tục mổ xẻ thêm về kênh đi thị trường và quảng cáo đăng bài để tra cứu kiếm thêm khách hàng mua bất động đậy sản. Bao gồm thể bài viết liên quan bài seri bài viết của người sáng tác Đặng Hồng Phúc:

Đi thị trường tìm khách hàng mua bất động sản

Đây là một trong những kênh khai thác quý khách hàng trực tiếp, được cách tân và phát triển từ câu hỏi trực dự án. Trước đây, một số trong những dự án dù media và trực dự án không ít nhưng chưa kết quả nên cải cách và phát triển thêm một mảng không giống là đi thị trường.

Bạn đang xem: Mẫu thư ngỏ bất động sản

Các kiểu đi thị trường hiện giờ gồm có:


Nội dung bài viết:


Đi thị phần tìm khách hàng mua bất động đậy sản
Đăng tin tìm khách sở hữu – Một thẩm mỹ câu dẫn đang đổi mới tướng.

Trực trên booth café

Đây là 1 trong những kênh trực bị động (hoặc dữ thế chủ động nếu như bạn trực ý thức được hành vi của mình) trải qua quan sát, đọc vị được kiến thức sinh hoạt, từ kia tiếp cận tư vấn, ra mắt sản phẩm tại quanh vùng xung quanh dự án công trình đang bán. Hiện nay, nhiều phần booth cafe được những sàn hỗ trợ kết phù hợp với truyền thông online để tăng thêm hiệu quả.

– Ưu điểm: khai quật thói quen nghỉ ngơi của dân bản địa, qua đó khai thác mối quan liêu hệ nhằm tiến tới phạt sinh giao dịch thanh toán hoặc mối quan hệ công tác viên cho các giao dịch. Thành công tại một booth vẫn là đụng lực trở nên tân tiến cho những booth khác, giá thành càng những booth sẽ càng bớt (trên mỗi đơn vị booth).

– Nhược điểm: khá tốn chi tiêu và thời hạn cho việc gia hạn một booth. Rộng nữa, khách hàng ra vô nhiều, khôn cùng khó kiểm soát điều hành họ không tìm mua của những sales khác. Một điểm quan trọng đặc biệt là truyền thông tác động rất nhiều đến thời gian “sống” của booth, nếu truyền thông giảm, kết quả của booth sẽ không hề cao nữa.

Ghi chú hành đông: bài toán chọn địa điểm booth, thời gian bố trí, cách cha trí, phương thức hoạt động siêng nghiệp,…sẽ ảnh hưởng rất không ít tới hiệu quả. Có tương đối nhiều booth hình thành nhưng bị tiêu diệt đi trong thầm lặng, cũng đều có những booth vừa thành lập và hoạt động đã có lại tác dụng bất ngờ. Không thể khẳng định 100% là hiệu quả hay không nếu khách hàng chưa bắt đầu làm, nhưng nếu mà bạn không làm, thì mình dĩ nhiên là thảm bại đấy.

*

Phát thư ngõ, tờ rơi, truyền đơn, hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Đây là kênh đi khá vất vả, buộc phải nhiều nhân sự thuộc thực hiện, bắt tay hợp tác teamwork tốt. Phương pháp này rất có thể thu thập data dân phiên bản địa nhanh, trực tiếp tư vấn ngay hầu hết người mong muốn về sản phẩm đang đánh.

– Ưu điểm: dùng hiệu ứng đám đông, văn hóa truyền thống truyền miệng để lấy sản phẩm tiếp cận đến bạn tiêu dùng, đồng thời thu thập một lượng béo data khách hàng rất có thể khai thác được.

– Nhược điểm: hơi tốn sức, cần sự kết hợp team (bởi trong team các bạn ko phải ai ai cũng đi phân phát tờ rơi, cảm giác đám đông cơ mà chỉ có một – 2 bạn làm, còn 4 – 5 các bạn ngồi tiệm nghỉ thì mình thấy cho trong nhà salephone mang lại lành). Phương pháp này cũng biến thành có một vài khủng hoảng vì không kiểm soát được thị trường, khách bạn vẫn đang trôi nổi tự do thoải mái và rất có thể “trôi” về mình bạn sales hữu duyên như thế nào đó. Không tính ra, data bạn tích lũy được cần phải được siêng thật kỹ, tính năng này thì từ đầu bạn phải gồm kịch bản salephone để liên hệ thật xuất sắc nhé.

