công ty cần tuy nhiên hành câu hỏi quảng cáo với thanh toán giá cả cho Facebook. Để chiến dịch pr được ra mắt suôn sẻ bạn cần hiểu và nỗ lực được công cụ giao dịch thanh toán của mạng xã hội này. Nội dung bài viết này ORI sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền truyền bá Facebook đơn giản và cấp tốc chóng.
Từ khi Facebook thay đổi nền tảng social lớn nhất quả đât thì ngày càng có nhiều nhà đầu tư rót tiền vào đây. Đồng thời, lượng người tiêu dùng tăng lên sẽ tạo nên ra một môi trường quảng cáo nhiều tiềm năng. Vì chưng vậy, nhà sản xuất đã được cho phép các công ty lớn chạy những chiến dịch lăng xê trên Facebook.

Bạn đang xem: Thanh toán tiền quảng cáo facebook


Khi thực hiện chiến dịch quảng cáo, các bạn có hai chắt lọc đó là tự thực hiện hoặc mướn tổ chức cung cấp bạn triển khai nạp tiền pr Facebook. Cho nên vì vậy khi thanh toán, nếu bạn thuê đơn vị chức năng chạy quảng cáo, bạn phải trả tiền mang đến họ. Nếu khách hàng tự chạy chiến dịch quảng cáo, bạn phải trả chi phí trực tiếp mang đến Facebook. Dịp này, bạn phải tích hòa hợp các vẻ ngoài thanh toán mong muốn vào tài khoản của bạn.
Để hoàn toàn có thể thanh toán mang đến Facebook, bạn phải được cấp cho quyền quản ngại trị đối với tài khoản chạy quảng cáo. Nếu như khách hàng đã từng trả mức giá quảng cáo cho Facebook thì nó sẽ chuyển thành thanh toán tự động mặc định. Nếu như bạn lần đầu sử dụng dịch vụ Facebook Ads thì bạn quan trọng lập thanh toán giao dịch thủ công.
*

Sau khi có nhiều nhà quảng cáo tin yêu rót tiền quảng cáo, thì Facebook đã cung ứng liên tục các dịch vụ giao dịch để cung cấp khách hàng. Hiện nay nay, gồm 3 bề ngoài nạp tiền pr Facebook bao gồm và được không ít người sử dụng. Ngoài đáp ứng nhu cầu giao dịch cơ bản, từng loại còn có những ưu điểm riêng trong với trường hợp tuyệt nhất định. Chúng ta nên cân nhắc mục đích để chọn lựa cách thanh toán mang lại phù hợp.
Đây là bề ngoài thanh toán được xem là phổ biến hóa nhất trên trái đất vi tính thuận tiện và dễ dàng và đơn giản của nó. Xung quanh ra, một nguyên nhân khác đó là chỉ bao gồm thẻ visa/mastercard mới có chức năng thanh toán nước ngoài cho Facebook.
Để thanh toán, bạn cần thêm tin tức thẻ vào trong thông tin tài khoản quảng cáo. Điều kiện khác đó là tài khoản phải có số dư đủ chi trả cho giới hạn ở mức quảng cáo của bạn.
Visa / Mastercard Debit – Thẻ ghi nợ: bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước. Khi chạy quảng cáo, Facebook đã trừ thẳng đúng số tiền tất cả trong thẻ

Visa / Mastercard Credit – Thẻ tín dụng: Khi áp dụng thẻ này, số phí thương mại dịch vụ quảng cáo đang được ngân hàng thanh toán trước. Vào cuối tháng bạn thường phải trả lại số tiền đó cho ngân hàng.

Visa / Mastercard Prepaid: tương tự thẻ Debit.


