Mệnh Thủy ở trong cung mệnh nước, thường rất dễ tính, dễ ưng ý ứng. Tuy nhiên, họ cũng có những điểm yếu trong tính cách và thỉnh thoảng chính những điều này khiến họ chạm mặt trở hổ thẹn trong cuộc sống. Vòng tay tử vi phong thủy mệnh Thủy đang bạn tương khắc những cảm xúc xấu trong cơ thể, đem đến những như mong muốn và vượng khí. Gắng nhưng, phụ thuộc nguyên tắc nào đểchọn vòng tay phong thủy? bài bác vết này, Thiên Mộc Hương sẽ trình làng đến các bạn 7 mẫu vòng tay phong thủy giành cho mệnh Thủy. Cùng tìm hiểu nhé!


I. Đặc điểm fan mệnh Thủy

Mệnh Thủy là một trong những trong 5 cung mệnh thuộc tử vi ngũ hành bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mệnh Thủy sở hữu linh hồn của nước, nhìn bên ngoài có vẻ trầm im nhưng có nội trung tâm bất yên. Mặc dù có tính cách mạnh mẽ nhưng lại dễ dàng mủi lòng, chính vì thế mà họ thường bị người khác lừa gạt. Phần lớn vật phẩm như vòng tay phong thủy mệnh Thủy để giúp đỡ họ tránh khỏi những vận không may trong cuộc sống đời thường và công việc.

Bạn đang xem: Vòng tay phong thủy mệnh thủy

Người mệnh Thủy sinh vào năm nào?

Nói không ít về cung mệnh này, mặc dù vậy bạn gồm biết tín đồ mệnh Thủy sinh năm nào? Trước khi khám phá về vòng tay tử vi mệnh Thủy, cùng mày mò những năm sinh trực thuộc mệnh Thủy nhé.

Bính Tý

Dương lịch: 1936 – 1996Âm lịch: Bính TýNgũ hành Giản Hạ Thủy

Đinh Sửu

Dương lịch: 1937 – 1997Âm lịch: ĐInh Sửu
Ngũ hành: Giản Hạ Thủy

Giáp Thân

Dương lịch: 1944 – 2004Âm lịch: cạnh bên Thân
Ngũ hành: Tuyền Trung Thủy

Ất Dậu

Dương lịch: 1945 – 2005Âm lịch: Ất Dậu
Ngũ hành: Tuyền Trung Thủy

Nhâm Thìn

Dương lịch: 1952 – 2012Âm lịch: Nhâm Thìn
Ngũ hành: Trường lưu lại Thủy

Quý Tỵ

Dương lịch: 1953 – 2013Âm lịch: Quý Tỵ
Ngũ hành: Trường giữ Thủy

Bính Ngọ

Dương lịch: 1966 – 2026Âm lịch: Bính Ngọ
Ngũ hành: thiên hà Thủy

Đinh Mùi

Dương lịch: 1967 – 2027Âm lịch: Đinh Mùi
Ngũ hành: vũ trụ Thủy

Giáp Dần

Dương lịch: 1974 – 2034Âm lịch: cạnh bên Dần
Ngũ hành: Đại Khê Thủy

Ất Mão

Dương lịch: 1975 – 2035Âm lịch: Ất Mão
Ngũ hành: Đại Khê Thủy

Nhâm Tuất

Dương lịch: 1982 – 2042Âm lịch: Nhâm Tuất
Ngũ hành: Đại Hải Thủy

Quý Hợi

Dương lịch: 1983 – 2043Âm lịch: Quý Hợi
Ngũ hành: Đại Hải Thủy

Tính cách fan mệnh Thủy

Mênh Thủy bao gồm tính bí quyết hiền hòa, luôn luôn quan tâm chăm lo cho phần nhiều người; như một làn nước trong mát và nóng áp. Bọn họ là bạn khôn ngoan vào giao tiếp, ứng xử khéo léo trong những mối quan hệ. Bọn họ thích rất nhiều cuộc phiêu lưu, những chuyến du ngoạn xa luôn là sở trường của họ; thôi thúc sự mày mò điều mới mẻ, túng bấn ẩn.

Tuy nhiên, chính sự khéo léo ấy hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng đến fan mệnh Thủy. Đôi khi bọn họ trơ nên mưu mô, khôn lường và dễ dàng trở mặt. Đây là các điều tránh việc có.

Sở hữu vòng tay tử vi mệnh Thủy để giúp đỡ họ khắc chế và kìm hãm những ý nghĩ tiêu cực trong cuộc sống. đã có được cái nhìn xuất sắc hơn cùng tinh thần sáng sủa hơn.

