Thứ tự mặc định
Thứ trường đoản cú theo cường độ phổ biến
Thứ từ theo điểm đánh giá
Mới nhất
Thứ từ bỏ theo giá: thấp cho cao
Thứ từ bỏ theo giá: cao xuống thấp1…

Đội ngũ kiến thiết tại GLU đã lắng nghe ý tưởng phát minh áo phông đồng phục của công ty để thi công một số mẫu mã áo cùng với các color và giải pháp phối trí không giống nhau. Sau đó shop chúng tôi sẽ từng bước kiểm soát và điều chỉnh mẫu xây dựng theo ý khách hàng cho đến khi giành được mẫu áo trả chỉnh. Đặc biệt, mẫu thiết kế hoàn chỉnh sẽ được dựng sống dạng 3d cực đẹp mắt giúp bạn cũng có thể hình dung trực quan duy nhất về mẫu áo thực tế.

Bạn đang xem: May áo phông đồng phục

Bảng giá bán May Áo thun Đồng Phục

Số lượngGiáPhí in logoPhí vận chuyển
500Liên hệ500đ/màu inMiễn phí

Lọc

Đến với cơ sở may áo phông thun GLU trên TPHCM mọi lo lắng của các bạn sẽ được giải quyết. Với hơn 5000 mẫu áo thun đồng phục từ giá bèo đến cao cấp được may từ hơn 40 cấu tạo từ chất vải thun không giống nhau, GLU hiện tại đang cung cấp một chiến thuật áo thun toàn vẹn từ áo phông thun công ty, công sở, áo co dãn lớp, áo co dãn quảng cáo, áo phông thun cao cấp cho tới áo thun công nhân, áo co dãn cổ tròn vải phông trơn, thun mè giá bán rẻ.

MAY ÁO thun phông ĐỒNG PHỤC

Có thể nói không sai rằng áo phông đồng phục chính là thành phầm đồng phục được mến mộ nhất và cũng là loại áo đồng phục được đặt may những nhất tại công ty may đồng phục GLU. Áo thun không phải là một trong loại trang phục truyền thống cuội nguồn của bất kỳ một dân tộc bản địa nào mà nó là 1 trong những loại trang phục hiện đại có lịch sử hào hùng phát triển khoảng chừng hơn 100 năm quay trở lại đây. Nói theo cách khác áo thun là các loại áo của thời hiện đại, nó hoàn toàn có thể dễ dàng trang trí bằng phương pháp in hình ảnh, văn bản hay các con số lên mặt phẳng áo do đó rất thường xuyên được sử dụng để làm áo đồng phục cho các hội nhóm. Hiện giờ thì áo co dãn có thêu logo cũng đã được không ít các công ty lựa chọn làm đồng phục cho nhân viên để thay cho các kiểu áo sơ mi công sở truyền thống, vấn đề sử dụng áo phông thun thì mang lại nét đẹp tươi trẻ và năng động cho những người mặc, dường như nó cũng là cách thực hiện tiết kiệm ngân sách khi so sánh với các loại áo đồng phục khác. Bởi vì có nhiều ưu thế như thế nên số quý khách đặt may áo co dãn đồng phục ngày 1 tăng nhanh qua các năm, hôm nay chúng tôi xin được share với chúng ta một vài để ý trước khi đặt may áo co dãn đồng phục.

1. Áo phông đồng phục là gì?

Áo thun phông đồng phục là loại áo co dãn được may theo yêu mong với thiết kế đơn lẻ dành mang đến một doanh nghiệp hay hội nhóm để gia công đồng phục. Thông thường áo phông đồng phục được đã in thêu logo doanh nghiệp và màu sắc áo cũng chính là màu uy tín của đơn vị chức năng đặt may áo thun. Áo thun phông đồng phục thường thì được áp dụng để trình bày tính chuyên nghiệp và sự kết nối giữa các thành viên vào công ty. Tiếp sau đó nó cũng được xem như là một phương tiện đi lại quảng bá, ra mắt hình ảnh công ty cho với cùng đồng. Hiện giờ áo phông là trong những sản phẩm đồng phục giúp thừa nhận diện uy tín được mua hàng nhiều duy nhất tại xưởng may áo phông thun GLU, điều này minh chứng việc sử dụng áo thun làm đồng phục là một xu hướng đang hết sức được những doanh nghiệp quan tâm. Các mẫu áo thun đồng phục công ty phổ cập nhất là áo thun cổ trụ hay nói một cách khác là áo phông polo trong những khi áo phông thun đồng phục từ những hội team lại thường xuyên là các mẫu áo thun cổ tròn.

2. Nguyên nhân nên sử dụng áo thun làm đồng phục công ty?

Trước trên đây khi nói đến đồng phục cho doanh nghiệp thì mọi tín đồ thì nghĩ ngay đến các bộ áo sơ mày quần tây đóng thùng rất lịch sự nhưng hiện giờ thì điều không hề đúng nữa. Trên cố giới tương tự như Việt phái nam hiện có rất nhiều các doanh nghiệp đã cùng đang thực hiện áo thun để làm đồng phục đến nhân viên. Để có thể lý giải điều này chúng ta hãy thuộc điểm qua những điểm mạnh mà áo phông thun sở hữu nhé:

Áo thun là trang phục được ưa thích nhất trên vậy giớiÁo thun có thể dễ dàng in ấn hầu hết hình ảnh thương hiệuÁo thun biểu thị sự năng hễ và trẻ em trungÁo thun phông có ngân sách chi tiêu sản xuất ko caoÁo thun phông là các loại áo solo giản, dễ dãi làm sạch và bảo quảnÁo thun là phục trang dễ phối trang bị nhất

Chính vì những lý do trên cơ mà việc thực hiện áo thun để triển khai đồng phục ngày 1 phổ biến, thông thường để bảo đảm tính lịch lãm trong môi trường xung quanh làm việc, fan ta hay được sử dụng các loại áo thun cổ bẻ để làm áo đồng phục. Các cái áo thun unique cao, được may bởi những chất liệu vải tốt, có in logo thương hiệu khá nổi bật luôn là 1 trong những lựa chọn sáng giá để gia công đồng phục đến công ty. Nếu không cần quá cầu kì thì áo phông thun đồng phục trả toàn hoàn toàn có thể đáp ứng được vai trò làm trang phục từng ngày cho nhân viên của các doanh nghiệp.

