Danh mục: thiết bị báo cháy, vật dụng báo cháy thông dụng
Từ khóa: Chuông báo cháy, còi báo cháy, Đèn báo cháy, Nút báo cháy

MÔ TẢ CHUNG

Chuông – Đèn báo cháy mã sản phẩm FSL-001 và FSBL-001 được thiết kế để phạt tín hiệu cảnh báo khẩn cấp bởi cả âm nhạc và tia nắng khi xẩy ra hỏa hoạn. Chuông và đèn báo cháy thường được thêm nổi trên tường hoặc vào hộp tổ hợp bằng kim loại. Thường xuyên trên vỏ hộp tổ hợp còn có một nút dấn báo cháy khẩn cấp.

Bạn đang xem: Tổ hợp chuông đèn báo cháy

*

*
Model:FSBL-001
Thông số:DC 24V, 13.5m
A
Tần số âm thanh: 90 d
B (ở khoảng cách 1m)
Giới hạn nhiệt độ:-10°C – 50°C
Nguyên liệuThân : Nhựa kháng cháy
Màu sắc7.1R3.6/12.8
Trọng lượng520g


*
Nút dìm báo cháy khẩn cấp
ModelFSM-001
Thông số:DC 24V, 0.2A, thực hiện trong nhà
Giới hạn nhiệt độ độ:-10°C – 50°C
Màu sắcĐỏ
Chất liệuNhựa phòng cháy
Trọng lượng:180g


*
Hộp tổng hợp báo cháy chuông đèn nút nhấn
ModelFSMBL-001
Thông số:DC 24V, 0.2A, sử dụng trong nhà
Giới hạn nhiệt độ độ:-10°C – 50°C
Màu sắcSơn trắng/ đỏ
Chất liệuThép 1.2mm
Trọng lượng:1180g
 Có thể sử dụng trong khối hệ thống cùng cùng với tủ báo cháy ko dây WCP1

HƯỚNG DẪN ĐẤU NỐI CHUÔNG ĐÈN NÚT NHẤN VÀO TỦ TRUNG TÂM BÁO CHÁY*

*

sản phẩm và hình dạng đa đạng cam đoan giá bán hợp lý thị trường lắp đặt tận nơi miễn tổn phí quan tâm khách hàng tốt nhất có thể
sản phẩm nhập khẩu thiết yếu hãng Đổi trả linh hoạt trong 7 ngày Giá tốt nhất có thể và nhiều ưu đãi độc nhất Miễn mức giá vận chuyển việt nam
phongchaythanglong.vn Mã số công ty lớn 0106374492 vị Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố thủ đô hà nội cấp ngày 26 mon 11 năm 2013Made in nước ta

Thông tin cá thể của bạn sẽ được áp dụng để tăng tốc trải nghiệm áp dụng website, để làm chủ truy cập vào thông tin tài khoản của bạn, và cho những mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tứ của bọn chúng tôi.

Tổ thích hợp chuông đèn nút ấn báo cháy được sử dụng cho các công trình bao gồm yêu mong tính thẩm mỹ cao hoặc yêu đề nghị sự tiện thể lợi, nhỏ gọn.

Như tên gọi, tổ hợp báo cháy này bao gồm các thiết bị: chuông báo cháy, đèn báo , nút thừa nhận khẩn cấp. Chúng được lắp phổ biến trên một hộp đảm bảo an toàn có thể lắp nổi hoặc âm tường tùy theo nhu cầu sử dụng.

1. Yêu cầu trong thêm đặt tổ hợp chuông đèn nút ấn báo cháy

Việc đo lường và thống kê số lượng, vị trí lắp đặttổ đúng theo chuông đèn nút ấn báo cháyđược làm tương tự như như yêu cầu về lắp nút ấn báo cháy trong TCVN 5738:2021. Vắt thể:

- Tủ tổ hợp báo cháy được lắp bên trong cũng như phía bên ngoài nhà và công trình, được lắp trên tường và những cấu kiện tạo ra ở chiều cao (1,4 ± 0,2) m tính tự mặt đường đi lại

- tổng hợp chuông đèn báo cháy được lắp trên những lối thoát nạn, chiếu nghỉ mong thang tại phần dễ thấy

⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝➦Tìm đọc thêm về cácthiết bị báo cháytự động thiết yếu hãng An vạc phân phối⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝

- thứ được thực hiện lắp trên vỏ tổng hợp phải là loại chống thẩm thấu nước hoặc đề xuất có phương án chống mưa hắt tương tự như các ảnh hưởng từ môi trường.

- vị trí lắp tổ hợp báo cháy đề nghị được chiếu sáng liên tục vào ban đêm.

Xem thêm: Mua Áo Khoác Len Dệt Kim Kiểu Hàn Quốc Thời Trang, Khoác Len Dệt Kim Nữ


*

Tổ vừa lòng chuông, đèn, nút nhận Hochiki

Lưu ý: Đèn thêm trong tủ tổ hợp báo cháy là đèn báo chủ yếu làm trọng trách chỉ thị vị trí của nút ấn báo cháy nên phải phải luôn sáng.

2. Các hãng phổ cập có bộ tổng hợp chuông đèn nút ấn báo cháy

Đầu tiên, ta phải nhắc tới tổ hòa hợp chuông đèn nút ấn Hochiki, đó là một trong số những hãng đón đầu trong technology báo cháy ngơi nghỉ châu Á cũng tương tự toàn nỗ lực giới. Tiếp đến là một vài hãng đến từ Đài Loan như:Tổ vừa lòng chuông đèn nút ấn báo cháyHoring, Chung
Mei, Yun
Yang…


*

Dạng tổ hợp chuông, đèn, nút ấn báo cháy đính âm

Những tổ hợp báo cháy này còn có các đặc điểm chung như sau:

- Thiết kế nhỏ dại gọn, đẹp mắt

- các điểm đấu dây hoàn toàn có thể trang bị phía bên trong vỏ tổng hợp để dễ dàng hơn cho việc lắp đặt

- ko gian phía bên trong bộ tổ hợp rộng thoải mái cho việc đi dây

- có thể lắp để ngang hoặc dọc bằng cách xoay nút nhấn báo cháy.

- đính thêm chìm hoặc đính nổi

⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝➦Báo giá thứ báo cháymới tốt nhất từ hãng sản xuất PCCC An Phát⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝✩⇝

Riêng đối với tổ hợp chuông đèn nút ấn Hochiki còn được tích đúng theo giắc kết nối điện thoại, hỗ trợ cho người đang đứng tại phần của nút ấn nói theo một cách khác chuyện với người đang tại đoạn của tủ trung tâm.


*

Tổ thích hợp chuông, đèn, nút thừa nhận lắp trên vỏ hộp tủ

Đối với một vài hãng không tiếp tế vỏ tủ tổng hợp báo cháy bạn có thể mua vỏ được sản xuất trong nước, kế tiếp lắp đặt các thiết bị bao gồm hãng lên vỏ tủ.

Nếu bạn phải tìm mua sản phẩm hãy liên hệ với An Phát tức thì nhé. An phát cung cấptổ thích hợp chuông đèn nút ấn báo cháycủa các thương hiệu không giống nhau và hỗ trợ tư vấn phòng cháy chữa trị cháy cho những dạng công trình.