Khi đk tài khoản thanh toán, chúng ta nên ưu tiên những ngân hàng có uy tín nhiều năm như Vietcombank, Techcombank, BIDV, ACB,.. Chúng ta nên tiêu giảm sử dụng thẻ visa của Agribank, MB, Sacombank. Vì trong lịch sử vẻ vang giao dịch đang có xuất hiện thêm nhiều trường thích hợp tài khoản của những ngân sản phẩm này bùng tiền lăng xê nên đã biết thành Facebook chặn. Khi làm cho thẻ, bạn cần kích hoạt thẻ thì mới giao dịch thanh toán quốc tế được.
*

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá (nếu có) nhằm thanh toán chi phí quảng cáo mang đến chiến dịch của mình. Phiếu giảm ngay trên Facebook được call là Coupon. Phiếu này hoàn toàn có thể thanh toán 1 phần hoặc toàn cục các ngân sách cho thương mại dịch vụ quảng cáo. Để download phiếu này, đơn vị quảng cáo bắt buộc là các nhà truyền bá hoặc agency phệ và uy tín trong ngành Marketing.
*

Với thẻ visa, các bạn chỉ hoàn toàn có thể thanh toán một khoản tiền giới hạn trong ngày. Số tiền số lượng giới hạn này sẽ xê dịch tùy trực thuộc vào độ uy tín tài khoản của bạn, lịch sử hào hùng nạp tiền vào Facebook,... Điều này khiến một vài vô ích với các chiến dịch truyền bá lớn. Còn với thủ tục thanh toán bằng cách nạp tiền pr Facebook trực tiếp vào thông tin tài khoản quảng cáo thì không. Cách tiến hành này thích hợp cho các đơn vị tất cả mục đích:

Đẩy khỏe mạnh phạm vi với thời gian xuất hiện quảng cáo.

Sử dụng phần đông quảng cáo bao gồm gói cước đắt.

Đẩy cấp tốc tiến độ/hiển thị với người dùng.


Khi hấp thụ tiền trực tiếp vào tài khoản, hình ảnh quảng cáo của các bạn sẽ được đảm bảo an toàn xuất hiện liên tục. Điều này cân xứng với những chiến dịch diễn ra trong thời hạn ngắn nhưng cần thu hút nhiều khách du lịch hàng. Đồng thời, các bạn cũng nhận thấy vài thương mại dịch vụ ưu tiên giao dịch khi sử dụng bề ngoài trả mức giá này.
Tuy nhiên, các bạn nên để ý đến khi áp dụng phương thức thanh toán giao dịch này. Vì nếu tài khoản của công ty bị khóa thì số tiền bên trong đó cũng sẽ bị đóng góp băng. Tài năng cao vào trường vừa lòng này bạn sẽ mất trọn vẹn số chi phí trong tài khoản. Quanh đó ra, trước lúc chọn cách tiến hành này bạn nên dự trù kinh phí phải trả, tránh trường hợp chi tiêu không đầy đủ gây ngăn cách chiến dịch truyền bá của nhãn hàng.
*

Vì nhằm tiện lợi cho những người dùng nên công việc thực hiện tại nạp tiền truyền bá Facebook được thiết kế với khá solo giản. Bạn thực hiện lần lượt theo những bước bên dưới để hoàn toàn nạp tiền.
Bước 4: Bạn chọn lựa thêm phương thức thanh toán (nếu đấy là lần đầu bạn thực hiện thanh toán thủ công). Tiếp nối bạn chọn vẻ ngoài thanh toán quảng bá như thẻ visa, phiếu bớt giá, paypal,...
Bước 5: ví như Facebook hiển thị yêu cầu chúng ta nhập tin tức xác minh (thường xuất hiện khi chúng ta chọn thẻ visa) thì hãy điền đúng mực nhé. Sau đó xác nhận bằng cách bấm “Tiếp tục”.
Lưu ý: Số tiền các bạn nạp vào tài khoản sẽ được lưu giữ vô thời hạn. Đồng nghĩa với việc chỉ cần tài khoản của khách hàng không bị khóa thì số tiền sẽ không còn mất đi (thanh toán phí thương mại & dịch vụ vẫn mất tiền nhé). Mặc dù nhiên, chúng ta nên dự trù kinh phí và thời hạn chạy quảng cáo mang lại phù hợp. Bởi vì Facebook sẽ không còn thể dịch số tiền trong thông tin tài khoản quảng cáo về lại thẻ của người tiêu dùng được. Có nghĩa là nếu các bạn không sử dụng hết chi phí đã nạp tiền truyền bá Facebook thì cũng không thể tịch thu lại.
*