3. Làm sao để kiến thiết áo thun đồng phục?

Thiết kế áo phông thun đồng phục nói nặng nề thì không khó khăn nhưng nói dễ dàng thì cũng không phải. Áo thun phông đồng phục phải được thiết kế rất không giống so với áo thun thời trang, điểm khác hoàn toàn lớn nhất đó là hình hình ảnh định vị trung trọng điểm của chiếc áo thun đồng phục cần thể hiện được ý thức và quý giá của tập thể áp dụng nó. Vấn đề đặc trưng nhất mà chúng ta phải có tác dụng là tạo nên văn hóa & thông điệp bên trên chiếc áo phông thun để giữ hộ gắm mang đến khách hàng. Để có thể làm được vấn đề đó thì nhà kiến thiết áo thun rất cần được thấm nhuần phương châm then chốt khi thiết kế đó là: Đơn giản nhưng phải trí tuệ sáng tạo và tinh tế. Các chiếc áo phông thun đồng phục vốn chỉ là các chiếc áo thun solo giản, nó trọn vẹn không cần cầu kì, nhiều cụ thể trang trí tinh vi và rối rắm như các loại áo thun thời trang. Chúng ta phải thể hiện tại được ý tưởng phát minh lên mẫu thiết kế áo thun với nhất thiết yêu cầu tránh phần lớn lỗi cơ bản thường thấy lúc ta thiết kế các loại áo thun thời trang, đó là:

Minh họa quá mức cần thiết cần thiết, thừa nhiều cụ thể trang trí mong kì
Hình ảnh chỉ mang ý nghĩa chất thấy đẹp nhưng thực sự thì không với một ý nghĩa nào cả
Nặng nề nghiêm túc quá mức đề xuất thiết
Hài hước bậy vượt mức, điều này là điều nên tránh nhất khi xây đắp áo phông thun đồng phục công ty
Hô hào vượt mức, giỏi cái gì đó quá mức đã làm quý khách hàng phản cảm.

Yếu tố thời trang và năng động trong áo co dãn đồng phục nên làm chiếm khoảng chừng 30%, còn sót lại 70% đã là văn hóa truyền thống và lòng tin của công ty, nên bạn đừng thiết kê áo phông thun đồng phục hệt như các kiểu dáng thời trang áo co dãn khác. Bọn họ không thể chỉ quăng quật một hình ảnh nào đó lên dòng áo thun của bản thân là xong, nắm vào đó bắt buộc mang vào chiếc áo phông thun những thông điệp và ý nghĩa sâu sắc mà doanh nghiệp muốn nhắn nhờ cất hộ đến đến khách hàng, giúp người tiêu dùng đến gần với văn hóa của chúng ta hơn nữa. Họ nhất định phải đầu tư chi tiêu để làm được một sản phẩm áo thun bao gồm chất lượng, quan yếu chỉ làm kiểu sơ sài cho có. Cho nên vì vậy khâu thiết nên được các nhân viên chuyên thiết kế các thành phầm nhận diện uy tín đảm nhận.

Thứ từ bỏ theo cường độ phổ biến
Mới nhất
Thứ từ bỏ theo giá: thấp mang lại cao
Thứ từ bỏ theo giá: cao xuống thấp1…

Chiếc áo đồng phục công ty được xem như là bộ mặt của doanh nghiệp, là niềm tự hào thương hiệu hữu hình của mỗi nhân viên. Chính vì vậy việc làm sao chọn may được những cái áo đồng phục quality trở bắt buộc vô cùng quan trọng. Trong nội dung bài viết này Đồng Phục tứ Mùa đang giới thiệu cho mình các mẫu mã áo doanh nghiệp đẹp và unique nhất hiện tại nay.

1. Đồng phục doanh nghiệp là gì?

Đồng phục doanh nghiệp là phần đa bộ phục trang như quần áo, váy được thiết kế với giống nhau được thiết bị cho nhân viên khi thao tác trong công ty lớn hay tổ chức nào đó. Bọn chúng thường như thể nhau hoàn toàn hoặc một phần từ hóa học liệu, hình trạng dáng, mẫu mã, logo… Nó không những thể hiện tại tinh thần, văn hóa, đặc trưng của doanh nghiệp mà còn là một cách quảng bá hình ảnh ra công bọn chúng hiệu quả.


*

Áo phông công ty là 1 cách quảng bá hình ảnh ra công bọn chúng hiệu quả.


