Với ước muốn trở thành công xuất sắc cụ tốt nhất có thể cho việc thống trị các giải đấu bóng đá nói riêng và thể thao nói chung, Myleague xin được reviews tới cộng đồng ủng hộ chương trình Đại lý trưng bày với nội dung ví dụ sau đây:

1. Sản phẩm, dịch vụ của Myleague

Myleague., JSC cung cấp công cố phần mềm thống trị giải đấu thể dục trên nền web và mobile, cung cấp truy cập thông tin trên phần đông thiết bị và lưu trữ dữ liệu trọn đời mang lại giải đấu. Phân nhiều loại giải đấu và bảng giá sản phẩm trên đây: https://myleague.vn/pricing.

Bạn đang xem: Xếp lịch thi đấu vòng tròn excel

2. Cơ chế giá đại lý

Căn cứ vào con số giải đấu và doanh thu khẳng định Myleague sẽ có được mức ưu đãi và thưởng lợi nhuận tương ứng. Chế độ giá được xây dựng đảm bảo an toàn tính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và lợi nhuận buổi tối đa cho đại lý trên thị trường. Myleague vẫn cung cấp báo giá cho đại lý trực tiếp trải qua hợp đồng, các phụ lục, cũng như gửi thông tin qua email và cổng tin tức Đại lý trực con đường tại: https://agency.myleague.vn.

Các cấp cho Đại lý và mức khuyến mãi / thưởng doanh thu:

Đại lý Hạng Bạc: ưu tiên cơ phiên bản 25%, ko có khẳng định và thưởng doanh thu
Đại lý Hạng Vàng: ưu tiên cơ phiên bản 25%, thưởng doanh thu nếu đạt cam kết: 15% doanh thu thực vào kỳ (Quý)Đại lý Bạch Kim: chiết khấu cơ phiên bản 25%, thưởng doanh thu nếu đạt cam kết: 25% lợi nhuận thực trong kỳ (Quý)

Chi máu về cung cấp Đại lý cùng mức cam kết doanh thu theo Quý sẽ được nêu rõ trong thích hợp đồng và các phụ lục ký kết giữa Đại lý cùng Myleague.

Trường hợp có thỏa thuận hợp tác khác ngoài báo giá niêm yết thì mức chiết khấu và chi phí vận đưa sẽ được vận dụng dựa bên trên cơ sở thỏa thuận đó.

3. Chính sách thanh toán

Sau khi cam kết hợp đồng, cửa hàng đại lý sẽ được cung ứng tài khoản Đại lý để hoàn toàn có thể truy cập online vào trang web dành cho Đại lý tại: agency.myleague.vn. Hình như sẽ được hỗ trợ Mã đại lý duy nhất áp dụng để định danh. Khi người tiêu dùng nhập Mã đại lý phân phối trong quá trình thanh toán đến giải đấu, hoa hồng mang đến Đại lý sẽ được ghi nhấn và hoàn toàn có thể theo dõi trên trang Đại lý.

Myleague sẽ triển khai thanh toán Hoa hồng cộng dồn đến Đại lý theo từng Quý, chậm nhất sau 15 ngày của Quý tiếp theo. Đại lý được lựa chọn vẻ ngoài thanh toán tương xứng : chuyển tiền hoặc tiền mặt.

4. Cung ứng về quảng cáo – Marketing

Đại lý đang được hỗ trợ về logo quảng cáo yêu mến hiệu thành phầm của Myleague tại vị trí bán hàng. Tin tức về đại lý sẽ tiến hành quảng cáo trên những phương tiện tin tức đại chúng và thống website, banner, fanpage facebook của Myleague.

Đại lý được tin báo về giá chỉ cả, tin tức sản phẩm chế độ marketing thúc đẩy bán hàng của Myleague.

5. Cung ứng khác

Myleague cam kết đảm bảo an toàn tính cạnh tranh và công bình khi thao tác làm việc với những Đại lý. Cửa hàng chúng tôi áp dụng mức khuyến mãi cơ bạn dạng đồng bộ cho những hạng Đại lý, và đối xử với toàn thể khách hàng từ bất kỳ đại lý làm sao theo thuộc tiêu chuẩn chỉnh hỗ trợ khách hàng hàng tốt nhất của Myleague.

