Với phái nam nhu cầu trang sức quý thường ít hơn nữ tuy nhiên không có nghĩa là không có. Tuy nhiên các mẫu trang sức nam hiện giờ trên thị trường rất tiêu giảm khó lựa chọn, biết rõ điều đó nên từ bây giờ Vangbac24h.vn giới thiệu đến mọi chân dài dây chuyền bội bạc nam rất đẹp nhất, các loại gai to, mảnh, khía cạnh thánh giá hoặc mặt tròn…các kiểu. Mọi fan cùng theo dõi và quan sát để có thể tìm thấy mẫu vừa lòng và tương xứng nhất ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Những mẫu dây chuyền bạc đẹp cho nam


Các một số loại bạc phổ biến hiện nay

Bạc Ta

Bạc ta là nhiều loại bạc phổ cập nhất hiện giờ mà nhiều phần người Việt người nào cũng biết, nó được áp dụng nhiều trong các loại trang sức cho con trẻ em. Bội bạc Ta hay có cách gọi khác là bạc nguyên hóa học với độ tinh khiết lên tới 99,99%, bởi vì độ tinh khiến cho cao nên bạc bẽo Ta mềm, dễ dàng uốn nhưng cũng cạnh tranh giữ được ngoại hình lâu đề xuất rất giảm bớt trong thiết kế, tối ưu trang sức bạn lớn.


Bạc Ý

Bạc Ý là bội nghĩa có bắt đầu từ Ý, một giang sơn nổi tiếng về trang sức, bạc đãi được trộn trộn xác suất bạc với kim loại phải chăng nên bao gồm độ cứng tốt, độ sáng bóng loáng đẹp cân nặng bằng. Đây hiện nay là loại bạc tình được những công ty gia công trang sức cao cấp lựa chọn các nhất, cũng là loại mà quý khách hàng lựa chọn trang sức.

Bạc 750

Bạc 750 hiện tại trên thị trường có 2 nhiều loại là bội nghĩa 750 của vn và bạc bẽo 750 Ý, điểm thông thường của 2 nhiều loại này được xáo trộn với phần trăm 75% bạc tình nguyên chất + 25% những kim nhiều loại khác. Nhưng so với 750 của Ý thì có màu sắc sáng bóng, nét cắt tinh xảo hơn do dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến cộng vơi bài toán thợ kim trả của Ý có nhiều năm king nghiệm hơn. Còn so với loại tệ bạc 750 nước ta thì chỉ có phẩn tốt hơn, đẹp lên so với bạc đãi Ta nhưng mà thôi.

Bạc 925

Bạc 925 là nhiều loại bạc cũng khá được khá không ít người biết đến cũng tương tự bạc 750 cũng có thể có 2 nhiều loại là bội bạc Ý 925 và bạc tình 925 của Việt Nam. Lúc mua trang sức đẹp mọi người dân có thể lưu ý đến lựa chọn loại phù hợp, bạc đãi 925 là loại bạc tình được tạo nên từ 92,5% bội bạc + 7,5% kim loại khác. Loại này không có độ cứng, ko sáng và đẹp bằng loại 750.

Bạc Thái

Bạc Thái là loại bội bạc khá quánh biệt, đây là loại bội nghĩa độc quyền do người thái tạo ra. Bội nghĩa Thái có tỷ lệ tạo thành tương tự như bạc 925 , tất cả thêm 7,5% kim loại khác để tạo độ bóng và độ cứng. Bội nghĩa Thái gồm điểm khác hoàn toàn là khía cạnh ngoài tất cả màu black nâu hơi ấn tượng, color nâu black được tạo nên qua quá trình hun, đây là loại bạc tình được ứng dụng nhiều độc nhất trong trang sức quý nam.


Bạc Xi

Bạc Xi là loại bạc được mạ lớp kim loại khác ở bên ngoài, ví dụ như bạc được mạ đá quý trắng, mạ baachj kim, mạ kim cương hồng …ở mặt ngoài. Hiện nay loại trang sức bạc xi được không ít người lựa chọn để gia công trang sức.

100 mẫu dây chuyền bạc nam giới đẹp

Dây chuyền nam bội bạc mặt thánh giá

Nếu các bạn là người theo đạo gia tô thì đây mà chủng loại dây chuyền được thiết kế dành riêng cho bạn, lựa chọn loại dây chuyền mặt hình thánh giá chỉ để rất có thể thấy được chúa luôn luôn ở mặt bạn, đảm bảo và bảo vệ cho cuộc sống của bạn. Hình thánh giá bán được thiết kế gia công bằng chất liệu bạc sáng, từng cụ thể được giảm tỉa tinh tế khiến cho thiết kế ấn tượng.

Mọi người có thể chọn một số loại mặt thánh giá tất cả đính thêm kia hoặc không, phương diện dây hoàn toàn có thể kết phù hợp với tất cả những loại dây chuyền sản xuất sợi được làm từ bạc bẽo hoặc dây lựa đan red color hoặc đen.

Dây chuyền bạc tình nam Bảo Ngọc Jewelry

Dây chuyền bội bạc nam tua mảnh

Nam hiện giờ thiết kế sợi mảnh khá ít, nhưng nếu như khách hàng nam như thế nào theo đuổi phong cách đơn giản, tinh tế và sắc sảo thì nên chọn loại dây chuyền bạc này. Còn nếu khách hàng yêu thích phong cách bụi bặm, phong nai lưng và cá tính thì đây không phải là sự việc lựa chọn tốt. Kiến tạo sợi mảnh 1-1 giản, nhẹ nhàng có thể kết hòa hợp được với những loại khía cạnh dây dạng nhỏ, đặc biệt là dây chuyền cặp thường xuyên chọn xây dựng sợi miếng để biểu đạt sự đồng nhất về thiết kế. Gai mảnh của nam khác với nữ, nó không thật lớn nhưng được thiết kế với mỏng, vẫn mang đến sự trẻ khỏe và phái mạnh tính cho những người đeo.

