*
Bếp từ bỏ
*
Hút hương thơm
*
Máy rửa chén bát
*
Lò nướng
*
Lò vi sóng
*
Tủ rét
*
Máy giặt - sấy
*
Chậu cọ
*
Vòi cọ
*
Gia dụng
*
Khuyến mại
*

MÁY GIẶT BOSCH WGG234E0SG GIẶT THẬT SẠCH - GIÁ THẬT

Máy giặt Bosch WGG234E0SG trọng lượng giặt 8kg thuộc chiếc series 6 nhập vào nguyên mẫu từ Châu Âu với rất nhiều tính năng quá trội, technology diệt khuẩn hoàn hảo nhất làm bớt lượng chất gây dị ứng mang lại da là sản phẩm được nhiều người ái mộ và tin dùng tại Việt Nam

Dung tích vùng chứa lên đến 8kg với vận tốc quay 1200 vòng/phút tạo hiệu quả sạch về tối đa cho mỗi lần giặt
Loại bỏ an toàn và tin cậy 4 vết bẩn thịnh hành nhất (máu, bơ / dầu, cỏ, rượu chát đỏ)Động cơ không thanh hao thân công dụng đến 10 năm4D Wash System góp thấm nước và chất tẩy rửa tác dụng cao cho công dụng không tì vết.

Bạn đang xem: Máy giặt quần áo bosch


*

MÁY GIẶT BOSCH WGG244A0SG - THÔNG MINH VƯỢT TRỘI VỚI CÔNG NGHỆ I - DOS

Máy giặt Bosch WGG244A0SG thuộc chiếc series 6 nhập vào nguyên loại từ Châu Âu với khá nhiều tính năng thừa trội. Technology i-DOS™ tích thích hợp trong sản phẩm công nghệ sẽ tự động hóa phân phối nước giặt theo lượng quần áo tương xứng dung lượng giặt 9kg, là sản phẩm được rất nhiều người yêu dấu và tin sử dụng tại Việt Nam.

3D Aqua
Rius giúp xống áo sạch hơn. Hệ thống auto điều chỉnh chế độ giặt phù hợp.Bảng điều khiển và tinh chỉnh bên Anti
Vibration ™ bớt rung và đảm bảo an toàn độ ổn định định cao hơn nữa trong quy trình giặt cùng vắt.Động cơ không thanh hao thân công dụng đến 10 năm
Active
Water ™ Plus thực hiện công nghệ cảm ứng tiên tiến để bớt lượng nước áp dụng để huyết kiệm giá cả hơn
*

MÁY GIẶT BOSCH WGG254A0SG - KHỐI LƯỢNG LỚN - LINH HOẠT VÀ TIỆN LỢI

Máy giặt Bosch WGG254A0SG thuộc chiếc series 6 nhập khẩu nguyên cái từ Châu Âu với công nghệ i-DOS™ thừa trội - tự động phân phối nước giặt theo lượng quần áo cân xứng dung lượng giặt 10kg, là sản phẩm được nhiều người yêu dấu và tin dùng tại Việt Nam.

Chương trình Speed
Perfect với Eco
Perfect giảm thời hạn giặt đến 65% với năng lượng lên tới 50%I-DOS ko chỉ quan tâm bạn mà thân thương tới cả môi trường thiên nhiên sống. Bằng phương pháp kích hoạt chương trình tự động hóa giặt I-Dos, tất cả các yếu đuối tố tương quan đến quá trình giặt sẽ tiến hành điều chỉnh.Điều khiển điện tử kết hợp màn hình LED hiển thị thông số kỹ thuật của vận tốc quay, thời gian còn lại, cân nặng tải đề nghị4D Wash System góp thấm nước và hóa học tẩy rửa công dụng cao cho hiệu quả không tì vết.
*

MÁY SẤY QUẦN ÁO BOSCH WTB86201SG - SẤY LIÊN TỤC VÀ TỐI ƯU

Máy sấy áo xống Bosch WTB86201SG được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu có trọng lượng 8kg, giúp chúng ta có thể sấy nhiều xống áo cùng một lúc. Thuộc dòng máy sấy quần áo tân tiến nhất hiện tại trên thị phần với xây đắp màu trắng, cân xứng với vớ cả không gian nội thất, vỏ ngoài bằng chất liệu thép không gỉ bền đẹp.

