Bạn đang cài một dòng vòng tay trầm hương quý giá tuy thế lại không biết phương pháp đeo vòng thế nào cho đúng phong thủy? Vậy ngay tiếp sau đây Henry Jewels sẽ sở hữu được những chỉ dẫn vô cùng có ích mà đa số tín đồ vật của vòng trầm hương thơm không thể quăng quật qua.

Bạn đang xem: Vòng trầm đeo tay nào

Sơ lược cách áp dụng vòng phong thủy bằng gỗ:

Tại sao lại là vòng đeo tay gỗ? Gỗ là 1 trong những nguồn khoáng sản thiên nhiên. Những người cho rằng nó có tác dụng giảm stress và đem đến sức mạnh. Họ cảm giác kết nối nhiều hơn thế nữa với vạn vật thiên nhiên và có sự hài hòa, thư thái trong thâm tâm hồn.

Từ thời rất lâu rồi đã có nhiều loại gỗ được sử dụng để làm vòng tay như: gỗ sưa, trầm hương, tuyết tùng, huyết long, mộc mun, bách, tử đàn… thường thì các loại mộc này được sinh sản thành vòng tay dạng hạt, với những loại như: vòng mộc 14 hạt, 18 hạt, 21 hạt, 27 hạt, 36 hạt, 54 hạt, 108 hạt.

*
Vòng gỗ phong thuỷ gồm nhiều ý nghĩa sâu sắc và công dụng với bạn đeo

Vòng tay gỗ đều phải sở hữu chung tác dụng đó là tốt nhất cho sức khỏe cũng như mang tới may mắn, thịnh vượng. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng chỉ đeo mang lại đẹp hoặc vào hùa theo đám đông, theo xu hướng mà không nghĩ tới cách áp dụng vòng tay phong thủy sao để cho đúng, thì vòng sẽ không thể phân phát huy tính năng gì hoặc thậm chí mang đến những tác động tiêu cực.

Theo như lý giải của các chuyên gia phong thủy, vòng đeo tay gỗ có thể đeo sinh hoạt tay trái hoặc tay buộc phải đều được – phụ thuộc vào mục đích áp dụng vòng của mỗi người.

*
Cần lưu ý đeo vòng theo hướng dẫn của các chuyên gia phong thủy

Ví dụ như đề nghị đeo vòng tay gỗ phía bên trái khi muốn gặp gỡ may mắn, thuận tiện trong công việc, làm cho ăn mua sắm hoặc muốn đã có được những mối quan hệ tốt. Còn khi vòng được treo ở bên tay nên là lúc bạn có nhu cầu xua xua tà khí, hóa giải vận hạn, xấu số hoặc tránh các cơn ác mộng. Mặc dù bạn cũng khá được khuyến cáo là không nên đeo vòng gỗ ở hai tay và một lúc.

Vòng tay phong thủy không quy định bạn phải đeo loại từng nào hạt. Trong các loại gồm số phân tử vòng được liệt kê như trên, các bạn chọn loại 14, 18 hay 21 hạt… đều nên địa thế căn cứ vào kích thước cổ tay của chính bản thân mình sao mang đến phù hợp.

Đeo vòng trầm mùi hương tay nào?

Cũng như những vòng tay phong thuỷ khác, bạn cũng có thể đeo tay trái hoặc tay đề nghị tuỳ vào sở thích và mục tiêu của bạn.

Nếu bạn muốn đạt được thành công xuất sắc trong công việc, bàn bạc hay mong muốn may mắn với chúng ta thì bạn nên đeovòng trầm hương thơm vào tay trái. Đeo vòng trầm hương vào tay bắt buộc sẽ mang đến sự bình an, mức độ khoẻ, kị xa mọi nơi không sạch sẽ sẽ.

Cách đeo vòng trầm hương:

Bạn đã bao giờ ngửi thấy mùi hương của tinh dầu trầm hương thơm chưa? Đảm bảo bạn sẽ bị thú vị ngay từ lần thứ nhất được “diện kiến” nó. Gỗ trầm mùi hương được biết đến là “loại gỗ của các vị thần” bởi mùi hương quan trọng đặc biệt của nó được sử dụng cho những nghi lễ tôn giáo, làm nguyên vật liệu sản xuất nước hoa tại Ả Rập, rượu dung dịch ở nước hàn và thứ phẩm tử vi ở Trung Quốc.