2. Ý nghĩa của đồng phục công ty

2.1 tạo ra hình ảnh doanh nghiệp

Đồng phục có tầm quan trọng trong việc góp thêm phần tạo nên phong cách và mến hiệu của doanh nghiệp cũng như bộ nhận diện uy tín doanh nghiệp. Sát bên đấy, ngoài xây đắp và màu sắc, tất yêu không kể đến logo, slogan, thông điệp của thương hiệu. Những đưa ra tiết nhỏ tuổi này sẽ giúp đỡ làm nổi bật hình ảnh công ty trước mắt người sử dụng của mình. Gọi được điều này, ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn những mẫu áo đồng phục đẹp để quảng bá thương hiệu của bạn và gây tuyệt vời với khách hàng hàng.


*

Đồng phục doanh nghiệp thi công thương hiệu mang đến công ty


2.2 Xây dựng văn hóa công ty

Đồng phục chính là nét đặc trưng riêng, vốn có của mỗi công ty, doanh nghiệp. Khi khoác lên mình bộ đồng phục đã giúp cá nhân ý thức được mình là một phần của tập thể. Từ đó đóng góp phần tạo đề nghị những kinh nghiệm và hành động tích cực làm cho những nét đặc thù riêng của văn hóa truyền thống doanh nghiệp.


*

Tạo bắt buộc nét đặc thù riêng của văn hóa truyền thống doanh nghiệp


2.3 gắn kết đội ngũ nhân viên

Khi member trong doanh nghiệp lớn mặc những xiêm y giống nhau, khoảng cách giữa mọi bạn cũng thu nhỏ dần, cải thiện tinh thần hòa hợp của công ty. Các phòng ban dễ dàng trao đổi, share với nhau tăng công dụng làm việc xuất sắc hơn.

2.4 nâng cao tinh thần có tác dụng việc

Khi khoác trên mình chiếc áo đồng phục của công ty, từ thân từng nhân viên không chỉ có tăng thêm tính siêng nghiệp, sự tự tín vào sức khỏe tập thể của cục bộ công ty mà còn cho bản thân từng người kim chỉ nam phấn đấu, niềm tin hăng say thao tác làm việc để xứng đáng hơn cùng với hình hình ảnh công ty mình đã mang.

*

3. Mẫu mã áo may phông đồng phục công ty đẹp là như thế nào?

3.1 chất liệu vải may áo thun phông đồng phục công ty

Chất liệu vải may quần áo đồng phục là 1 yếu tố quan tiền trọng bảo đảm an toàn có được phần đa bộ bộ đồ đẹp. May áo thun doanh nghiệp ngoài câu hỏi giúp cho những người mặc có cảm xúc thoải mái, với những nhân viên công ty yêu cầu giao tiếp và vận động các thì làm từ chất liệu vải phải đảm bảo độ co giãn, loáng mát, cũng giống như hút độ ẩm tốt.


*

Chất liệu vải may áo tốt


3.2 Đúng size áo

Một lỗi mà nhiều người dân tưởng chừng rất nhỏ nhưng lại vô cùng nghiêm trọng sẽ là làm không đúng số đo áo thun. Chính vì chỉnh sửa lại kích cỡ áo mất quá nhiều thời gian và đưa ra phí. Hiện nay, những số đo phổ biến là XS, S, M, L, XL, XXL. Quanh đó ra, những mẫu đồng phục áo thun còn có khá nhiều số đo khác nhau tùy theo dáng vóc của mỗi người. Vậy nên, để tránh sai sót, người tiêu dùng nên rước số đo của từng fan để bảo đảm độ chính xác cao.

*

3.3 đúng theo thời trang và cân xứng với hình hình ảnh công ty

Để nhân viên của bạn không ngần ngại khoác lên mình một dòng áo thì điều đầu tiên là nó đề nghị hợp thời trang. Những loại áo phông đồng phục đề nghị được chăm chút về hình trạng dáng, biện pháp phối màu, hình với slogan in vào áo… chính vì đây cũng là một trong những phần nhận diện uy tín mà doanh nghiệp muốn truyền download đến khách hàng.


*

Hợp năng động và phù hợp với hình ảnh công ty


3.4 color sắc cân xứng với thương hiệu

Màu sắc đẹp đồ đồng phục công ty lớn thường thực hiện chính màu chữ tín của doanh nghiệp. Điều này vừa giúp ích cho việc xây dựng uy tín doanh nghiệp, vừa có chân thành và ý nghĩa quan trọng trong xây dựng văn hóa niềm từ hào của nhân viên cấp dưới về công ty. Tuy nhiên, khi chọn color khi in áo đồng phục doanh nghiệp cần chú ý phải làm khá nổi bật được biệu tượng công ty doanh nghiệp.

*

3.5 Hình in

Một yếu tố khác quyết định đến tính thẩm mỹ của áo đồng phục doanh nghiệp sẽ là hình in. Ngoài bài toán lựa lựa chọn mẫu hình in cân xứng với thông điệp của bạn thì chọn bề ngoài in tương xứng với gia công bằng chất liệu vải cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bề ngoài in sẽ là yếu ớt tố đưa ra quyết định đến unique hình in (độ bền, độ rõ nét).


*

Hình in ra quyết định đến tính thẩm mỹ


3.6 xem xét về giá

Đầu tứ cho áo đồng phục bây chừ đang được nhiều công ty quan tâm bởi phần đông giá trị to bự mà nó đem lại. Chẳng hạn như góp thêm phần truyền thông thương hiệu, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, yên cầu khách hàng,…

Tuy nhiên trước khi xem xét may áo thun đồng phục công ty, công ty lớn cần điều tra khảo sát giá áo bên trên thị trường. Một chiếc áo thun đồng phục bao gồm giá xê dịch khoảng tự 120.000 – 150.000 VNĐ, tùy vào chất liệu, chủng loại mã. Tự việc xem thêm thị trường, doanh nghiệp rất có thể đưa ra mức túi tiền phù hợp.


