Trang phục của bạn, nhất là những loại áo quần thể thao vô tình dính kèm nước sơn nhưng lại bạn ngần ngừ phải làm cho sạch nó như thế nào? Đừng lo, hãy theo dõi ngay bài viết dưới trên đây để được hướng dẫn biện pháp tẩy tô trên quần áo tác dụng mà không làm cho hỏng chất vải nhé!

1Những chú ý khi tẩy tô trên quần áo

1.1. Buộc phải tẩy khi dấu sơn còn mới

Khi vừa phát hiện áo, quần bị dính nước sơn, hãy nhanh lẹ xử lý ngay càng sớm càng giỏi vì vệt sơn vừa bắt đầu dính, không thấm sâu vào vải sẽ thuận tiện làm sạch hơn so với những vết sơn sẽ khô, bám trong một khoảng chừng thời gian.

Bạn đang xem: Tẩy vết sơn trên quần áo

1.2. Không cọ xát mạnh khi tẩy sơn

Trong quy trình tẩy lốt sơn, bạn nên cạo, cọ xát nhẹ nhàng nhằm không khiến cho sơn lem ra và nên tránh làm rách rưới quần áo.

1.3. Ngâm trong nước xả vải sau khoản thời gian tẩy sơn

Dù bạn áp dụng cách nào thì sau khoản thời gian tẩy sơn, vải cũng trở nên bị khô cứng. Để tương khắc phục tình trạng trên đôi khi giúp quần áo không bị mất form, lúc giặt lại bạn nên ngâm quần áo với nước xả để triển khai mềm lại vải.Lưu ý khi tẩy tô trên quần áo

2Cách tẩy đánh trên quần áo đối kháng giản


2.1. Nước nóng phối hợp nước giặt

Với phần đông vết sơn nhỏ dại và còn mới chúng ta có thể giặt bằng nước nóng kết hợp với nước giặt để giúp đỡ vải mềm hơn, tiến công bay những vết dơ nhanh hơn.

Cách thực hiện:

Bước 1: các bạn ngâm áo quần dính tô trong dung dịch nước giặt trộn với nước lạnh qua đêm.

Bước 2: sau thời điểm ngâm, các bạn dùng một miếng bọt hải dương chà vơi vào quần áo để tẩy sạch lốt sơn còn dính trên sợi vải.


Lưu ý, nếu miếng bọt biển lớn đã dính nước đánh thì phải thay miếng không giống tránh có tác dụng sơn bám ngược vào những vị trí khác trên áo.


Bước 3: các bạn giặt lại quần áo như bình thường.Ngâm xống áo dính tô trong nước giặt pha với nước nóng

2.2. Dung dịch cồn

Cồn có tính giáp khuẩn đồng thời có khả năng phá vỡ những liên kết bao gồm trong nước sơn nên chúng ta cũng có thể dùng cồn tẩy lốt sơn cực kỳ hiệu quả, nhất là với những vết đánh mới.

Cách thực hiện:

Bước 1: cho dung dịch cồn 95% vào vệt sơn dính trên quần áo, sử dụng tay vò kỹ và tái diễn vài lần tính đến khi vệt sơn bong không còn ra.

Bước 2: sau khoản thời gian vết tô được mang đi hết, chúng ta giặt lại áo quần và phơi thô như bình thường.Ngâm áo quần dính sơn trong nước giặt pha với nước nóng

2.3. Dung dịch hàn the hoặc amoniac

Amoniac với Borax (hàn the) cũng có công dụng tẩy vết sơn mới dính trên quần áo.


Lưu ý:

Để tránh gây kích ứng da, bạn nên đeo găng khi vò hoặc dùng bông tẩy trang thấm dung dịch thay vì chưng chạm thẳng vào.Khi tẩy sơn trên xống áo màu bạn nên thử tại 1 góc khuất nhỏ trước giúp xem dung dịch đó tất cả làm bay màu của vải không trước lúc thử lên vùng dính sơn.

Cách thực hiện dễ dàng như sau:

Bước 1: các bạn ngâm áo quần dính tô vào hỗn hợp amoniac giỏi hàn the trong tầm 30 phút để để vết sơn chảy bớt 1 phần trên mặt phẳng quần áo.