Trong hàng ngàn các các loại gỗ được sử dụng làm vòng tay thì trầm hương thơm là các loại gỗ có mức giá trị độc nhất về tính năng cũng như vào phong thủy. Có nhiều lợi ích từ gỗ trầm hương mang lại cho sức khỏe và vẻ đẹp của cơ thể, chổ chính giữa trí và trọng điểm hồn con người. Vòng taytrầm hương là 1 trong những loại trang sức được thiết kế từ trầm hương dành cho người muốn duy trì tinh túy của trời với đất, của thời đại, của các vị thần.

*

Đeo vòng trầm hương ở tay trái hoặc cần đều được, theo sở trường của bạn

Nói bình thường là về phong thái sử dụng vòng trầm hương thì tương tự như như những loại vòng gỗ khác. Chúng ta có thể đeo ngơi nghỉ tay trái hoặc đề xuất đều được, mặc dù cần theo đúng mục tiêu mà mình hướng tới.

Đeo vòng trầm hương bao nhiêu hạt thì tốt?

Về số hạt trên vòng trầm hương, tuyệt nhất là vòng trầm treo tay,các chuyên gia phong thủy khuyên răn rằng tổng số phân tử vòng tránh việc chia hết đến 4, mà tốt nhất có thể là phân chia 4 dư 1. Vị chia hết mang lại 4 đã là “Tử” – không tốt; trong khi chia hết mang lại 4 cơ mà dư 1 sẽ trở nên từ “Tử” (4) trở lại “Sinh” (1). Cũng chính vì lý bởi vì này phải mới có các loại vòng 14 hạt, 18 hạt, 21 hạt, 27 hạt… Hãy chọn lựa số hạt làm thế nào để cho đúng phong thủy lại vừa vặn với cổ tay của bạn.

Kích thước vòng tay trầm hương:

Đối với kích thước hạt thì có tương đối nhiều loại như: hạt 10mm, 12mm, 14mm… size hạt này việc lựa lựa chọn sẽ tùy thuộc vào: điểm lưu ý cổ tay (to tuyệt nhỏ), nam nữ (namhay nữ) và sở thích của từng người.

Cách đeo vòng tay trầm hươngvà biện pháp đeo chuỗi phân tử vòng trầm mùi hương sẽ đầy đủ giống đồng nhất về vấn đề chọn con số hạt và size hạt như lí giải trên.

*
Không treo vòng trầm hươngtrên cổ hoặc tay lúc xịt nước hoa hoặc trét kem chăm sóc da

Sử dụng vòng tay trầm hương thơm như nào mang lại đúng?

Hạt trầm hương thơm là quý, nhẹ, mềm với hấp thụ hóa học lỏng buộc phải chúng đòi hỏi sự âu yếm tốt độc nhất vô nhị để gia hạn vẻ ko kể và mùi hương thơm của nó. Hãy nhớ ko ngâm vòng đeo tay trầm hương bên dưới nước quá lâu. Ngâm nước lâu, hạt gỗ vẫn dễ bị nở ra cùng nứt.

Không treo vòng trầm mùi hương trên cổ hoặc tay khi xịt nước hoa hoặc bôi kem chăm sóc da vị hạt vòng trầm hương vẫn hấp thụ hầu như chất đó và làm biến hóa tính chất của gỗ. Hãy bảo vệ vòng trầm hương trong túi zip tất cả túi hút ẩm lúc không sử dụng để các hạt gỗ giữ lại được độ bóng với bền. Khi ước ao đánh bóng hoặc lau chùi và vệ sinh vòng, hãy sử dụng vải cotton mềm.

Cách đeo vòng tay trầm mùi hương 108 hạt:

Trong số các loại vòng trầm hương, quan trọng có một loại được rất nhiều người thương yêu đó là các loại vòng trầm đeo tay108 hạt. Vậy vì sao lại là 108 hạt và cách đeo vòng trầm treo tay108 hạt rứa nào đến đúng?

Trước không còn ta buộc phải hiểu chân thành và ý nghĩa của con số 108. Trong vũ trụ, số lượng 108 này biểu thị sự tương quan giữa những hành tinh như sau:

Đường kính của khía cạnh trời nhân với 108 bằng khoảng cách giữa phương diện trời với Trái đất.Đường kính của phương diện trăng nhân cùng với 108 bằng khoảng cách giữa Trái đất và Mặt trăng.Đường kính của phương diện trời gấp 108 lần đường kính Trái đất.