Điều khiển cảm ứng xoay tròn với cảm ứng chương trình và thời hạn chương trình
Chức năng Self
Cleaning Condenser ™: tự động làm không bẩn bình nhưng bằng nước được tinh chiết trong trong cả chu kì.Sensitive
Drying sytem: áo xống được thấm vì chưng một luồng ko khí nhẹ nhàng từ số đông phía, làm mềm bất kể loại vải vóc nào.Tiết kiệm thời gian và năng lượng bằng cách tự động dừng các bước sấy sau khoản thời gian hoàn thành.
*

MÁY GIẶT SẤY BOSCH WNA14400SG hai TRONG MỘT LINH HOẠT - TỐI ƯU

Máy giặt sấy Bosch WNA14400SG có khối lượng giặt 9kg, sấy 6kg với thiết kế văn minh nổi bật, đồ vật nhiều khả năng thông minh. Điểm cùng đầu tiên của sản phẩm giặt + sấy kết hợp này đó là việc tiết kiệm tối nhiều không gian. Cầm cố vì yêu cầu 1 cái máy giặt và 1 chiếc máy sấy quần áo chuyên được sự dụng thì giờ đây, chúng ta có thể sử dụng máy giặt để làm cả 2 câu hỏi cùng dịp trong và một thiết bị.

Nút cảm ứng: Spin tốc độ Selection, Time Delay, Temperature, Start/Pause, Speed
Perfect, Eco
Perfect, 24 Hour end Time Delay
Auto
Dry: technology sấy kho tự động hóa đặt độ khô hoàn hảoĐộng cơ không chổi thân công dụng đến 10 năm4D Wash System giúp thấm nước và chất tẩy rửa công dụng cao cho hiệu quả không tì vết.

MÁY SẤY QUẤN ÁO BOSCH WTN84201MY - NHẸ NHÀNG VÀ AN TOÀN

Máy sấy xống áo Bosch WTN84201MY, có tác dụng làm khô xống áo với số lượng lớn và bớt mức tiêu thụ điện năng đến hơn cả tối thiểu. Thiết bị trang bị tính năng chống nhăn chu kỳ luân hồi 120 phút sau khi xong chương trình.

Công nghệ Autodry sở hữu trọng cho tới 8kg dịu nhàng làm khô trang bị giặt tới nhiệt độ bạn mong muốn
Chức năng Self
Cleaning Condenser ™: tự động hóa làm sạch mát bình nhưng bằng nước được chiết xuất trong suốt chu kì.Công nghệ sấy văn minh bằng khí nóng, không dùng dây nhiệt độ thông thường, có thành quả sấy tối nhất với khoảng tiêu thụ tích điện thấp
Tiết kiệm thời gian và tích điện bằng cách auto dừng quá trình sấy sau thời điểm hoàn thành.

MÁY GIẶT BOSCH WAW28480SG ÊM ÁI VÀ BỀN BỈ

Máy giặt Bosch WAW28480SG thuộc loại series 8 nhập khẩu nguyên dòng từ Đức với tương đối nhiều tính năng thừa trội. Máy có thiết kế mới cùng hộp động cơ không thanh hao than Eco
Silence Drive ™ với tài năng vận hành rất là êm ái và chất lượng độ bền cao.

Trang bị cảm ứng chống tràn với công nghệ Active
Water™Loại bỏ tin cậy 4 dấu bẩn phổ cập nhất (máu, bơ / dầu, cỏ, rượu nho đỏ)Chế độ chống rung: Anti
Vibration™ khiến cho máy chuyển động êm ái
Chương trình Speed
Perfect cùng Eco
Perfect giảm thời hạn giặt cho 65% và năng lượng lên đến mức 50%

MÁY SẤY QUẦN ÁO BOSCH WQG24200SG - THIẾT KẾ LỒNG SẤY TỐI ƯU

Máy sấy xống áo Bosch WQG24200SG sở hữu màn hình hiển thị LED hiển thị rõ nét. Công nghệ Sensitive Drying System: Lồng sấy inox có thiết kế đặc biệt cùng vỏ kháng rung.

Điều khiển cảm ứng xoay tròn với cảm biến chương trình và thời gian chương trình
Công nghệ sấy hiện đại bằng khí nóng, không sử dụng dây nhiệt thông thường, có thành quả đó sấy buổi tối nhất với mức tiêu thụ năng lượng thấp.Sensitive
Drying sytem: xống áo được thấm vị một luồng không khí dìu dịu từ gần như phía, làm cho mềm bất cứ loại vải vóc nào.Chương trình giặt vơi với chứng từ Allergy Plus diệt khuẩn tương xứng với người dùng nhạy cảm

MÁY SẤY QUẦN ÁO BOSCH WTW85400SG - CÔNG NGHỆ HEAT PUMP KHÔ RÁO, THƠM THO

Máy sấy xống áo Bosch WTW85400SG được nhập khẩu chính hãng từ bỏ châu Âu, giúp chúng ta có thể sấy nhiều áo xống cùng một lúc. Thuộc dòng máy sấy quần áo văn minh với xây dựng màu trắng, phù hợp với vớ cả không khí nội thất, vỏ ngoài bằng chất liệu thép không gỉ bền đẹp.