Bước 2: chúng ta giặt lại xống áo như thông thường.Ngâm xống áo dính tô với hàn the

2.4. Dầu hỏa hoặc dầu gió

Bước 1: cho thêm một ít dầu hỏa hoặc dầu gió lên trên vết sơn, ở các mặt bám sơn và mặt trong.

Bước 2: bạn dùng một miếng bông gòn chà dịu theo chiều vải để gia công mềm với tẩy lốt sơn bám trên đó. Lặp lại những thao tác cho tới khi vết dơ sạch hoàn toàn.

Lưu ý, bắt buộc thay miếng bông gòn liên tiếp để đảm bảo an toàn sơn không trở nên dính ngược trở lại.

Bước 3: Giặt lại áo quần với nước giặt với xả để khử mùi dầu.Dùng một miếng bông gòn chà vơi theo chiều vải

2.5. Dầu thông hoặc dầu vừng

Bước 1: Cho áo xống vào ngâm với dầu thông. Nếu không tồn tại dầu thông thì bạn cũng có thể sử dụng dầu vừng (dầu mè) thay thế.

Bước 2: các bạn dùng bàn chải chà thật bạo gan tay lên dấu bẩn. Đối với những loại vải mỏng, chúng ta nên dùng bàn chải tấn công răng lông mềm nhằm chà. Lặp đi lặp lại những lần đến khi tẩy sạch vết sơn.

Bước 3: Giặt với xả lại rồi phơi khô.


Tẩy vệt sơn trên quần áo

2.6. Xăng hoặc axeton

Nếu đã trải hết những cách trên mà vẫn không tẩy được vệt sơn cứng đầu, các bạn hãy áp dụng xăng hoặc axeton. Tuy nhiên hai dung môi này có tính tẩy mạnh cho nên bạn không nên dùng với quần áo màu bởi chúng sẽ làm phai color quần áo.

Cách thực hiện:

Bước 1: bạn cho xăng hoặc axeton vào trong 1 miếng vải/bông tẩy trang rồi chà mạnh lên dấu sơn ao ước tẩy. Tái diễn nhiều lần làm việc trên cho đến khi sơn bong ra hết.

Bước 2: Giặt sạch sẽ lại như bình thường. Bạn nên dùng thêm nước xả vải sẽ giúp vải mượt hơn.


Thao tác tẩy

3Mẹo tẩy sơn trên xống áo theo các loại sơn

3.1. Sơn móng tay

Chuẩn bị dụng cụ:

Axeton
Tăm bông hoặc khăn lau
Khăn giấy khô

Các bước thực hiện:

Bước 1: bình chọn tình trạng vải

Ở bao bọc vị trí xống áo bị bám sơn móng tay, chúng ta nên thoa một ít axeton lên phía bên trên để bảo đảm an toàn dung môi sẽ không còn làm phai color quần áo.

Bước 2: Tẩy sơn móng tay bám trên quần áo

Sử dụng cạnh nhựa mờ nhằm tẩy càng những sơn móng tay càng tốt. Nếu đấy là vết sơn mới, vẫn còn đó ẩm, hãy thao tác làm việc ngay nhằm đạt hiệu quả. Trong quy trình thực hiện cần cảnh giác tránh có tác dụng vết bẩn lan rộng hơn và gây tổn hại mang đến sợi vải.

Bước 3: dùng dung dịch Acetone

Nhỏ axeton lên tăm bông hoặc khăn lau rồi sử dụng chúng lau lên vị trí các vết bẩn, để ý thao tác cẩn trọng tránh làm cho ướt vải. Tiếp nối dùng khăn giấy khô hoặc một miếng vải hết sạch trơn thấm lên vết bẩn. Lặp lại thao tác làm việc đến khi vết sơn móng tay được loại để nhiều nhất bao gồm thể. Chú ý cẩn thận, dịu nhàng nhằm mục đích hạn chế chứng trạng vết không sạch bị lan rộng.

Bước 4: áp dụng dung môi làm sạch khô

Nếu vết bẩn vẫn còn, hãy nhằm vết dơ khô hẳn kế tiếp sử dụng dung môi khô hoặc rượu cồn tẩy rửa. Ngấm dung môi vào một miếng vải white sạch, rồi lau lên địa điểm dính bẩn.

Bước 5: rửa sạch

Khi vết dơ được sa thải hoàn toàn, bạn có thể dùng khăn bông vẫn thấm nước sạch với khăn khô để lau lại bề mặt vải. ở đầu cuối là phơi phô chúng.