Đối với nhỏ người, bao gồm 108 điểm áp lực nặng nề trong cơ thể. Lân cận đó, có 108 thức của Thái cực Quyền với Vịnh Xuân Quyền.

Vòng trầm mùi hương 108 hạt để đeo cổ hoặc treo tay

Hơn cả, theo đức phật thì mỗi giới gồm 108 phiền não, tức là trong toàn thập giới sẽ sở hữu 1080 phiền não. Bởi đó trong đợt thăm quốc gia Cao Ly, Đức Phật nói cùng với vua Cao Ly rằng nếu còn muốn xóa rã phiền não, hướng đến tâm thanh tịnh thì nên xâu chuỗi 108 hạt để với theo bên mình và niệm Phật hằng ngày.

Vòng trầm hương 108 hạt bạn vừa rất có thể dùng làm cho vòng trầm treo cổ, cũng có thể dùng làm cho vòng trầmtay bằng cách quấn 3,4 hoặc 5 vòng tùy kích thước cổ tay. Linh thiêng hoạt lại mang tính thẩm mỹ cũng như ý nghĩa phong thủy cao.

Về biện pháp đeo chuỗi hạt cùng vòng tay trầm mùi hương 108 hạt cũng như cách bảo quản sẽ hệt như vòng trầm hương thơm nói bình thường đã đề cập bên trên. Điều cần lưu ý nhất là dù đeo ở cổ tuyệt tay chúng ta cũng buộc phải tháo họ trước khi sử dụng nước hoa hoặc đồ dưỡng da.

Xem thêm: Hướng dẫn cách phát wifi từ máy tính win 11, hướng dẫn cách phát wi

*

Vòng trầm hương thơm 108 hạt đeo tay cũng khá đẹp

Thêm vào đó, dù là đeo vòng trầm hương bao nhiêu hạt đi nữa thì việc hướng trung khu thiện vào loại vòng vẫn là quan trọng đặc biệt nhất, để chiếc vòng rất có thể phát huy đúng tính năng tích cực của nó.

Những lưu ý khi treo vòng trầm hương:

Vòng trầm hương gồm có năng lượng cực lớn vì thế, trong một số trường hợp sau chúng ta nên và không nên mang khuyến mãi ngay hay treo vòng trầm hương:

Người với thai tránh việc đeo vòng trầm hương. Bởi vòng trầm hương tất cả tính nóng nên không quá xuất sắc cho bà bầu.Tuyệt đối không để vòng tay trầm hương tiếp xúc cùng với nước. Lúc rửa tốt hoặc đi mưa thì nên tháo vòng ra.Khi chúng ta bị bức xúc hay căng thẳng mệt mỏi nên đặt chuỗi vòng vào lòng nhì bàn tay với xoa nhẹ. Hương thơm từ vòng trầm hương đang trấn tĩnh đầu óc của bạn.Khi không đeo vòng trầm hương chúng ta nên đặt tại nơi cao ráo, nháng khí, tránh nơi có độ ẩm cao hoặc xúc tiếp với nước.Thỉnh thoảng các bạn nên dọn dẹp và dọn dẹp vệ sinh vòng trầm hương bởi vải thô mềm.

Trên trên đây chỉ là một vài những kỹ năng nhất định về kiểu cách đeo vòng trầm hương. Khi tuyển lựa các thành phầm vòng tay trầm mùi hương tại Henry Jewels, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ càng hơn nữa về tử vi để dòng vòng trầm hươngcó thể về cùng với đúng người chủ và đúng mục đích.

Vòng Trầm hương là một vật phẩm phong thủy được giới mộ điệu “Trầm” cực kỳ ưa chuộng. Tuy nhiên hiện nay, rất nhiều người đeo vòng Trầm tự do theo ý thích mà ko biết rõ đeo mặt tay như thế nào thì có lại những công dụng gì.

Vì sao buộc phải đeo vòng Trầm hương? Đeo vòng Trầm hương tay làm sao phù hợp? Hãy để Trầm Đông Dương góp bạn giải đáp thắc mắc này ở bài bác viết dưới đây!

1. Bởi sao đề nghị đeo vòng Trầm hương?

Người xưa quan liêu niệm rằng Trầm hương là nơi tụ linh khí của trời đất, trải qua biết bao gió sương cùng mất sản phẩm Trầm năm mới tất cả thể hình thành.