Ghi chú hành động: chế tạo đội ngũ “mạnh – khỏe mạnh – năng động” để thuộc hành động. Lúc team cùng tiến hành các hành vi đồng bộ, hiệu ứng media sẽ gia tăng công dụng tư vấn. Việc tiến hành đi tư vấn trực tiếp cần lặp lại nhiều lần, tại cùng một khoanh vùng để tạo ra thói thân quen (khách hàng đã tin tưởng nhiều hơn thế khi thấy các bạn đi support nhiều bạn nhiều lần).

Xây dựng quan hệ tại quanh vùng đang buôn bán – thổ địa.

Là phương pháp hoạt hễ cấp cao nhất của hoạt động đi thị phần này. Đây cũng là cách hoạt động mà mang lại nay, mình cảm xúc nó vô cùng thiết thực cùng hiệu quả. Bao gồm phải các bạn hay thấy một số anh chị ngồi café suốt, mà lại lâu lâu hỏi cho tới cũng phần nhiều đang ngơi nghỉ phòng công chứng? cá thể mình thấy các anh chị em bán nhà đất phố thường thường dùng phương thức này nhất, còn độ kết quả thì chắc chúng ta tự có tác dụng và cảm thấy sẽ thâm thúy hơn nhé.

– Ưu điểm: tỷ lệ chốt vô cùng cao. Mình phải nhấn mạnh vấn đề chỗ này là do thực tế, quý khách là người tìm về bạn, chúng ta có tin tưởng vào chúng ta và biết các bạn sẽ cung cấp cho dịch vụ giỏi nhất, sản phẩm rất tốt mà ko thể tìm kiếm được ở một tín đồ nào khác.

– Nhược điểm: thời hạn đầu nên bỏ thời gian, công sức, ngân sách rất cao cho những mối quan hệ giới tính (hoặc ngay từ trên đầu bạn phải có một vài ba “tấm bùa hộ mạng”). Khi bạn có vị thế, tất cả độ uy tín độc nhất vô nhị định, các bạn phải luôn luôn nâng cấp cho mới, cập nhập liên tiếp về tin tức, giữ một tác phong chuyên nghiệp cần có, một thể hiện thái độ phục vụ, cùng hơn hết, phải đảm bảo được đáng tin tưởng của bạn.

Ghi chú hành động: Vì đây là “võ công thượng thừa” nên chúng ta phải tu luyện khá nhiều. Trường hợp bạn không tồn tại “thiên phú” (tức là không ai ra mắt bạn, hay là không có mối quan hệ với ông anh như thế nào cả), thì bạn phải bỏ chi phí thật những để phát hành hình ảnh – tu luyện võ công – cho tới khi bạn thực sự có vị trí tại khu vực đó.

Tổng phù hợp các chăm chú khi kiếm tìm khách bđs nhà đất kênh đi thị trường

Đi thị trường cân xứng với sàn có nhân sự đông, tất cả sự phối hợp đồng hóa thực hiện, tổ chức triển khai bài bản, tránh việc giẫm chân nhau. Vấn đề đi thị trường cần chăm chú đến về lau chùi môi trường nữa nha, kị việc một nhóm đi qua, bịch rác tràn lan ở lại thì khổ.

Cần chuẩn bị salekit để support đầy đủ, một file cứng nhằm lưu danh sách quý khách hàng quan tâm, nhằm tránh nhầm lẫn xuất xắc quên, hãy chụp lại nhà, check in vị trí gửi vào trong 1 tài khoản zalo khác của bạn. Hãy có lẽ rằng khu vực kia bạn luôn theo dõi ví như ở kia có khách hàng tiềm năng nhé, (đây cũng chính là cách kiểm soát và điều hành khách hàng, kiêng “lạc trôi” qua các bạn khác).Cần đồng hóa về mảng tư vấn, giải pháp tư vấn, trang phục, phụ kiện để nâng cấp hiệu quả bốn vấn. Những chúng ta không tình nguyện tham gia thì cần có hướng tìm kiếm quý khách hàng khác, tránh câu hỏi một bạn ngồi đùa làm cả bè lũ ngồi theo.Nâng cao năng lực salephone chăm lo khách hàng, như bài trước bản thân đề cập, salephone chưa hẳn để bán hàng, salephone là nhằm tương tác, cơ mà đã tương tác thì nên tương tác làm sao cho thật tốt.

