Gia công
Không cán màng
Cán màng bóng
Cán màng mờÉp nhũÉp kim
Tráng phủ
Bế nổi
Dập chìm
Cán màng metalize

Hình dạng
Hình tròn
Hình vuông
Hình chữ nhật
Hình oval
Hình ngôi sao

Số lượng

Thời gian
Lấy ngay
Sau 2-3 ngày4 ngày

Tên của bạn

Email của chúng ta

Số điện thoại thông minh

ghi chú

Δ


In hết sức Tốc là đơn vị chức năng chuyên thiết kế và in nhãn mác quần áo TPHCM được nhiều đại lý tại việt nam tin tưởng cùng lựa chọn. Các thành phầm tại In rất Tốc luôn bảo đảm chất lượng, chi phí hợp lý, mang lại sự phù hợp cho khách hàng.

Bạn đang xem: Tem nhãn mác quần áo

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Mẫu nhãn mác quần áo với khá nhiều kiểu dáng tại In khôn xiết Tốc

6. Quy biện pháp in tem nhãn quần áo

Chất liệu in: Giấy decal, Duplex, Couche, vật liệu nhựa decal, Ivory, v.v..Hình dáng: có tác dụng nhãn mác quần áo đa số bây chừ được in theo hình chữ nhật. Mặc dù nhiên, bây chừ mác quần áo có thiết kế với nhiều hình dáng đặc biệt quan trọng nhằm tạo ra sức hút với khách hàng: hình tam giác; hình trái tim; hình hoa; hình lá; hình con vật… Kích thước in: form size mác xống áo khá phong phú tùy theo từng yêu cầu của doanh nghiệp. Kích thước mác quần áo hình chữ nhật thông thường là 4.5 x 10 cm; mác hình tròn trụ đường kính 3 cm. Số lượng in: không giới hạn.Công nghệ in: Offset, Flexo , in lụa, in kỹ thuật số, tia laze 1 màu sắc hoặc nhiều màu, in 2 mặt.Gia công: Cán màng bóng, màng mờ, nghiền kim, nghiền nổi, 2 mặt,…tùy theo nhu yếu của khách hàng hàng.

Tem nhãnquần áo là một bộ thành phầm dùng để cung ứng đầy đủ thông tin cho những người dùng.Tem tem mác quần áo là vô cùng quan trọng với sản phẩm có mặt trên thị trường. Nó biểu hiện tính bài bản của đơn vị chức năng sản xuất, hữu ích trong câu hỏi giúp quý khách hàng nhận ra yêu mến hiệu xống áo của bạn. Từ đó quảng bá, sale quần áo một cách hiệu quả. Dịch vụ xây dựng và in ấn và dán tem nhãn của 2TPrint chất lượng, chuyên nghiệp giúp đảm bảo an toàn quyền lợi cho khách hàng.

1. Tem nhãn mác xống áo là gì? tiện ích mang lại?

In tem nhãn mác quần áo là dịch vụ vô cùng quen thuộc và phổ biến hiện nay. Tem nhãn tốt tag mác áo xống là những sản phẩm được kèm theo trên các thành phầm quần áo.Tem nhãn giúp biểu lộ đặc tính, thông tin cũng tương tự quảng bá uy tín của sản phẩm. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ quảng bá thương hiệu, trình bày tính chuyên nghiệp hóa và chế tác dựng ý thức cho người sử dụng vào thành phầm quần áo. Hoàn toàn có thể thấy các mẫu thiết kế mác quần áo tuyệt hảo là vô cùng quan trọng đối với 1-1 vị sale quần áo chuyên nghiệp. Hiện thời phổ vươn lên là nhất trên thị phần là tem nhãn bằng giấy cùng tem nhãn vải.

*

Tem nhãn mác xống áo thể hiện tại sự siêng nghiệp, tiếp thị thương hiệu khiếp doanh

2. Tin tức in ấn tem tem mác quần áo

Tem tem nhãn quần áo cần phải có những thông tin cụ thể và khá đầy đủ về thành phầm để cung cấp cho khách hàng. Phần đa thông tin cần thiết in tem nhãn xống áo đó là:

- In yêu thương hiệu, biểu tượng logo riêng của sản phẩm: Tem nhãn sản phẩm luôn luôn phải có logo in ấn và dán thương hiệu. Thành phầm quần áo sẽ được trao diện thuận tiện và giúp quý khách ghi nhớ thành phầm đó.

- thông tin size: form size quần áo là vô cùng quan trọng đặc biệt để giúp quý khách hàng có thể chọn lựa size phù hợp nhất. Size quần áo sẽ khác nhau với từng chữ tín và cần để ý vấn đề in kích cỡ, kích thước trong quá trình in tem nhãn mác.

- In chất liệu quần áo: Thông tin gia công bằng chất liệu quần áo để giúp đỡ khách hàng nhận ra được cấu tạo từ chất sản phẩm. Từ bỏ đó đưa ra lựa chọn cài đặt hàng phải chăng nhất.