Dây chuyền bội bạc Nam Ngọc Tuấn

Dây chuyền tệ bạc nam khía cạnh Versace

Versace là biểu tượng liên quan mang lại một nhân vật thần thoại Hy Lạp, quỷ ác Medusa (quỷ đầu rắn), có chức năng hóa đá tất cả những ai chú ý vào mắt nó. Chính vì sự huyền bí, trẻ khỏe đó là hình tượng này được dẫn vào trong xây đắp trang sức giành cho nam giới, nếu khách hàng yêu yêu thích sự to gan lớn mật mã, tất cả sự bí ẩn và phong cách hơi cầm trang thì đây đúng mực mẫu dây chuyền sản xuất dàng cho bạn. Biểu tượng Vercase được thiết kế theo phong cách sinh hễ từng chi tiết chạm tự khắc tinh tế làm cho cái hồn cho mặt dây. Đặc biệt phương diện dây này hoàn toàn có thể kết phù hợp được với những loại dây như tua mì, gai mảnh, mắt xích phiên bản to hay phiên bản nhỏ, tạo nên sự hoạt bát trong phối thời trang.

mặt dây chuyền bạc phái mạnh vercase bạc bẽo ta

Dây chuyền tệ bạc nam tròn

Loại kiến thiết bạc tròn ở đây chưa hẳn là nói tới mặt dây chuyền sản xuất mà nói đến xây dựng sợi, sợi dây được thiết kế dạng tròn trụ nối cùng với nhau. Kiến tạo này khiến mọi người hình dung đến Côn nhị khúc, loại bao gồm vật dụng được sử dụng nhiều trong bộ môn thể dục võ thuật, gồm tay cụ trụ nối với nhau bởi một đoạn sắt kẽm kim loại sợi linh hoạt. Giống như vậy thi công bạc nam giới tròn cũng tương tự vậy, các đoạn trụ tròn nhiều năm nối cùng với nhau bởi móc xích tạo nên sự khỏe khoắn mã và khác hoàn toàn cho mẫu dây chuyền sản xuất này.

Dây chuyền nam tệ bạc Thái tròn

Dây chuyền tệ bạc nam Nike

Nếu bạn biết đến thương hiệu giầy Nike thì biết đến logo của đơn vị này, dây chuyền sản xuất bạc nam Nike đó là lấy ý tưởng từ biệu tượng công ty của thương hiệu này bộc lộ sự đẳng cấp, dạn dĩ mã và hợp xu hướng. Xây dựng dây chuyền nam Nike đó chính là các logo nike được tương khắc ngay trên tua dây chuyền, trên các bạn dạng dây nhỏ dại nối cùng với nhau. Quan sát vào thực chất mẫu này không có gì ấn tượng, nhưng chính sự đơn giản + hình tượng Nike có tác dụng lên sự ưa chuộng cho kiến tạo này.

Dây chuyền bội nghĩa nam Nike – bội nghĩa Hiểu Minh

Dây chuyền tệ bạc nam hình rồng

Mẫu kiến thiết này hơi Hot trong thời gian gần đây, kiến tạo sợi dây văn minh phá cách. Sợi dây chuyền sản xuất nam được thiết kế từ bạc bẽo nhưng lại có phong cách thiết kế dựa trên một bé rồng trong truyền thuyết châu Á. Cả sợi dây chuyền dài giống hệt như thân của một bé rồng lớn, đến phần chui thiết lập là hình 2 loại đầu dragon được đụng khắc rất kỳ đã mắt và tinh xảo, nhìn vào phát hiện sự linh hoạt cùng sống động. Khi đeo tạo cho sự dạn dĩ mẽ, thần bí và rất úy nghiêm.

Day chuyền bạc nam Lopa

Dây chuyền bạc bẽo nam sợi to

Để biểu thị sự nam tính thì đa phần các đối chọi vị gia công trang sức nam đầy đủ chọn thi công sợi to, dây chuyền sản xuất cũng vậy xây đắp sợi lớn được ưu tiên lựa chọn nhiều. Gai to hiện có rất nhiều thiết kế khác nhau. Gai to hiện giờ có 2 loại kiến thiết chủ yếu sẽ là sợi mỳ lớn hoặc đôi mắt xích to. Tuy vậy khi chọn dây chuyền sản xuất bạc sợi to thì mọi bạn cần chọn phong cách trang phục phù hợp hợp, do nó cần thiết kết phù hợp với trang phục kế hoạch lãm, tao nhã như Vest được nhưng chỉ thích hợp với kiểu bụi bặm phong giá những vết bụi đường.

Dây chuyền bội nghĩa nam 1 cây

Có nhiều bạc không ưu tiên lựa chọn kiến thiết nhưng lại thích để ý đến về số lượng, thì các loại dây chuyển bạc bẽo 1 cây cũng có thể có mức giá chỉ khá tương thích cho túi tiền. Sợi dây chuyền sản xuất bạc 1 cây thường được thiết kế theo phong cách không mặt dây, thiết kế mắt xích to, dày. Mặc dù theo reviews chung thì trên đây là khối lượng bạc dây chuyền rất tốt đối với dây chuyền bạc, không thật lớn cơ mà không qua nhỏ dại tạo cảm xúc thoải mái lúc đeo.

Dây chuyền bạc nam 2 cây

Dây chuyền bạc đãi nam 2 cây đều thích hợp, thi công dày, lớn buộc phải khá thô không linh hoạt và mềm mại và mượt mà như những loại dây chuyền nam khác. Nếu bạn có nhu cầu thì lựa chọn tải rất cạnh tranh hoặc phải kê làm với mặt bán thì mới có thể có. Do kích thước lớn nhu cầu mua cũng tinh giảm nên những bên buôn bán không tối ưu mẫu sẵn.

Dây chuyền bạc bẽo nam 5 cây

5 cây là trọng lượng tương đối nặng nên những khi đeo vẫn hơi gây nặng nề chịu, đặc biệt là sợi to với dày yêu cầu mọi người chú ý là chỉ tuy vậy ai to lớn cao thì mới có thể đeo có thiết kế này còn so với những ai nhỏ dại con hơi gầy gò thì cần trán xa xây cất này. Đây là chủng loại không giành cho những đấng mày râu trai theo phong thái lịch thiệp, công sở mà chỉ áp dụng cho các bạn theo phong cách hiphop hoặc những vết bụi bặm.

Dây chuyền bạc tình nam gai nhỏ

Loại dây chuyền nam sợi nhỏ dại về xây dựng thì hơi linh hoạt tuy vậy rất không nhiều người biết đến vì phần nhiều khi cài mọi bạn chỉ được tua thiệu các loại hầm hố, sợi quá lớn. Sợi nhỏ dại thì mọi fan nên kết hợp với mặt dây ấn tượng, mãnh mẽ phái nam tính, có thể kết hợp với mặt dây đá quý. Mẫu này thích hợp với những chúng ta nam trẻ con tuổi từ đôi mươi – 30 theo phong cách trẻ trung năng động.

Dây chuyền bạc đãi cho nhỏ nhắn trai

Dây chuyền cho nhỏ bé trai là xây cất dây chuyền sợi nhỏ dại hoặc miếng để sinh sản sự linh hoạt, trọng lượng nhỏ tạo điều kiện cho treo lên cổ được thoải mái, ko gây tác động khi hoạt động. Thường dây chuyền sản xuất cho bé bỏng sẽ được gia công từ bạc bẽo Ta để tránh vấn đề dị ứng. Những bậc phụ huynh lúc mua hoàn toàn có thể chọn mặt dây hình phật hoặc hình 12 bé giáp giỏi là dây chuyền bạc viết tên để đeo vừa vặn lại vừa hòa hợp phong thủy.