Công nghệ Active
Water Plus đem về sự kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong khi thực hiện lượng nước phù hợp hợp cần thiết cho các lần giặt, tất cả tải nhỏ
Chức năng Self
Cleaning Condenser ™: tự động làm không bẩn bình nhưng bằng nước được tinh chiết trong trong cả chu kì.Sensitive
Drying sytem: xống áo được thấm bởi một luồng không khí nhẹ nhàng từ đông đảo phía, có tác dụng mềm bất kể loại vải nào.Tính năng tốc độ Perfect được thiết kế đặc biệt đến vấn đề tiết kiệm thời gian

MÁY GIẶT SẤY BOSCH WNA254U0SG - SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO

Máy giặt sấy Bosch WNA254U0SG trực thuộc seri 6 khối lượng giặt 10kg, sấy 6kg được nhập khẩu bao gồm hãng tự châu Âu. Thiết kế văn minh nổi bật, đồ vật nhiều kỹ năng thông minh. Điểm cộng đầu tiên của sản phẩm giặt + sấy phối hợp này đó là việc tiết kiệm chi phí tối đa.

Dung tích vùng chứa to với vận tốc quay 1400 vòng/phút tạo hiệu quả sạch về tối đa cho mỗi lần giặt
Loại bỏ an toàn và đáng tin cậy 4 vệt bẩn thịnh hành nhất (máu, bơ / dầu, cỏ, rượu vang đỏ)Động cơ không chổi thân kết quả đến 10 năm4D Wash System góp thấm nước và hóa học tẩy rửa hiệu quả cao cho hiệu quả không tì vết.

Xem thêm: Cách xem tên máy tính laptop dell, hướng dẫn xem tên máy tính, laptop


MÁY GIẶT BOSCH WAT28482SG CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI - GIẶT SẠCH TỐI ĐA

Máy giặt Bosch WAT28482SG thuộc chiếc series 6 nhập vào nguyên cái từ Đức có khối lượng giặt 9kg, được tích thích hợp 15 chương trình giặt. Đây là sản phẩm được không ít người ái mộ và tin cần sử dụng tại Việt Nam.

3D Aqua
Spa giúp áo quần sạch hơn. Hệ thông tự động hóa điều chỉnh chính sách giặt phù hợp.Loại bỏ đáng tin cậy 4 vết bẩn thịnh hành nhất (máu, bơ / dầu, cỏ, rượu nho đỏ)Chương trình Speed
Perfect và Eco
Perfect giảm thời hạn giặt đến 65% và năng lượng lên đến 50%Máy có công dụng giặt 9kg vật với thể tích trống 63L, có tác dụng giặt đồ mang đến hộ gia đình có từ bỏ 4-6 người.

MÁY SẤY QUẤN ÁO BOSCH WTR85V00SG SẤY KHÔ HIỆU QUẢ, ÊM ÁI

Máy sấy áo quần Bosch WTR85V00SG được nhập khẩu chính hãng tự châu Âu. Đây thuộc dòng máy sấy ngưng tụ hiện đại nhất với các tính năng Ưu Việt. Máy đã nhẹ nhàng làm khô trang bị giặt đến đúng đắn mức độ khô bạn muốn.

Điều khiển chạm màn hình xoay tròn với cảm biến chương trình và thời hạn chương trình
Chức năng Self
Cleaning Condenser ™: tự động làm sạch sẽ bình nhưng bởi nước được tinh chiết trong xuyên suốt chu kì.Sensitive
Drying sytem: áo xống được thấm bởi vì một luồng không khí dìu dịu từ phần đông phía, có tác dụng mềm bất cứ loại vải nào.Tiết kiệm thời hạn và tích điện bằng cách tự động hóa dừng các bước sấy sau khoản thời gian hoàn thành.

MÁY GIẶT BOSCH WAW28440SG - TỰ ĐỘNG VÀ ỔN ĐỊNH

Máy giặt Bosch WAW28440SG thuộc dòng series 8, nhập khẩu nguyên dòng từ Đức với dung tích giặt 8kg, là sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn vì chưng những công dụng vượt trội.

