Các gia công bằng chất liệu Trầm Hương cao cấp như: Trầm mùi hương Sánh Chìm, Trầm Núi Rin dầu dặc, Trầm Tốc Núi Rin,… rất rất được ưa chuộng đểbọc rubi hoặc phối charmvàng khi tạo thành vòng trầm hương đeo tay hoặc đeo cổ.

Bạn đang xem: Vòng trầm hương bọc vàng 18k

Vòng Trầmbọc vàng không chỉ đẹp với tinh xảo ngoại giả thể hiện nay sự sang trọng, phong cách của tín đồ đeo. Mỗi chi tiết của chuỗi vòng Trầm quấn vàng nói lên tay nghề khéo léo của tín đồ nghệ nhân chế tác.

Rất nhiều Quý quý khách hàng đến với Henry Jewels đãlựa chọn đặt hàng chế tác và vừa lòng khi sở hữunhững chuỗi vòng trầm quấn vàng thể hiện đậm chất cá tính và đẳng cấp riêng của bản thân.

Vòng Trầm bọc vàng 10K, 18K, 24K là gì?

Chữ K trong đá quý 10K, 14K, 18K, 24K… là đơn vị chức năng để chỉ lượng chất vàng hay tỷ lệ vàng.

Cụ thể:

24K là xoàn nguyên hóa học 100%.

Vàng 10K sẽ có xác suất vàng là 10/24 x 100% = 41,7%.

Vàng 18K đang có xác suất vàng là 18/24 x 100% = 75%.

Vàng 10K và 18K thường được sử dụng để bọc vàng vòng Trầm Hương

Như vậy, so với vàng 10K và 18K thì sẽ có phần trăm vàng theo lần lượt là 41,7% và 75%, tỷ lệ thành phần sót lại là các hợp kim, có chức năng làm vàng sáng, cứng với bền hơn. Hai loại vàng này cũng được sử dụng phổ cập trong việc chế tác vật trang sức, trong những số ấy có những mẫu vòng Trầm Hương quấn vàng.

Vòng Trầm Hương quấn vàng giá bao nhiêu?

Thực ra, không thể có câu trả lời đúng đắn cho thắc mắc “vòng Trầm Hương quấn vàng giá bao nhiêu?”. Giá vòng Trầm Hương bọc vàng sẽ dựa vào vào nhiều yếu tố, trong số đó có 4 yếu tố chủ yếu sau đây:

Chất liệu Trầm Hương bọc vàng:

Mỗi cấu tạo từ chất Trầm Hương khác nhau thì sẽ có được giá trị không giống nhau, dựa vào vào độ quý hiếm của chất liệu. Trong đó, đối với sản phẩm quấn vàng, Trầm hương thơm Sánh Chìm là cấu tạo từ chất trầm hương thơm cao cấp, thường được ưa chuộng nhất vào chế tác quấn vàng giỏi mix charm vàng. Do đặc trưng của gia công bằng chất liệu Trầm sánh chìm dầu vàng gồm kết cấu ổn định, dễ chế tác, cộng với mùi mùi thơm đậm dựa vào được cấu tạo từ nhiều mảnh sánh chứa lượng chất tinh dầu cao kết thành một khối rồi tạo ra và color nâu đậm xen lẫn sớ đá quý rất tương hợp khi kết hợp với color của vàng.

Chất liệu vàng bọc cho vòng Trầm Hương:

Chất liệu quà 10K, 18K, 24K bao gồm hàm lượng quà khác nhau, nên giá cả của các loại rubi này cũng trọn vẹn khác nhau, đôi khi cũng biến động theo giá quà trên thị trường. Do vậy, vòng Trầm hương bọc cấu tạo từ chất vàng không giống nhau sẽ ảnh hưởng đến chi tiêu của chuỗi vòng.

Giá vòng Trầm Hương quấn vàng phụ thuộc vào các yếu tố

Kích thước của chuỗi vòng bọc vàng:

Với từng chuỗi vòng cùng làm từ chất liệu Trầm hương thơm thì giá bán vòng có kích thước lớn hơn đã cao hơn. Ví dụ: vòng Trầm mùi hương Sánh Chìm đốt trúc 12mm sẽ cao hơn so cùng với vòng Trầm hương thơm Sánh Chìm đốt trúc 10mm.