Dây chuyền bạc bẽo cho bé

Dây chuyền bạc đãi Ý nam

Loại dây chuyền bạc Ý là sự lựa chọn mang lại dòng bạc cao cấp, chất liệu bạc đẹp nhất sáng bóng, cứng nên có rất nhiều mẫu thiết kế khác biệt giúp người mua có thêm nhiều sự lựa chọn giỏi nhất. Đây hiện nay là cấu tạo từ chất bạc được thị phần ưa ăn nhập nên thiết kế cũng rất đa dạng, nhưng nhiều phần theo xây đắp sợi nhỏ, mắt xích hoặc gai mảnh nhỏ không xây dựng lớn y hệt như các loại bội bạc khác. đều người có thể mua riêng dây và mặt để có thể tùy ý tuyển lựa theo phong cách hàng ngày của mình.

Dây chuyền bội bạc nam Ngọc Tuấn

Dây chuyền bạc nam 925

Dây chuyền bạc tình 925 cũng có khá nhiều thiết kế khác biệt trong đó khá nổi bật với xây dựng dây chuyền gai mỳ nhỏ tuổi và miếng kết phù hợp với mặt dây biểu tượng là sách ghê thánh.Thiết kế này nhìn tươi tắn năng động, gồm chút hơi hướng đạo buộc phải với rất nhiều ai theo đạo thiên chúa thì đây là mẫu dây chuyền thích hợp. Đặc biệt là kiến thiết quyền sách được thiết kế từ bội nghĩa 925 hoàn toàn, từng đường nét chữ chặm tự khắc tinh xảo nhìn chân thật như thật.

Dây chuyền tệ bạc Ý nam phương diện sách tởm thánh

Dây chuyền bạc tình nam PNJ

PNJ Silver là thương hiệu trang sức quý bạc thời thượng và nổi tiếng được rất nhiều người săn đón, nếu bạn có nhu cầu sắm cho bạn một xây đắp sang trọng, thời thượng thì tìm đến PNJ. Dây chuyền bạc PNJ hầu hết là làm từ bội bạc Ý, thi công nhẹ nhàng, nhỏ không hùng hổ và phô trường tìm hiểu phong cách lịch sự nhưng phái nam tính. Cũng chính vì nguyên liệu tiến thưởng Ý, xây dựng trang nhã kèm thêm mến hiệu bắt buộc giá dây chuyền sản xuất bạc nam tại đây khá mắt so với thị phần ngoài.

Day chuyền tệ bạc Nam PNJ

Dây chuyền bạc tình nam mắt xích

Thiết kế mắc xích là mẫu truyền thống lịch sử từ xưa đến nay của dây chuyền cho tất cả nam và đàn bà nhưng xây dựng mắt xích của nam thì ko chọn xây cất sợi mảnh mà lại là mắt xích lớn, to và nặng. Quan sát vào tương đối thô do form size khá lớn, độ dày thừa cỡ bắt buộc tạo cảm xúc không linhn hoạt. Có không ít loại đôi mắt xích nam bây chừ đó là mắt xích tròn, mắt xích vuôn, mắt xích phương pháp điệu, mắt xích ké dày… Mọi tín đồ khi chọn loại mắt xích thì nên chăm chú đến kích cỡ mặt day chuyền cơ mà mình gồm ý định để đưa ra quyết định tương xứng nhất.

Dây chuyền bạc tình sợi mắt xích lớn

Dây chuyền bạc tình Thái nam

Chất riêng rẽ của dây chuyền sản xuất nam tệ bạc Thái đó đó là màu đen nâu ấn tượng, bây chừ loại dây chuyền này được những tiệm nhập đa phần từ Thái về, trong nước ko sản xuất. Thi công dây chuyền chắc hẳn chắn, trẻ khỏe với nhiều biểu tượng độc đáo. Trong đó nổi bật vớ xây dựng hình rồng, tua dây dạng hình mắt xích tròn, từng đôi mắt xích kiến tạo mới kỳ lạ tròn cứng, trên đôi mắt xích được va khắc họa tiết. Ở phần chui tải thì hình ảnh của 2 đầu rồng sống động như thật.

Dây chuyền nam bội nghĩa Thái đẹp

Dây chuyền bạc nam xung khắc chữ

Để tạo thêm sự chân thành và ý nghĩa cho trang sức quý khi treo thì xu thế khắc chữ bên trên trang sức đó là sự lựa chọn bây giờ của giới trẻ. Trong số loại trang sức đẹp được chọn thứ nhất đó đó là dây chuyền, đá số sẽ lựa chọn khắc sinh sống mặt dây chuyền tên của chính bản thân mình hoặc những con số, ngày kỷ niệm hoặc tên của người nào đó có ý nghĩa đặc biệt với bản thân. Giới thiệu mọi chân dài dây chuyền bội nghĩa nam xung khắc chữ bên dưới đây, xây dựng hiện đại, đơn giản và hết sức ấn tượng, là trend của hai năm trở lại đây so với các trẻ.

Dây chuyền bội bạc nam theo trend phim Hậu Duệ mặt trời

Dây chuyền bội nghĩa nam vảy rồng

Thiết kế vảy rồng tương tự và đôi khi trùng khớp với thiết kế dây chuyền phái nam hình rồng, tuy nhiên điểm ấn tượng ở đây đó là thiết kế hại dây được chuyên khắc, cắt tỉa tỉa bản thân hình vay rồng vẫn nằm trên thân. Khi chú ý vào kiến tạo náy mọi fan sẽ thấy được những hiệu ứng 3d như thật, không kiến tạo trơn hay mắt xích nhưng mà từng dòng vảy được làm nhẹ nhàng và hầu như nhau khiến cho tổng thể của một bé rồng trong thần thoại cổ xưa như thật.

Dây chuyền nam bạc bẽo đẹp

Dây chuyền bội nghĩa nam khía cạnh rồng

Điềm nhấn của những mẫu xây cất dây chuyền nam không chỉ đến từ thiêt kế sợi nhưng mà còn dựa vào rất các vào phương diện dây chuyền. Phương diện dây chuyền phái nam chủ yếu ớt chọn các hình tượng các loài đồ vật như rồng, hổ, rắn…tuy nhiên phần lớn vẫn chọn mặt rồng. Hiện nay có không hề ít thiết kế mặt rồng như khía cạnh rồng đúc đụng khắc, mặt rồng đính thêm đá…

Dây chuyền nam bội nghĩa mặt hình rồng

Dây chuyền bạc nam Phong thủy

Dây chuyển tử vi là chủng loại dây chuyền triệu tập vào mặt dây chuyền sản xuất là thiết yếu còn gai dây ko quan trọng. Những mẫu dây chuyền phong thủy thường mang các hình tượng linh thiết bị như rồng, tỳ hưu…các loại dây chuyền này hay mang ý nghĩa thu hút tài vận, đem về tài lộc và may mắn cho những người đeo. Hoặc đông đảo người có thể chọn những mẫu dây chuyền có mặt đá tử vi như đá đôi mắt hỗ, mã não, thạch anh…đều mang về giá trị phong thủy tốt.