*

Một chiếc áo co dãn đồng phục có giá giao động khoảng từ bỏ 120.000 – 150.000 VNĐ


Với rộng 10 năm trong lĩnh vực may mặc, Đồng Phục tứ Mùa lạc quan làm chuộng những vị khách khó chịu nhất. Nhắn tin ngay lập tức cho cửa hàng chúng tôi để được nhận tư vấn, thừa nhận vải mẫu và nhận thi công theo yêu cầu miễn phí.

4. Top các mẫu áo đồng phục công ty lớn đẹp nhất

Đồng phục công ty ngày càng biến chuyển yếu tố quan trọng trong việc xây dựng hình hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Dưới đấy là top các mẫu may áo phông công ty HOT độc nhất vô nhị tại Đồng Phục tư Mùa đang được nhiều đơn vị tham khảo.

4.1 Áo thun đồng phục gồm cổ

Nếu bạn muốn tìm một mẫu áo thun được in logo công ty mang lại sự trường đoản cú tin, chuyên nghiệp hóa cho bạn mặc thì Đồng Phục bốn Mùa sẽ reviews ngay các chiếc áo Polo gồm cổ tương xứng với nhiều độ tuổi khác nhau. Mẫu áo này giúp tôn vóc dáng tín đồ mặc, đồng thời biểu thị sự năng động, thanh lịch, bài bản khi thao tác làm việc với khách hàng hàng.


*

Những dòng áo Polo gồm cổ tương xứng với các độ tuổi khác nhau


*

Mẫu đồng phục mang về sự tự tin, chuyên nghiệp


4.2 May áo thun doanh nghiệp cổ tròn

Đối với gần như doanh nghiệp buộc phải vận động và tiếp xúc nhiều thì mẫu áo thun công ty cổ tròn là sự việc lựa chọn hoàn hảo. Ngay cả môi trường làm việc văn phòng, đó là mẫu áo phông thun đồng phục đẹp đang dần được ưa chuộng hơn.


*

Tạo cảm hứng thoải mái cho người mặc


*

Phù phù hợp với các công tác quảng cáo, sự kiện


4.3 Đồng phục áo thun doanh nghiệp tay dài

Bên cạnh hầu như mẫu áo thun tay ngắn thông dụng gần đây, áo co dãn tay dài cũng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Phần lớn mẫu áo này vừa vặn lại phù hợp thời trang, vừa thỏa mãn nhu cầu được sự thoải mái cho nhân viên.


*

Mẫu áo thun tay dài vừa đẹp lại vừa lòng thời trang


*

Mẫu áo co dãn tay lâu năm tại Đồng Phục tư Mùa


4.4 Đồng phục quần tây, áo sơ mi

Các công ty trong ngành thương mại dịch vụ ưu tiên lựa chọn áo sơ mi, quần tây để làm áo đồng phục doanh nghiệp chính. Đây không chỉ có là chủng loại đồng phục đẹp cơ mà còn tương xứng với môi trường làm việc ở văn phòng, bảo đảm tính lịch sự trọng, chuyên nghiệp hóa khi giao tiếp với đối tác.


*

Mẫu đồng phục này cân xứng với môi trường làm việc ở văn phòng.


*

Thiết kế lịch sự trọng, định kỳ sự


4.5 Đồng phục Team building

Team building hàng năm của chúng ta là dịp nhằm gắn kết, tăng niềm tin đồng đội của những thành viên trong tổ chức. Trải qua các trò nghịch tập thể, công ty lớn tạo đk cho sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng giữa những nhân viên.


*

Hoạt đụng team building giúp đính thêm kết các thành viên


*

Chất liệu thun rét mướt của áo team building


4.6 Đồng phục doanh nghiệp mùa đông

Đồng phục mùa đông không những tạo sự chuyên nghiệp hóa cho doanh nghiệp hơn nữa giữ nóng cho nhân viên cấp dưới khi mùa đông đến.


*

Giúp bảo đảm an toàn sức khỏe nhân viên khi ngày đông về


*

Thiết kế độc đáo, đẹp mắt


Sỡ hữu trong số những xưởng sản xuất lớn số 1 miền Bắc, Đồng Phục bốn Mùa từ tin hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về hầu hết màu sắc, chất liệu, vẻ bên ngoài dáng. Để sàng lọc mẫu đồng phục tương xứng nhất cho doanh nghiệp của mình, hãy nhắn tin và để được Đồng Phục tư Mùa bốn vấn cụ thể nhé!

5. Những mẫu áo đồng phục nhân viên theo ngành

5.1 Đồng phục nhân viên cấp dưới văn phòng

Đồng phục nhân viên văn phòng hiện giờ có nhiều loại phổ cập như: áo sơ mi, quần tây mang đến nam, phần chân váy cho nữ, áo co dãn công sở. Những bộ đồng phục công ty vẫn gây tuyệt hảo khó quên trong lòng người tiêu dùng với tác phong chỉn chu, lịch sự và chuyên nghiệp.


*

Đồng phục văn phòng góp thêm phần tạo tác phong lịch lãm và chăm nghiệp


5.2 Đồng phục nhân viên kỹ thuật, sản xuất, vận chuyển

Đây là những các bước đòi hỏi vận động những như: nhân viên phục vụ, nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng, nhân viên kỹ thuật,….thì mẫu mã áo thun, áo phông thun nhân viên về tối màu là gợi ý tốt nhất, hình như chất liệu vải đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu khi hoạt động, thấm hút mồ hôi tốt.