Tẩy tô móng tay dính vào quần áo

3.2. Tô nước

Chuẩn bị dụng cụ:

Dao cạy
Nước rửa bát hoặc nước giặt
Bàn chải

Các bước thực hiện:

Nếu bạn vô tình làm dính sơn lên áo quần khi đang thay đổi lại công ty cửa, đặc biệt là loại sơn nước, chúng ta có thể xử lý vết dơ với quá trình sau.

Bước 1: cạo sạch vết đánh ướt bằng dạo cạy, kế tiếp rửa vết không sạch bằng nước nóng thay bởi vì nước lạnh để tăng kết quả thực hiện.

Bước 2: Giặt địa điểm dính không sạch bằng nước rửa chén hoặc nước giặt bởi bàn chải.

Bước 3: Sau đó, giặt áo xống như thông thường bằng tay.

Bước 4: Lặp lại công việc trên trên ví như vết không sạch vẫn còn.

Bước 5: lưu giữ ý, nếu sau khoản thời gian giặt quần áo, dấu sơn còn còn sót lại trên xiêm y thì đừng bỏ vô máy sấy bởi vì hơi nóng sẽ gây nên những vết ố bên trên áo quần.


Tẩy tô nước kết dính quần áo

3.3. Sơn cội dầu

Chuẩn bị dụng cụ:

Dao cạy
Nước rửa bát hoặc nước giặt
Bàn chải
Sơn
Giẻ lau
Lưu ý: Tránh cần sử dụng nước khi làm việc tẩy sơn gốc dầu.

Các bước thực hiện:

Sơn nơi bắt đầu dầu nếu bám trên quần áo sẽ khá khó tẩy và thậm chí còn là cần yếu tẩy sạch giả dụ nó chúng đã khô. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể tham khảo các bước thực hiện sau để sa thải chúng:

Bước 1: Dùng bé dao nhỏ cạo sạch mát sơn ướt và bắt buộc xử lý ngay trong lúc vết bẩn chưa khô.

Bước 2: Làm độ ẩm một miếng giẻ sạch bằng lượng nhỏ sơn pha loãng, sau đó thấm lên dấu bẩn.

Xem thêm:

Bước 3: thấm sơn trộn loãng cho đến khi vết không sạch dính dần dần sang miếng giẻ và bặt tăm khỏi áo quần của bạn.

Bước 4: Khi vệt sơn dầu không còn, chúng ta cũng có thể đem xả không bẩn rồi giặt áo quần bằng nước rửa chén hoặc nước giặt.

Bước 5: Giặt quần áo bình thường và lặp lại các bước trên trên ví như thấy vết sơn vẫn chưa mất tích hoàn toàn.


Tẩy sơn cội dầu bám dính quần áo

3.4. Sơn cao su
Chuẩn bị dụng cụ:Dao
Băng keo chuyên dụng
Nước cọ tay
Chất tẩy rửa
Bàn chải
Miếng bong bóng biển.

Các cách thực hiện:

Bước 1: đào thải sơn cao su đặc dính trên quần áo.

Ngay lúc sơn bám dính quần áo, hãy cần sử dụng dao nhằm cạo ngay trong khi chúng không khô. Giả dụ sơn cao su thiên nhiên đã khô hoặc đây là vết bẩn cũ, hãy cạo sạch những lần trước khi dùng đến biện pháp làm sạch bởi nước hoặc một hóa học lỏng khác. Nếu chẳng may quần áo của khách hàng bị dính bắt buộc nhiều lớp sơn đang khô, bạn có thể dùng băng dính chịu đựng lực mạnh dạn như băng keo sửa chữa ô đánh hoặc nhiều loại gaffer để loại trừ những lớp đánh đó.

Bước 2: Rửa sạch mát vết bẩn bằng nước ấm

Tiến hành xả từ mặt trái của quần áo. Lúc thao tác, bạn cũng có thể dùng bàn chải mềm chà hoặc làm sạch vết bẩn nhằm mục tiêu giúp nước ấm thấm qua địa chỉ dính sơn dễ dàng hơn.