Lưu ý, lúc bạn đang hoạt động chiến dịch quảng cáo, bạn không nên biến hóa thẻ thanh toán. Nếu như khách hàng mắc yêu cầu lỗi trên thì đồng nghĩa với việc tạo cho tài khoản lăng xê bị vô hiệu hóa hóa.
Khi nạp tiền pr Facebook, nhiều lúc doanh nghiệp hoặc cá nhân sẽ chạm chán một số vụ việc cản trở quá trình thực hiện. Dưới là 5 lỗi thịnh hành thường chạm chán và bí quyết khắc phục ví dụ cho từng lỗi.
Dịch vụ quảng bá của Facebook chỉ hỗ trợ 3 một số loại thẻ visa bao hàm Prepaid, Credit cùng Debit. Nếu như bạn đã chắc hẳn rằng thẻ của người tiêu dùng thuộc cha loại đề cập trên cơ mà Facebook vẫn hiện thông tin đó thì có thể vì chúng ta chưa kích hoạt tính năng giao dịch ở quanh vùng quốc tế của thẻ hoặc các bạn nhập tin tức của thẻ chưa đúng.
Bạn kiểm soát lại thẻ đã mở tính năng giao dịch thanh toán quốc tế chưa. Nếu không hãy ra cây ATM hoặc đến trực tiếp ngân hàng để nhờ nhân viên hỗ trợ.

Bạn chất vấn lại những thông tin của thẻ đang nhập nghỉ ngơi bảng khai báo thông tin thẻ visa.

Sau khi đánh giá hoàn tất tuy vậy vẫn xuất hiện thêm lại lỗi này thì nên yêu ước đội ngũ âu yếm khách hàng của Facebook nhằm được cung cấp và support chi tiết.

2. Thẻ sử dụng giao dịch nằm trong danh sách tinh giảm của Facebook


Thường những tài khoản của bank Sacombank, Agribank, MB hay sẽ gặp mặt trường vừa lòng này. Vì có khá nhiều chủ tài khoản của những ngân sản phẩm này bùng tiền quảng bá của Facebook.

Chuyển qua những tài khoản bank khác nhằm thanh toán.

Thêm phương thức giao dịch thanh toán để đưa ra trả né bị tạm dừng chiến dịch.

Liên hệ bộ phận chăm lo khách hàng của Facebook để yêu ước xử lý.


Thông thường, lúc phương thức giao dịch thanh toán bị treo/tạm ngừng vì lý do bảo mật. Khi Facebook nhận thấy bạn có một số vận động bất thường, thẻ từng bùng tiền lăng xê hoặc nghi hoặc thẻ sử dụng đã biết thành đánh cắp thì Facebook đã bật chức năng tạm dừng.
Ví dụ: Hành vi cho tất cả những người khác ở nước ngoài mượn thẻ để triển khai thanh toán cũng trở thành Facebook ngờ vực là hành động bất thường.
Bạn cần liên hệ với trung tâm cung ứng khách hàng để giải trình nguyên nhân và đưa ra các bằng chứng chứng minh tài khoản của khách hàng không gồm hành vi phạm luật quy tắc của Facebook. Sau đó chúng ta có thể yêu cầu hỗ trợ cấp lại cách tiến hành nạp tiền quảng cáo Facebook.
Khi thẻ của doanh nghiệp không đủ số dư thông tin tài khoản để thực hiện quy trình nạp tiền pr Facebook thì bạn sẽ nhận được thông báo về lỗi này. Một trường đúng theo sẽ gặp mặt lỗi tương tự là chúng ta chưa trả nợ mang đến những thanh toán lần trước. Trường thích hợp này thường chạm chán với những doanh nghiệp hoặc cá nhân sử dụng thẻ visa tín dụng.

Kiểm tra lại số dư trong tài khoản và nạp đủ số tiền mà bạn phải thanh toán, đánh giá lại các hoạt động chạy pr xem bạn đã có lần dùng thẻ mà lại chưa giao dịch thanh toán lần nào giỏi không.

Bạn tra thông tin của thẻ nhằm kiểm lại số dư trong tài khoản và các khoản nợ của rất nhiều lần thanh toán giao dịch trước đó. Nếu có số tiền nợ thì thường phải trả ngay mau chóng thì Facebook bắt đầu tiếp tục được cho phép bạn chạy truyền bá trên gốc rễ này.