*

Đồng phục nhân viên kỹ thuật


5.3 Đồng phục nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng là người thao tác làm việc và tiếp xúc với quý khách hằng ngày. Họ đại diện hình ảnh thương hiệu của công ty. Vày đó, đồng phục nhân viên bán hàng là thứ bắt buộc thiếu của công ty ở mỗi cửa ngõ hàng.


*

Đồng phục nhân viên bán hàng


5.4 Đồng phục nhân viên quán ăn – khách sạn

Đồng phục nhà hàng khách sạn sẽ bao gồm nhiều phần tử như: Đồng phục lễ tân, đồng phục quản lí lý, đồng phục bell, đồng phục giao hàng bàn… đông đảo mẫu đồng phục này trên Đồng Phục bốn Mùa phần đông sẽ bảo đảm an toàn các yêu cầu về thiết kế, chất lượng cao, lịch sự trọng, giá thành đối đầu và cạnh tranh nhất thị trường.


*

Đồng phục nhân viên cấp dưới phục vụ


5.5 Đồng phục chưng sĩ, y tá

Nắm bắt được nhu yếu của các bệnh viện, Đồng Phục bốn Mùa luôn mang đến cho người tiêu dùng những kiến tạo về đồng phục y tế đúng chuẩn, đảm bảo an toàn chất liệu thời thượng cùng kỹ thuật giảm may chủ yếu xác. Nhờ vào đó, bộ đồng phục tạo nên sự thoải mái tuyệt đối cho chưng sĩ, y tá trong quy trình làm việc tương tự như phong cách bài bản đẳng cung cấp và tinh tế.


*

Đồng phục y tá


5.6 Đồng phục công nhân cơ khí

Đồng phục công nhân xuất hiện nhiều ở những công ty trong nghành nghề dịch vụ sản xuất trong các phòng ban liên quan đến kỹ thuật, xây dựng, điện… quần áo công nhân phải bảo đảm thiết kế rộng rãi, nhoáng mát, đảm bảo an toàn sự an toàn của tín đồ mặc.

*

5.7 Đồng phục bảo vệ

Nhân viên bình yên là fan tiếp xúc đầu tiên với người tiêu dùng và đối tác doanh nghiệp khi họ mang đến công ty. Xung quanh tác phong siêng nghiệp, thanh lịch thì đồng phục bảo đảm cũng đóng góp thêm phần tạo vết ấn cũng doanh nghiệp trong trái tim khách hàng.


*

Đồng phục bảo vệ


5.8 In áo thun doanh nghiệp quảng cáo, tổ chức triển khai sự kiện

Trong những sự kiện, event, truyền bá thì đồng phục quảng cáo – sự kiện là 1 yếu tố tiên quyết duy nhất định cần yếu thiếu. Sự đồng hóa về trang phục của nhân viên cấp dưới giúp ham được sự chú ý của khách hàng hàng, tăng dìm diện chữ tín và rộng hết đó là sự siêng nghiệp.


*

Đồng phục truyền bá sự kiện


6. Mẫu mã đồng phục công ty thời thượng cho nam, nữ

6.1 Đồng phục doanh nghiệp cho nam


*

Áo sơ mi cùng vest đồng phục Nam


*

Đồng phục quần tây Nam


6.2 Đồng phục doanh nghiệp mang lại nữ


*

Áo sơ mi cô bé đồng phục


*

Chân váy đầm đồng phục công sở


7. Phụ kiện đồng phục công ty

7.1 nón đồng phục

Việc nhất quán hóa đồng phục cho bạn hiện vẫn là xu hướng chung của tương đối nhiều tổ chức. Không tính đồng phục nhân viên văn phòng thì nón đồng phục là 1 trong phụ kiện luôn luôn phải có nhằm diễn đạt hình ảnh và văn hóa truyền thống riêng của công ty.

Xem thêm: Thẻ Treo Quần Áo Vector, Tải Xuống Miễn Phí, Mẫu Thẻ Treo Đẹp


*

Mũ đồng phục có rất nhiều thiết kế đẹp


*

Đặt may, in mũ đồng phục tại Đồng Phục tư Mùa


7.2 Tạp dề

Tạp dề đồng phục đã đóng một vai trò quan lại trọng, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh F&B. Đây cũng là 1 trong cách bộc lộ sự bài bản và tinh tế của đội ngũ phục vụ như lực lượng phục vụ, nhân viên đầu bếp, nhân viên cấp dưới pha chế…


*

Tạp dề là phụ kiện giúp chủ nhân giữ vệ sinh


*

Thiết kế tạp dề đồng phục coffe tinh tế, đẹp nhất mắt


7.3 khẩu trang đồng phục

Xu hướng áp dụng khẩu trang đồng phục được in logo nhãn hiệu thương hiệu được dậy lên từ khi xuất hiện thêm dịch bệnh Covid-19. áp dụng đồng phục khẩu trang chống bụi vừa là cách bảo đảm an toàn nhân viên, cũng là đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, đối tác doanh nghiệp của bạn.


*

Khẩu trang đồng phục in logo nhãn hiệu – xu thế đồng phục mới


*

Vừa bảo vệ nhân viên, cũng vừa bảo đảm an toàn sức khỏe cho khách hàng, đối tác


8. Giải pháp chọn color in áo thun công ty

8.1 Áo thun được in logo nhãn hiệu công ty màu xanh lá cây dương

Màu xanh dương là tone màu hình tượng cho tự do và sự bình yên. Chúng mang tính bền vững, khiến người nhìn cảm xúc tin cậy, chắn chắn chắn. Tone color này cân xứng với các ngành bảo hiểm, tài chính, ngân hàng…

Chẳng hạn Điện máy XANH lựa chọn greed color hy vọng có tác dụng màu chủ đạo cho cái áo đồng phục. Trước ngực chỉ in logo, khía cạnh sau bao hàm logo với tên đầy đủ của khách hàng với màu vàng nổi bật.