6. Điều kiện làm đại lý phân phối của Myleague

Là cá nhân, tổ chức triển khai đã, đang cùng sẽ chuyển động trong nghành tổ chức giải đấu, tổ chức triển khai sự kiện nói tầm thường và thể thao nói riêng.Là cá nhân, tổ chức có đáng tin tưởng trong xã hội thể thao, đặc biệt là Bóng đá.Là những hãng báo chí, truyền hình, ban ngành truyền thông...có tập fan đọc, khán giả suy xét mảng thể thao, những sự khiếu nại thể thao.Là chủ các Sân bóng, sân bè bạn thao, trung trung tâm đào tạo, đào tạo thể dục thể thao.Là cá nhân, tổ chức, chủ những quản games, tổ chức các giải đấu e
Sport, PES, online...

Quý khách mong muốn làm đại lý hoặc nhà sản xuất hãy hotline điện cho cửa hàng chúng tôi số: 024 7307 2628 để được giải đáp và hỗ trợ.

Myleague hiện có văn chống tại: Số 6 Dương Đình Nghệ, ước Giấy, Hà Nội. Chúng tôi hỗ trợ phần nhiều yêu cầu của phòng phân phối bên trên cả nước, rất muốn được bắt tay hợp tác cùng quý anh chị!

Tổ chức sơ đồ tranh tài là trong số những việc đặc biệt nhất khi 1 giải đấu nào đó được mở ra. Dưới đó là một số quy mô sơ đồ tranh tài loại trực tiếp, sơ đồ thi đấu vòng tròn cùng sơ đồ thi đấu hỗn hợp. Mời các bạn tham khảo !

Các vẻ ngoài thi đấu

Dựa vào mục đích, yêu thương cầu, nhiệm vụ, thời gian, tổng thể đội, tổ chức triển khai thi đấu sẽ có được nhiều hiệ tượng khác nhau. Nhưng hầu hết là 3 hình thức:

Đang xem: phần mềm xếp lịch thi đấu bóng đá

Thi đấu loại trực tiếp.Thi đấu vòng tròn.Thi đấu lếu hợp.

Đang xem: phần mềm xếp kế hoạch thi đấu

Thi đấu nhiều loại trực tiếp

Là thể thức đội đại bại trận sẽ bị nockout ngay, không thể tranh tài trận tiếp theo. Ưu điểm là rút ngắn được thời gian cục bộ giải đấu. Tuy vậy khó tấn công giá đúng mực trình độ và tài năng các đội bóng ra sao.

Đấu loại trực tiếp có 2 cách:

Đấu các loại trực tiếp 2 lần thua: Đội nào chiến bại 2 trận có khả năng sẽ bị loại.Đấu nhiều loại trực tiếp 1 lần thua: Đội nào đại bại 1 trận sẽ bị nockout ngay.

Thi đấu vòng tròn

Là thể thức thi đấu mỗi đội sẽ gặp gỡ nhau tối thiểu 1 lần. Và sau tổng số những vòng đấu nhóm nào bao gồm số điểm tối đa sẽ là team vô địch

Có 3 loại thi đấu: vòng tròn đơn, vòng tròn kép, vòng tròn phân chia bảng.

Vòng tròn đơn: Mỗi team sẽ gặp nhau 1 lần. Có nghĩa là tổng số 24 nhóm tham gia thì 1 đội sẽ tiến hành đá với 23 team còn lại.

Xem thêm: Chân Váy Bút Chì Phối Với Đồ Nào? #35 Cách Phối Đồ Với Chân Váy Bút Chì Dài

Thi đấu vòng tròn kép: Cách thu xếp sẽ như là với thi đấu vòng tròn đơn. Nhưng mà khác chỗ: mỗi team sẽ chạm chán nhau gấp đôi (lượt đi và lượt về). Toàn bô trận đấu của giải sẽ tạo thêm gấp đôi

Thi đấu vòng tròn phân tách bảng: chia số đội tham gia thành nhiều bảng; những đội trong cùng 1 bảng đã đấu vòng tròn với nhau và lựa chọn đội độc nhất vô nhị bảng. Những đội độc nhất vô nhị bảng đấu vòng tròn lựa chọn đội vô địch.

