1.Am
Reborn- Tôi tái sinh

Hoạt động: Tái chế các quần áo cũ thành sản phẩm thời trang

Thông tin khác:

Ảnh:dantri.com.vn

2.

Bạn đang xem: Thu gom quần áo cũ

Urban Circular Space

Hoạt động: Thu gom, tái sử dụng và tái chế thiết bị thời trang nữ

Circular
Space

Ảnh: Urban Circular Space

3.E2K

Hoạt động: Dự án share yêu mến qua việc chia sẻ đồ sử dụng cũ nhưng vẫn còn giá trị sử dụng cho toàn bộ mọi bạn xung quanh, đặc biệt là người các khoản thu nhập thấp.

E2K

Thông tin khác: 

Ảnh: E2K

4.SẠP HÀNG S-NỐI – tạo Quỹ Thiện Nguyện

Hoạt động: lượm lặt áo quần, nồi niêu, sách báo. Bán hàng cũ với cái giá rẻ để gia công thiện nguyện cho những vùng trở ngại trên mọi dải khu đất chữ S.

P1204, N17_3, kdt Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Ms Điểm 0904656519

Địa chỉ Sạp tại làng mạc 1, xã Quàn, Minh Đức, Tứ Kỳ, Hải Dương

Thông tin khác:

Ảnh: news.sun-asterisk.com

5.Áo ấm cho em

Hoạt động: công tác tình nguyện quyên góp quần áo nóng và trao tận tay những em bé dại tại những địa phương cực nhọc khăn.

Am
Cho
Em/

Ảnh: Áo nóng cho em

6.TANHA – GR MART. Zero Waste

Hoạt động: Đổi áo quần hoặc tiến thưởng sống xanh máy 7 mặt hàng tuần

Ảnh: thaydungtoeic.edu.vn

7.Đà Lạt Gara Sale

Hoạt động: chạm chán gỡ, thương lượng giữa tín đồ Đà Lạt và du khách mua bán toàn bộ các loại vật dụng cho toàn bộ mọi người. Hay được tổ chức vào cuối tuần. “Có gì chào bán nấy – gồm gì cài đặt nấy”

Ảnh: Đà Lạt Gara Sale

8.Thu Gom Quần Áo

Hoạt động: Thu gom xống áo cũ không lựa, không phân nhiều loại góp phần bảo đảm môi trường.

Ảnh: Thu gom quần áo cũ

9.Thu gom xống áo cũ khu vực miền nam

Hoạt động: nhặt nhạnh QUẦN ÁO TẠI NHÀ

– Thu gom nhanh gọn, không lựa, ko phân loại

– nhặt nhạnh tất tần tật: Quần áo, giầy dép, túi xách tay cũ …

– và bạn cũng đã góp phần bảo đảm an toàn môi trường

Ảnh: Thu gom xống áo cũ khu vực miền nam

10.Quần áo trường đoản cú thiện

Hoạt động: Quyên góp và nhận áo xống cũ

Group: https://www.facebook.com/groups/423642781674921

Ảnh: Fb.Thiên Hà

11.Thu gom áo quần cũ, những đồ dùng cho những người nghèo khó

Hoạt động: Quyên góp cùng nhận xống áo cũ

Group: https://www.facebook.com/groups/449510825250699

Ảnh: Fb.July Trần

12.Nhóm dấn cho tặng ngay đồ từ bỏ thiện

Hoạt động: Quyên góp và nhận quần áo cũ

Group: https://www.facebook.com/groups/498002450800608

Ảnh: Fb.Yên Tĩnh

13.Made by Zy

Hoạt động: Tái chế vải

Zy

Cuộc sống tiến bộ ngày càng phân phát triển, đời sống con người ngày càng sung túc, no đủ. Mặc dù nhiên, nơi đâu đó trải dọc các miền nước nhà vẫn còn khôn xiết nhiều thực trạng khó khăn, đáng thương cần phải giúp đỡ. Đơn giản chỉ là phần đa bộ áo quần cũ, bạn đã có thể trợ giúp được tương đối nhiều người.

Với phương châm “Lá lành đùm lá rách” và “Cũ bạn mới ta”, họ hãy cùng thông thường tay góp sức những cỗ quần áo like new 99% nhưng vẫn còn giỏi và lành lặn. Đây được xem như một hành vi từ thiện đẹp để tương hỗ những bạn nghèo khó. Và dưới đây là những nơi nhận áo xống cũ từ bỏ thiện ở thành phố hồ chí minh mà netlink.edu.vn sẽ tổng hợp các bạn tham khảo.