8.2 Áo thun in logo công ty màu đen

Đây là tone màu đặc trưng mang chân thành và ý nghĩa về sự quyền uy. Color đen cân xứng cho đồng phục của những lĩnh vực cao cấp như: nhà hàng quán ăn khách sạn, năng lượng điện tử, xe pháo hơi, nước hoa,…các doanh nghiệp cài đặt những sản phẩm đắt tiền thì màu black giúp xác minh sự đẳng cấp, đẳng cấp và xác định về yêu đương hiệu.


Áo đồng phục được in đè logo công ty – To
Co
To
Co


Màu black là màu hầu hết của chiếc áo tạo nên sự khỏe mạnh khoắn cho tất cả những người mặc. Phần viền tay áo, phần cổ áo là color vàng tạo nên nên điểm khác biệt cho cho cái áo, đó cũng là color nói lên thương hiệu của áo thun nhân viên cấp dưới To
Co
To
Co.

8.3 May áo thun doanh nghiệp màu vàng

Màu tiến thưởng là màu của biểu tượng lạc quan, trường tồn và nóng áp. Lúc khoác lên các chiếc áo màu xoàn giúp với lại cảm xúc gần gũi, thân thiện, cạnh tranh quên đối với người nhìn. Màu này thường xuyên được thực hiện nhiều đồng phục nhân viên cấp dưới bán hàng, sự kiện, giới thiệu sản phẩm…


*

Áo phông thun đồng phục cung cấp sẵn


8.4 Áo phông đồng phục doanh nghiệp màu trắng

Logo cùng tên công ty Force cũng chỉ được in đơn giản bằng màu xanh lá cây ngọc sinh sống ngực áo và mặt sau tạo nên sự chậm rãi cho dòng áo đồng phục.


*

Áo thun phông đồng phục công ty Viettel
Pay


8.5 May áo thun công ty màu đỏ

Màu đỏ là tone màu của việc mạnh mẽ, năng động, không đầy đủ gây chú ý, tạo tuyệt vời đối với những người nhìn nhưng còn mang về sự thành công, may mắn cho tất cả những người mặc. Color này cân xứng với các lĩnh vực điện tử, thời trang, dịch vụ uống,…


Mẫu áo được in logo nhãn hiệu công ty Vin
Mart


8.6 May áo phông thun đồng phục công ty màu cam

Với màu cam chủ đạo, ống tay áo và phần cổ áo với màu trắng làm điểm nhất. Áo đồng phục trên FPT chỉ in nhãn hiệu duy độc nhất vô nhị ở ngực, còn sót lại toàn bộ bề mặt áo để trống tạo nên sự giản dị, trang nhã.


Áo đồng phục doanh nghiệp tại FPT


9. Vải để lựa chọn may áo đồng phục công ty

9.1 vải Kate

Vải kate là kết quả của quá trình pha sợi cotton và polyester, được xem loại vải vóc tổng hợp hiện đại. Đây là chất liệu cân xứng với các đồng phục học viên hoặc đồng phục công ty, đồng phục công sở.


*

Vải Kate


9.2 vải Bamboo

Vải Bamboo là loại vải tự nhiên được tổng hòa hợp từ bột mộc của cây tre ( phần trăm thường thấy một nửa chất liệu tre) và một vài chất phụ gia khác. Chất liệu vải được lựa chọn làm áo sơ mi cao cấp chính vì sự công lao và phức hợp khi tạo sự nó.


*

Vải Bamboo


9.3 vải vóc Cashmere

Vải cashmere là sự kết hợp giữa các thành phần chủ yếu gồm gai cotton, polyester, đặc biệt là sợi len từ thiết yếu loài dê cashmere Ấn Độ. Đây được xem như như chất liệu cao cấp chuyên may những loại đồng phục vest, suit đến nam con gái cho các quản lý cấp trung vào công ty.


*

Vải Cashmere


9.4 vải Kaki

Vải kaki – loại vải được rất nhiều khách hàng yêu thích nhất trong ngành may mặc. Đặc điểm chủ yếu của gia công bằng chất liệu vải này là độ bền, dày, ít nhăn buộc phải thường được thực hiện làm đồng phục mang lại công nhân hay các vị trí ưu tiền về kỹ thuật.


*

Vải Kaki


9.5 vải vóc Cotton

Vải cotton là gai vải tổng phù hợp với nguyên liệu chính là sợi bông cùng nhiều nguyên liệu thiên nhiên không giống kết phù hợp với các hóa chất tạo thành.


*

Vải Cotton


9.6 Vải thun phông Mè

Vải thun mè là chất liệu vải được dệt quan trọng đặc biệt có thành phần chính là sợi PE tổng hợp, tất cả hoặc không có sợi cotton, cùng 3 – 5% sợi Spandex. Mặt phẳng vải gồm có lỗ bé dại li ti y như hạt mè tạo cảm giác thoáng mát, co dãn, hút độ ẩm tốt.


*

Vải phông thun mè


Với kho vải hơn 50 tấn đa dạng về chủng loại, Đồng Phục tư Mùa gồm mọi loại làm từ chất liệu khách hàng ước ao muốn. INBOX chúng tôi để được trao vải mẫu mã miễn giá thành khi đặt đơn hàng nhé!