Khác với Trầm dùng để xông đốt, để chế tạo ra chuỗi vòng Trầm, các nghệ nhân phải search được cây Dó bầu già và lâu năm, từ đó lựa chọn ra những khối Trầm tích tụ mật độ dầu cao nhất. Những khối Trầm như vậy thì mới đáp ứng được tiêu chuẩn để chế tác ra những hạt Trầm nguyên chất.

Vòng Trầm hương - Vua phong thuỷ

Quá trình hấp thụ tinh lực của đất trời trong một thời gian dài khiến Trầm tỏa ra năng lượng hiếm có, góp xua đuổi tà khí, vận hạn; đồng thời đem lại sự may mắn, phát tài - phát lộc phát lộc mang lại người dùng.

Đeo một thời gian dài, lúc vòng cọ xát với hơi ấm của cơ thể chủ nhân sẽ xảy ra hiện tượng “kết duyên Trầm”, từ đó năng lượng trên vòng sẽ dần chuyển sang người đeo.

*

Đeo vòng Trầm hương có ý nghĩa gì? (ảnh minh họa)

Vòng Trầm hương - Ẩn chứa những giá trị trọng tâm linh hiếm có

Gỗ Trầm hương có năng lượng dương khí rất mạnh, là chất liệu quý trong việc chế tác các pháp khí Phật giáo.

Vòng Trầm hương tự nhiên giúp cân bằng âm dương, trừ tà và mang tới bình an, may mắn mang lại chủ nhân sở hữu.

Nếu vòng bao gồm duyên được một bậc thượng sư trì chú, truyền năng lượng thì đeo bên trên tay không không giống gì có một món pháp khí mặt người. Cho dù đi đến chỗ âm khí nặng cũng ko thể xâm nhiễm được vào cơ thể.

*

Vòng Trầm hương đeo tay nào giúp trừ tà, đem lại bình an?

Đặc biệt, các chuỗi vòng Trầm hương 108 hạt khi đeo trên tay sẽ nhắc nhở ta về lý thuyết Tứ Diệu Đế với hàm ý muốn giải thoát, muốn vai trung phong thanh tịnh thì cần dứt trừ 108 nỗi khổ đau.

Vòng Trầm Hương với sức khỏe

Theo khoa học, mùi hương từ Trầm nguyên chất gồm tính tẩy uế, thanh lọc rất tốt mang lại sức khỏe. Hương thơm từ “chuỗi ngọc” trên tay giúp cải thiện trọng tâm trạng, xoa dịu tinh thần, giảm trừ căng thẳng để cơ thể chủ nhân thư thái, nhẹ nhàng, đầu óc minh mẫn hơn.

2. Nên đeo vòng Trầm hương tay nào?

Vòng Trầm hương đeo tay nào? tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình nhưng bạn đọc có thể tham khảo cùng đeo vòng Trầm hương theo 02 cách sau đây:

Vòng Trầm hương đeo tay ở tay trái

Đeo vòng Trầm hương bên tay trái sẽ có ý nghĩa đắm đuối nhiều tài lộc với may mắn. Trong các tình huống như:

Khai trương cửa hàng, đàm phán với đối tác, ký kết kết hợp đồng quan liêu trọng, phỏng vấn xin việc,...Đến những nơi có liên quan đến vấn đề tài chính, tiền bạc như ngân hàng, kho bạc, sàn giao dịch chứng khoán…

thì đeo vòng Trầm hương bên tay trái sẽ hỗ trợ kích hoạt nguồn năng lượng tốt bên phía trong bạn, góp bạn gặt hái thành công một biện pháp thuận lợi hơn.

*

Vòng Trầm hương đeo tay ở tay trái giúp say mê tài lộc

Không chỉ vậy, lúc đeo vòng mặt tay trái với đến những buổi tiệc sinh nhật, tiệc đám cưới, tiệc đầy tháng,... Còn thể hiện lời chúc phúc may mắn, bình an của bạn đến chủ nhân của bữa tiệc.