5. Thẻ từ chối thanh toán


Trường đúng theo này xẩy ra khi thẻ của bạn chạm chán vấn đề. Khi Facebook gửi yêu cầu xác nhận thanh toán mang đến nhưng thẻ lại phủ nhận thì bạn sẽ nhận được thông tin về lỗi này.

Bạn đánh giá lại số dư trong thẻ là bao nhiêu. Vì có một trong những ngân sản phẩm yêu ước trong thẻ đề nghị đạt số dư tối thiểu để bảo trì hoạt đụng của thẻ. Ví dụ: techcombank,...

Bạn kiểm soát số tiền thanh toán cho chiến dịch quảng cáo gồm vượt hết thời gian sử dụng mức giao dịch của thẻ tuyệt không.

Liên hệ trung tâm cung ứng nếu bạn đã trả tất kiểm soát nhưng không thể khắc phục lỗi.


Khi gặp mặt những lỗi làm cách trở quá trình nạp tiền quảng bá thì chúng ta cũng có thể làm theo vài ba gợi ý bên dưới để khắc phục lỗi thành công xuất sắc 100%:
Kiểm tra số chi phí trong tài khoản để bảo đảm an toàn rằng số dư đủ để tiến hành giao dịch. Bên cạnh ra, các bạn cũng cần cân nhắc các khoản nợ ngân hàng của lần giao dịch trước. Đặc biệt, bạn nên kiểm tra vào trước ngày lập hóa đơn hàng tháng của thương mại dịch vụ quảng cáo.

Bạn nên thêm tối thiểu 2 phương thức thanh toán vào thông tin tài khoản chạy Facebook Ads. Bài toán này hỗ trợ bạn nạp tiền quảng cáo Facebook linh động để tiếp tục chiến dịch, vào trường đúng theo một cách tiến hành thanh toán gặp mặt vấn đề. Lưu lại ý, phương thức thanh toán được thêm vào buộc phải phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau:


- Được cung cấp tại khu vực của bạn.
- Thẻ tất cả mã CVV.
- ko liên kết với tương đối nhiều tài khoản mang đến phép. Facebook có giới hạn lượng thông tin tài khoản liên kết cho mỗi loại phương thức thanh toán quảng cáo.

Kiểm tra hạn mức giao dịch của thẻ và đối chiếu với khoản tiền cần chi trả. Nếu giới hạn ở mức thấp hơn, bạn cũng có thể giảm chi tiêu chiến dịch để phù hợp hoặc thực hiện phương thức giao dịch thanh toán khác nắm thế.

Liên hệ cùng với trung tâm cung cấp nếu sau khi kiểm tra vẫn lộ diện thông báo lỗi.

Xem thêm: 4 Cách Tẩy Keo Dính Trên Quần Áo Nhanh, Hiệu Quả, Cách Tẩy Keo Dính Trên Quần Áo Nhanh, Hiệu Quả


Làm cầm nào lúc không nạp chi phí vào Facebook được?

VI. Những lưu ý khi hấp thụ tiền lăng xê Facebook


Khi hấp thụ tiền vào Facebook bằng phương thức thủ công, chúng ta cần lưu ý những điều sau:
Số dư thông tin tài khoản quảng cáo rất có thể sẽ được cộng ngay hoặc mất vài ba ngày sau khi bạn xác thực thanh toán. Thời hạn sẽ tùy nằm trong vào cách thức thanh toán, quốc gia,...

Facebook sẽ không hoàn trả số chi phí dư trong tài khoản quảng cáo về lại thẻ visa của bạn.

Số chi phí trong thông tin tài khoản không giới hạn thời hạn lưu giữ.

Khi tài khoản của người sử dụng bị nhất thời dừng/khóa thì số chi phí trong tài khoản đó có khả năng sẽ bị đóng băng.

Lịch sử giao dịch sẽ được lưu lại ở mục “Lập hóa đơn”. Chúng ta cũng có thể kiểm tra lại chi tiết những công việc mà Facebook tính phí.

Khi giao dịch thanh toán thủ công, bạn không xẩy ra Facebook tính tổn phí nhưng nhiều lúc phải chi trả một chút ít lệ phí cho những nhà cung cấp hiệ tượng thanh toán.