Xem thêm: Sàn Gỗ Nội Thất Hợp Lý, An Toàn? Top 10+ Mẫu Sàn Gỗ Đẹp, Xu Hướng Sàn Gỗ Năm 2022


Màu sắc mang đến may mắn mang lại mệnh Thủy

Yếu tố đưa ra quyết định khi lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Thủy là phụ thuộc màu sắc. Khi chọn vòng tay, bạn hãy chọn những màu tương sinh hoặc tương phù hợp với mệnh Thủy để mang lại may mắn tương tự như là sự thận trọng trong cuộc sống. Màu tương khắc rất có thể cản trở tài vận và vận may của họ trên con đường công danh. Vậy mệnh Thủy hòa hợp màu nào, kỵ color nào?

Mệnh Thủy hòa hợp màu nào?

Thủy tương sinh với hành Kim cùng Mộc, thế cho nên các color thuộc hành Kim và Mộc như: white xám, xanh lá cây,… giúp mệnh Thủy có niềm tin thoải mái, lưu ý đến tích cực, có tác dụng giảm áp lực nặng nề trong cuộc sống.

Màu sắc tương hợp là đều màu ở trong hành Thủy như: màu black hay xanh dương. Nó giúp cho mệnh Thủy có được sự mạnh bạo mẽ, quyết liệt; mặt khác cũng với đến xúc cảm bình yên cùng thư thái sau đầy đủ giờ thao tác căng thẳng.

Vì cố gắng khi chọn vòng tay phong thủy, mệnh Thủy bắt buộc ưu tiên chọn phần đông màu sắc phù hợp với mình nhé!

*
*
*
*
Vòng tay Thủy quang Minh

III. Vòng tay tử vi Thiên Mộc hương – Địa chỉ thiết lập vòng uy tín

Thiên Mộc hương thơm là trong số những thương hiệu uy tín, mang trong mình sứ mệnh đưa vòng tay trầm hương phát triển thành món trang sức quý quốc tế. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc chế tác các sản phẩm từ trầm hương; Thiên Mộc hương thơm vinh dự đổi mới thương hiệu đầu tiên trao tặng vòng tay trầm hương cho những nguyên thủ quốc tế trên chuyến tàu SSEAYP.

Hiện nay, vòng tay tử vi phong thủy nói phổ biến và vòng tay phong thủy mệnh Thủy dành riêng của Thiên Mộc hương thơm đã xuất hiện trên 20 quốc gia; cài đặt cho mình rộng 80.000 khách hàng trên nỗ lực giới. Mỗi thành phầm trầm hương hồ hết là cả quá trình nghiên cứu, sáng tạo của mỗi nghệ nhân. Sở hữu nét văn hóa truyền thống và tinh hoa dân tộc bản địa Việt trong từng sản phẩm.

Với những thông tin về vòng tay tử vi phong thủy mệnh Thủy được chúng tôi share trong bài bác viết. Hy vọng rằng các bạn sẽ chọn được cho chính mình vòng tay ưng ý và phù hợp nhất nhé!

Màu sắc luôn luôn là yếu đuối tố đặc biệt quan trọng được các chuyên gia phong thủy đánh giá là nhân tố giúp mang đến may mắn cho các cung mệnh Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ vào ngũ hành. Cũng chính vì thế mà không ít người dân rất coi trọng yếu tố màu sắc khi chọn mua các sản phẩm phong thủy đặc biệt là những chiếc vòng tay được thiết kế từ các loại đá gồm trong thoải mái và tự nhiên như thạch anh, mã não, đôi mắt hổ,… Vậy so với riêng những người mệnh Thủy phải đeo vòng tay màu sắc gì? nội dung bài viết này của shop chúng tôi sẽ phía dẫn bạn chọn download các sản phẩm vòng tay phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình!


Nội Dung


Những tín đồ mệnh Thuỷ hợp vòng tay màu sắc gì?

Theo phân tích của các chuyên viên phong thủy thì họ mang lại rằng so với các cung mệnh thì nên lựa chọn các màu sắc sao cho hoàn toàn có thể tương đúng theo hoặc tương sinh đối với phiên bản mệnh của chính chủ nhân. Vậy theo các chuyên gia phong thủy thì bạn mệnh Thủy hòa hợp vòng tay color gì?

*
*
*
*
*

Các thành phầm vòng tay gỗ hiện giờ cũng có khá nhiều loại mộc màu black để cho bạn có thể lựa chọn. Chúng ta cũng có thể chọn mua các thành phầm vòng tay gỗ như trầm hương thơm để đưa về hương thơm nhẹ nhẹ, gỗ sưa xuất xắc gỗ mun,.. Và các loại gỗ khác gồm màu đen đặc trưng. Lân cận đó, không nên chọn lựa những chiếc vòng tay màu mộc vàng, quà nâu như: mộc hoàng đàn, mộc nu tiết long,…

Nếu như bạn chưa tìm cài đặt được những chiếc vòng tay gỗ phong thủy tương xứng với mệnh Thủy của chính bản thân mình thì hãy liên hệ với Xuân Phong, đội ngũ hỗ trợ tư vấn dày dặn tay nghề của Xuân Phong sẽ hỗ trợ bạn chọn sở hữu các thành phầm ưng ý nhất.