Trạng Sư Đại Náo là bộ phim truyền hình phát hành vào khoảng thời gian 2014, được sản xuất do điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Điền Nhụy Ni, Huỳnh Thuý Như, Lâm phát âm Phong, Mạch trường Thanh, Quách Tấn An, Trịnh Tuấn Hoằng. Trang Su dai Nao trực thuộc thể nhiều loại Hài hước, trung tâm lý. Mời chúng ta đón coi Trạng Sư Đại Náo tại Mê Phim được update sớm nhất .

Phim Trạng Sư Đại Náo – Return Of The Silver Tongue (2014) tvb Trọn bộ Lồng tiếng HD

Quách Tấn An là một chiếc tên unique của tvb, anh sát cánh cùng đài suốt những năm ngay lập tức vào tạo được nhiều dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp. Diễn xuất tốt, lừng danh và hoàn toàn có tác dụng vươn ra đại lục nhưng nam diễn viên bọn họ Quách không làm vậy, anh cam kết sự “chung thủy” cùng với tvb, sử dụng cả sự nghiệp của chính mình để cống hiến. Mặc dù trong vài ba năm cách đây không lâu anh không thâm nhập vào rất nhiều dự án nổi tiếng của đài cơ mà vẫn là con bài chủ chốt khi cần, trong đó chắc chắn rằng phải nói tới bộ phim Return Of The Silver Tongue ra mắt năm năm trước và tức thì lập tức làm cho những nâng tầm nhất định.

Bạn đang xem: Trạng sư đại náo công đường

*

Phim có tựa đề việt là Trạng Sư Đại Náo, bởi giám chế Lý Diễm Phương phụ trách vai trò chỉ huy nội dung. Xung quanh Quách Tấn An, phim còn có sự tham gia của rất nhiều gương khía cạnh trẻ triển vọng cùng các cái tên đã xác định được kỹ năng như: Điền Nhụy Ni, Huỳnh Thuý Như, Mạch ngôi trường Thanh, Lâm phát âm Phong giỏi Trịnh Tuấn Hoằng. Câu chữ phim đề cập về Chương Tứ Duy, Châu Cúc và Trần Chân Chân, cùng hành trình tiến hành ước mơ phát triển thành trạng sư của tía người chúng ta này.

*

Cùng đam mê học thức và luôn muốn tìm thấy những công dụng cho triều đình, 3 tín đồ đã thuộc nhau nỗ lực rất những trong trong cả khoảng thời hạn bên nhau. Tứ Duy cùng Châu Cúc vốn là phần đông người bạn bè từ trước, họ cùng nhau tham gia vào khóa tu dưỡng anh tài mang lại triều đình. Tuy nhiên, vẫn còn không ít thắc mắc về kỹ năng và kiến thức mà cả hai đầy đủ chưa thể giải đáp cho tới khi gặp anh chàng Trần Chân Chân, một tín đồ thông minh với cơ trí rộng người, vẫn giúp cho tất cả hai những ra những điều.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ bán quần lửng nam hà nội đẹp giá tốt 2023, shop quần short nam tại hà nội


Đạo diễn


Lý Diễm Phương

Diễn viên


Điền Nhụy Ni, Huỳnh Thuý Như, Lâm hiểu Phong, Mạch ngôi trường Thanh, Quách Tấn An, Trịnh Tuấn Hoằng
Trạng Sư Đại Náo là bộ phim truyền hình truyền hình phạt hành vào năm 2014, được sản xuất vày điện hình ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Điền Nhụy Ni, Huỳnh Thuý Như, Lâm phát âm Phong, Mạch ngôi trường Thanh, Quách Tấn An, Trịnh Tuấn Hoằng. Trang Su dẻo Nao ở trong thể một số loại Hài hước, chổ chính giữa lý. Mời các bạn đón coi Trạng Sư Đại Náo tại Mê Phim được update sớm độc nhất .

Phim Trạng Sư Đại Náo – Return Of The Silver Tongue (2014) tvb Trọn cỗ Lồng giờ đồng hồ HD

Quách Tấn An là một chiếc tên chất lượng của tvb, anh sát cánh cùng đài suốt các năm tức khắc vào tạo được rất nhiều dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp. Diễn xuất tốt, khét tiếng và trả toàn có tác dụng vươn ra đại lục nhưng mà nam diễn viên bọn họ Quách không làm vậy, anh cam đoan sự “chung thủy” cùng với tvb, cần sử dụng cả sự nghiệp của bản thân để cống hiến. Mặc dù trong vài năm gần đây anh không tham gia vào rất nhiều dự án nổi tiếng của đài tuy thế vẫn là con cờ chủ chốt khi cần, vào đó chắc hẳn rằng phải kể tới bộ phim Return Of The Silver Tongue ra đôi mắt năm năm trước và ngay lập tức tạo cho những đột phá nhất định.Bạn đã xem: Trạng sư đại náo công đường