Tương tự, đối với vòng Trầm quấn vàng thì giá thành cũng phụ thuộc vào vào kích cỡ của chuỗi vòng bọc vàng to hay nhỏ tuổi do lượng vàng áp dụng nhiều xuất xắc ít.

Kiểu quấn vàng:

Hiện tại, Henry Jewels đa số bọc vàng cho những chuỗi vòng đốt trúc, cùng với 2 kiểu bọc vàng phổ biến:

Bọc viền vàng ở cả 2 đầu đốt trúc.

Bọc vàng đặc biệt: bọc che 2 đầu đốt trúc, set với các hạt bi vàng.

Xem thêm: Cách Đặt Tên Shop Quần Áo Hay Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa, 100+ Tên Shop Quần Áo Hay Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa

Đối với quấn vàng phiên bản đặc biệt thì yêu mong lượng vàng khủng hơn, trình độ trình độ chuyên môn cao hơn, cũng tương tự thời gian tạo nên lâu hơn, vị đó mức giá thành cũng cao hơn.

Cũng giống như với bọc vàng mang đến mặt đeo cổ trầm hương, Henry Jewels cũng có thể có 2 kiểu bọc là quấn viền thường với bọc quan trọng đặc biệt (có bít nguyên một tấm vàng theo dáng vẻ mặt treo gắn ở khía cạnh sau).

Ngoài ra, với các sản phẩm Vòng trầmbọc vàng, gắn vàng thì Henry Jewels cũng có thể chế tác và làm giá theo yêu mong riêng của từng Quýkhách hàng.

Vòng Trầm hương Mix vàng:

Chuỗi vòng Trầm mùi hương mix vàng thường là làm từ chất liệu Trầm mùi hương cao cấp, được phối bi vàng, charm tiến thưởng hoặc tỳ hưu vàng 24K. Mix tiến thưởng vào vòng Trầm Hương phụ thuộc vào vào sở trường và thẩm mỹ của từng khách hàng hàng.

Henry Jewels đã mix các chi tiết bằng tiến thưởng vào chuỗi vòng theo yêu ước của từng quý khách và sản phẩm cụ thể.

Mặt dây chuyền trầm hươngbọc vàng:

Ngoài quấn vàng các chuỗi vòng Trầm Hương, Henry Jewels còn quấn vàng cho các mẫu phương diện phật, phương diện thánh giá, phương diện tỳ hưu… để đeo cổ hoặc set vào vòng tay Trầm Hương. Mức ngân sách của các mẫu mặt dây chuyền
Trầm Hương quấn vàng dựa vào vào các loại mặt, kích thước và gia công bằng chất liệu vàng bọc.

Henry Jewels có đa dạng và phong phú các chủng loại vòng cùng kiểu dáng bọc vàng không giống nhau được tạo ra tinh xảo, đẹp nhất mắt, phong cách để các quý khách hàng hàng có thể thoải mái tuyển lựa và chỉ dẫn yêu cầu đặt đơn hàng riêng cho chuỗi vòng trầm quấn vàng của bản thân.

Thứ tự khoác định
Thứ từ bỏ theo cường độ phổ biến
Thứ tự theo điểm tiến công giá
Mới nhất
Thứ từ theo giá: thấp mang lại cao
Thứ từ bỏ theo giá: cao xuống thấp
*

Vòng tay Trầm Hương quấn vàng có điểm sáng gì?

Vòng tay trầm mùi hương bọc vàng thông thường có dạng hình tụ trúc, lu trống. Là sự kết hợp hợp lý giữa vàng và gỗ trầm mùi hương không chỉ làm toát lên tính sang trọng còn đem đến giá trị trung khu linh cao. Khi có vòng tay trầm hương quấn vàng giúp tăng thêm sức khỏe, trừ tà, đem lại năng lượng lành mạnh và tích cực cho chủ nhận. Trong lúc đó, sự kết hợp của vàng không chỉ dùng làm trang sức mà còn tốt mang đến sức khỏe, mang lại nhiều may mắn mang lại người đeo. Sản phẩm đó thể hiện tài lộc vượng khí không ngừng lên cao. Trầm hương thơm có mùi thơm dịu nhẹ, không tẩm ép tinh dầu, càng treo càng phát mùi mạnh.