Dây chuyền bạc tình nam mặt phật

Hiện bao gồm 2 chủng loại mặt phật thông dụng trên thị phần đó là phương diện phật từu ngọc thạch cùng mặt phật đúc từ bạc. Tùy thuộc theo nhu cầu tương tự như sở thích phần nhiều người rất có thể mặt phật tệ bạc đúc va khắc hoặc khía cạnh phật được bội bạc bao ở bên ngoài còn dây chuyền rất có thể chọn các loại sợi mỳ, tua mảnh, bản to bản nhỏ hoặc mắc xích tùy ý thích phù hợp với kích thước của mặt dây chuyền sản xuất là được.

Dây chuyền phương diện phật giành riêng cho nam

Dây chuyền bạc nam mạ vàng

Dây chuyền xi mạ xoàn là xu hướng bây giờ nếu chúng ta không đầy đủ tiền để mua trang sức đẹp vàng thì trang sức quý xi mạ là sự lựa chọn tốt nhất, có tương đối nhiều sự lựa chọn tương thích như mạ quà trắng, mạ đá quý hồng tốt mạ vàng Ta, vàng Tây đông đảo được. Với dây chuyền mạ quà thì bề ngoài bên ngoài được mạ lớp vàng sáng bóng loáng nhưng bên trong là tệ bạc vậy. Tinh giảm của các loại này sẽ là thường xuyên mang đi mạ lại trang sức.

Dây chuyền bội nghĩa mạ tiến thưởng 18k

Dây chuyển tệ bạc nam nhỏ

Thiết kế nhỏ dại này hầu hết là được làm từ bạc đãi Ý 925 hoặc 750 vì chỉ bao gồm 2 loại này còn có độ cứng cao có thể tạo ra các xây cất mỏng mà không biến thành đứt gãy nhưng thôi. Thiết kế nhỏ dại nhưng không không đủ vẻ nam tính và khỏe khoắn mẽ chính là điểm dấn của xây đắp này. Sợi nhỏ dại nên rất có thể kết hợp với áo sơ mi, áo phong tùy ý để làm cho phong phương pháp lịch lãm.

Dây chuyền bội nghĩa nam giá bán bao nhiêu

 Hiện ni trên thị phần thì có không ít mẫu dây chuyền với tương đối nhiều loại bạc không giống nhau nên cần yếu đưa ra một mức giá cụ thể nào được, mỗi chỗ bán đều sở hữu mức giá riêng dựa vào của sản phẩm đó. Mặc dù nhiên có thể nhận định rằng những mẫu dây chuyền có ưa thích kế độc đáo, rất dị thì thường có mức giá cao đôi lúc lên mang lại vài triệu đồng.

Dây chuyền nam tệ bạc có giá đắt hơn dây chuyền đàn bà bởi trọng lượng của dây chuyền sản xuất nam to hơn nữ nhiều. Đặc biệt là mẫu dây chuyền bạc Thái, bạc Ý thì có mức ngân sách tương đối cao và đa phần dây chuyền phái nam có mức chi phí trên 1 triệu đồng.

Xem cập nhật Giá bội nghĩa tại đây: Giá bội nghĩa Hôm Nay

Tại sao dây chuyền bạc bị đen

Khi mới tậu về dây chuyền bạc sáng sủa bóng,đẹp và không tồn tại chút tỳ vết nhưng sau một thời hạn dù chúng ta đeo hay là không thì vẫn bị đen tùy vào khoảng độ với đó cũng đó là nguyên nhân mà nhiều người ngại mua dây chuyền sản xuất bạc. Tệ bạc bị black là do tác động ảnh hưởng của giữ huỳnh xung quanh không khí và trong số hóa chất nó tiếp xúc như mỹ phẩm, hóa chất tẩy rửa và nhất là trong những giọt mồ hôi cơ thể.

Để giảm bớt bị đen mọi người tránh việc đeo quá thường xuyên, không đeo khi chuyển động ra các mồ hôi. Không đeo thì nên cất giữ vào vỏ hộp không để không tính không khí vày để càng lâu thì sẽ càng bị black nghiêm trọng, thường xuyên lau chùi và đánh bóng lại gai dây chuyền. Với những loại dây chuyền sản xuất mạ vàng đề xuất thực hiện bảo quản kỹ hơn, lúc bị đen đề nghị mạ lại lớp mới.

Hy vọng cùng với 100 mẫu dây chuyền sản xuất bạc nam đẹp những loại mà shop chúng tôi đã giới thiệu trên đây mọi người rất có thể đưa ra được sự lựa chọn thích hợp nhất đối với phiên bản thân hoặc so với người được tặng. Các thi công vừa hợp túi tiền vừa tất cả thẩm mỹ, hợp xu hướng lại có ý nghĩa sâu sắc phong thủy giỏi thì tại sao bạn lại vứt qua.

Top 50 mẫu Mặt dây chuyền sản xuất Bạc đá quý Nam tua To nhỏ dại Đẹp 18k 24k 

Top 50 mẫu mã Mặt dây chuyền Bạc nam giới Vòng bội nghĩa Nam tua To nhỏ Mảnh Đẹp 1 3 5 7 10 Cây Chỉ phong thủy 2020 2021 2022 thành phố hcm Pnj đôi mắt Xích Hình Phật long Tròn giá bán Rẻ

 

Khi nhu yếu làm đẹp cùng thể hiện đậm cá tính ngày càng tăng cao, phái nam càng chú trọng hơn trong việc xây dựng hình hình ảnh và phát triển phong bí quyết cá nhân. Những sản phẩm phụ khiếu nại như dây chuyền bạc nam vì vậy cũng được ưu ái lựa chọn hơn cả. Hãy cùng Glosbe & Co điểm mặt đều mẫu dây chuyền bạc nam đang rất được săn đón nhiều nhất hiện thời trên thị trường.

 

 

Dây chuyền bạc nam được gia công từ làm từ chất liệu gì?