Đôi khi bạn cũng tự hỏi “Quần áo cũ yêu cầu làm gì, bắt buộc vứt nghỉ ngơi đâu”, “có phải bỏ rác rến không”, “nên loại bỏ hay đề nghị làm tự thiện”, “quần áo cũ người khác tất cả mặc được không”,….


Mục Lục

1 1. “Tủ quần áo yêu thương”3 3. Team Facebook “Quần Áo tự Thiện TP.HCM”

1. “Tủ áo quần yêu thương”

Hiện nay ngơi nghỉ TP.Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp thanh nữ đã phổ biến tay và kêu gọi thực hiện mô hình trao yêu thương thương hết sức ý nghĩa. Một trong những đó là chuyển động “Tủ quần áo yêu thương” dành riêng cho bà nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là vận động được không ít người dân ủng hộ, đặc biệt là những người mong muốn quyên góp xống áo cũ tự thiện.

Bên cạnh đó mô hình được tổ chức rộng rãi tại các quận thị xã trên địa phận TP.Hồ Chí Minh. Nhờ kia bà con có hoàn cảnh khó khăn cũng tiện lợi biết và tìm thấy để mang lại nhận tài trợ. Chính vì như vậy có thể nói “Tủ quần áo yêu thương” là mô hình từ thiện rất ý nghĩa sâu sắc và thiết thực.

Dưới đó là một số địa điểm nhận quần áo cũ từ thiện và tiếp đến cho vật từ thiện của chương trình “Tủ xống áo yêu thương”:

Tại quận 1

Người phụ trách: gặp chị Hương

Tại quận 8

Tại quận 9

Tại huyện nhà Bè:

Tại quận Thủ Đức:

2. Shop quần áo 0 đồng

“Cửa mặt hàng đồng giá bán 0 đồng” này là địa điểm nhận áo quần cũ trường đoản cú thiện lừng danh ở TP.HCM. Siêu thị nằm ở showroom 387 Lê Văn Sỹ, phường 2, quận Tân Bình, vào khuôn viên ở trong nhà thờ Tân Sa Châu. Phương châm của siêu thị được in đậm ngay trên biển hiệu, đó là “Ai thiếu đến lấy, ai dư đến cho”.

Xem thêm: Ảnh Bìa Quần Áo Đẹp Cho Shop Quần Áo Trẻ Em, Ảnh Bìa Shop Quần Áo Online

*
Nơi nhận áo xống cũ từ thiện nghỉ ngơi TP.HCM

Gọi là siêu thị nhưng quy mô khôn cùng nhỏ, trưng bày ngoại trừ sân và trọn vẹn không mang tiền. đa số gì thấy được tại chỗ này thật dễ dàng và đậm tình người. Cửa hàng chỉ bao gồm 3 – 4 giá bán đỡ nhưng quần áo được treo trực tiếp thớm, gọn gàng. Ngoài ra ở cửa ngõ hàng còn có các đồ dùng dụng khác như mũ nón, trang bị chơi…

Cửa sản phẩm 0 đồng này là ý tưởng đầy nhân văn của phụ vương phó thánh địa Tân Sa Châu. Ngài mong muốn hướng điều xuất sắc đẹp tới các người có hoàn cảnh khó khăn trong buôn bản hội. Chuyển động này mới chỉ được ban đầu từ tháng 7/2019. Các bạn có nhu cầu quyên góp có thể đến thẳng địa chỉ cửa hàng nêu bên trên nhé!

3. đội Facebook “Quần Áo tự Thiện TP.HCM”

Nhóm Quần Áo từ bỏ Thiện tp.hcm là một nhóm thiện nguyện chuyển động online trên mạng xã hội Facebook. Nhóm vận động theo quy mô “Nhóm cộng đồng” với hơn 8000 member tham gia. Đến nay nhóm ra mắt khá sôi nổi vì mục đích xuất sắc đẹp tìm hiểu những tín đồ có yếu tố hoàn cảnh khó khăn. Nếu khách hàng cần search một showroom online nhận quần áo cũ tự thiện, đây chính là gợi ý có lợi cho bạn.