*

Phim bao gồm tựa đề việt là Trạng Sư Đại Náo, do giám chế Lý Diễm Phương phụ trách vai trò lãnh đạo nội dung. Không tính Quách Tấn An, phim còn tồn tại sự tham gia của rất nhiều gương phương diện trẻ triển vọng cùng các cái tên đã xác minh được năng lực như: Điền Nhụy Ni, Huỳnh Thuý Như, Mạch ngôi trường Thanh, Lâm đọc Phong giỏi Trịnh Tuấn Hoằng. Câu chữ phim nhắc về Chương Tứ Duy, Châu Cúc và Trần Chân Chân, cùng hành trình thực hiện ước mơ biến chuyển trạng sư của ba người chúng ta này.


*

Đạo diễn

Lý Diễm Phương

Diễn viên

Điền Nhụy Ni, Huỳnh Thuý Như, Lâm hiểu Phong, Mạch trường Thanh, Quách Tấn An, Trịnh Tuấn Hoằng

Return of the Silver Tongue / bé Đường buồn (2014)

Đang phát: Full 25/25 Lồng Tiếng Thời lượng: 45 phút / tập Lượt xem: 138,594
*

Trạng Sư Đại Náo Công Đường - Return of the Silver Tongue 2014 Viet
Sub

Hương Tứ Duy (Quách Tấn An) mở học con đường đề bồi dưỡng những anh tài, trong những số đó có môn sinh Châu Cúc (Huỳnh Thuý Như) cùng với Tứ Duy vừa là thầy trò vừa là chúng ta hữu, Châu Cúc tứ chất thông minh tuy vậy đọc sách luôn hiểu một nữa, từ bỏ đó liên tiếp dùng sai những thành ngữ. Tứ Duy là 1 trong người bao gồm nghĩa, nhận ra chuyện đời hoang mặt đường và có sự dạy dỗ thâm thúy nên nặng nề ai có thể thay đổi tâm tính của anh, nhưng lại một dịp tình cờ gặp một fan tên trằn Chân Chân (Điền Nhuỵ Ni) lai lịch ám muội nhưng nhanh nhẹn cơ trí, xuất sắc tài biện minh, kế tiếp hai fan trở thành hai fan trạng sư biện hộ. Phan Kính Toàn (Trương Quốc Cường) khét tiếng ác bá và nam nhi hắn-Phan Nhĩ Danh (Lâm đọc Phong) luôn coi Tứ Duy cùng Chân Chân là kẻ thù. Sự biến hóa của Tứ Duy để cho người bạn thân của anh là Hạ Hầu Võ (Mạch trường Thanh) nhức lòng thất vọng, chính vì năm xưa thân phụ của Hầu Võ bị trạng sư nai lưng Mộng cat (Lý Thành Xương) vu oan đề xuất chết đi đề nghị anh luôn luôn có thành kiến với mọi ai là trạng sư, tuy Hầu Võ gọi dụng ý của Tứ Duy tuy nhiên lại ngờ vực thân phận u tối của Chân Chân đề xuất anh ta quyết vai trung phong điều tra. Từ kia vạch ra vụ án an chôn che 20 năm ngoái tái diễn, một tên trinh sát trạng sư máu giá xuất hiện, từ đó tin đồn thổi khắp nơi, làm cho mọi người lo lắng từng ngày...


*

Xem phim Trạng Sư Đại Náo Công Đường 2014 Full 25/25 Lồng Tiếng, phim Trang Su dẻo Nao Cong Duong năm trước được thuyết minh, phụ đề giờ việt chất lượng HD, phim Trạng Sư Đại Náo Công Đường - nhỏ Đường bi tráng vietsub bản đẹp, trọn bộ, xem phim online Trạng Sư Đại Náo Công Đường , con Đường bi đát 2014 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi những subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, biphim, subnhanh, nguonphim, xemphimvn, dongphymtv, phimvang, thichxemphim, xemphimxua, phimdinhcao, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, tvhey, tvhai, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể một số loại phim: Hài Hước, Cổ Trang cập nhật phụ đề Vietsub cấp tốc nhất, coi online cấp tốc nhất, tất cả thể bao hàm thêm các bạn dạng Lồng tiếng, thuyết minh. Tải liên kết fshare drive và tải về phim Trạng Sư Đại Náo Công Đường - bé Đường bi ai vtv, htv, SCTV, GOTV HD new nhất. Diễn viên trong phim: Quach Tấn An, Điền Nhụy Ni, Huỳnh Thúy Như, Mạch trường Thanh, Lý Thành Xương, vương Quân Thanh, Trương Quốc Cường, Lâm đọc Phong. Mời các bạn đón coi phim Trạng Sư Đại Náo Công Đường Full 25/25 Lồng Tiếng