- In thông tin bảo quản, gợi ý sử dụng: Những thông tin này sẽ tương đối hữu ích với người sử dụng để bảo vệ sản phẩm đúng cách. Đây cũng chính là những thông tin quan trọng, miêu tả tính bài bản của mẫu mã tem nhãn quần áo.

*

Các mẫu mã in tem nhãn mác áo xống nên có thông tin thương hiệu, đặc tính sản phẩm và bí quyết giặt, bảo quàn

3. Chất liệu in tem nhãn quần áo unique 2TPrint

Tại 2TPrint có không ít những chất liệu in tem nhãn để khách hàng rất có thể chọn lựa. Những cấu tạo từ chất in thịnh hành nhất đó là:

- Mác vải dệt: Đây là kiểu mác in ấn tương đối phổ biến, cấu tạo từ chất mac hay là vải satin, vải vóc lụa hay cốt tông tùy nhu yếu khách hàng. Tên và hình ảnh sản phẩm thương hiệu quần áo có thiết kế trước cùng in lên trân mác vải. Vải vóc dệt sẽ có thiết kế sử dụng ở đoạn cổ hay mặt sườn áo.

- Mác bởi giấy: Mác giấy cũng tương đối thông dụng và là gia công bằng chất liệu in ấn phổ biến. Mác giấy thường xuyên bằng làm từ chất liệu Ivory, Couches giỏi Kraft dày dặn. Mác tem nhãn áo quần giấy cũng có thiết kế với rất nhiều những hình dáng phong phú như hình vuông, tròn, hình chữ nhật tùy theo nhu yếu của từng đối chọi vị.

Ngoài ra còn có tem nhãn áo quần với cấu tạo từ chất da và kim loại nhưng hai gia công bằng chất liệu này hay hiếm gặp gỡ hơn.

*

Tem nhãn mác bởi giấy cùng vải dệt in ấn là giao diện mẫu phổ biến nhất

4. In tem nhãn mác áo xống gồm hầu như thành phần nào?

Giống như tem nhãn các thành phầm ngành mặt hàng khác, tem nhãn mác xống áo cũng là bộ mặt của quần áo, là dấu ấn thừa nhận diện yêu quý hiệu, giúp quý khách nhớ cho thương hiệu của bạn.Tem nhãn mác xống áo thường được đính, thuê, gắn thêm tại một số vị trí thắt chặt và cố định như sườn áo, cổ áo, sườn quần, cạp quần…Vậy tem nhãn mác áo quần gồm phần đông thành phần nào?

Một bộ nhãn mác áo xống gồm đầy đủ 3 thành phần chính là: nhãn dệt quần áo, nhãn vải quần áo và thẻ treo quần áo.

Nhãn vải quần áo

Nhãn vải vóc quần áo nói một cách khác là mác vải, tem sườn…, thường xuyên khâu gắn ở sườn áo, nhằm báo tin chất liệu sản phẩm, lý giải sử dụng. Các thông tin in ở nhãn vải áo quần thường là kí hiệu hình tượng dễ nhìn. Nhãn vải quần áo thường được dùng 3 làm từ chất liệu chính là cotton, satin hoặc nylon.

+ Nhãn satin: được tổng thích hợp từ gai bóng, bao gồm nhãn satin thường với dệt biên.

+ Nhãn nylon: được tổng phù hợp từ sợi vải thường với mật độ dày, hay có cách gọi khác là nhãn giấy, có chi phí rẻ nhất.

Xem thêm: Giá dàn áo attila victoria 2009, dàn áo xe attila elizabeth chính hãng

+ Nhãn cotton: mật độ sợi vải vóc dày, khá đắt tiền và cao cấp.

Tùy ở trong vào hóa học liệu, màu sắc, con số mà in nhãn vải vóc quần áo hiện đang có giá thành không giống nhau.

*

Nhãn dệt quần áo

Nhãn dệt áo quần thường được gắn bên trong cổ áo, cổ váy hoặc cạp quần, dùng cung cấp tin về tên thương hiệu sản phẩm, slogan hay nhãn size…

Có 2 nhiều loại nhãn dệt xống áo là nhãn dệt thường và nhãn dệt sattin.

+ Nhãn dệt thường: không tồn tại dệt biên sống mép nhỏ tem, sau thời điểm giặt giũ lâu ngày dễ dẫn đến bong sợi, bay màu, độ sắc nét không cao.

+ Nhãn dệt satin: có dệt đường biên giới để giữ các sợi dệt không xẩy ra bong ra cần bền, sử dụng được thọ ngày, thành phẩm vô cùng đẹp, nhan sắc nét.

Khác với nhãn nylon, cotton hay sattin, nhãn dệt chỉ rất có thể dệt 1 mặt và in thông tin trên 1 mặt.