Kênh đi thị phần là một kênh đặc thù, không dành riêng cho số đông tuy thế lại cần số đông nhằm mỗi cá thể đạt hiệu quả cao nhất có thể. Giải pháp làm thì mỗi bạn sẽ được lý thuyết theo năng lực, đừng nỗ lực thực hiện khi bạn không đích thực quyết tâm hoặc cảm thấy cách đó không cân xứng với đk hiện tại. để ý đến kỹ lựa chọn trước khi hành động.

Kênh tra cứu kiếm người tiêu dùng này thực chất cũng tương tự đi trực, nhưng bạn sẽ dành chuyên cho một hoặc một vài dự án cụ thể, dồn 90% vào nó, gây ra mạng lưới offline tại bao bọc dự án. Tôi có biết nhiều thổ địa cũng từ việc xây dựng kênh offline và hiện họ cũng đã và đang đầu tư chi tiêu online tác dụng hơn. Sau vớ cả, kênh online vẫn được xem như trọng vì chưng tính hiệu quả. Đặt mục tiêu bán 2-3 giao dịch/tháng, và cần sử dụng hoa hồng 1-1.5 thanh toán giao dịch để đầu tư chi tiêu online. Sau 1 thời gian, bạn sẽ cảm nhận được ngay độ kết quả tuyệt vời của nó.

“Hãy siêng một dự án, một quần thể vực, ai nhưng chả tìm tới thổ địa”

Đăng tin tra cứu khách sở hữu – Một nghệ thuật câu dẫn đang biến tướng.

Xem thêm: Cách vẽ túi xách đẹp nhất trong 1 nốt nhạc, 10 mẫu vẽ túi xách lớp 9 đẹp cho các bé tập tô

Đăng tin là 1 kênh truyền thống cuội nguồn của đại đa số sale bất động sản cùng khách hàng. Một kênh mà cho tới ngày nay, thân muôn trùng phương pháp khai thác khách hàng thì “Đăng tin” vẫn chiếm một tỷ trọng độc nhất vô nhị định. “Làm sale nhưng mà không đăng tin thì ai mà biết các bạn làm sale”.

Cách kênh đăng tin hiện nay gồm:

Đăng tin trên các trang web chuyên bất động sản

Hiện nay có tương đối nhiều nền tảng cung cấp quảng cáo đăng tin như batdongsan.com, chotot.com, alonhadat.com.vn, prozy.vn, muaban.net,…

Trước đây, những trang nền tảng này luôn cung cấp một số lượng hàng hóa cho khách hàng tham khảo, hỗ trợ lượng dữ liệu khách hàng dồi dào cho những sàn. Tuy nhiên, thời hạn gần đây, mô hình này khá biến chuyển tướng bởi vì sự kiểm soát điều hành lỏng lẻo từ các đơn vị thống trị nền tảng đó, dẫn đến tình trạng đăng thông tin sai lệch, “treo đầu dê bán thịt chó”, hoặc những chuyến du lịch Phú Mỹ, Long An,…

Một phần hoàn cảnh này cũng đến từ việc sản phẩm trên thị trường hiện nay rất nhiều, khiến cho việc điều hành và kiểm soát của trang gốc rễ trở buộc phải khó khăn. Việc điều hành và kiểm soát quá gắt gao (hình ảnh đúng dự án, có chứng nhận,…) sẽ có tác dụng giảm thúc đẩy nền tảng, cũng tác động đến lợi nhuận của các trang này.