Các chủng loại dây chuyền tệ bạc nam bây giờ được tạo từ nhiều cấu tạo từ chất bạc không giống nhau, vào đó phổ cập nhất là: bội bạc 925 (bạc Ý), tệ bạc nguyên hóa học (bạc ta) và bạc tình Thái. Vậy để chọn được mẫu dây chuyền sản xuất bạc nam đẹp thì gia công bằng chất liệu nào là chân ái? Hãy cùng Glosbe và Co điểm sang một vài ưu điểm yếu kém sau đây

Dây chuyền bạc bẽo 925

Bạc 925 hay có cách gọi khác là bạc bẽo Ý là cấu tạo từ chất chế tác đồ trang sức rất được yêu thích nhất hiện nay nay. Bạc 925 được cấu trúc với 92,5% là hàm lượng bạc, 7,5% là các hợp hóa học làm sáng sủa và ngày càng tăng độ cứng. Những mẫu dây chuyền bạc tình nam đẹp tinh xảo bây giờ thường được gia công từ cấu tạo từ chất này.

- Ưu điểm: những mẫu dây chuyền bạc nam bằng cấu tạo từ chất bạc 925 gồm độ sáng bóng loáng đẹp mắt. Dựa vào độ cứng vừa phải, bạc bẽo 925 còn rất có thể dễ dàng được chế tác thành dây chuyền tệ bạc nam tua mảnh mà không ngại bị móp méo hay biến tấu như bội nghĩa nguyên chất.

- Hạn chế: dây chuyền sản xuất bạc 925 hoàn toàn có thể bị đen xỉn màu sắc dưới tác động của những giọt mồ hôi và những yếu tố phía bên ngoài môi trường. Với những ai bị mồ hôi muối thì không tương xứng để đeo trang sức bằng cấu tạo từ chất bạc này. Ngoài ra, phần lớn mẫu dây chuyền sản xuất bạc nam nhỏ bằng bạc bẽo Ý còn dễ dẫn đến nhầm lẫn với dây chuyền bằng inox, bội bạc xi hay titan bởi vẻ hiệ tượng khá tương đồng.

*

Chất liệu bạc 925 thời thượng sáng bóng và tinh tế

Dây chuyền bạc tình nam nguyên chất

Bạc nguyên chất hay còn gọi là bạc ta với kết cấu 99,99% là bạc, bao gồm màu bạc tình đục ko được trắng sáng như những loại bạc tình khác:

- Ưu điểm: Mẫu dây chuyền sản xuất bạc phái mạnh đẹp bằng gia công bằng chất liệu bạc ta không trở nên đen cùng xỉn màu. Sản phẩm sở hữu thời gian chịu đựng cao và nặng nề bị lão hóa trong điều kiện môi trường thiên nhiên bình thường. Bội nghĩa ta còn có tác dụng trong việc đảm bảo sức khỏe, kị gió độc, kêt nạp nhiệt mau lẹ giúp hạ sốt,... 

- Hạn chế: Bạc nguyên chất bao gồm đặc tính mềm, cạnh tranh chế tác lonh lanh nên mẫu mã không được bắt mắt. Bởi vì vậy, bội bạc ta thường được dùng để triển khai các mẫu dây chuyền bạc nam tua to.

*

Chất liệu tệ bạc nguyên chất phong cách và quyền lực

Dây chuyền bạc bẽo Thái Lan

Bạc Thái được người dân thái lan Lan tạo ra và được ứng dụng rộng rãi trong ngành tạo ra trang sức, trong số đó có cả mặt dây chuyền sản xuất bạc nam. Về cấu tạo, bội nghĩa Thái có phần trăm bạc S925, S990 hoặc S999. Màu đen đặc trưng của bạc Thái là vì trong quy trình gia công, bạc đã đã làm được oxy hóa đen theo công nghệ đặc biệt của Thái Lan.

Xem thêm:

- Ưu điểm: Bạc tất cả màu nâu black khỏe khoắn, cân xứng với phong cách mạnh mẽ, cá tính, đặc trưng không bị xỉn màu. Đeo dây chuyền bạc Thái cũng có lợi cho sức khỏe, hạn chế những luồng gió độc. 

- Hạn chế: Bạc Thái Lan ko được chế tạo trong nước nên giá dây chuyền sản xuất bạc nam bằng cấu tạo từ chất này khá đắt. Sắc đen của bạc tình Thái vẫn không cân xứng với một số trong những phong cách nạp năng lượng mặc cũng như nước domain authority trắng của các chàng trai.

*

Chất liệu bạc đãi Thái cá tính

Cách chọn dây chuyền sản xuất bạc nam tương xứng như gắng nào?

Để tuyển chọn được một mẫu dây chuyền bạc nam đẹp mắt vừa diễn tả được cá tính, vừa trình bày được gu thẩm mỹ thời thượng, những chàng trai không thể bỏ dở một vài xem xét quan trọng sau đây:

Phù hợp với phong cách

Nếu chúng ta thuộc tuýp người đối kháng giản, trẻ trung và tràn đầy năng lượng thì mọi mẫu dây chuyền có thiết kế cổ điển như mắt xích trơn tuột sẽ khôn cùng phù hợp. Hiện nay, có các loại dây chuyền bạc đãi nam 2 cây, dây chuyền bội bạc nam 3 cây với tương đối nhiều trọng lượng khác nhau cho chính mình thoải mái lựa chọn. Còn nếu khách hàng yêu thích phong thái cá tính, khác biệt thì những mẫu dây chuyền bạc Thái với sắc đẹp đen độc đáo và khác biệt sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn.

 

*

Đơn giản và mạnh mẽ với dây chuyền sản xuất bạc phái mạnh Italy

Phù phù hợp với trang phục và hoàn cảnh ăn mặc

Tùy thực trạng và nhiều loại trang phục khác nhau mà những chàng trai sẽ gạn lọc mẫu dây chuyền bạc nam phù hợp. Đừng nên có thể trung thành với cùng 1 mẫu dây chuyền duy nhất. Việc biến đổi kiểu dáng, chất liệu bạc của dây chuyền để giúp bạn trở yêu cầu thú vị rộng trong mắt tín đồ đối diện. Dây chuyền bội nghĩa nam tua mảnh, không quá dài sẽ tương xứng để diện cùng với áo sơ mi hở cúc. Vào khi, dây chuyền tệ bạc nam sợi to sẽ là item hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho outfit diện cùng áo thun đơn giản. 

*

Phong giải pháp chất chơi dự tiệc với dây chuyền sản xuất Cuban ngũ hành

Một vài xem xét khác

Nếu bạn liên tục ra các giọt mồ hôi muối thì không nên sử dụng trang sức bằng bội nghĩa 925 bởi sản phẩm sẽ nhanh xỉn màu. Thời gian này, mẫu dây chuyền sản xuất bằng bội bạc nguyên hóa học hay bội nghĩa Thái vẫn là lựa chọn phù hợp hơn cả. 