Công nghệ giặt tác nước thẩm thấu: 3d Aqua
Spa giúp áo quần sạch hơn. Hệ thông tự động điều chỉnh chính sách giặt phù hợp.Loại bỏ an toàn và tin cậy 4 vết bẩn phổ cập nhất (máu, bơ / dầu, cỏ, rượu nho đỏ)Chế độ phòng rung: Anti
Vibration™ khiến cho máy chuyển động êm ái
Chương trình Speed
Perfect với Eco
Perfect giảm thời hạn giặt mang đến 65% và năng lượng lên đến 50%

MÁY SẤY QUẦN ÁO BOSCH WTX87MH0SG KẾT NỐI trang chủ CONNECT THÔNG MINH

Máy sấy áo xống Bosch WTX87MH0SG nhập vào nguyên dòng từ Phần Lan. Máy có dung tích 9kg với thi công cửa ngang thanh lịch trọng, kết hợp với tone white color sáng, dễ dàng tạo điểm nổi bật và trông rất nổi bật trong không gian bếp đơn vị bạn.

Điều khiển cảm ứng xoay tròn với cảm ứng chương trình và thời hạn chương trình
Chức năng Self
Cleaning Condenser ™: tự động làm không bẩn bình nhưng bằng nước được triết xuất trong suốt chu kì.Sensitive
Drying sytem: xống áo được thấm bởi vì một luồng ko khí nhẹ nhàng từ hầu như phía, làm cho mềm bất cứ loại vải nào.Tiết kiệm thời gian và năng lượng bằng cách auto dừng tiến trình sấy sau thời điểm hoàn thành.

MÁY GIẶT BOSCH WAW28790HK ĐỈNH CAO GIẶT KHÔ HIỆN ĐẠI

Máy giặt Bosch WAW28790HK thuộc cái series 8 nhập vào nguyên dòng từ Đức. Vật dụng được tích vừa lòng 9 công tác giặt với công nghệ giặt khô tiên tiến và phát triển Active
Oxygen lần đầu được tích phù hợp trên vật dụng giặt gia đình.

Lồng giặt có thiết kế với cấu trúc hình giọt nước với mái chèo bảo đảm an toàn phân phối nước cấp tốc hơn cùng đồng hồ hết hơn
Loại bỏ đáng tin cậy 4 vết bẩn phổ biến nhất (máu, bơ / dầu, cỏ, rượu chát đỏ)Chế độ kháng rung: Anti
Vibration™ khiến cho máy vận động êm ái
Chương trình Speed
Perfect với Eco
Perfect giảm thời gian giặt đến 65% và năng lượng lên đến mức 50%

MÁY GIẶT BOSCH WAW32640EU - CÔNG NGHỆ I - DOS ƯU VIỆT

Máy giặt Bosch WAW32640EU thuộc chiếc series 8 nhập vào nguyên loại từ Đức với công nghệ i-Dos ™ - tự động hóa định lượng chất tẩy rửa tối đa hóa sự một thể lợi. Tích hợp động cơ Eco
Silence Drive ™ - tiên tiến mang lại tác dụng tối đa.

Kết nối home Connect Thông Minh
Loại bỏ đáng tin cậy 4 dấu bẩn thông dụng nhất (máu, bơ / dầu, cỏ, rượu chát đỏ)Chế độ phòng rung: Anti
Vibration™ khiến cho máy chuyển động êm ái
Chương trình Speed
Perfect cùng Eco
Perfect giảm thời hạn giặt mang lại 65% cùng năng lượng lên tới 50%

MÁY SẤY QUẦN ÁO BOSCH WTW876H8SG - KẾT NỐI trang chủ CONNECT THÔNG MINH

Máy sấy áo xống Bosch WTW86H8SG khoảng không sấy 8kg được nhập khẩu thiết yếu hãng tự châu Âu. Thuộc dòng máy sấy dừng tụ hiện đại nhất, có khối lượng 8kg, giúp chúng ta có thể sấy nhiều áo xống cùng một lúc.

Điều khiển chạm màn hình xoay tròn với cảm biến chương trình và thời hạn chương trình
Chức năng Self
Cleaning Condenser ™: tự động hóa làm sạch bình nhưng bởi nước được chiết xuất trong trong cả chu kì.Sensitive
Drying sytem: áo xống được thấm bởi một luồng ko khí nhẹ nhàng từ phần đông phía, làm mềm bất kể loại vải nào.Tiết kiệm thời hạn và năng lượng bằng cách tự động dừng quy trình sấy sau thời điểm hoàn thành.