*
Tin đăng các trang nền tảng luôn là nghệ thuật câu dẫn. Sử dụng ngôn từ tinh tế nhằm hướng khách hàng tương tác với người đăng. Thường thì các cách áp dụng câu chữ trong tin đăng sẽ chỉ chiếm 70-80% kết quả của tin: “Giá chỉ từ ….”, “Thanh toán 30%, khuyến mãi ưu đãi…”, “Khai lộc đầu xuân, giảm giá cực sốc….”, “Vui hè tựu trường, ưu đãi giảm giá mặt chi phí đường…”, “Tựu ngôi trường đi học, bớt lộc căn nhà….”, “Trời vừa lập đông, bán căn hộ chung cư cao cấp view sông….”,… rất nhiều người hiện giờ vẫn tin rằng vẫn còn đó đâu đó những sản phẩm bán gấp bởi vì lỗ tởm doanh, chào bán gấp để đi nước ngoài, đề nghị tiền trị bệnh,…

Hãy nhớ, game chơi bđs là game nghịch thông tin, ai nắm tin tức trước thì người đó được lợi cao nhất. Cơ mà sales là người tiếp cận sản phẩm trước, thật khó tin khi sale biết 1 căn nhà cung cấp thấp hơn thị trường 400-500tr mà lại vẫn tới tay người mua đúng giá chỉ đó, mình dám vững chắc sale cọc luôn luôn và buôn bán thấp hơn thị phần 100-150tr thôi vẫn lời các bác ạ.

Có một số trong những kỹ thuật đăng tin (nhất là viết bài miễn phí) mà các bạn cần chú ý. Về câu chữ thì mình không bàn nữa, mỗi bạn sẽ có bí quyết hành văn riêng, thẩm mỹ là của cá nhân. Về sản phẩm, theo bản thân thì việc đăng tin sẽ lôi cuốn hơn khi thành phầm đã thành hình, những giai đoạn đầu của thành phầm sẽ khó hút khách hơn nếu khách hàng không bỏ nhiều chi giá tiền (tin vip Đặc biệt). Về thời hạn up tin, cái này khá đặc trưng bởi các bạn đăng tin mà không ai coi thì tốn tiền lắm.

Thông thường, mình hay viết bài tầm khoảng 7h-7h30 sáng, 11h-11h30 trưa cùng 6h-6h30 chiều, để tin bản thân được trôi về để mắt tới trong khung giờ tiếp theo mau chóng nhất. Trong khoảng 15p sau các mốc giờ trên, mình đã dành dể up lại tin đăng cũ, để tin của mình vẫn hiện sớm nhất có thể cho khung giờ làm việc tiếp sau của “người tra cứu kiếm”. Mình không đăng vào thiết bị 7, nhà nhật, thời hạn này, các thống trị trang căn cơ cũng ít hỗ trợ lắm. Các anh chị em có đề xuất khác.

Gia Phúc Land hiện tại đang bán đất Bình Thuận giá tiền cao với thông tin bên dưới:

Đăng trên những trang mạng làng mạc hội: Facebook, Zalo, Youtube, Tiktok,…

Một nút thang new trong nghành nghề đăng tin, khi mà những nền tảng viết bài trên web vẫn dần bớt độ uy tín, thì những trang mạng xã hội dần cho thấy thêm ưu thế của bản thân mình bởi tính công khai, tính phân chia sẽ. Chúng ta đăng một sản phẩm, không ít người tương tác, chứng tỏ sản phẩm của chúng ta đang tất cả sức hút. Tất nhiên, loại hình nào cũng có biến tướng. đi dạo này mua like cũng không nặng nề đâu những bác.

Youtube cùng Tiktok là nhì kênh video clip chia sẽ hàng đầu hiện nay. Lượng tìm kiếm kiếm thông tin rất cao, và đang dần là mảnh đất màu mỡ, không nhiều người khai thác nhất, xét về khía cạnh không cử động sản. Bước vào thời kỳ technology 4.0, mình nghĩ các bạn nên tất cả một kênh youtube riêng, vừa giữ lại đa số khoảnh khắc, vừa đăng bán những sản phẩm. Can hệ của youtube khá là khác biệt, chúng ta nên hạn chế việc copy các video, hãy từ bỏ mình có tác dụng các đoạn clip đó. Youtube khuyến khích các bạn phát trực tiếp. Và nhớ là kêu gọi đều người lượt thích share sub đến kênh nhé (mình nhớ gần đây youtube đã chỉnh liên hệ theo xu hướng view nhiều hơn thế sub, điều này mọi người cập nhập góp mình).

Đăng tin bên trên Page/Fanpage cá nhân.