10. Cần để ý gì khi chọn đồng phục doanh nghiệp?

Để đồng phục nhân viên có thể đạt được độ thẩm mỹ cao và bảo đảm an toàn được những giá trị vốn tất cả của nó, các bạn cần để ý đến một vài ba điểm như sau:

Dựa vào điểm sáng và tính chất của doanh nghiệp để lựa chọn áo đồng phục: yếu tố này sẽ luật tới màu sắc, cấu tạo từ chất và mẫu mã của mẫu áo thun công sở.Dựa vào nhu cầu của nhân viên: sự thật là bằng hữu nào cũng biến thành hào hứng rộng khi bao gồm mình được góp ý vào mẫu mã áo đó vị họ đó là những người sẽ mặc nó.Dựa vào mùa vào năm: thời điểm bạn đặt áo sẽ có được những đặc điểm thời tiết không giống nhau. Cũng chính vì vậy bạn nên phụ thuộc vào yếu tố này để rất có thể chọn nó được coi là dòng áo phông, xuất xắc áo khoác, thun nhiều năm tay.Lựa chọn đơn vị chức năng may đồng phục doanh nghiệp lớn uy tín: các bạn sẽ chỉ đã có được mẫu áo đẹp mắt và quality khi chọn đúng xưởng sản xuất bao gồm uy tín. Điều này đảm bảo cả chất lượng vải và quy trình. Ko kể ra, đơn vị chức năng sẽ tứ vấn cho chính mình những kinh nghiệm tay nghề hữu ích lúc đặt áo đồng phục.

11. Đồng phục bốn Mùa – Xưởng may, in áo đồng phục công ty uy tín, siêng nghiệp

11.1 giới thiệu về Đồng phục tư Mùa

Trong suốt rộng 10 năm qua, tư Mùa luôn là địa chỉ tìm đến của mặt hàng ngàn quý khách hàng đặt, in áo đồng phục công ty. Nhờ vào vào chất lượng sản phẩm cao cấp cùng cùng với dịch vụ người sử dụng chu đáo, buộc phải sự ủng hộ đó luôn luôn tồn trên và tạo thêm theo năm tháng. Bạn có tò mò và hiếu kỳ vì sao chúng tôi có thể vượt qua với vị nạm là xưởng may mập nhất miền bắc bộ như hiện tại nay?

11.2 tại sao nên lựa chọn Đồng Phục bốn Mùa?

Chuyên môn hóa tiến trình sản xuất, đạt hiệu suất cực cao

Đây chính là quy trình cấp dưỡng khép kín mà công ty chúng tôi đang áp dụng. Đạt công dụng tối ưu trong việc giảm thời hạn làm áo và túi tiền lên cho tới 30% cho quý khách khi đặt áo. Nhờ vào việc mọi các bước từ thiết kế, cắt, in, may, đều được tiến hành trong một khuôn viên. Mỗi phần tử đảm dìm trọn vẹn phương châm của mình, kịp giai đoạn để không tác động tới deals chung

Luôn chú trọng đầu tư chi tiêu máy móc, nâng cấp khối hệ thống sản xuất

Máy móc tiến bộ và không hề thiếu là phần lớn gì bốn Mùa đã sở hữu. Vì shop chúng tôi biết rằng yêu mong làm áo càng ngày phức tạp, cần đến những dòng vật dụng cao cấp, chuyên được sự dụng mới hoàn toàn có thể tạo nên các chiếc áo sinh động, đẹp mắt cho khách hàng.


Ông Đỗ quảng trường – người đứng đầu Đồng Phục bốn Mùa luôn luôn coi trọng quality trên từng sản phẩm


Đào chế tạo con fan là trọng trách hàng đầu

Nhân viên của tứ Mùa trường đoản cú đội tứ vấn, thiết kế tính đến đội ngũ sản xuất hầu hết được đào tạo trình độ chuyên môn chuyên môn liên tục, để bảo đảm an toàn mọi quá trình làm áo được tiến hành suôn sẻ, đúng tiêu chuẩn và tiến độ.

*

Thấu hiểu khách hàng để mang lại dịch vụ và thành phầm ngày càng tốt hơn

Dịch vụ khách hàng chu đáo đó là điều kiện đặc biệt giúp lượng khách hàng cũ của bốn Mùa tăng vọt theo từng năm, công ty chúng tôi hiểu bạn cần gì ở dịch vụ thương mại làm áo đồng phục và điều đó hoàn toàn gồm tại xưởng may tư Mùa.

11.3 May đồng phục doanh nghiệp tại Đồng phục tư Mùa có gì nổi bật?

Chất liệu vải

Tất cả các thành phầm Đồng Phục tư Mùa phần nhiều may từ chất vải bền đẹp, mượt mại, có khả năng thấm hút mồ hôi, giãn nở hiệu quả, tạo xúc cảm thoáng mát cho tất cả những người mặc.

Thiết kế logo, slogan

Hỗ trợ xây dựng áo miễn phí cho khách hàng hàng, cho khi ưa chuộng với mẫu thi công thì mới ban đầu trao thay đổi hợp đồng. đa số mẫu áo đồng phục với xây đắp sáng tạo, chuyên nghiệp, đầy đủ sắc thái theo đúng đối tượng người sử dụng mặc.

Màu sắc

Bảng màu sắc Đồng Phục tứ Mùa nhiều dạng, ngoài những tone color cơ bản bạn hoàn toàn rất có thể chọn nhiều tone màu khác sinh sản điểm tuyệt vời cho cỗ đồng phục.