Thông thường, khi áp dụng thẻ visa, bạn sẽ có một hạn mức thanh toán. Số lượng giới hạn này đổi khác tùy thuộc vào thủ tục thanh toán, quốc gia,...

Để nạp tiền Facebook, bạn cần phải có quyền quản ngại trị viên của tài khoản.

Chức năng hấp thụ tiền thẳng vào tài khoản chỉ hỗ trợ vẻ ngoài thanh toán thủ công.

Phí quảng cáo có thể sẽ được trừ vào tài khoản theo ngày.


*
Cần xem xét một số điều khi nạp tiền lăng xê Facebook
Trên đấy là những tin tức về sự việc nạp tiền pr Facebook mà rất nhiều bạn tự học tập chạy lăng xê Facebook nên và đề nghị biết. Mong muốn nội dung bài viết hỗ trợ chúng ta giải đáp thắc mắc về kiểu cách nạp chi phí và rất nhiều lỗi thường gặp gỡ phải lúc thanh toán. Nếu như khách hàng cần hỗ trợ các dịch vụ thương mại về kinh doanh hoặc chạy quảng cáo facebook thì hãy tương tác ORI nhằm được bốn vấn chi tiết cùng phần đa ưu đãi bất ngờ nhé.
Tags

“Làm núm nào nhằm thanh toán quảng bá Facebook?” Khi bạn oder vị trí quảng cáo trên Facebook để tiếp thị doanh nghiệp, chúng ta phải chi trả để một trong những tiền nhất mực để quảng cáo được cung cấp đến quý khách tiềm năng. Để giao dịch thanh toán phí truyền bá Facebook, các bạn sẽ thanh toán qualoại thẻ như ghi nợ, visa debit, visa mastercard hay bằng MOMO cũng được.

Trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả thắc mắc liên quan đến sự việc thanh toán, lập hóa 1-1 khi chạy quảng cáo. Nếu khách hàng đang áp dụng Facebook Ads để marketing, hãy dành thời gian để tham khảo những câu chữ sau đây.

Về cơ bản, bọn họ có ba vụ việc lớn đề xuất quan tâm:

• các loại thẻ thanh toán quảng cáo Facebook.

• Cách link thẻ cùng với tài khoản cai quản quảng cáo Facebook để thanh toán.

Cách thanh toán giao dịch quảng cáo trên Facebook sau khi liên kết.

*
Cách thanh toán tiền quảng bá Facebook và số đông điều đặc trưng cần biết

Nội Dung <Ẩn>

1.Cáchthanh toán quảng cáo trên facebook

3. Cách đổi khác & xóa thẻ ngoài Facebook

5.Thanh toán tiền truyền bá facebook bằng thẻ visa ngân hàng nào?

6.Cách làm thẻ visa và nạp tiền thanh toán giao dịch Facebook


1. CÁCH THANH TOÁN QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

UPDATE CÁCH THANH TOÁN FACEBOOK MỚI NHẤT

Áp dụng ngôi trường hợp khi bạn đã sỡ hữu Fanpage, triển khai như sau:

Bước 1: truy vấn vào trình quản lý Facebook, dìm chọn chế tạo quảng cáo.

*

Bước 2: bối cảnh hiện ra, dìm vào hình tượng " tải đặt".

*

Bước 3: dấn vào hình tượng thanh toán.

*

Bước 4: hình ảnh hiện ra, chọn thêm phương thức thanh toán.

*

Bước 5: Điền khá đầy đủ thông tin mã số thẻ, dấn lưu.

*

*

Lưu ý:

Bạn hại quảng cáo chạy túi tiền quá nhiều, hãy triển khai giới hạn chi tiêu lại là được.

*

Điền ngân sách bạn có nhu cầu đặt giới hạn là xong.

*

Để thanh toán tiềnquảng cáo Facebook,bạn cần tiến hành các bước: truy cập Trình quản lý Quảng Cáo, add thẻ visa vào Facebook, thiết đặt quảng cáonhư bình thường.


*

Các bước thanh toán tiền quảng cáo Facebook

1.1 truy vấn Trình làm chủ Quảng Cáo Facebook


Các bước thực hiện như sau:

• Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook cá nhân.