Đây cũng là một trong loại đăng tin tác dụng đối với các anh chị em đã và đang có vị thế trong ngành. Thường thấy các anh chị em đăng bài xích bán miếng A, tòa nhà B,…trên trang cá nhân và đa phần bạn có nhu cầu gặp bọn họ là cần ra phòng công chứng. Kiểu đăng tin này sẽ phù hợp hơn khi chúng ta là thổ địa, hoặc nếu như không thì bạn phải đăng liên tục, tạo ra thói thân quen đọc bài bác cho khách hàng hàng. Sẽ công dụng hơn khi bạn có một vài fan dùng cung cấp tương tác (nick ảo, chúng ta bè, đồng nghiệp,….).

Fanpage là một trong những trang cùng đồng, được facebook cung ứng nhiều kĩ năng hơn, mặc dù sẽ có khá nhiều quy định xã hội hơn. Để cải thiện một fanpage thì ngoài câu hỏi tốn tiền pr tương tác, thì cực tốt các bài viết của các bạn phải thực sự hóa học lượng, copy chỉ làm facebook đánh giá thấp page thôi (mình cũng bỏ vài fanpage facebook rồi). Ví như fanpage của khách hàng đang ảnh hưởng tốt, hãy đăng ký bảo hộ/chứng nhận. Facebook gồm hỗ trơ ticker xanh đến page/fanpage. Còn việc làm sao để được ticker này thì chắc các bạn phải tốn chút đỉnh (hôm trước gồm người làm giá ticker xanh đến fanpage tầm khoảng N chục triệu)

Đăng tin truyền thống lâu đời trên báo giấy/ tạp chí.

Đây là kênh bán đất nền truyền thống cuội nguồn nè. Bản thân đi bán đất tỉnh (nhất là miền Tây), văn hóa truyền thống vùng miền thường là sáng nỗ lực tờ báo đọc, ngồi uống café với vài điếu thuốc. Văn hóa lướt web giấy này cũng là đặc điểm mà các các bạn em trong lĩnh vực chạy báo giấy bán đất nền tỉnh hơi thành công. Trực quan, ngắn gọn, dễ hiểu, đặc biệt quan trọng giá là những ưu điểm mà post bài báo giấy mang lại.

Việc lăng xê trên báo giấy thời buổi này cũng không hề khó khăn, chúng ta có thể liên hệ các trang báo nguồn uy tín để đăng ký bài viết. Việc sót lại chỉ là các bạn có dạn dĩ dạn bỏ lên trang nhất hay không thôi. (Hồi trước bản thân bán đất trống còn phải dậy sớm lúc 2-3h sáng nhằm kẹp tờ lâm vào hoàn cảnh báo giấy luôn nữa, kết quả thì cũng tương đối vài lô).

Đăng tìm khách hàng trên group xã hội cư dân.

Đây cũng là một trong kênh trở nên tân tiến từ việc đăng facebook. Như các bạn đều biết, hiện nay các sản phẩm trên thị trường đều có một hoặc nhiều group facebook liên quan. Các cộng đồng cư dân luôn đem đến ý kiến, bí quyết nhiều đa chiều về sản phẩm. Cũng chính vì thế mà người tiêu dùng thường search đến các hội dân cư này để mày mò về sản phẩm, đồng thời contact sale tra cứu mua sản phẩm phù hợp. Đây cũng là chỗ sale đăng thành phầm cần buôn bán nhiều, vị trí chủ với khách dễ dàng dàng gặp nhau, khu vực mà giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh công khai nhất. Tất nhiên, 9 người 10 ý, ko ai có thể làm bằng lòng tất cả. Một group cư nhận vẫn sẽ sở hữu người thích hợp và người không hài lòng, bài toán của quản ngại trị viên là kiểm soát điều hành ngôn luận, tránh nhóm khách không hài lòng ảnh hưởng quá xấu đến sản phẩm (tất nhiên chẳng thể cấm họ thông báo vì sản phẩm luôn luôn là hai mặt, ý kiến luôn luôn trái chiều).

Túm lại, đăng tin là 1 trong nghệ thuật, và tín đồ đăng tin là 1 trong nghệ sĩ. Đừng “múa” quá mà thành ra biến đổi tướng. Hãy cho người sử dụng thấy quý hiếm của thông tin, chứ không hẳn đưa khách đi du lịch miễn phí.