Chất lượng mẫu mã in trên áo

Để giành được hình in gồm độ dung nhan nét và màu sắc bền lâu thì Đồng Phục tư Mùa quánh biệt để ý đến công nghệ in cùng mực in áo thun. Hiện doanh nghiệp đang áp dụng technology in áo đồng phục khá đa dạng mẫu mã như: in lưới, in decal, in đưa nhiệt,…

Các chính sách ưu đãi, khuyến mãi

Bạn sẽ tiến hành may đồng phục công ty với nấc giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và hấp dẫn, dễ dàng vì chúng tôi là xưởng may thẳng sản xuất, mọi chi phí được tối ưu để sản phẩm tới tay khách hàng luôn gồm giá tuyên chiến và cạnh tranh nhất


*

Giá trên Đồng Phục tứ Mùa tuyên chiến và cạnh tranh nhất thị trường


11. Quá trình đặt áo co dãn đồng phục trên Đồng Phục bốn Mùa

Đồng phục công ty là một trong những yếu tốt nhất giúp quý khách hàng nhận diện được chữ tín của công ty. Việc làm áo đồng phục đẹp còn ảnh hưởng rất khủng đến tư tưởng và năng suất thao tác của nhân viên. Lúc tới với Đồng Phục bốn Mùa để tại vị áo đồng phục mang đến công ty.

+ bước 1: khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng của không ít phương luôn thể như qua tổng đài điện thoại, email, hoặc rất có thể đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng Số 2, B11, Ngõ 13, Đường chết thật Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. …. Mẫu thi công áo chúng ta cũng có thể tự lên ý tưởng hoặc nhằm nhân viên xây dựng của công ty chúng tôi đảm nhận.

+ cách 2: Lên phát minh thiết kế, đưa cho khách hàng bản thảo mẫu xây dựng áo đồng phục công ty. Làm giá cho khách hàng.

+ cách 3: trường hợp khách hàng gật đầu tiến hàng làm cho hợp đồng. Khẳng định với khách hàng vừa đủ về quá trình may cũng giống như thời gian ship hàng dự kiến.

+ bước 4: xúc tiến cho nhân viên, công nhân làm cho áo theo đúng bản thiết kế trên dây chuyền khép kín, đảm bảo an toàn tiến độ.

+ cách 5. Giao hàng cho khách cùng nghiệm thu, giao dịch thanh toán hợp đồng.

12. Bảng báo giá in đồng phục công ty

Đồng Phục bốn Mùa sở hữu giá cả sản phẩm đối đầu nhất thị trường. Báo giá chi tiết tiếp sau đây sẽ gồm sự thay đổi cụ thể theo số lượng, dạng hình dáng, hóa học liệu… mà người sử dụng yêu cầu.

*

13. Chúng ta nhận được gì khi đặt may, in đồng phục doanh nghiệp ở Đồng phục bốn Mùa?

Công ty may áo thun đồng phục – Đồng Phục bốn Mùa vào 10 năm qua vẫn không chấm dứt nỗ lực nhằm trở thành một trong những add may đồng phục công ty đáng tin tưởng nhất bây chừ tại Hà Nội. Với phần đông mẫu áo tuyệt đẹp cùng technology in tiên tiến, công ty chúng tôi luôn đưa đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng hàng.


*

Đảm bảo hóa học lượng


Các một số loại vải sử dụng may áo phông thun đồng phục công ty được nhập từ miền Nam

Toàn bộ vải trên Đồng Phục tứ Mùa và nguyên liệu được nhập từ trong nước cùng là vải vóc miền nam rất chất lượng với tiêu chuẩn vải yêu cầu là những gia công bằng chất liệu thoáng mát, bền màu, giữ dáng chuẩn.

Công nghệ in cùng mực in tiêu chuẩn

Đảm bảo các chiếc áo đồng phục công ty của người sử dụng được in với technology tiên tiến nhất. Mực in sắc nét, ko bong nứt, màu sắc bền lâu với thời gian.

Hình bên trên áo

Thêu công nghiệp với thiết bị hiện đại, bảo đảm an toàn hình đẹp, nhanh chóng hoàn thành.

Nhận nhiều ưu đãi

Đặt may đồng phục công ty tại Đồng Phục tư Mùa các bạn được ưu đãi về ngân sách thiết kế, cũng như được support tận tình về tất cả các khâu vào quy trình. Chế độ bảo hành khi may đồng phục tại Đồng Phục tư Mùa rất tốt: sản phẩm lỗi công ty chúng tôi đổi trả 100% mang lại khách hàng.

Ưu đãi lớn giành cho tất những các khách hàng. Đặc biệt giảm giá cho những tổ chức, công ty may con số lớn. Giảm giá thành cho các đối tượng người tiêu dùng khách mặt hàng là học viên sinh viên.

Miễn giá tiền vận đưa toàn quốc

Tất cả các giao dịch ngoài việc người tiêu dùng đến để trực tiếp, cửa hàng chúng tôi cũng dấn những giao dịch đặt online và vận động miễn phí toàn quốc cho quý khách hàng ở xa.

14. Feedback của người sử dụng đặt may áo thun công ty tại Đồng Phục bốn Mùa


*

Một số hình hình ảnh feedback từ người tiêu dùng – Hình 01


*

Một số hình ảnh feedback từ người sử dụng – Hình 02


gmail.com

Với gần như vai trò quan trọng đặc biệt mà đồng phục công ty đưa về thì các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tới ngay cùng với Đồng Phục bốn Mùa để có được số đông mẫu áo đồng phục unique nhất. Cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu các yêu cầu từ phía khách hàng hàng.