Cách thâm nhập nhóm“Quần Áo từ Thiện TP.HCM”

Để gia nhập vào nhóm, chúng ta chỉ nên đăng nhập facebook, tìm tên nhóm với nhấn tham gia. Sau thời điểm nhấn tham gia chúng ta phải trả lời một số thắc mắc của Ban quản ngại trị nhóm. Việc này nhằm đảm bảo nick Facebook đăng ký không hẳn nick ảo và mục tiêu tham gia của bạn mang tính xuất bản cho nhóm.

Cách quyên góp áo quần cũ trên nhóm

Khi vẫn là thành viên của nhóm, chúng ta có thể đăng bài quyên góp quần áo cũ Tp
HCM cho những bạn đang cần đến . Bạn có thể tham gia vào phần đông sự khiếu nại từ thiện được đội đăng lên. Dựa vào đó, bạn thuận lợi đăng cam kết quyên góp áo xống cũ cho công tác làm việc từ thiện. Tuy nhiên, bạn cần chăm chú lựa lựa chọn quyên góp đều bộ xống áo lành lặn, còn dùng tốt nhé.

Quy định đề nghị tuân thủ đối với thành viên nhóm

Để tránh những tình huống trục lợi từ cá nhân với mục đích marketing riêng, nhóm đưa ra những luật pháp cần tuân thủ với các thành viên gồm:

Điều 1:

Công khai nick người nhận dưới nội dung bài viết copy link, chụp screen hoặc tag tên. Làm việc này giúp các admin theo dõi, tránh sự cố đồ bị thanh lý.Bài đăng có kèm số smartphone và địa chỉ cửa hàng rõ ràng sẽ không còn được duyệt. Vì chưng admin sẽ không áp theo dõi được bạn nhận, nguy cơ rơi vào những cá nhân có mục đích thanh lý hết sức cao.

Điều 2:

Người nhận áo quần từ thiện phải chủ động vào dưới bài xích báo đã nhận.Người mang lại khi mang lại đồ tự thiện yêu cầu xem xét bảo đảm an toàn đồ vẫn còn đó mặc được với vừa với người nhận, vì chưng nếu sinh sống xa giá thành ship bưu điện không hề rẻ, chúng ta nhớ hãy đặt trung ương vào khi cho.

Điều 3:

Trường hợp tín đồ cho đồ dùng từ thiện quá cũ, rách rưới rưới quan yếu chỉnh sửa, thành viên đề nghị báo ngay lập tức với Ban cai quản trị. Admin sẽ cảnh báo và cho người ấy thoát ra khỏi nhóm, đảm bảo quyền lợi cho những người nhận xống áo từ thiện.

Điều 4:

Tài khoản tham gia nhóm bắt buộc là facebook bao gồm chủ. Trong khi cũng yêu cầu hiển thị rõ ảnh đại diện và hình ảnh bìa, tin tức đầy đủ.

Link facebook quần áo từ thiện:

… Đang cập nhật

Qua kia ta rất có thể thấy nhóm vận động khá chuyên nghiệp và gồm tổ chức. Vì chưng vậy các bạn cũng có thể yên trung tâm tham gia vào team với mục đích từ thiện hoặc nhận sự góp đỡ.

Quần áo tự thiện tại Hà Nội

Bạn có thể ghé các tủ áo xống từ thiện tại showroom sau:

Tủ 226 Bà Triệu
Tủ 66 chùa Láng
Tủ 79 Thái Hà
Tủ 30 Hàm Long
Tủ 420 Tây Sơn
Tủ 25 Vũ Ngọc Phan

Ngoài ra cửa hàng chúng tôi đang update thêm.

Bạn chỉ việc share bài viết là làm cho phước tự thiện đến không ít người biết hơn. Thay mặt website cửa hàng chúng tôi gửi lời cảm ơn đến bạn.

Hy vọng nội dung bài viết trên vẫn hữu ích cho mình trong vấn đề tìm địa chỉ cửa hàng quyên góp ngay sát mình nhất sẽ giúp đỡ những người dân có thực trạng kém may mắn. Hoặc nếu khách hàng là người cần được hỗ trợ cũng chớ ngại ngần tìm đến những showroom trên để được trao sự giúp đỡ thiện trọng điểm từ mọi người nhé!