Nếu các bạn có quý khách từ kênh đăng tin hay thậm chí bán được từ kênh này, các bạn có thấy nó thanh thanh hơn bài toán ngồi trực, chờ mong vào khách hàng tới cùng giành giật thời cơ không? Trải qua biết từng nào tin tường, bạn đã sở hữu đủ dũng mãnh để up tin VIP đặc trưng chưa? À, bạn đã tạo kênh tiktok chưa? thực chất của đăng tin tương tự như bạn đã “thuê” một trang web để bán hàng, phải cuối cùng, mình vẫn khuyên chúng ta nên có một trang web riêng nhằm tự vận hành. Bao gồm thể các bạn sẽ gặp chút rắc rối, nhưng lại ai trồng cây rồi cũng hầu hết hái quả ngọt đúng không?

Nền tài chính Việt phái mạnh trong hơn hai mươi năm qua kể từ khi thay đổi đã không xong phát triển về các mặt. Ngành bất động sản vn những năm vừa qua đã bao gồm bước gửi mình to gan mẽ, các phân khúc bắt đầu hình thành rõ rệt hơn. Thị phần cho các sản phẩm có hóa học lượng cao cấp đích thực vẫn còn rộng mở cho đều ai gồm đủ đam mê cùng sự quả cảm để theo đuổi cho tới cùng.

Cùng cùng với sự cải tiến và phát triển của đất nước, trải qua quy trình gần 30 năm nỗ lực cố gắng xây dựng cùng trưởng thành, tập đoàn lớn Tân Hoàng Minh trường đoản cú hào lúc tên tuổi của chính mình luôn được đính thêm với những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất vào các nghành nghề như marketing xuất nhập khẩu, phân phối đồ nội thất mây tre cao cấp, sale khách sạn với dịch vụ vận tải công cộng bởi taxi.

Trong vòng 10 năm trở lại đây tập đoàn lớn Tân Hoàng Minh sẽ chuyển hướng sale sang nghành nghề Tài chủ yếu và Bất động sản, vào đó kinh doanh bất rượu cồn sản được xác minh là vận động chính của Tập đoàn. Việc tập trung, nghiên cứu và trở nên tân tiến các dự án công trình với những ý tưởng hoàn toàn biệt lập nhằm góp sức cho thị phần những “đột phá” mới, đồng thời cống hiến cho thành phố hà nội những tác phẩm nghệ thuật trên các nghành nghề dịch vụ kiến trúc, chế tạo và quy hướng đô thị…

Các sản phẩm bất hễ sản cao cấp mà cửa hàng chúng tôi hướng đến đều cần hội tụ đủ 5 yếu tố:

1) vị trí đắc địa2) Thiết kế, quy hướng đồng bộ3) vật liệu và trang thiết bị áp dụng cao cấp4) Chất lượng thiết kế và kiến tạo hàng đầu5) Dịch vụ thống trị sau bán sản phẩm chuyên nghiệp

Để làm được điều này công ty chúng tôi luôn đặt quality lên hàng đầu và xác định tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh bằng uy tín và sự khác biệt. Với phương châm “TIẾN ĐỘ – HIỆU QUẢ – BỀN VỮNG – ĐAM MÊ – HOÀN HẢO, Tập đoàn Tân Hoàng Minh vẫn lựa chọn các khu đất được xem như là đắc địa sinh hoạt Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh… để đầu tư chi tiêu xây dựng các công trình theo triết lý sale xuyên suốt, xem đó như thể một tiền đề vững chắc và kiên cố để tạo sự các sản phẩm như mục tiêu mình phía đến.

*

Bằng nỗ lực, tứ duy, trí tuệ, say đắm của mỗi cá nhân và sự đoàn kết của cả một tập thể, tập đoàn lớn Tân Hoàng Minh cam đoan phát triển những dự án bất động sản có chất lượng cao, có mức giá trị thẩm mỹ trong kiến trúc, góp phần tạo thành diện mạo mới về đô thị cho hà thành và thỏa mãn nhu cầu các nhu cầu buôn bản hội. Công ty chúng tôi cam kết ship hàng và đồng hành cùng người tiêu dùng cao cấp – những người đã cùng đang tạo nên sự những chuyển đổi quan trọng trong chiếc chảy kinh tế, bao gồm trị, văn hóa của khu đất nước.