Lựa lựa chọn màu tệ bạc cũng nên để ý đến làn domain authority của mình. Nếu khách hàng sở hữu nước domain authority sáng màu, white trẻo thì một chiếc dây chuyền sản xuất bạc Thái cùng với màu đen đặc trưng sẽ không còn thực sự phù hợp. Cố gắng vào đó, bạc tình 925 với màu trắng sáng khá nổi bật sẽ là gạn lọc lý tưởng hơn.

Độ dài cùng trọng lượng cũng là đa số yếu tố mà những chàng trai cần để ý khi chọn mua dây chuyền. Nếu khách hàng sở hữu vóc người nhỏ bé, mẫu dây chuyền bạc đãi nam 5 cây tất cả trọng lượng tương đối nặng sẽ khiến bạn chạm mặt khó khăn trong câu hỏi mang nó. Lân cận đó, lựa chọn mẫu dây chuyền sản xuất quá dài hoặc vượt ngắn so với trang phục và vóc dáng cũng trở nên ngay lập tức khiến bạn bị để ý vì sự mất phẳng phiu của mình.

Top 5 mẫu dây chuyền sản xuất bạc nam giới thời thượng độc nhất hiện nay

Dây chuyền bội bạc nam Chain Glosbe Ver1 (bạc 925)

Dây chuyền Chain Glosbe Ver1 là chủng loại dây chuyền bạc tình nam rất đẹp 2021 được cực kỳ nhiều chàng trai ưa chuộng. Mua vẻ ngoài cổ điển với xây cất mắt xích solo giản, thành phầm vừa căn vặn cho mọi phục trang và phong cách ăn mặc. Được làm từ chất liệu bạc 925 thời thượng sáng bóng, tất cả độ bền cao, lại khó bị xỉn màu, mẫu dây chuyền sản xuất bạc Chain Glosbe Ver1 là item không thể thiếu trong mọi bộ sưu tầm của các chàng.

 

*

Vẻ ngoài khỏe mạnh của dây chuyền sản xuất Chain Glosbe Ver1 

Dây chuyền nam bội bạc Thái Lan

Được có tác dụng từ cấu tạo từ chất bạc Thái cá tính, chủng loại dây chuyền bạc này vừa hiện hữu lên sự bạo dạn mẽ, uy quyền, vừa bộc lộ được gu ăn diện sành điệu của những chàng. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách khá đối chọi giản, là dòng dây chuyền bạc nam sợi nhỏ nên không thể kén tầm vóc và phong thái thời trang. Chỉ việc mix & match tinh ý, bạn cũng có thể biến hóa đa dạng và phong phú với muôn vàn diện mạo khác nhau.

*

Mạnh mẽ với mẫu dây chuyền nam bạc đãi Thái

Dây chuyền nam bạc đãi nguyên chất Design

Sở hữu bề ngoài chất chơi, đậm chất hiphop, dây chuyền bội bạc nguyên chất Design đã càng làm rất nổi bật cho gần như set đồ vật tiệc tùng, quẩy bar của những chàng. Đây là hình dạng dây chuyền bội bạc nam gai to với thi công mắt xích bạn dạng dẹt, sẽ cân xứng hơn với đều chàng trai theo đuổi phong thái cá tính, sành điệu và mong mỏi thu hút sự chú ý.

*

Sành điệu cùng dây chuyền sản xuất nam bạc nguyên hóa học Design

Dây chuyền bội nghĩa nam Tennis Ver2 Trắng

Dây chuyền bạc nam Tennis Ver2 Trắng là mẫu kiến thiết được các thợ thủ công bằng tay chế tác cực kì tinh xảo. Sản phẩm được gia công từ chất liệu bạc đãi 925 gắn full kim cưng cửng nhân tạo, vừa mang đến vẻ đẳng cấp hiếm thấy, vừa thể hiện được gu thẩm mỹ cao cấp của tín đồ sở hữu. Trường hợp outfit của chúng ta quá solo điệu và thiếu một điểm nổi bật để gây tuyệt hảo thì Tennis Ver2 Trắng đó là lựa lựa chọn không thể tuyệt đối hơn.

*

Đẳng cung cấp cùng dây chuyền Tennis Ver2 Trắng 

Dây chuyền bội nghĩa nam Glosbe Cuban Color

Là thành phầm độc quyền trong phòng Glosbe, mẫu dây chuyền Cuban màu sắc mặt hình cậu bé hiphop có đậm nét retro ấn tượng. Sợi dây chuyền sản xuất được gắn thêm full đá với giải pháp phối màu sắc ngẫu hứng khôn xiết độc đáo, kết hợp với mặt dây chuyền được tạo ra tinh xảo, chắc hẳn rằng sẽ là phụ kiện không thể không có trong những buổi tiệc sành điệu của bạn.

*

Ấn tượng cùng dây chuyền sản xuất Cuban Color

 

Dây Chuyền Bạc

Dây chuyền bạc bẽo là hầu như sợi dây chuyền được thiết kế bằng sắt kẽm kim loại bạc. Dây chuyền hoàn toàn có thể được làm bằng bạc đãi nguyên hóa học hoặc bạc đãi 925 tùy theo nhu cầu của tín đồ sử dụng. Phụ thuộc vào trọng lượng bội bạc mà bọn họ có dây chuyền sản xuất bạc 1 3 5 7 10 cây hoặc 5 chỉ.

Dây Chuyền bội bạc Nam

Dây chuyền bội nghĩa nam là mọi mẫu mặt dây chuyền được thiết kế dành riêng đến nam. Có khá nhiều loại mặt dây chuyền sản xuất bạc nam không giống nhau đáp ứng nhu cầu nhu cầu sở trường và cá tính của từng bạn nam.

Dây Chuyền Nam

Dây chuyền nam giới là phần đa sợi dây chuyền có thiết kế dành riêng cho nam. Tùy theo chất liệu kim nhiều loại mà bọn họ có dây chuyền sản xuất bạc nam, dây chuyền vàng nam. Dây chuyền bạch kim, dây chuyền sản xuất vàng white 18K 24K.

Mặt dây chuyền Nam

Đi song với gai dây chuyền chính là mặt dây chuyền sản xuất nam. Trang sức đẹp Glosbe hỗ trợ rất các mặt dây chuyền nam đẹp mẫu mã mã phong phú với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau. Bạn có thể tha hồ nước lựa chọn những mặt dây chuyền theo sở trường của mình.

 

Mặt dây chuyền Nam Đẹp

Có không hề ít mặt dây chuyền sản xuất nam đẹp tại trang sức quý Glosbe. Bao gồm

Mặt dây chuyền Nam Đá Ruby

Mặt dây chuyền nam đá ruby là đa số mặt dây chuyền được tạo nên tác giành cho nam nam giới trên đó bao gồm gắn đá ruby. Bạn có thể chọn color mặt dây chuyền khác nhau gồm đá ruby đỏ, đá ruby xanh.