MÁY GIẶT BOSCH WAT286H8SG ĐỘ BỀN CAO - ĐỘ SẠCH SÂU

Máy giặt Bosch WAT286H8SG được nhập vào nguyên chiếc từ Châu Âu với rất nhiều tính năng thừa trội. Công nghệ i-DOS™ tích đúng theo trong lắp thêm sẽ tự động hóa phân phối nước giặt theo lượng quần áo cân xứng dung lượng giặt 9kg, là sản phẩm được rất nhiều người yêu dấu và tin sử dụng tại Việt Nam.

Eco
Silence Drive ™: Với tác dụng này máy giặt bên bạn hoạt động vô cùng tiết kiệm năng lượng và yên ổn tĩnh. Công dụng này hoạt động khá bền và gồm thời gian bảo hành lên mang đến 10 năm.Cấp tác dụng năng lượng A +++ (-30%): Tiêu thụ tích điện ít hơn 30% so với đầy đủ máy giặt hạng A +++ cao nhất
Vario
Perfect ™ Perfection: khiến cho bạn tiết kiệm 50% năng lượng và hoặc giảm thời gian giặt xuống 65%.Wave
Drum: giúp quá trình giặt trở nên thuận lợi hơn

MÁY GIẶT BOSCH WAJ20180SG - DIỆT KHUẨN HOÀN HẢO

Máy giặt Bosch WAJ20180SG cân nặng giặt 8kg thuộc chiếc series 4 nhập vào nguyên cái từ Châu Âu với tương đối nhiều tính năng thừa trội. Đặc biệt, technology diệt khuẩn tuyệt vời làm giảm lượng hóa học gây dị ứng đến da, hoàn hảo an toàn.

Lồng giặt có thiết kế với cấu trúc hình giọt nước và mái chèo đảm bảo an toàn phân phối nước cấp tốc hơn cùng đồng gần như hơn
Loại bỏ an toàn và tin cậy 4 dấu bẩn phổ cập nhất (máu, bơ / dầu, cỏ, rượu vang đỏ)Chế độ chống rung: Anti
Vibration™ khiến cho máy hoạt động êm ái
Chương trình Speed
Perfect cùng Eco
Perfect giảm thời hạn giặt mang đến 65% và năng lượng lên tới 50%

MÁY GIẶT BOSCH WAV28L40SG TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ ACTIVE OXYGEN™

Máy giặt Bosch WAV28L40SG thuộc chiếc series 8 nhập khẩu nguyên mẫu từ Châu Âu. Máy có rất nhiều tính năng vượt trội; đặc biệt là technology Active
Oxygen phá hủy đến 99,9% vi trùng và vi trùng giúp quần áo của chúng ta luôn thật sạch và an ninh tuyệt so với mọi làn da.

Chương trình Speed
Perfect và Eco
Perfect giảm thời hạn giặt cho 65% cùng năng lượng lên tới mức 50%Loại bỏ an toàn 4 vệt bẩn phổ cập nhất (máu, bơ / dầu, cỏ, rượu vang đỏ)Động cơ không chổi thân tác dụng đến 10 năm4D Wash System góp thấm nước và hóa học tẩy rửa hiệu quả cao cho tác dụng không tì vết.
ĐÀ NẴNG bếp Nam Dương 190 Điện Biên phủ HỒ CHÍ MINH nhà bếp Nam Dương 1168 ba Tháng Hai phòng bếp Nam Dương 44 Nguyễn Văn Trỗi bếp Nam Dương 980 Lạc Long Quân
HÀ NỘI bếp Nam Dương The Garden Mễ Trì nhà bếp Nam Dương 48 hồ nước Tùng Mậu phòng bếp Nam Dương 29 làng Đàn bếp Nam Dương 221 nhàn rỗi Bếp phái mạnh Dương 125 Hoàng Quốc Việt bếp Nam Dương 50 Nguyễn Khánh Toàn phòng bếp Nam Dương 216 - 218 đường nguyễn trãi
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ
THÔNG TIN CÔNG TY ra mắt về phòng bếp Nam Dương phép tắc chung khối hệ thống các showroom tay nghề hay khuyễn mãi thêm Thư mời hợp tác đại lý
CHÍNH SÁCH ship hàng và đính thêm đặt bảo hành và đổi sản phẩm Quyền lợi sau sở hữu hàng chế độ thanh toán Đăng kí gia hạn bảo hành Đăng kí điều tra khảo sát tư vấn thêm đặt tại nhà
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

*

*
*

*

*