Vòng Trầm hương đeo tay ở tay phải

Ngoài ý muốn cầu may mắn, đeo vòng Trầm hương bên tay trái còn thể hiện ước muốn xua đuổi tà ma, ám khí, những nguy hiểm đang rình rập xung quanh. Bạn bắt buộc đeo vòng Trầm bên tay trái khi đến những địa điểm như:

Những nơi âm khí nặng nề như bệnh viện, nghĩa trang, các khu mộ,....Gặp gỡ những người tương quan đến: Trộm cắp, tội nhân tội, nghiện ma túy,…Trong những chuyến công tác, du lịch xa nhà để cầu bình an, kiêng những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

*

Vòng Trầm hương đeo tay ở tay phải góp xua đuổi tà ma

3. Những lưu ý quan liêu TRỌNG khi đeo vòng Trầm hương

Để chuỗi vòng luôn luôn phát huy hết được công dụng, nguồn năng lượng tuyệt vời vốn gồm thì trong quá trình đeo vòng Trầm, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Không đề xuất đeo vòng Trầm hương ở cả hai tay vị tượng trưng mang đến “Còng số 8” khiến mất thẩm mỹ, đồng thời nhị chuỗi vòng này sẽ triệt tiêu nguồn năng lượng tốt lẫn nhau, vậy đề nghị sẽ ảnh hưởng xấu đến việc lôi cuốn vận khí, tài lộc.Không đeo vòng Trầm lúc quan hệ vợ chồng;Nên đặt vòng Trầm trước bàn thờ Phật hoặc nơi trang trọng, thanh tịnh vào nhà khi không sử dụng;Không đề nghị để người khác chạm vào vòng của mình cùng ngược lại;Thường xuyên dọn dẹp và vệ sinh để kéo dãn tuổi thọ sản phẩm;Tránh để vòng Trầm va quẹt với các vật cứng, sắt nhọn,…Không đề xuất để vòng Trầm hương tiếp xúc trực tiếp với hóa chất giỏi chất tẩy rửa.

*

Nên đeo vòng Trầm hương tay nào? (ảnh minh họa)

4. Sở hữu vòng Trầm hương nguyên chất ở đâu?

Bạn hy vọng muốn sở hữu chuỗi vòng được chế tác từ Trầm hương với ý muốn cầu “tâm tịnh, thân an”? Bạn muốn download vòng Trầm 108 hạt để hút may mắn, tiền tài đến với công việc marketing của mình? Bạn muốn tải vòng để làm quà tặng biếu tặng đến người thân, đối tác?...

Nếu đang kiếm tìm kiếm một chiếc vòng Trầm được chế tác từ 100% Trầm hương nguyên chất thì Trầm Đông Dương là một lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn!

Trầm Đông Dương - Thương hiệu số 1 bên trên thị trường hiện ni về các sản phẩm Trầm hương tự nhiên cao cấp tự hào là địa chỉ đáng tin tưởng để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”, an tâm tìm tới nếu đang tất cả ý định kiếm tìm mua vòng Trầm hương Việt nam giới 100% từ vạn vật thiên nhiên và ko sử dụng hoá chất.

*

Trầm Đông Dương - Thương hiệu số 1 bên trên thị trườngvề các sản phẩm Trầm hương tự nhiên cao cấp

Giữ vững triết lý xuyên suốt “Chỉ làm cho từ nguyên liệu sạch, 100% từ thiên nhiên, nói không với hóa chất và những gây hại tới sức khỏe bé người”, shop chúng tôi đã cùng đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm vòng Trầm Kiến Việt Nam và vòng Trầm Banh Tốc Khánh Hòa chất lượng tốt nhất với giá cả xứng tầm chất lượng.

Tham khảo ngay: NÊN ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG BAO NHIÊU HẠT?

Một số mẫu vòng
Trầm tự nhiên BÁN CHẠY nhất tại Trầm Đông Dương
hiện nay bạn gồm thể tham khảo:

*

Các mẫu vòng Trầm Banh Tốc Khánh Hòa

*

Vòng Trầm Kiến Việt nam 108 hạt

*

Vòng Trầm Kiến Việt phái nam hạt đốt trúc

*

Lắc tay nam được chế tác từ Trầm Kiến Việt Nam

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc “Nên đeo vòng Trầm hương tay nào?” của Trầm Đông Dương. Hy vọng những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích, giúp bạn biết bí quyết sử dụng vòng Trầm đúng bí quyết để tận dụng hết nguồn năng lượng tốt từ vòng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG & XNK TRẦM ĐÔNG DƯƠNG

Showroom: Tầng 26 tòa Mipec 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Xưởng sản xuất: xóm Vạn Thắng – huyện Vạn Ninh – tỉnh Khánh Hòa