Thi đấu lếu hợp

Là thể thức phối kết hợp cả 2 hình thức đấu các loại trực tiếp cùng đấu vòng tròn. Rất có thể tổ chức theo không ít cách không giống nhau như: đấu vòng tròn tìm team đầu bảng rồi đấu nhiều loại trực tiếp hoặc ngược lại.

Cách vẽ sơ đồ thi đấu loại trực tiếp

Dưới đó là cách vẽ sơ đồ tranh tài loại trực tiếp sau hình ảnh các bạn cũng có thể tham khảo. Coi giải đấu của chính mình có tương xứng theo mô hình không.

*

Sơ đồ tranh tài loại trực tiếp

Bạn nên xem: choi dota 1 tren garena moi

Công thức tính thi đấu loại trực tiếp:

Nếu số nhóm tham gia dự không hẳn là bội số của 2 thì sống vòng đầu tiên sẽ chỉ có một vài đội thi đấu, còn lại những đội sẽ tranh tài ở vòng lắp thêm 2. Phương pháp tính số đội yêu cầu tham gia sinh sống vòng thiết bị nhất.

X = ( a – 2n ) * 2

X: số nhóm tham gia lượt đầu .

a: Tổng số team tham gia thi đấu.

2: lũy thừa của 2 mà theo nó nhận được số nhỏ hơn giao động với số team tham gia.

Cách tính toàn bô trận đấu:

Theo cách làm :

Y = a – 1

Y : tổng cộng trận đấu .

a: tổng số nhóm tham gia .

Ví dụ: vạch biểu đồ tranh tài loại thẳng một lần thảm bại cho 10 đội.

Vì 10 chưa hẳn là bội số của 2. Buộc phải ta phải xác định các đội tham gia tranh tài vòng đầu.

Áp dụng công thức ta có:

X — ( 10 – 8 ) X 2 – 4 đội.

Tổng số trận đấu: Y = 10 — 1 = 9 trận .

Cách xếp lịch tranh tài loại trực tiếp: (hình ảnh minh họa)

*

cách vẽ sơ đồ tranh tài loại trực tiếp

Sơ đồ thi đấu vòng tròn

Quan trọng: lối chơi Ketamin & Xào Ketamin ra làm sao Cho chuẩn Dân Chơi

Sơ đồ tranh tài vòng tròn là sơ đồ thịnh hành trong các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ. Tổng số đội vận dụng sơ thứ này rất linh thiêng hoạt hoàn toàn có thể là 5 đội, 7 đội, 8 đội,…hay thậm chí là là 30 team vẫn được.

Công thức tính thi đấu vòng tròn

a. Phương pháp tính vòng đấu

Nếu số đội tham gia là số chẵn thì số vòng đấu đã bằng:

V = a – 1

V: là số vòng đấu.

a: Số team tham gia thi đấu.

– nếu như số team tham gia thi đấu là số lẻ thì:

v = a

Cách tính tổng thể trận đấu.

Để tính tổng cộng trận đấu fan ta sử dụng công thức:

Trong đó : Y là tổng thể trận đấu .

a là số nhóm tham gia thi đấu

Cách xếp lịch tranh tài bóng đá vòng tròn: (hình ảnh minh họa)

*

Sơ đồ tranh tài vòng tròn

Sơ đồ tranh tài hỗn hợp

*

Sơ đồ thi đấu hỗn hợp

Phần mượt xếp lịch thi đấu vòng tròn

Download phần mềm, tệp tin Excel sinh sản lịch, sơ đồ tranh tài bóng đá, nhẵn rổ, láng chuyền, mong lông,…các môn thể thao tại đây: cafekientruc.com/drive/folders/13i-k
Au
IMgd8Mrkm
Woax0Xt
QYW4J8LR9n