Trong những loại nhãn mác quần áo thì nhãn dệt tất cả độ bền béo nhát, kì công tuyệt nhất nên giá thành cũng cao nhất. Những thương hiệu thường xây dựng và thực hiện một loại nhãn dệt áo quần duy nhất, hết sức ít khi núm đổi.

*

Nhãn dệt quần áo

Thẻ treo quần áo, Tag treo quần áo

Cùng với nhãn vải với nhãn dệt quần áo, thẻ treo xống áo cũng là một thành phần trong bộ sản phẩm tem tem nhãn quần áo.

Thẻ treo áo quần hay còn gọi là tag treo quần áo, là tem được in đặc biệt quan trọng trên làm từ chất liệu giấy đơn giản dễ dàng như ivory, coucher… Thẻ treo áo xống dùng để cung ứng các thông tin nhiều mẫu mã như tên thương hiệu, biểu tượng thương hiệu, thương hiệu sản phẩm, size, hình đại diện, logo, số năng lượng điện thoại…

Thẻ treo áo quần thường xây đắp theo những hình dạng cơ bản như tag chuẩn, tag tròn, tag que, tag chữ nhật. Với các thương hiệu quần áo, cạnh bên việc tạo thành dựng, xây dựng cải tiến và phát triển phong cách riêng cho chính mình trên các kiến tạo quần áo hơn nữa trên cả những tem nhãn mác sản phẩm không thể thiếu kèm theo quần áo.

*

Tag áo quần bằng giấy

5. Báo giá thương mại dịch vụ in tem nhãn áo xống xưởng in 2T

Báo giá thương mại & dịch vụ in tem nhãn được không hề ít người quan tiền tâm. Tùy trực thuộc vào chất liệu in tem nhãn, kiểu xây cất in ấn mà mức chi phí in tem nhãn sẽ khác nhau. 2TPrint là đơn vị dịch vụ thi công in ấn tem nhãn chất lượng và giá giỏi được không ít khách hàng chọn lựa in ấn các sản phẩm tem nhãn cho những đơn vị siêu thị thời trang. Xem thêm báo giá bán tại đây

Khuyến mãi:1.000 tag quần áo kích cỡ 4x9cm, in 2 mặt, cán mờ 2 mặt giá bán chỉ: 400.000 VNĐ

6. Tổng hòa hợp kiểu mẫu in mác quần áo đẹp được ưa chuộng

Tem nhãn áo quần vải dệt

*

*

*

*

Những kiểu mẫu in tem nhãn trên vải

Tem nhãn, tag quần áo giấy

*

*

*

*

Kiểu chủng loại in tem nhãn quần áo cấu tạo từ chất giấy

7. Những chú ý khi in nhãn mác áo xống tại 2TPrint

Để tất cả mẫu tem nhãn mác áo xống đẹp, unique in ấn sắc nét người sử dụng cần để ý những vụ việc sau:

- dáng vẻ nhãn mác: nhãn mác thông dụng nhất chính là hình chữ nhật, hình vuông, nếu đơn vị marketing muốn tem nhãn lạ mắt hơn rất có thể sử dụng tem nhãn hình dạng lạ mắt khác.

- color nhãn mác: màu sắc tem nhãn đề xuất sử dụng màu sắc logo thương hiệu, những color chủ đạo phù hợp với đối tượng người sử dụng khách hàng hướng đến.

- form size tag quần áo: Kích thước đa dạng và phong phú tùy theo yêu cầu của từng đơn vị shop thời trang. Tag quần áo tránh việc quá nhỏ dại hay quá to nhưng mà cần cân đối với thành phầm để đảm bảo tính thẩm mỹ.

- Nên thực hiện nhãn in giấy, nhãn in cotton phổ biến.

- font text tag mác áo quần cần vừa phải, dễ đọc cùng ghi nhớ, hãy lựa chọn những phông chữ đối kháng giản, tránh cầu kỳ rối mắt gây cạnh tranh chịu.

8. Yêu cầu in tem nhãn mác áo xống ở đâu?

Có thể thấy, tem nhãn mác áo xống là thành phần không thể thiếu trên mỗi cỗ quần áo mặc dù là sản phẩm bình dân hay cao cấp. Theo thống kế, thường niên lượng tiêu thụ con số quần áo ở vn thuộc top đầu thay giới. Bởi vậy yêu cầu in ấn tem tem nhãn quần áo cũng rất lớn. Với đó, các doanh nghiệp in nhãn mác áo xống cũng ra đời ngày càng nhiều, tuy nhiên lựa chọn lựa được xưởng in nhãn mác áo xống chất lượng, uy tín, chi phí rẻ chưa hẳn dễ dàng. Chúng ta không đề xuất mất công tìm kiếm kiếm nữa, hãy để Xưởng In 2T ship hàng bạn.

2TPrint cung cấp dịch vụ in tem nhãn mác áo quần Hà Nội chuyên nghiệp hóa giá rẻ, hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu yếu về in ấn. Contact ngay cùng với Xưởng In 2T để được support bạn nhé.