Bước 3: Bôi hỗn hợp tẩy rửa lên dấu bẩn

Đối cùng với vết không sạch mới, bạn cần cho nước rửa tay vào chất tẩy rửa theo tỷ lệ 1:1. Cần sử dụng miếng bọt biển khơi thoa hỗn hợp vừa chế tác lên lốt sơn cao su, với lặp lại làm việc trong ít nhất 1 phút. Ví như là lốt sơn khô, đổ trực tiếp động isopropyl hoặc kẹo phun tóc lên vị trí lốt bẩn, tiếp đến rửa sạch bằng nước ấm. Lặp lại làm việc này cho đến khi vết bẩn biến mất hoặc mờ đi xứng đáng kể.

Bước 4: Giặt quần áo bình thường

Sau cùng, bạn chỉ việc đem giặt xống áo như bình thường là được.


Tẩy sơn cao su đặc dính vào quần áo

3.5. Lốt sơn mới

Chuẩn bị dụng cụ:

Dầu thực vật
Muối, bột hoặc tinh bột
Nước rửa bát hoặc nước giặt.

Các bước thực hiện:

Đối với vệt sơn mới kết dính quần áo, chúng ta cũng có thể sử dụng dầu thực vật để tẩy sạch lốt sơn mới.

Bước 1: nhỏ dại một vài ba giọt dầu tại vị trí áo quần bị dính sơn.

Bước 2: Rắc thêm muối, bột hoặc tinh bột và không thay đổi trong khoảng 30 phút. Lúc nát dầu vẫn đóng vai trò làm cho mềm sơn với bột vẫn hấp thụ những chất trong sơn.

Bước 3: cuối cùng dùng bàn chải chà lên lốt sơn new và lấy giặt lại với nước sạch và bột giặt. Nếu vệt sơn vẫn còn, chúng ta có thể cho một vài ba giọt nước rửa chén bát hoặc nước giặt lên và chờ từ 15 đến 20 phút rồi rửa không bẩn lại là được.


Tẩy sơn mới kết dính quần áo

3.6. Vết sơn cũ

Chuẩn bị dụng cụ:

Xăng chuyên dụng
Bàn chải.

Các bước thực hiện:


Lưu ý: phương pháp làm chỉ vận dụng cho lốt sơn cũ dính vào áo xống jean

Hãy thực hiện loại xăng tinh chế được buôn bán trong cửa hàng chuyên sử dụng về làm sạch vết bẩn để mua. Bạn cũng có thể thực hiện tại như sau:

Bước 1: bạn cho vài giọt xăng lên lốt sơn khô xong để khoảng 30 phút, tiếp đến đem chà sạch sẽ lại với bàn chải.

Những trường hợp hoàn toàn có thể tẩy vệt sơn dính trên quần áo
Gợi ý những phương pháp tẩy sơn tường bên trên quần áo rất là đơn giản

Trong quá trình thi công, bạn cũng có thể bắt gặp gỡ những trường hòa hợp sơn tường dính trên áo quần. Vậy bao gồm cách nào để tẩy đánh tường bên trên quần áo? thuộc sơn bê tông Conpa tò mò nhé!

*
Cách tẩy sơn tường trên quần áo

Đọc thêm bài viết: Tẩy sơn bám trên nền nhà

Những trường hợp hoàn toàn có thể tẩy vết sơn bám trên quần áo

Lớp đánh còn ướt, mới

Đây rất có thể là trường hợp xử trí vết sơn một bí quyết nhanh và dễ dãi nhất. Khi vệt sơn vừa dính vào quần như thế nào thì ngay lập tức lập tức bạn nên xử lý vết dơ ngay thì vết bẩn có thể làm sạch được.

*
Những trường vừa lòng sơn dính trên quần áo hiện có thể tẩy rửa được

Lớp sơn chưa bị khô nóng lại

Trong trường hòa hợp lớp sơn sẽ để qua thời hạn dài tuy nhiên vẫn chưa bị khô nứt hoặc đông cứng lại thì các bạn vẫn rất có thể cứu chữa, thay thế và tẩy được đó.

Gợi ý các cách tẩy sơn tường bên trên quần áo cực kì đơn giản

Cách tẩy dấu sơn tường trên áo quần với đánh dạng nước

Sử dụng dao cạo

Phương pháp sử dụng dao cạo rất có thể áp dụng với mọi trường hòa hợp sơn vừa đụng vào quần áo. Tuy nhiên, chúng ta nhớ để ý cần sử dụng những dao cạo vảy sâu sắc và vơi nhàng. Kị làm áo xống bị rách.