Mặt dây chuyền Nam PNJ

Bên cạnh mặt dây chuyền sản xuất nam PNJ, bạn có thể lựa chọn mặt dây chuyền sản xuất nam tại trang sức đẹp bạc Glosbe với chất lượng và giá cả tốt tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Mặt dây chuyền Bạc Nam

Mặt dây chuyền sản xuất bạc nam có nhiều hình dạng và size khác nhau. Tùy trực thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng hình ảnh mà bạn có thể sở hữu cho mình các mặt dây chuyền sản xuất khác nhau. Như một trong những bữa tiệc, gặp mặt mặt đồng đội hay trong những sự khiếu nại quan trọng, các bạn sẽ lựa chọn các mặt dây chuyền sản xuất bạc nam đến phù hợp.

Dây Chuyền bạc bẽo Nam tua To

Dây chuyền bạc bẽo nam gai to là phần lớn sợi dây chuyền được thiết kế với với gai to. Dây chuyền sản xuất này phù hợp cho các bạn nam có đậm chất cá tính mạnh mẽ, yêu thích thể hiện phiên bản thân trước đám đông.

Dây Chuyền bạc Nam tua Nhỏ

*

Dây chuyền bạc tình nam sợi nhỏ tuổi là gần như sợi dây chuyền được thiết kế với gai nhỏ. Dây chuyền sản xuất này cân xứng cho chúng ta nam ham mê sự đối kháng giản bé dại gọn với tinh tế.

Dây Chuyền Đeo Cổ Nam

Dây chuyền đeo cổ nam chính là một tên gọi khác của dây chuyền sản xuất nam. Tùy theo chất liệu mà chúng ta có dây chuyền sản xuất bạc nam, dây chuyền sản xuất vàng nam, dây chuyền sản xuất bạch kim, dây chuyền vàng trắng, dây chuyền vàng 18K 24K.

Dây Chuyền bạc PNJ

Dây chuyền bạc đãi PNJ là mọi sợi dây chuyền bạc được kinh doanh bởi thương hiệu PNJ

Dây Chuyền bội nghĩa Nam PNJ

Dây Chuyền bạc tình Nam tua To PNJ

Dây chuyền bạc nam sợi to PNJ, Glosbe với nhiều phong thái thiết kế lạ mắt mới lạ đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu của các bạn nam.

 

Dây Chuyền tệ bạc Đẹp

Khái niệm dây chuyền sản xuất bạc rất đẹp được hiểu là đều sợi dây chuyền được bạn đeo reviews là đẹp phù hợp với tiêu chuẩn của từng người. Từng người khác nhau sẽ bao hàm tiêu chuẩn chỉnh đẹp không giống nhau.

Tại trang sức quý Glosbe, dây chuyền bạc luôn có những xây dựng đẹp chất lượng hình ảnh với chi tiêu tốt tuyệt nhất thị trường.

Dây Chuyền tệ bạc Nam gai To giá Bao Nhiêu

Dây chuyền bạc tình nam sợi to gồm giá dao động từ 550.000 đến 20 triệu đồng tùy theo hình dáng kích thước cùng trọng lượng của từng sợi dây.

Dây Chuyền bạc bẽo Nam tua To Đính Đá

Dây chuyền bội nghĩa nam tua to đính đá là phần đa sợi dây chuyền bạc nam ko kể việc được thiết kế theo phong cách bằng gai to thì nó còn được đính phần đông viên đá cực kỳ đẹp. Tua dây này phù hợp cho chúng ta nam có đậm cá tính mạnh mẽ say đắm sự tỏa sáng bao phủ lánh.

 

Mặt dây chuyền Bạc

Trang mức độ Glosbe cung cấp rất nhiều mẫu với mặt dây chuyền bạc để các bạn tha hồ lựa chọn.

Mặt dây chuyền sản xuất Bạc nam giới Hình Rồng

Ngày nay siêu nhiều bạn muốn mặt dây chuyền sản xuất bạc phái nam hình rồng. Nắm bắt được xu núm này này trang sức đẹp Glosbe cung cấp rất nhiều mặt dây chuyền bạc nam chạm trổ hình rồng khôn xiết đẹp. Chúng ta hãy liên hệ ngay Glosbe nhằm được cung cấp miễn giá tiền nhé!

Mặt dây chuyền sản xuất Bạc phái nam Tphcm

Nếu như bạn đang sống và làm việc và làm việc tại tp hcm thì chúng ta có thể dễ dàng đến cửa hàng của Glosbe để chọn cho mình phần lớn mặt dây chuyền sản xuất bạc nam ưng ý nhất.

 

Dây Chuyền tương khắc Tên

Dây chuyền viết tên là phần nhiều sợi dây chuyền sản xuất mà chúng ta cũng có thể khắc được tên bản thân trên đó.

Dây Chuyền bạc tình Khắc Tên

Dây chuyền bội bạc khắc tên là hầu như sợi dây chuyền bạc được đặt tên theo yêu cầu của khách hàng. Tải trang sức đẹp Glosbe, bạn sẽ được đánh tên miễn phí với nhiều phông chữ cùng kích thước khác biệt theo yêu ước của bạn.

Mẫu dây chuyền Bạc nam Đẹp 2019 2020 2021

Mẫu dây chuyền bạc nam rất đẹp tại Glosbe luôn luôn làm phù hợp những yêu cầu của bạn. Bạn hãy xem thêm các mẫu dây chuyền sản xuất bạc nam đẹp mắt 2019 2020 2021 cùng với giá tốt nhất có thể thị trường tại Glosbe.

 

Dây Chuyền Đôi nam giới Nữ

Dây chuyền song nam cô bé là gần như sợi dây chuyền được thiết kế với dành riêng cho các cặp đôi. Chúng mang ý nghĩa gắn kết sự chung thủy, tình thực và cảm xúc gắn bó thân hai tín đồ nam cùng nữ.

Tại trang sức Glosbe, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được cho mình hồ hết sợi dây chuyền đôi nam giới nữ vừa đẹp vừa chất lượng với chi tiêu phù hợp. Hãy cấp tốc tay liên hệ ngay với trang sức quý Glosbe chúng ta nhé!

 

Dây Chuyền bạc đãi Nam 1 2 3 5 710 Cây

Dây chuyền bạc bẽo nam 1 2 3 5 7 10 cây chính là trọng lượng bạc tình có trong sợi dây chuyền. Tùy theo phong thái và sở thích của mình bạn có thể chọn trọng lượng, những thiết kế và form size cho phù hợp với bạn.

