Thay vì cần lùng khắp vị trí để tìm cài đặt một chiếc giá treo quần áo như ý thì lý do bạn ko tự làm. Với rất nhiều giá treo xống áo tự làm chúng ta cũng có thể thiết kế theo ý muốn lại máu kiệm không gian và chi phí. Loài kiến Vàng đưa nhà vẫn mách các bạn hai bí quyết làm giá treo quần áo dễ dàng nhất. Bạn sẽ chỉ mất khoảng một tiếng đồng hồ đeo tay để hoàn thành.

Bạn đang xem: Tự làm giá treo quần áo


Cách làm cho giá treo xống áo bằng gỗ

Cách làm giá treo quần áo bằng gỗ khá 1-1 giản, gọn gàng nhẹ. Tuỳ vào mục tiêu sử dụng mà chúng ta có thể làm cao thấp không giống nhau. Nếu nhằm treo áo dài, áo khoác bên ngoài dài chúng ta có thể tăng thêm chiều cao của những thanh. Khi có tác dụng giá cao một chút chúng ta có thể tận dụng làm cho thêm những ngăn để giầy dép bên dưới, cực kỳ tiện lợi.

Chuẩn bị:

4 thanh mộc tròn công nghiệp dài khoảng tầm 2m.1 thang gỗ dài 1,5m4 dây domain authority lộn
Thước đo
Keo dán
*
Làm giá bán treo được làm bằng gỗ rất đơn giản

Cách làm:

Bước 1: Khoan 4 lỗ khổng lồ trên 4 thanh gỗ tròn dùng để làm chân đỡ. Mũi khoan cách mép đầu thanh khoảng tầm 50cm. Tiếp kia khoan 4 lỗ nhỏ dại ở đầu còn lại của các thanh và phương pháp mũi thanh khoảng 100cm.

Dùng giấy ráp tấn công nhẵn vị trí các lỗ khoan để tạo ra độ bóng, tránh khấp khểnh mất thẩm mỹ.

Bước 2: dùng 2 thanh nhỏ dại để đính vào 2 lỗ khoan nhỏ tuổi ở để sinh sản trụ tại vị trãi mang lại giá treo quần áo. Tiếp đó đem thanh mộc tròn ngang đính thêm vào 4 lỗ sống đầu bên kia rồi bắt chéo nhau. Từ bây giờ giá treo quần áo đã tạo nên và có thể đứng vững.

Bước 3: Dùng những sợi dây da lộn đã sẵn sàng trước kia thắt nút, buộc chắc, siết chặt địa chỉ thanh ngang tiếp giá bán với 4 trụ để tăng lên độ chắc chắn là cho giá chỉ treo quần áo. Nếu thích chúng ta có thể làm thêm những ngăn để giày phía mặt dưới. Bởi thế là chúng ta đã vừa hoàn thành xong một dòng giá treo áo quần vô cùng xinh xắn rồi đó.

Xem thêm: Bán Sỉ Quần Áo Ở Hà Nội Tốt Nhất Cho Bạn, Tổng Hợp 9 Mối Sỉ Lẻ Quần Áo Hà Nội Facebook

*
Một chiếc giá treo xống áo hoàn chỉnh

Cách làm giá treo xống áo bằng ống nhựa

Làm giá treo xống áo bằng ống vật liệu bằng nhựa còn dễ dàng hơn được làm bằng gỗ rất nhiều. Độ bền cũng rất cao lại nhẹ dễ di chuyển. Giá chỉ treo quần áo bằng nhựa cũng là giải pháp để chúng ta tiết kiệm không khí vốn sẽ chật eo hẹp trong căn phòng. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm sở hữu được các ống vật liệu nhựa hoặc tận dụng những ống nước thừa trong gia đình để gia công móc treo quần áo.