Giặt với bột giặt

Giặt áo quần bị sơn dính với bột giặt và nước ấm là một phương thức thường được rất nhiều người áp dụng và có lại hiệu quả khá cao.

*
Tẩy lốt sơn bám trên quần áo bằng bột giặt

Tuy nhiên, trước lúc áp dụng cách thức này thì chúng ta nên thử trước ở một góc nhỏ dại trên trang phục. Đồng thời rất cần được kiểm tra hướng dẫn sử dụng của xà phòng và áo xống để coi nó có phù hợp không.

Nếu có, bạn chỉ cần sử dụng khăn không bẩn hoặc miếng mút xoa nước giặt lên lốt bẩn. Tiếp đến thấm nhẹ cho đến khi vệt sơn mờ dần đi.

Cồn có thể tẩy đánh tường trên quần áo

Có thể những bạn không biết đến phương pháp này nhưng thực tế, cồn có khả năng đánh cất cánh vết đánh tường một bí quyết hiệu quả. Nó hoàn toàn có thể áp dụng trong trường hợp bám trên sàn nhà, tẩy dấu sơn cũ cùng cả trên quần áo nữa đấy.

*
Tẩy sơn bám trên xống áo bằng cồn

Phương pháp này hay có công dụng tốt nhất lúc vết tô còn mới. Chúng ta cũng có thể sửu dụng động 95 độ nhằm tẩy rửa. Đổ một ít hễ lên vết sơn, sau đó dùng tay vò thiệt mạnh cho đến khi vết không sạch được tẩy rửa. Bạn chỉ việc giặt lại như bình thường là đã được.

Dùng dầu hỏa nhằm tẩy vết sơn tường trên quần áo

Dầu hỏa là trong số những nguyên liệu có thể tẩy vệt sơn bám trên áo xống một cách dễ dàng và đơn giản nhưng vẫn mang đến hiệu quả. Cách tiến hành vô cùng đối kháng giản, bạn chỉ việc bôi dầu hỏa lên vết sơn, tiếp đến tiến hành tẩy thanh thanh để cất cánh bớt màu.

Sau đó, thực hiện Axit Axetic để thấm gia vị vào. Mục tiêu là nhằm Axit Axetic kết phù hợp với chất hóa học bao gồm trong dầu hỏa sẽ phát huy kết quả và tấn công bay các vết sơn còn dính dính. Axit Axetic gồm trong giấm nạp năng lượng hằng ngày, bởi đó, bạn có thể sử dụng giấm để trộn lẫn dung dịch này.

*
Quá trình tẩy vết sơn tường bám trên quần áo
Tẩy vệt sơn dính trên xống áo bằng dung dịch kiềm

Đây là phương pháp có thể tiến công bay hiệu quả các vệt sơn đang khô, lâu ngày. Quá trình thực hiện cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng như sau:

Sử dụng hỗn hợp kiềm vào trong nồi đun sôi. Hỗn hợp kiềm hay sử dụng phổ biến nhất với Ca(OH)2. Bạn chỉ việc sử dụng vôi sống hòa tan vào nước là đã bao gồm dung dịch kiềm. Sau đó, thả quần áo bị dính sơn vào, nấu thêm từ 3 -5 phút nữa. Quần áo sau thời điểm đun sôi vớt ra, kế tiếp giặt lại với xà bông như bình thường.

Đây là một phương thức có thể đánh cất cánh vết sơn lâu ngày bám trên áo quần một giải pháp hiệu quả. Mặc dù lưu ý cách thức này chỉ vận dụng với đa số quần áo hiện đang có màu trắng.

Sử dụng dầu gió

Sử dụng dầu gió cũng là một cách thức làm sạch rất hiệu quả mà hẳn là ít tín đồ biết đến. Phương pháp thực hiện cũng tương đối đơn giản cơ mà tiết kiệm.

Đầu tiên, chúng ta xoa các dầu gió vào tay, tiếp nối chà lên hai bên mặt phẳng của áo xống bị dính. Tùy từng lượng sơn bị dính mà bạn có thể sử dụng nhiều hay không nhiều lượng dầu. Kế tiếp chờ dầu ngấm trong khoảng vài phút. Sử dụng bông y tế thoa theo hướng của vải. Sơn sẽ tiến hành lau sạch đi một bí quyết trông thấy!