*
Vòng Tay Trầm hương thơm Sánh Ghép bọc vàng có lại đẳng cấp và sang trọng sang trong, quý phái.

Vòng Trầm Hương quấn vàng đeo ý nghĩa gì?

Trầm Hương tất cả tính ôn, vị cay với thơm. Khi có Trầm Hương mặt mình, hương thơm dịu ngọt tỏa ra từ phần đa hạt trầm sẽ tỏa khắp ra các cơ quan, giúp khung người giải lan được sự cẳng thẳng, thư giãn và giải trí được lao động trí óc giúp đạt tác dụng cao vào công việc. Bản thân sẽ giảm đi được rất nhiều điều phiên muộn, âu lo.Trầm hương từ ngàn xưa đã danh tiếng là “Bậc thầy của những Phong Thủy” nhiều người tin rằng khi có đeo vòng tay Trầm Hương quấn vàng trong fan sẽ xua xua đuổi đi tà khí,ngăn chặn bùa ngãi, tà đạo đưa về may mắn, tài lộc,… Trong sale mang vòng tay Trầm vẫn giúp người chủ kinh doanh thuận lợi, may mắn, bình an.Ngay nay mặc dù Nam hay đàn bà điểu biết đến trầm và sử dụng để tôn lên vẻ đẹp của chính bản thân mình bởi những món trang sức quý như kim loại quý hiếm. Trang sức quý khi đeo lên mình càng phù hợp, thì sẽ tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng và quý phái, không mọi vậy còn hỗ trợ bạn vẻ tự tin để xác định được vị gắng của phiên bản thân.
*
Vòng tay mang đến bình an, may mắn cho công ty nhận. Biểu thị được sang trọng cho phái mạnh.

Cách sử dụng Vòng Trầm bọc vàng?

Vòng Tay Trầm quấn Vàng được thực hiện để sở hữu như một món trang sức thường nhật. Giúp người chủ sở hữu mang lại năng lượng tốt, như ý trong những dịp ký phối hợp đồng, khai trương mở bán cửa hàng. Khi mang thì tinh giảm tiếp xúc lực cơ học mạnh bạo lên dòng vòng sẽ có tác dụng vòng bị nứt với bong lớp quà được bọc. Vì Trầm Hương là một vật phẩm phong thủy giỏi nên tinh giảm để hầu hết nơi ô uế. Phải mang vòng đeo tay Trầm hương thơm ở tay trái để các việc đi dọn dẹp và sắp xếp làm ô uế mẫu vòng.

Cách bảo quản Vòng Trầm bọc vàng

Bảo quản ngại Vòng Tay Trầm Hương bọc Vàng vị trí khô ráo – nhoáng mát, còn nếu như không sử dụng đến thì gìn giữ trong hộp kín để giũ mùi được bền hơn
Tránh ngâm trong nước, tiếp xúc lương thực và các tạp chất gồm mùi, những loại mỹ phẩm nặng mùi hương hoa sẽ làm mất mùi của Trầm
Tránh va chạm mạnh khỏe và đồ vật nặng đè lên trên hạt gây dễ vỡ
Tránh đặt Vòng tay Trầm ở môi trường xung quanh có độ ẩm cao dễ dàng bị ẩm ướt – nếu gặp mặt trường đúng theo này thì dùng khăn sạch lau chùi
Tránh xúc tiếp trực tiếp với ngọn lửa vì chưng trầm củng là một loại gỗ.

Giá của Vòng Trầm Hương bọc vàng?

Mua vòng tay Trầm Hương quấn vàng ở chỗ nào uy tín

*
Xưởng cấp dưỡng và showroom trên Đà Nẵng của Trầm hương Phúc Linh

Ngoài ra quý khách hàng ở xa rất có thể mua những kệnh online như: shopee, tiki, lazada. Hoặc các shop tại Vinmart vào TTTM Vincom trên cả nước nơi nhưng mà đầu vào thành phầm nghiêm ngặt đề nghị các chúng ta cũng có thể yên trọng tâm chọn Trầm hương Phúc Linh là khu vực để đặt ý thức mua sắm.

*
Các siêu thị bán trầm hương thơm trong siêu thị Vinmart tại TTTM Vincom bên trên toàn quốc