Chuẩn bị:

2 thanh ống nhựa tròn dài khoảng 1,8m1 thanh ống nhựa ngắn lại hơn khoảng 1,3m
Các khớp nối giữa những ống nhựa
Một tấm gỗ để triển khai kệ bên dưới móc treo
*
Giá treo áo xống bằng nhựa tiết kiệm ngân sách được không gian

Cách làm:

Bước 1: Trước tiên bạn hãy cắt tấm gỗ làm kệ bên dưới thật đẹp mắt mắt, dùng giấy ráp để tiến công nhẵn tăng lên độ thẩm mĩ đến giá treo. Khoan 2 lỗ ở hai đầu để luồn ống nhựa vào. Tiếp đó có thể sơn color theo ý muốn. Các cống vật liệu nhựa đo cắt theo như đúng kích thước.

Bước 2: gắn hai chân giá treo là nhị ống nhựa nhiều năm vào trụ gỗ. Tiếp đó lắp ống nhựa ngắn hơn phía bên trên. Dùng khớp nối để sản xuất sự liên kết ngặt nghèo giữa các ống nhựa. Vì thế là các bạn đó vừa tự xây đắp được một dòng giá treo quần áo rồi đó. Hoàn toàn có thể sơn lại color của giá treo theo sở thích hoặc cho tương xứng với không khí chung của căn phòng.

Bước 3: chúng ta có thể thiết kế thêm các giá dưới để làm khu vực để giầy dép hoặc nhằm đồ. Chỉ cần làm hai thanh hai bên cao hơn một chút là được. 

Cách làm cho móc treo quần áo không thực sự khó như chúng ta nghĩ buộc phải không nào. Còn chần chừ gì nữa nhưng mà không bắt tay vào làm luôn đi nào. Chúc các các bạn sẽ thiết kế được các cái móc treo áo quần thật xinh xắn đến ngôi nhà đất của mình.

Cuộc sống thời nay quá đầy đủ khiến chúng ta bị phụ thuộc vào các thành phầm bán sẵn mà quên mất mất sự trí tuệ sáng tạo của bạn dạng thân. Hầu như thứ đều sở hữu tại rất thị, chỉ việc đến đó cài và mang lại nhà là xong. Nhưng bạn hoàn toàn rất có thể chế được 1 vài món đồ dễ dàng trong thời hạn còn nhanh hơn việc tới siêu thị nhà hàng tìm tải chúng. Sau đó là hướng dẫn nhỏ của nội thất Sáng tạo giúp bạn có thể tự chế giá treo đồ đơn giản và dễ dàng cho tôi vừa nhanh, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí và cực kì dễ làm cho chỉ trong vài phút.

Tự chế giá bán treo thiết bị nhỏ

*
Bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra chiếc giá bán treo này trong 1 nốt nhạc
*
Nguyên liệu rất dễ dàng và dễ tìm: dây gai, ống kim loại nhỏ, hat cườm
*
Luồn dây qua ống kim loại
*
Thát nút 2 đầu tua dây
*
Luồn nút buộc vào vào thân ống
*
Luồn dây xuyên qua hạt cườm, bạn cần 1 loại kim để gia công việc này dễ dãi nhất
*
Thành quả sau hơn… 1 phút lao động
*
Giờ bạn chỉ viêc treo nó lên 1 dòng đinh là hoàn chỉnh công việc

Giá treo lớn

Với biện pháp làm tương tự chúng ta cũng có thể tự chế giá bán treo đồ béo hơn. Tùy thuộc vào sở ưa thích của mỗi người mà nguyên liệu hoàn toàn có thể khác đôi chút. Trong 1 vài giải pháp thiết kế shop thời trang biện pháp này đôi khi cũng rất được sử dụng để trang trí giúp không khí sinh đụng hơn.

*
Giá treo đồ to hơn nên được đã tích hợp 2 cái đinh không giống nhau để nó được cân bằng
*
Bạn rất có thể sử dụng móc treo hoặc các chiếc cặp kẹp phụ thuộc vào sở thích
*
Với chiếc giá từ chế đơn giản này chúng ta cũng có thể treo được không ít đồ đấy

Như Ý