Mách các bạn cách tẩy sơn trên tường đơn giản và dễ dàng – hiệu quả

Dầu vừng hoặc dầu thông

Bạn trả toàn có thể tẩy lốt sơn dính trên áo quần một cách công dụng chỉ với dầu vừng hoặc dầu thông đấy! Để có thể đánh cất cánh vết sơn, chúng ta cần thực hiện như sau:

Chuẩn bị dầu vừng hoặc dầu thông cho vào trong 1 chiếc chậu lớn. Kế tiếp thả áo xống dính sơn vào chậu.Sau đó, vò mạnh vào nơi bám sơn. Quần áo sau khoản thời gian được loại bỏ vết sơn rồi thì giặt lại với nước sạch.

Cách tẩy lốt sơn trên áo quần với các loại sơn dầu

Sơn dầu tuyệt sơn acrylic, có đặc điểm là sơn khô rất cấp tốc và độ bền màu sắc cao. Vì đó, nếu áo quần bị dính dấu sơn dầu sẽ khó khăn để hoàn toàn có thể tẩy cọ hơn. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể thực hiện tẩy rửa thông qua 3 cách sau:

Bước 1: loại bỏ vết tô thừa

Bạn rất có thể loại bỏ các vết sơn thừa bằng phương pháp dùng dao hoặc thìa cạo nhẹ nhàng các vẩy sơn. Kế tiếp dùng khăn hoặc giấy độ ẩm để chấm lên dấu sơn.

Bước 2: Xả lại với nước sạch
*
Cách tẩy sơn tường trên xống áo với đánh dạng dầu

Chúng ta thực hiện xả thẳng nước giá buốt vào mặt sau của lốt sơn. Công đoạn này sẽ tạo nên vết sơn được mềm hơn, đồng thời đánh nhảy sơn đi.

Bước 3: Vò sạch quần áo với bột giặt

Cuối cùng, nhằm đánh cất cánh lớp đánh dầu dính trên áo quần thì bạn cũng có thể sử dụng một ít bột giặt, xả lên vết sơn. Tiếp nối dùng bàn chải nhằm chà sạch vết không sạch rồi giặt lại cùng với nước. Sau đó mang đi phơi khô.

Cách tẩy đánh tường trên xống áo với dạng tô khô

So với sơn nước với sơn dầu thì tô khô đã gây khó khăn hơn trong việc giặt cùng tẩy rửa. Mặc dù nhiên, cũng không phải là cấp thiết tẩy lốt sơn. Vết sơn khô hoàn toàn có thể tẩy bằng các phương pháp sau đây:

Sử dụng bột giặt

Một số loại xà phòng hay nước giặt cũng có công dụng đánh bay công dụng vết sơn thô trên tường. Trước tiên, các bạn hãy làm ướt vết không sạch bằng nước sạch, tiếp đến thoa xà bông lên rồi triển khai tạo bọt.

*
Tẩy đánh tường trên áo xống với đánh dạng khô

Sau đó thực hiện bàn chải hoặc cần sử dụng tay nhằm vò cho vết đánh mờ đi. Triển khai cho nhằm khi đánh bị đánh bay hoàn toàn. Tiếp đến giặt sạch mát lại cùng với nước.

Các hóa học tẩy rửa tất cả trong nước giặt để giúp bạn đánh bay những lốt sơn cứng đầu dính trên quần áo.

Sử dụng nước ấm

Thực tiễn cho biết rằng nước ấm có khả năng làm mềm các vết tô khô. Trường đoản cú đây chúng ta có thể xử lý vết bẩn một cách dễ dàng hơn. Bạn thực hiện nước ấm vừa phải, mang lại vào một chiếc thau lớn. Kế tiếp ngâm áo quần bị dính sơn vào.

*
Đánh cất cánh vết tô tường bám trên quần áo

Sau khoảng thời gian từ 15 – 20 phút, dấu sơn mượt ra thì bạn cũng có thể áp dụng các cách làm trên nhằm đánh bay vết sơn.

Hy vọng thông qua nội dung bài viết này bạn sẽ tìm được bí quyết tẩy tô tường trên áo xống một cách đơn giản mà hiệu quả.