Một số doanh nghiệp lớn bán đồ lót nữ trên những kênh sắm sửa trực đường đã sử dụng người mẫu nam tiếp thị sản phẩm để tránh bị kiểm duyệt.

Bạn đang xem: Người mẫu nam mặc quần lót

Các mạng xã hội Trung Quốc vận dụng những hình thức kiểm duyệt nghiêm ngặt để tránh câu chữ phản cảm, khiêu dâm tuyệt bạo lực. Tuy nhiên, các hiệ tượng kiểm coi ngó này đôi khi ảnh hưởng tới chuyển động kinh doanh trực tuyến.

Một công ty lớn bán nội y thông qua phát đoạn phim trực tiếp đã biết thành cắt phiên livestream sau khi giới thiệu chân dài nữ hồi tháng 1. Vị đó, công ty này đổi khác hình thức bán hàng bằng giải pháp sử dụng người mẫu nam.Người mẫu nam mang nội y nữ bán sản phẩm trên Douyin ngày 17/2. Ảnh: CNN

Trên một kênh bán sản phẩm phát sóng trên nền tảng gốc rễ Taobao Live của bạn Alibaba, tập đoàn dịch vụ thương mại điện tử to con ở Trung Quốc, tín đồ xem chú ý thấy người mẫu nam mặc đồ lót màu đen, đứng cạnh manơcanh vẫn mặc bộ đồ tương tự. Một bức hình ảnh khác cho thấy người mẫu chân dài nam mặc váy đầm hồng, mặc áo choàng lụa, phối hợp băng đô tai mèo.

Trong một đoạn phim livestream khác, công ty một kênh bán hàng trực đường nói anh chỉ muốn bảo đảm an toàn tuân thủ nguyên tắc và cho rằng người coi "không yêu cầu mỉa mai nỗ lực này".

Bán sản phẩm qua livestream là ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ USD ở trung hoa đại lục. Ngành này cải cách và phát triển mạnh trong ba năm Trung Quốc thực hiện nhiều biện pháp phong tỏa phòng Covid-19 nghiêm ngặt.

Tính mang lại tháng 6/2022, hơn 460 triệu người sử dụng dịch vụ dịch vụ thương mại điện tử làm việc Trung Quốc, theo Hội đồng Xúc tiến thương mại Quốc tế, phòng ban trực ở trong Bộ thương mại Trung Quốc.

Báo cáo năm 2021 của i
Research, công ty có trụ thường trực Bắc tởm chuyên nghiên cứu tăng trưởng quý khách ngành buôn bán trực tuyến, dự đoán nghành này sẽ có được giá trịi 720 tỷ USD trong những năm nay.

Ngoài vấn đề sử dụng người mẫu chân dài nam, những đơn vị bán sản phẩm trên Douyin, nền tảng video clip giống Tik
Tok nghỉ ngơi Trung Quốc, còn cho chân dài nữ khoác nội y bên ngoài áo phông. Những người khác triển lẵm hàng chủng loại trên manơcanh.Người mẫu nam quảng cáo nội y nữ trên kênh bán sản phẩm thuộc căn cơ Alibaba vạc sóng trực tuyến vào thời điểm tháng 1. Ảnh: CNN

Việc lũ ông quảng cáo thành phầm dành cho thanh nữ không nên điều mớ lạ và độc đáo ở Trung Quốc. Austin Li Jiaqi, một trong những người bán hàng có tác động nhất trên mạng xã hội Trung Quốc, được gọi là "Vua son môi" sau khi anh buôn bán 15.000 thỏi son chỉ trong 15 phút vào năm 2018.

Xem thêm: Mang một chiếc váy xinh ngồi chờ anh qua, lời bài hát thanh xuân, da lab

Li cũng chào bán mỹ phẩm, sản phẩm quan tâm da và xống áo thời trang, tiếp tục sử dụng sản phẩm trên chủ yếu mặt mình.

Ngoài Trung Quốc, các nền tảng như Facebook tuyệt Instagram cũng hạn chế share hình ảnh khỏa thân bán phần, đặc biệt là hình ảnh phụ nữ. Meta, doanh nghiệp mẹ của Facebook với Instagram, hạn chế share ngực phụ nữ, tất cả với mục tiêu y tế tuyệt sức khỏe.

Người chủng loại nam Tarlongz mang lại từ đất nước Thái Lan có vẻ đẹp nam tính đầy chất Á châu, quyến rũ cùng quần sịp nam theo một bí quyết rất riêng.

Nếu như các chân dài quần sịp phái mạnh từ những nước Châu Âu tốt Mỹ La Tinh dường như đẹp nóng bỏng bốc lửa gợi tình ở hình thể thì những chàng trai Á châu khi diện các thiết kế bikini nam thì có phong cách khác.

Thường thì bọn họ sẽ mô tả sự phái mạnh tính, hờ hững và bí mật hơn hẳn. Chàng người mẫu nam Tarlongz là 1 ví dụ tiêu biểu.

*

Tuy không có vẻ đẹp bốc lửa tuy vậy sự và ngọt ngào và giá lùng bí mật của anh khi ăn diện những kiến tạo quần sịp nam luôn làm say lòng người ngắm.

Ưu điểm của chủng loại nam Tarlongz mang lại từ quốc gia Thái Lan đó là tất cả một đôi mắt cuốn hút, làn domain authority mịn màng, bờ vai mạnh bạo cùng hình thể cân đối.

Tuy new nổi lên gần đây nhưng chàng chân dài này được hẹn hẹn sẽ khá được ái mộ trong thời hạn sắp cho tới với phong thái sexy hơn.

*
*

Cùng ngắm vẻ đẹp nhất của đàn ông trai trẻ em trong đoạn phim hậu trường chụp hình với quần trong nam:


Related Posts


This entry was posted in bốn vấn nội y and tagged ngioi mau nam, người mẫu nam Tarlongz, chân dài quần lót, sịp phái mạnh gợi cảm.
SIÊU THỊ ĐỒ LÓT netlink.edu.vn

*

*
*
*


THÔNG TIN

⚈ hướng dẫn mua hàng⚈ tư vấn sản phẩm⚈ Khuyến mại⚈ chính sách bảo mật


Quần lót nam, quần sịp, bikini số 1 Việt Nam


-Vũ trụ quần lót phái mạnh -
*
Trang chủ
*
Gọi điện
*
Zalo
*
Facebook
*
Menu
Tìm kiếm:
QUẦN LÓT NAMPHỤ KIỆN NAMTư vấn

Đăng nhập

Tên thông tin tài khoản hoặc địa chỉ cửa hàng email*