 

Dây Chuyền bội bạc Ý Nam

Dây chuyền tệ bạc Ý phái mạnh là phần lớn sợi dây chuyền được làm từ cấu tạo từ chất bạc Ý. Thông thường đây là những gai chuyền được gia công từ bạc tình nhập khẩu tự Ý. Cũng chính vì vậy khi chi tiêu sẽ cao hơn so với bạc trong nước.

 

Mặt dây chuyền Bạc nam Phong Thủy

Nếu các bạn là bạn đam mê tử vi thì bạn cũng có thể chọn mang lại mình đa số mặt dây chuyền bạc phái nam phong thủy đa dạng và phong phú tại trang sức đẹp Glosbe.

 

Dây Chuyền bội bạc Nam Hình Rồng

Dây chuyền bạc đãi nam hình long là đông đảo sợi dây chuyền sản xuất bạc được va trổ hình rồng vô cùng đẹp. Chúng được làm từ phần đa bàn tay của không ít nghệ nhân lành nghề đam mê công việc.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo các loại dây chuyền bạc nam tiếp sau đây tại trang sức Glosbe gồm: 

 

Dây Chuyền tệ bạc Nam tua Mảnh

Dây Chuyền bạc đãi Nam phiên bản To

Dây Chuyền bội nghĩa Nam nhỏ tuổi Đẹp

Mặt dây chuyền sản xuất Bạc nam giới Hình Phật

Dây Chuyền bội bạc 925 phái nam

Dây Chuyền Lụa phái nam

Dây Chuyền tệ bạc Đôi Nam nàng

Dây Chuyền bội nghĩa Nam mắt Xích

Dây Chuyền Nam bội bạc Ý

Dây Chuyền bội nghĩa Đính Đá nam

Dây Chuyền bội nghĩa Ta phái mạnh

Dây Chuyền tệ bạc Nam Nike

Dây Chuyền bạc bẽo Trơn

Dây Chuyền bạc đãi Nam khía cạnh Versace

Làm dây chuyền sản xuất Bạc Theo Yêu cầu

Dây Chuyền bạc bẽo Nam Hiphop

Dây Chuyền Nam bạc tình Xi tiến thưởng Trắng

Dây Chuyền tệ bạc Nam Đốt Trúc

Dây Chuyền bạc tình Nam Vảy rồng

Dây Chuyền bạc bẽo Nam Cuban

 

Vòng bạc tình Nam

Vòng bạc đãi nam là các chiếc vòng được làm bằng chất liệu bạc với hầu như mẫu mã, mẫu mã dáng có phong cách thiết kế dành riêng đến nam.

Phân loại vòng bạc đãi nam

Tùy theo mục tiêu sử dụng mà rất có thể chia vòng tệ bạc nam thành 3 loại, kia là:

Vòng cổ bội nghĩa nam

Vòng cổ bạc tình nam còn xuất xắc được điện thoại tư vấn là dây chuyền sản xuất bạc nam. Vòng cổ bạc tình nam thường có form size lớn, xây cất mạnh mẽ, tuyệt hảo với đều mẫu đôi mắt xích độc đáo. Hãy liên hệ Glosbe và Co để mua cho mình những chiếc vòng bạc tình nam ưng ý nhất các bạn nhé!

Vòng tay tệ bạc nam

Vòng tay bạc nam là những chiếc vòng tay, một số nơi có cách gọi khác là lắc tay bạc đãi nam, nhấp lên xuống tay nam, vòng bạc bẽo nam đeo tay. Vòng tay bạc tình nam có không ít kiểu dáng với kích thước không giống nhau để tương xứng với đậm cá tính và sở trường của từng bạn nam.

Vòng chân bội nghĩa nam

Vòng chân bạc đãi nam hay là các chiếc vòng làm bởi bạc giành riêng cho các nhỏ xíu nam. Đôi khi bao gồm mẫu thiết kế quan trọng đặc biệt dành cho các bạn trẻ béo hơn.

Bạn hãy contact ngay Glosbe để được cung ứng tư vấn cụ thể hơn nhé!

Vòng bội bạc nam đẹp

Tại trang sức bạc Glosbe có rất nhiều mẫu mã vòng bạc kiểu dáng vẻ đẹp, độc lạ và rất đậm cá tính dành cho chúng ta nam. Đặc biệt bạn còn có thể yêu cầu Glosbe xây cất riêng các kiểu mẫu mã theo ý tưởng sáng chế của riêng bạn. 

Giá vòng bạc đãi nam

Giá bán của những chiếc vòng bạc nam xấp xỉ từ 999.000 đ cho 19.900.000 đ tùy theo mẫu mã, mẫu mã trọng lượng và kích thước của từng cái vòng. Các bạn hãy contact ngay Glosbe và Co nhằm được cung cấp tư vấn lựa chọn đúng sản phẩm bạn vừa lòng nhất nhé!

 

Mua dây chuyền bạc nam quality và uy tín sống đâu

Glosbe và Co là add chuyên cung cấp các loại phụ kiện trang sức quý dành cho tất cả nam giới và phái nữ giới. Là trong số những đơn vị kinh doanh uy tín dây chuyền sản xuất bạc phái nam TPHCM, bọn chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm bạc chất lượng được có tác dụng từ bạc 925, bạc nguyên chất, bạc Thái được gia công tinh xảo với phong phú thời thượng, cân xứng cho nhiều phong thái và cá tính của khách hàng.

Nếu bạn vướng mắc dây chuyền nam giá bao nhiêu tại Glosbe và Co thì shop chúng tôi xin bật mý mẫu dây chuyền sản xuất thấp nhất có mức giá 399,000 VND chưa áp dụng ưu đãi và những voucher bớt giá. Với unique tuyệt hảo, công ty chúng tôi luôn cố gắng mang mang lại giá cực tốt dành cho quý khách hàng.

Ngoài những mẫu dây chuyền bạc nam, shop chúng tôi còn hỗ trợ các thành phầm dây riêng, khía cạnh riêng, đặc biệt phải kể đến các mặt dây chuyền sản xuất bạc nam phong thủy đưa về nhiều như mong muốn và tài lộc cho những người đeo. Như vẫn nói, Glosbe & Co còn có rất nhiều sản phẩm dành riêng cho phái nữ, trẻ em, những cặp đôi,... Với kho sản phẩm đa dạng và phong phú như dây chuyền, lắc tay, bông tai, nhẫn,...

Trên đây là top 5 chủng loại dây chuyền bạc đãi nam đang rất được yêu say đắm nhất trên Glosbe và Co. Nếu như bạn vẫn chưa chuộng và ước ao tham khảo phong phú hơn nữa thì còn chần chờ gì cơ mà không ké ngay trang web của cửa hàng chúng tôi để xem hàng. Đội ngũ nhân viên của Glosbe và Co sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hết mình trên hành trình dài lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất mang lại mình.