Chọn Quản Lý Quảng Cáo như hình dưới.

THAM KHẢO THÊM

1.Bảng giá chỉ quảng cáo facebook hiệu quả

2.Dịch vụ quan tâm fanpage trọn gói

3.Page facebook là gì

4. Facebook ads là gì?

5. Cách giao dịch thanh toán quảng cáo Facebook bằng Momo


*

Bấm nút quảng cáo Trên Facebook
• Chọn sản xuất Quảng Cáo.

Đến đây, chúng ta đã truy cập Trình cai quản Quảng Cáo thành công. Hãy đưa sang bước tiếp theo.


*

Cách truy cập trình cai quản quảng cáo
Facebook

1.2Thêm phương thức giao dịch quảng cáo Facebook

Nhấp vào biểu tượng bánh răng bên góc nên trình làm chủ quảng cáođể truy vấn mục Cài Đặt.

• lựa chọn Cài Đặt Thanh Toán.

• Nhấp vào Thêm cách làm Thanh Toán.

• Nhập số thẻ, tháng, năm hết thời gian sử dụng và ba chữ số mã bảo mật trên thẻ.

• Bấm Tiếp Tục để cất giữ thông tin.

• nếu như thẻ vừa lòng lệ, các bạn sẽ thấy thẻ được địa chỉ cửa hàng vào ngay bên dưới mục thẻ tín dụng/ ghi nợ.

Đến đây chúng ta đã biết cách địa chỉ cửa hàng thẻ visa vào Facebook. Chúng ta có thể địa chỉ thêm thẻ không giống vào tài khoản theo cách này.


*

Thứ tự công việc cần có tác dụng để thêm tin tức thẻ giao dịch thanh toán vào trình cai quản lýquảng cáo Facebook

1.3 giao dịch thanh toán tiền lăng xê Facebook

Sau khi đã liên kết thẻ với tài khoản quảng cáo, các bạn chỉ cần thiết lập chiến dịch với đặt giá thành như bình thường, tiền trong thông tin tài khoản sẽ tự động hóa được trừ lúc đến lúc thanh toán.

Nếu bạn muốn biết chi tiết cách cài đặt chiến dịch truyền bá Facebook, hoàn toàn có thể tìm phát âm trong nội dung bài viết bên dưới.


Tìm hiểu Ngay

Cách Chạy lăng xê Facebook


2. FACEBOOK TRỪ TIỀN vào THẺ khi NÀO ?

2.1 truyền bá đạt ngưỡng lập hóa đơn

Khi bạn chạy ads Facebook, chi tiêu quảng cáo sẽ được cộng dồn, Facebook sẽ cho mình nợ cho một ngưỡng độc nhất vô nhị định, điện thoại tư vấn là ngưỡng lập hóa đơn.

Đến khi số tiền các bạn nợ đạt mang lại ngưỡng lập hóa đơn, chi phí trong thẻ visa sẽ bị trừ.

Nếu lần thứ nhất quảng cáo Facebook, ngưỡng sẽ rất thấp, ở nút 69 ngàn VNĐ hoặc 25$ (nếu bạn trảbằng đô la Mỹ). Ngưỡng lập hóa đơn sẽ được tăng dần ở đầy đủ lần sau.

Để bình chọn ngưỡng lập hóa solo khi giao dịch quảng cáo trênfacebook, bạn thực hiện bước sau:

• truy cập mục Cài Đặt Thanh Toán như vẫn hướng dẫn tại phần trên.

• Nhấp vào tùy lựa chọn Quản Lý nghỉ ngơi mục Hóa Đơn Tiếp Theo, các bạn sẽ thấy thông tin như hình mặt dưới.

• chúng ta cũng có thể thay thay đổi ngưỡng THẤP HƠN ví như muốn.

2.2 lúc tới ngày cuối cùngtháng

Ví dụ như hình nghỉ ngơi trên, ngưỡng lập hóa đơntôi đang tại mức 500 ngàn VNĐ, dẫu vậy tôi mới chi tiêu 78 nghìn VNĐ mang đến quảng cáo, nghĩa là nhiều người đang nợ 78 nghìn, Facebook đang trừ số tiền này trong tài khoản vào ngày cuối cùngtháng.